ฉันชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย สไตล์มินิมอลลิสม์ เก็บเงินดีกว่าเก็บสิ่งของ ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่ไม่มักง่ายกับการใช้ชีวิต ไม่เบียดเบียนใคร ไม่สร้างความเดือดเนื้อร้อนใจให้ใคร ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร และไม่คดโกงใคร ความกตัญญูกตเวที รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนบุญคุณคนเป็นเรื่องที่ฉันให้ความสำคัญมากที่สุด
Group Blog
 
All blogs
 
ชีวิตที่มีอิสระเสรี คือชีวิตที่มีความสุขที่สุดทุกครั้งที่ฉันไปดำน้ำลึก ฉันจะรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ รู้สึกได้ถึงความมีอิสระเสรี ฉันมีความสุขที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ได้ดูสัตว์ และพืชใต้ทะเล
ฉันรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบ ได้ยินแต่เสียงของฟองอากาศที่มาจากลมหายใจเข้า-ออกของตัวเอง

การดำน้ำลึก สอนให้ฉันมีสมาธิ มีสติได้อยู่กับตนเอง มีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีความมั่นใจในตัวเอง และสอนให้ฉันรู้จักดูแลตัวเองให้รอดปลอดภัยจากสิ่งต่างๆที่อยู่รอบๆตัว คอยหมั่นเช็คความลึกของระดับน้ำ เคลียร์หู คอยเช็คดูปริมาณอากาศที่เหลืออยู่ในถังอากาศอยู่เป็นระยะๆ  รู้จักสังเกต เรียนรู้วิธีดูทิศทาง ฝึกการลอยตัวในระดับที่คงที่ไหลไปตามกระแสน้ำตอนอยู่ใต้ทะเล รู้จักระมัดระวังสัตว์ทะเลที่มีพิษและสัตว์ พืชที่สามารถทำอันตรายกับเราได้ การทำSafety Stop

รู้จักยับยั้งชั่งใจไม่จับสัตว์น้ำ พืช พยายามลอยตัวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่สัมผัสกับสิ่งใด ระมัดระวังตัวเองไม่ให้ไปกระทบ, ชน,หรือเหยียบปะการัง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย(ดูแต่ตา มืออย่าต้อง ของจะเสีย)
รักษ์โลก ฉันช่วยเก็บขยะใต้น้ำด้วย เล็กๆน้อยๆช่วยๆกัน ธรรมชาติจะได้สวยๆ คงอยู่กับเราไปนานๆCreate Date : 10 เมษายน 2565
Last Update : 11 เมษายน 2565 8:40:10 น. 0 comments
Counter : 237 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

OKANEMOCHI
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 222 คน [?]
Friends' blogs
[Add OKANEMOCHI's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friends


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.