Always keep the faith
Group Blog
 
All blogs
 

Promotion @ Boots จ้า

ไปซื้อกับข้าว แต่ดันไปได้อะไรมาก็ไม่รู้เนี่ย เหลือบไปเห็นป้ายโปรโมชั่นหน้าร้าน Boots ก็เลยลอยๆ เข้าไปเหมือนโดนสะกดจิต ทั้งๆที่ร้านนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นตลอดปีอ่ะนะ 55+

ชุดแรกเป็นผลิตภัณฑ์ในไลน์ Botanics ค่ะ โปรช่วงนี้ 2 ชิ้นราคา 399 บาท
ก็เลยสอย "Oil Cleanser" มาค่ะ เล็งมานานแระ ไปดูรีวิวชาวบ้านเลยเกิดกิเลสอยากลองบ้าง เนื่องจากพักหลังแต่งหน้าค่อนข้างบ่อย ล้างหน้าธรรมดาเริ่มไม่พอแล้วค่ะ แขกไม่รับเชิญแอบมาสิงสู่อุดตันบนใบหน้า ต้องหาตัวช่วยเพื่อให้หน้าสะอาดหมดจดอย่างจริงจัง ได้ยินว่าตัวนี้ใช้ดีราคาถูกก็เลยเอามาลองค่ะ พลาดจากซื้อ 1 แถม 1 ไป มาสอยตอนโปรนี้แทน อีกตัวเพื่อให้ได้ราคาโปรเลือก "Organic Face Smoothing Polish" สำหรับขัดหน้าค่ะชุดที่สองเป็น No.7 ค่ะ โปรโมชั่น 3 ชิ้นลด 50 % ทั้ง skincare และ cosmetic ปนกันได้หมดนะคะ เราเลือกชุด Protect & Perfect มี Serum อันโด่งดัง eye cream และ day cream หวังว่าจะไม่แพ้น๊า...ถอดเสื้อให้ดูสักหน่อยClean & Clear Foaming facial wash ต้องกลับมาพึ่งเจ้าเพื่อนยาก ยามต้องการความสะอาดถึงขีดสุดท้ายสุด เจลล้างมือค่ะ เค้าให้แลกซื้อ 10 บาท เอามาแบบงงๆสาวๆ ควรดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ มาคิดได้เอาเมื่อสายแบบเราไม่ดีเลย อีกไม่กี่ปีเลข 3 ก็จะมาเยือนแล้วเพิ่งจะหัดทาครีมบำรุงเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วล่ะ แค่ไม่ให้มันแย่ไปกว่านี้ก็ยากแล้ว

สวดมนต์ทำใจดีกั่ว กั่กๆๆๆ ธรรมมะ สวัสดีค่ะ
 

Create Date : 21 มีนาคม 2553    
Last Update : 22 มีนาคม 2553 12:15:10 น.
Counter : 454 Pageviews.  

กรุบกริบที่ I Bug Fair 2010

ไปงาน I Bug มาค่ะ แอบผิดหวัง ของไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ได้มาแต่ของกินเลยค่ะ แม่บ่นว่า "พามาซื้อแกงเขียวหวานซะไกล" ง๊ากๆอ่ะนะ ไปดูว่าได้ไรกันมาบ้างดีก่า

อย่างที่บอกว่าน่าสนใจที่สุดในงานนี้สำหรับเราก็คงของกินนี่แหละ ได้มา "กรุบกริบ"บูทเกาหลี ได้เสื้อมาตัวนึงเดินมาอีกบูท เสื้อน่ารักดีไว้ใส่นอน ตั้งใจจะซื้อให้ชาวบ้าน แต่ชักอยากได้เอง 55ได้มาแค่นี้ นอกนั้นก็เป็นกับข้าว เง่อออ

แวะวัตสัน ซื้อรีมูฟเวอร์เลิ๊ฟๆ ถูกและดียังมีอยู่น๊า เมบาลีนเพื่อนยาก แล้วก็ซื้อแชมพูของเอสเซนเชี่ยลมาลอง เผื่อจะลอนเด้งกะเค้าบ้างเก็บตกช็อปปิ๊งกรุบกริบของเดือนที่แล้ว ดังโงะ..โอะ..โอะ..หัวสั้นแต่อยากโงะบ้างไรบ้าง ก็ต้องมีอุปกรณ์เนาะขนตาปลอมเอามาติดเล่น แต่น่ารักไม่ใช่เล่น ฮี่ๆๆๆ ชอบอันเล็กๆที่ติดเฉพาะตรงหางตามว๊ากก ติดแล้วตาวิ๊งเป็นธรรมชาติ เริ่ดๆๆแต่งหน้ากันบ้าง รองพื้นตัวแรกในชีวิตของผู้หญิงหัดแต่งหน้า เริ่มที่เรฟลอนตัวฮิตอีกตัวในห้องแป้งเหมือนกัน แอบสิงสู่หาข้อมูลอยู่เล็กน้อย แต่ใช้แล้วรู้สึกไม่ชิน มันหนักหน้าอ่ะ (ปกติทาแต่แป้งเด็ก) สงสัยต้องสร้างความคุ้นเคยกันสักระยะ ได้มาพร้อมแป้งฝุ่นพี่ Ba บอกว่าให้ใช้คู่กัน แต่เราเอามาทาเดี่ยวๆหรือคู่กะบีบี อันนี้ปลื้มๆไม่มันไม่หนักหน้า ถือเป็นของดีราคาไม่แพงอีกตัวเลอนมาสก์ของสกินฟู๊ดหอมสดชื่นมาก ชอบกลิ่นสุดๆ ใช้แล็วก็สดชื่นดี แต่เพิ่งใช้ไปครั้งเดียวต้องรอดูผลสักระยะ กะได้อายไพรเมอร์ของอีทูดี้เค้าว่าใช้แล้วทำให้อายแชโดวติดทน แต่ตั้งกะซื้อมายังไม่ได้ลองเลย 55เปิดฝาให้ดู กลิ่นฟุ้งเลยชอบจังกลอสของ H&M หนึบๆดีค่ะ ทิ๊นของโทนี่ เห็นเพิ่งมาเปิด shop ที่เซ็นเวิลด้วยล่ะ แล้วก็ลิปมันของสกินฟู๊ดกลิ่นส้มแมนดาริน ซื้อเพราะแพ็คเกจถังน้ำผึ้งของหมีพูว์น่ารักดี แต่พอใช้แล้วดีเกินคาด ปากแห้งๆเป็นขุยที่ไม่เคยทาลิปกะเค้าได้เลยของเรา กลายเป็นชุ่มชื่นไม่ขุยแล้วทาลิปได้ดั่งใจ ตัวนี้เลยเป็นลูกรักอันดับหนึ่งของปากเราพอทาปากได้แล้วก็เลยมีลิปสติกตามมา Hope Girl สี candy beige เนื้อนุ่มดีค่ะ ติดทนระดับนึงแต่ถ้าทานอะไรก็หลุดเหมือนกัน แต่รับได้ ตอนนี้เป็นลูกรักอันดับสอง 55 สีชมพูซีดๆ เหมาะกะการแต่งตาเข้มๆ แต่วันไหนไม่แต่งตาเราก็ทาคู่กะทิ๊น ออกมาฉ่ำๆได้ใจ สรุปว่าชอบมากค่ะ เอาไปมิกซ์ได้หลายสิ่งอัน ทาก่อนทิ๊น หรือหลังทิ๊น ให้สีต่างกันนะเออพาเลทตาค่ะของ Beautilicious สีสันสดใส ได้มาเพราะแพ็คเกจอีกแล้ว ฮี่ๆ ก็มันน่ารักนินาเนอะ สีก็น่ารักมากๆด้วยเนื้อค่อนข้างแมทสีชัด ราคาไม่โหดมาก ปลื้มๆซูมๆสี ที่ภาพแสนจะเบลอ เอิ่มมมสุดท้าย วิตามินของผู้หญิงไม่ค่อยได้กินผักผลไม้แต่ต้องการสารอาหารวันนี้รีวิวย๊าว ยาว จริงๆมีอีกเป็นกระบุง เก็บไว้ก่อนเหอะเนอะ 555
 

Create Date : 06 มีนาคม 2553    
Last Update : 6 มีนาคม 2553 1:30:27 น.
Counter : 528 Pageviews.  

เปิดถุงช็อปปิ้ง @ แพตตี้(แพลตทินั่ม)ใครเครียดแล้วต้องช็อปปิ้งเหมือนเราบ้าง แบบไม่ซื้อไปเดินดมกลิ่นก็ยังดีงี้อ่ะ (ใครจะโรคจิตเหมือนแก) งานยุ่งเหมือนยุงตีกันแบบนี้ ต้องหาทางออกค่ะ อะคึ อะคึ ไปช็อปมาเล็กๆ ที่แพตตี้ หรือ แพลตทินั่ม นั่นแหละ ไปตั้งชื่อเล่นให้เค้าซะงั้น 555 ไปเปิดถุงกันค่า

เริ่มที่ของเล็ก ของน้อยกำไลรูปไม่ชัดเลย แต่เป็นของที่ชอบที่สุดในวันนี้เชียวนะ

เสื้อผ้ากันบ้างไรบ้าง

แถมของฝากหิ้วจากดิวตี้ฟรี ปลื้มที่ดัดขนตามากๆ เป็นอันแรกที่เก็บตาเราหมด หุๆ รู้งี้ซื้อตั้งนานแล้ว เกิดมาเพื่อเราแท้ๆ น้องชูวววว

ฟีบตั้งกะต้นเดือนเลยแหะเรา งือออ

เอาน่ะ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย 555 ตบท้ายวันนี้ด้วยไอติมที่มีพรีเซ็นเตอร์
หล่อที่สุดในดาวเสาร์ ง๊ากๆๆ อร่อยเว่อๆ หรือฉันองค์คุณจะรับซอลเรอิมของผมไม๊ครับ ..... (มุขที่เข้าใจอยู่คนเดียว)
เจอกันบล็อคหน้าคับ


 

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2552 0:45:11 น.
Counter : 490 Pageviews.  


tyrajung
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add tyrajung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.