มั่นใจ ทำอะไรก็ดูดี
Group Blog
 
All blogs
 

++++Review สรรพสิ่งที่ช่วยกำจัดความหมองคล้ำ+++

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้นึกขยันอยากจะรีวิวตัวช่วยในการกำจัดความหมองคล้ำที่เราใช้อยู่ทุกวันและใช้มานานแล้ว เราเป็นคนผิวมันมาก ผิวขาวเหลืองแต่ไม่ใส ก็เลยต้องหาตัวช่วยในการเพิ่มความใสให้ตัวเอง ค้นหาไปเรื่อยเปื่อย ก็มาลงตัวกับเครื่องสำอางพวกนี้คะ ปล.เราไม่ใช่ม้าเน้ออออ
ปล.รีวิวเครื่องสำอางทุกตัว ใช้ได้ผลกับเราโปรดใช้พิจารณญาณในการรับชมด้วยนะคะ

มาดูรูปรวมกันเลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช่จะเป็นสมุนไพรนะค่ะ เราจะชอบใช้ของ ชัยศิขริน มันเป็นผลิตภัณฑ์ OTOP ของแม่บ้าน จังหวัดลำพูนค่ะ เวลามีงาน OTOP ที่จังหวัดเรา เราจะดีใจมากและตั้งหน้าตั้งตาไปซื้อผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้อย่างเดียว


มาดูที่ชิ้นแรกเลยค่ะ
ขอยืมรูปจากอากู๋นะค่ะ พอดีของเราใช้หมดแล้วยังไม่ได้ซื้อมาใหม่เลย
สุมนไพรขัดผิวสูตรขมิ้นชันและน้ำผึ้ง ตัวนี้เราจะชอบมากเพราะใช้สครับได้ทุกวันกลิ่นหอมการบูรมาก เวลาใช้แล้วลื่นจมูกมากๆ
วิธีใช้หลังจากฟอกสบู่แล้วให้ใช้สครับนี้ถูวนๆตามเข็มนาฬิกา มันจะช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แต่จะอ่อนโยนกว่าเกลือสปานะค่ะ จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน ถูๆวนๆแล้วล้างออกจะมีฟองเหมือนสบู่ลื่นๆ ได้ความรู้สึกที่สะอาดมากๆ ผลที่ใช้ ผิวเรียบเนียน และใสขึ้น ติดใจใช้มากว่า 3 ปีแล้วค่ะเกลือสปาขัดผิวสูตรขมิ้นชัน
เราจะใช้เกลือขัดผิวขัดอาทิตย์ละครั้ง หรือถ้าขี้เกียดก็ 3 อาทิตย์ต่อครั้ง เม็ดเกลือจะมีขนาดปานกลาง ไม่เล็กและก็ไม่ใหญ่เกินไป วิธีใช้ก็เหมือนสครับด้านบนคือ ฟอกสบู่เสร็จแล้วก็ ใช้ตัวนี้ขัดผิววนๆ ตามเข็มนาฬิกา ขี้ไคลจะหายไปเกลี้ยงเลยค่ะ รับรองผิวขาวใสเนียนเด้งสุดๆ
สมุนไพรพอกผิว ผสมขมิ้น ทานาคา
ตัวนี้เราจะใช้ในช่วงที่เราขยันๆหน่อย คือพอกไว้บนผิวประมาร 15-20 นาที แต่จิงๆแล้วเค้าให้เราใช้พอกผิวตอนเราไปอบไอน้ำ อบซาวน่าค่ะ ถึงจะได้ผลสุดๆ แต่ก็ว่านะ เราจะมีเวลาไปอบไอน้ำเหรอ 555 ผลที่ได้ เนียนค่ะ ผิวนุ่มด้วย

ดูผงพอกผิวนะค่ะ ตัวนี้เค้าจะแถมช้อนตักมาให้ด้วยค่ะ น่ารักเชียว


แล้วก็มาที่หน้านะค่ะ
โฟมล้างหน้ามะเฟือง สูตรกระชับผิว หน้ากระจ่างใส
เราจะใช้ตัวนี้ล้างหน้าทุกวัน ตอนเย็น หลังจากเช็ดล้างเครื่องสำอางหมดแล้ว เนื้อฟองนุ่มมากเราจะใช้ที่นวดหน้าของไดโซะนวดวนๆ บนหน้าเพื่อกระตุ้นผิว ผ่อนคลายมากๆๆๆๆๆ ไม่เชื่อไปลองดูนะค่ะเอารูปเนื้อโฟมให้ดูค่ะ

สครับแอนด์โฟมสมุนไพร สูตรขมิ้นชันและทานาคา
ถ้าวันไหนรู้สึกว่าหน้าเริ่มหมองๆ ก้จะหยิบตัวนี้ขึ้นมาใช้ค่ะ สครับมันจะหยาบๆเหมือนเนื้อทรายอะ อธิบายไม่ถูก ใช้นวดวนๆแล้วใช้น้ำลูบๆให้เกิดฟอง เราจะใช้เดือนละครั้งค่ะ ออกแนวขี้เกียด 555เอารูปเนื้อสครับให้ดูนะค่ะหน้าแล้วก็เส้นผมค่ะ
แชมพูมะกรูด สูตรขจัดรังแค
คือช่วงหน้าหนาวปีนี้เราเกิดมีหิมะตกที่หัว มาแบบเยอะมาก แถมยังนำพาเส้นผมเราไปซะเกือบหมดหัวเลย แล้วเราเคยใช้ทรีมเม้นหมักผมของเค้าแล้วได้ผล พอมีงาน OTOP เราก็เลยไปซื้อตัวที่เป็นแชมพูของสูตรนี้มา ใช้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ รังแคเริ่มลดลง แถมเส้นผมก็ร่วงลดน้อยลง เงางามขึ้นอีกต่างหาก และต้องใช้คู่กับทรีมเม้นสูตรมะกรูดด้วยนะค่ะ เราไปตัดผมเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ช่างทำผมยังทักเลยค่ะว่าผมดีขึ้นมาก เพราะเราเคยไปให้ช่างเค้าเล็มผมตัวที่เสียออก ช่างยังตกใจเลย ว่าไปทำอะไรกับผมถึงได้แห้งยังกะไม้กวาดขนาดนี้
ทรีทเม้นมะกรูด สูตรผมดกดำและเงางาม
หลังจากที่ใช้หมดแล้วไม่ได้ไปซื้อมาใช้ต่อ เพราะไปทำสีผมมาร้อยแปดพันสี ฟอกผมบ้าง ย้อมบ้าง แวกซ์บ้าง หลังจากนั้น หายนะมาเยือน ผมแห้งกอบฟู ผมร่วง รังแคมาเยือน สุดแสนจะอุบาท์ สุดท้ายก็กลับมาตายรังกับตัวนี้ พอเริ่มใช้ได้ไม่กี่อาทิตย์ ผมก็เริ่มดีขึ้นค่ะ ชอบมาก ต่อไปเราจะไม่พรากจากกันอีก ปล.แต่เราก็กำลังจะสั่งครีมหมักผมน้ำมันงาดำมาลองใช้นะตัวเธอ 5555


ดูเนื้อทรีทเม้นนะค่ะ
สบู่ขัดผิว อิงอร สูตรขมิ้นชัน
เราจะใช้สบู่ตัวนี้ฟอกผิวทุกวัน มันช่วยกำจัดขี้ไคลได้ดีมาก ผิวก็เรียบเนียนใสขึ้นมาก แต่ถ้าใช้แล้วอย่าออกแดดนานนะค่ะ มันทำให้ผิวบาง และแสบมากๆ
สบู่มาดามเฮงสูตรดั้งเดิม
เราจะใช้ตัวนี้ฟอกตอนที่สิวที่หลังเริ่มรุมเร้าเราอีก เพราะเราเป็นคนผิวมันขั้นเทพ สบู่ตัวนี้ก็กำจัดสิวได้ดีเยี่ยมเลยนะค่ะ เราก็แนะนำให้แฟนเราใช้ สิวที่หลังคุณแฟนก็หายไปเหมือนกันค่ะ คอนเฟิมเลยจิงๆ
หมดแล้วค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆที่อยากกำจัดเจ้าพวกเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้นะค่ะ สมุนไพรไทยก็เป็นอีกตัวเลือกนึ่งที่เราสามารถนำมาใช้ได้ไม่แพ้ยี่ห้อแพงเลยค่ะ
เอารูปสีผิวให้ดูนะค่ะ อาจจะเห็นแต่หน้าก็ไม่ว่ากันนะค่ะอิอิ

ขอให้ทุกคนโชคดีนะค่ะ จุ๊บๆ
 

Create Date : 23 เมษายน 2554    
Last Update : 23 เมษายน 2554 22:42:38 น.
Counter : 2332 Pageviews.  


MooMirin
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เจ้าของบล็อกชื่อมายนะค่ะ
อยากมีบล็อกไว้แบ่งปันเรื่องราวต่างๆ
เผื่อจะมีประโยชน์กะคนอื่นได้บ้าง
เจ้าของบล็อกออกแนวติ๊งต๊องไปตามประสา
แต่ไม่บ้านะเออ


style>div.comment{overflow: auto; width: 410px; height: auto;}
lozocatlozocat
ยินดีต้อนรับสู่ดินแดน Nuu mirin นะค่ะ
lozocatlozocat
แวะเข้าไปชม เสื้อผ้ามือ 1และมือ 2 ของเจ้าของบล็อกได้นะค่ะ คลิกข้างล่างได้เลยค่ะ Moo Myshop

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
Friends' blogs
[Add MooMirin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.