พอใจในสิ่งที่ตนมี
พอดีในสิ่งที่ต้องเสี่ยง
พอแล้วในสิ่งที่พร้อมเพรียง
พอเพียงความสุขก็เพียงพอ
Group Blog
 
All blogs
 

เสาร์ที่ยากจะเลือนลืม

มาแว้วๆ บล๊อกมาใหม่มาอีก 1 แว้ว เริ่มเลยล่ะกันเน้อ คิคิ----------------------------------------------------------
เริ่มเวลาที่ยากจะลืมที่ 16.00 ( 4โมงเย็น )ล่ะกัน (ก่อนหน้านี้ก็ยากจะลืมเหมือนกัน เพราะถ้าลืมวันนี้มีตายชัวร์ ) สถานที่ก็เป็นที่เสี่ยวหลงเปา ณ มาบุญครอง ชั้น 3 (ไม่รู้ว่าตอนนี้จะหายหลงอ่ะยัง )
พอถึงเสี่ยวหลงเปา ก็จะพบกับชาวเมืองน่ารักๆหลายชีวิตกำลังนั่งอยู่ในร้านพร้อมสั่งอาหารชุดแรก ซึ่งชาวเมือง ณ ขณะนั้นก็มี พี่ปอ พี่เอ พี่น๊อต พี่เติ้ล พี่เชษฐ์ ป้อม กานต์ นิว น้องส้ม และน้องนิว พออาหารชุดแรกจะหมด พี่ตาก็มากะอ้น anubiz และแล้วอาหารชุดที่ 2 ก็เริ่มเปิดฉาก แต่ก่อนที่พี่ตาจะมานั้นได้มีลุง 2 คนได้แอบไปแอ่วเหนือกันฉองต่อฉอง 555 พออาหารชุดนี้จะหมด ก็มีพี่เตยมาสมทบอีก 1 อาหารก็มาถูกยกอีก 1 ชุด พอจะจบพี่น้องก็มาอีกคน อาหารอีกชุดก็มาเยือนอีกครั้ง ระหว่างนั้นก็มีพี่รักบีม กะพี่จ้ามา พี่น้องมาพร้อมกะของให้กะทุกคนด้วย (ขอบคุณพี่น้องมากนะคร้าบ )
พี่น้อง กะพี่รักบีม และพี่จ้า อยู่กันสักพักก็วิ่งลอกไปตามหาอนุสราต่อ คิคิ พอพี่ทั้ง 3 ได้เดินจากไปจั๊กพัก พี่จ้างก็ได้เดินเข้ามา ซึ่ง ณ ขณะนี้ชาวเมืองที่อยู่ ณ ที่นั่น ได้ฤกษ์ยกสำรับของหวานออกมา ซึ่งตลอดตั้งแต่อาหารชุดแรกที่ยกมา จนถึงชุดสุดท้าย ชาวเมืองก็นั่งสนทนาธรรม เอ้ย นั่งสนทนากันอย่างสนุกสนานกัน พออิ่มหนำสำราญกันถ้วนหน้า อีกทั้งสนทนากันอย่างลืมเวลา ก็ถึงเวลาแห่งการร่ำลาของวันนั้น ซึ่งเวลานั้นก็คือ 19.14 นั่นเอง( ดูขนาดเวลาเริ่มเจอกะเวลาร่ำลายังลงท้ายด้วย 4 เลยนะนั่น )และเราก็แยกย้ายกันกลับซึ่งก็ได้มีลุง 2 คนที่คอยไปส่งหลาน แล้วแอบไปจิ้นโดยการไปนั่งกินไอติมกันต่อ จนมาเจอป้าๆ เอ้ย หลานๆอีก 2 หน่วย 555 (กินเผื่อกันมั่งนะ คิคิ) และแล้ววันเสาร์ที่ยากจะเลือนลืมก็ได้ปิดฉากลง ณ เวลานั้นนั่นเอง
-----------------------------------------------------------
ลป.ตกลงที่ยากจะเลือนลืมนี่เพราะกินกันไม่บันยะบันยังหรือ เพราะได้สนุกสนานด้วยกันหว่า คิคิ
แต่เราว่าคงเป็นเพราะทั้ง 2 อย่างแหละที่ยากจะเลือนลืม จริงไหมคร้าบ
 

Create Date : 10 มกราคม 2549    
Last Update : 10 มกราคม 2549 1:29:24 น.
Counter : 122 Pageviews.  

Happy New Year 2006

สวัสดีปีใหม่คร้าบทุกท่าน (คิคิ เรามาสวัสดีปีใหม่ช้าไปป่าวหว่า คิคิ แต่ก็อ่ะนะ ยังอยากสวัสดีปีใหม่อยู่นิ ครายจาทำไม 555) ขอให้คนที่เข้ามาใน Blog นี้มีแต่ความสุขนะคร้าบ มีเงินทองไหลเข้ากระเป๋าเรื่อยๆจนใช้ไม่ทัน (อยากเห็นคนเจอเงินทับตัวจัง ท่าทางจะมีความสุขเนอะ 555) อย่าเจ็บอย่าไข้ สุขภาพร่างกายแข็งแรงกันนะคร้าบ สาธุ
 

Create Date : 05 มกราคม 2549    
Last Update : 5 มกราคม 2549 17:37:16 น.
Counter : 153 Pageviews.  


ขอแสดงความเห็น
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีคร้าบ

Friends' blogs
[Add ขอแสดงความเห็น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.