All Blog
ฉลองครบรอบ 10 ปี “นิวโรน็อกซ์” โบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีที่ใครๆก็เลือกใช้เป็นอันดับ 1 สวัสดีค่ะทุกคน 
เจอกันในบล็อคนี้นะคะ ^_^
นัตตี้มีโอกาสได้ไปร่วมงาน ฉลองครบรอบ 10 ปี “นิวโรน็อกซ์”
 เป็นโบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีค่ะ
ปัจจุบันการโบท็อกซ์ ได้รับความนิยมมากๆเลยค่ะ แต่ก็มีหลายยี่ห้อเหมือนกันค่ะ
มีหลายแบรนด์ที่เรารู้จักทั้งจากทางเกาหลี อเมริกา หรือยุโรปค่ะ 
แต่คงปฏิเสธไม่ได้ในปัจจุบันนี้ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าด้านความงามมากที่สุด
และแบรนด์โบท็อกซ์เกาหลีที่โด่งดังที่สุดทั้งในประเทศไทยและเกาหลี คงหนีไม่พ้นแบรนด์ “นิวโรน็อกซ์”  Neuronox 


แบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” เริ่มผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 2006 และเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่มีสายพันธุ์ต้นกำเนิดเดียวกับแบรนด์ของอเมริกา และเป็นโปรตีนที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.7% คุณภาพที่ดีเยี่ยม เห็นผลชัดเจนและราคาที่เหมาะสม จึงทำให้ Neuronox ขึ้นเป็นแบรนด์ที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 1  ในประเทศไทย ประเทศเกาหลี และกว่า 27 ประเทศทั่วโลก
Neuronox เป็นแบรนด์เดียวที่ถูกเลือกใช้ใน โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง อาทิ สถาบันโรคผิวหนัง, รพ. รามาธิบดี เป็นต้น ที่ใช้ในการรักษาโรคโดยตรงเนื่องจากมีงานวิจัยมากมาย

บริษัท เซเลส เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 10 แล้วค่ะ และนัตตี้ก็ได้ไปร่วมงาน ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยค่ะ ^^

ในงาน Celesthetics ได้เชิญคุณหมอศัลยแพทย์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี Dr.Suhk Jeong Hoon, ศัลยแพทย์และเจ้าของคลินิก The ChungDam-I Plastic Surgery ประเทศเกาหลี มาพูดถึงเทรนด์การฉีดโบท็อกซ์ที่ประเทศเกาหลีและทำไมแบรนด์นิวโรน็อกซ์ถึงถูกเลือกใช้อันดับ 1  คุณหมอกล่าวว่า “นิวโรน็อกซ์เป็นแบรนด์เดียวที่ถูกเลือกใช้มากที่สุดเนื่องจากคุณภาพที่ดีเยี่ยมและราคาที่เป็นมิตร ซึ่งผลลัพธ์นิวโรน็อกซ์ได้ผลเทียบเท่ากับแบรนด์ต้นแบบทำให้ปัจจุบัน นิวโรน็อกซ์ ครองส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ในตลาดโบท็อกซ์เกาหลี”  คุณหมอเกาหลียังกล่าวอีกว่า สาวเกาหลีนิยมฉีดเพื่อลดริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กไม่ต่างกับสาวไทยด้วยนะคะ

งาน Celesthetics ยังเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีก 3 ท่านซึ่งมีประสบการณ์การใช้นิวโรน็อกซ์ไม่ต่ำกว่า 1000 ครั้งมาให้ความรู้กับเราเพิ่มเติมคะพญ. กรวิกกา พัฒนะปราน แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเป็นผู้ก่อตั้ง กรวิกกา คลินิกซึ่งเป็นคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวว่า 
 “เหตุผลแรกที่เลือกนิวโรน็อกซ์อันดับแรกใน กรวิกกาคลินิก คือ
1. มีงานวิจัยมากมายที่รับรองถึงประสิทธิภาพรวมถึงยังใช้แพร่หลายในโรงพยาบาลซึ่งในฐานะที่เป็นแพทย์การศึกษาข้อบ่งชี้ในการใช้ยาและงานวิจัยเป็นอันดับแรกที่แพทย์ทุกคนต้องพิจารณา 
2. โบท็อกซ์ของแบรนด์อเมริกากับ นิวโรน็อกซ์ มีข้อบ่งชี้ในการใช้เท่ากัน แต่คุณหมอเลือกใช้ นิวโรน็อกซ์ มากที่สุดเพราะลูกค้าประทับใจเรื่องคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าการฉีดโบท็อกซ์สามารถอยู่คงทนแค่ 6-8 เดือนซึ่งการที่ลูกค้ากลับมาใช้ซ้ำก็จะเลือกนิวโรน็อกซ์ทุกครั้งโดยแทบไม่ต้องคิดเลยคะ”นพ. ฉัตรชัย ชูแสง แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและผู้ร่วมก่อตั้ง ฟารีดาคลินิกซึ่งเป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้คุณหมอยังได้ผ่านการใช้นิวโรน็อกซ์มากกว่า 1000 เคส
 กล่าวว่า “นิวโรน็อกซ์ไม่ได้ใช้เฉพาะในการเสริมความงามเท่านั้น ยังใช้ในการรักษาโรคในโรงพยาบาลอีกด้วย อาทิ โรคตากระตุก, อัมพาธครึ่งซีก หรือ คนที่มีเหงื่อมากตามรักแร้และฝ่าเท้า เพราะฉะนั้นการเลือกใช้นิวโรน็อกซ์ในฟารีดาคลินิก คนไข้มั่นใจในความปลอดภัยได้ถึง 100% เพราะปริมาณที่ใช้ในสำหรับความงามเล็กน้อยมากเทียบกับการใช้เพื่อรักษาโรค และเหตุผลที่เลือก นิวโรน็อกซ์เพราะ คนไข้ส่วนมากประทับใจและอยากกลับมาฉีดนิวโรน็อกซ์ซ้ำเนื่องจากประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากับแบรนด์อเมริกาและราคาจับต้องได้ เพราะกลุ่มลูกค้าฟารีดาคลินิกส่วนมากเป็นวัยทำงานและนักศึกษา”คุณหมอท่านสุดท้าย พญ.ชุติมา ดุลย์มณี แพทย์ผู้ก่อตั้ง EAST CLINIC คลินิกด้านความงามที่โด่งดังมากในภาคเหนือกล่าวเสริมว่า  “การฉีดนิวโรน็อกซ์แม้จะปลอดภัยถึง 100% แต่คนไข้ควรที่จะพิจารณาก่อนฉีด คือ 
1. ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 
2. การใช้ยานิวโรน็อกซ์ที่เป็นของแท้มาตรฐานจากบริษัท เซเลส เนื่องจากปัจจุบันอาจมีการลักลอบนำเข้าโบท็อกซ์ปลอมซึ่งเคยมีเคสคนไข้ที่ฉีดโบท็อกซ์ปลอมเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงเนื่องจากได้รับโปรตีนที่ไม่บริสุทธิ์และปริมาณมากจนเกินไป ทำให้เกิดอันตรายกับคนไข้ได้เช่นกัน และบางรายถึงขั้นดื้อยาไม่สามารถฉีดโบท็อกซ์ได้อีกเลย แต่ถ้าถามว่านิวโรน็อกซ์ปลอดภัยไหมคุณหมอออมแอมการันตีเลยว่าฉีดคนไข้มากกว่าพันรายที่ EAST CLINIC ยังไม่พบเคสที่มีปัญหาเลยแม้แต่คนเดียวคะ”ฟังความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว ไม่แปลกใจทำไม นิวโรน็อกซ์ ถึงครองยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทยและเกาหลีมายาวนานกว่า 10 ปี และมีการใช้ปีนึงไม่ต่ำกว่า 5 ล้านขวดทั่วโลก สาวๆที่เลือกจะฉีดโบ ต้องนึกถึง “นิวโรน็อกซ์” เป็นอันดับแรกนะคะ
พบกับ นิวโรน็อกซ์ ได้ใน 1000 คลินิกทั่วประเทศคะ

ไว้มีข่าวสาร หรือ อะไรน่าสนใจ
จะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ
นัตตี้ไปแล้ว บายจ้า

Create Date : 11 กันยายน 2559
Last Update : 18 กันยายน 2559 23:43:07 น.
Counter : 1112 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13nutties11
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 35 คน [?]