กาแฟหอมกรุ่น รุ่งอรุ่นยามเช้า
Group Blog
 
All blogs
 

Before-After กับน้องๆแฟนฉัน

วันก่อนเห็นภาพน้องๆหนังเรื่อแฟนฉัน ที่ตอนนี้โตป็นหนุ่มกันแล้ว เลยอยากเอามาฝากกันคะ นับตั้งแต่หนังเรื่องแฟนฉันเข้า จนตอนนี้ก็4ปีได้แล้วมั้ง รู้สึกว่าแป๊บเดียวเอง (แป๊บเดียวก็แก่ซะแร้ว)
น้องๆเมื่อตอนเล่นหนัง4ปีก่อนตอนนี้โตกันขนาดนี้แล้วคะ 

Create Date : 03 มีนาคม 2551    
Last Update : 3 มีนาคม 2551 13:50:02 น.
Counter : 773 Pageviews.  

CJ7 หนังฝีมือเฮียโจวซิงฉือ

โจวซิงฉือ กลับมาอีกครั้งคะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน ตั้งแต่นักเตะเสียวลิ้มยี่ที่เคยดูกันหัวเราะท้องแข็งมาแล้ว คราวนี้มาเป็นหนังแบบแอนิเมชั่นที่มีตัวCJ7ที่น่ารักมาช่วยขายอีกแรง ครั้งแรกที่ดูตัวอย่าง สึกว่าน่าดูมากคะ
เนื้อเรือง : พ่อ-ลูกคู่นี้เป็นคนจน ที่พยายามส่งเสียลูกให้เรียนจนได้ดี และวันหนึ่งเขาก็มาเจอของเล่นจากกองขยะ จึงนำมาให้ลูก ไอ้เจ้าCJ7นี้จึงได้กลายเป็นของเล่นมหัศจรรย์และก่อเรื่องน่ารักๆขึ้นมา ตัวCJที่ทำออกมานั้น ทำได้ดีคะ ทั้งแววตาหรือผิวหนังก็ดูน่ารัก มีชีวิตเหมือนจริง เห็นแล้วอยากซื้อเป็นของสะสมมากๆ ส่วนซูเจียวที่รับบทเป็นลูกชายของพี่โจวก็เล่นได้น่ารักเหลือเกิน ตอนที่ดูนึกว่าเป็นเด็กชายจริงๆ แต่มาอ่านข่าวที่หลังเขาบอกว่าเป็นเด็กผู้หญิงมาเล่น ก็ตกใจเลยคะ เพราะไม่มีเค้าเลย ฝีมือขนาดนี้คาดว่าจะเป็นนักแสดงที่โด่งดังได้ในไม่ช้านี้แน่คะ


พี่โจวและเจ้าเด็กหญิงในคราบเด็กชาย


จานบินคะ


ทีที่เจอเจ้าCJ7


คุณครูสาวสวยแสนดีของพี่โจว


คู่อริกับซูเจียว ทำไม่พวกลูกน้องตัวร้ายต้องตัวใหญ่ๆทุกทีเนอะ


ตามสไตล์หนังพี่โจวจะต้องมีตัวละครแบบนี้


ตอนที่ไปนั้งดูทีวีด้วยกัน


น่ารักเนอะ


เมื่อคุณครูมาเจอคุณผู้ปกครองที่ยากจนสุดๆ
 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2551 16:41:18 น.
Counter : 1041 Pageviews.  

หนังเพลงSweeney Todd

Sweeney Todd หนังเพลงสุดโหด แต่ทำดีนะคะ ตอนแรกที่ไปดูก็รู้ว่าเป็นหนังเพลงแบบฝรั่ง ก็ว่าน่าดูแล้ว

โดยตัวเอกคือจอหน์นี่ เดพพ์ แสดงเป็นสวีนีย์ ทอดด ช่างตัดผมที่ถูกผู้พิพากษาหลงใหลในตัวภรรยาเเลยแกล้งจับสวีนีย์ ทอดด์ เข้าคุกซะงั้น พอออกจากคุกมาเข้าก็มาแก้แค้น เรื่องราวตอนที่แก้แค้นนี้แหละคะที่สนุก เมื่อเขากลับมาก็ได้ร่วมกันผจญกรรมกับมิสซิสเลิฟเว็ทท์ เจ้าของพายเนื้อที่ขายไม่ดีเอาเสียเลย จนมาเจอ สวีนีย์ ทอดด์ เนื้อเรื่องสือให้เห็นถึงยุคเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ เมื่อสวีนีย์ ทอดด์ ได้กลับมาเปิดร้านที่ถนนฟลีท คนที่เข้าไปตัดผมที่ร้านนี้ ไม่เคยมีใครได้กลับอกมา อีกเลย เหอะๆ เรื่องซากนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ก็มีร้านพายเนื้ออยู่แล้วนิ ออกแนวโหดหน่อยๆ สนุกคะ ชอบที่มีเป็นหนังเพลง เพลงเพราะทั้งเรื่อง โดยเฉพาะจอหน์นี่ เดพพ์ เสียงดีเชียว เท่ห์มากๆ


จอหน์นี่ เดพพ์ รับบทเป็นสวีนีย์ ทอดด หน้าตาแบบว่า โหดมากมีดคู่ใจ เอาไว้ปาดคอ เหอะๆเจ้าของร้านเนื้อ มิสซิสเลิฟเว็ทท์ ขอบอกว่า แต่งได้โทรมมากๆ

เก้าอี้ฆาตรกรนักแสดงหน้าใหม่ เอ็ด แซนเดอร์ส เสียงดีเชี่ยว

ขอบคุณภาพประกอบ : //www.mthai.com
 

Create Date : 09 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2551 13:47:22 น.
Counter : 525 Pageviews.  

Enchanted ดูหนังตามฝันวัยเด็ก

Enchanted ดูแล้วต้องรู้สึกว่าเหมือนได้ย้อนกลับไปในวันเด็กของตัวเองเลยคะ เป็นหนังแนวการ์ตูนเหมือนอย่างที่disneyเคยทำให้เราดูตอนเด็ก แต่ทำให้การ์ตูนกลับมาเป็นมนุษย์ โดยเรื่องราวที่เอามาทำนั้น ขอบอกว่า "คนทำช่างเอาการ์ตูนหลายๆเรื่องมายำกันได้เป็นเรื่องเดียวกันเลยจริงๆ" ดูแล้วช่างมั่วเสียเหลือเกิน (แต่สนุกอะ..)

center>


นักแสดงที่รับบทช่างหาได้เหมาะสมกันหน้าตัวการ์ตูนจริงๆคะ เพราะพึ่งรู้ว่าเจ้าชายเมื่อมาเป็นมนุษย์จริงๆนั้นหน้าเหลี่ยม ไม่ได้หล่อเลย ส่วนนางเอกดูแก่ไปหน่อยนึ่ง

เรื่องราวอันชวนฝันนี้เริ่มจากเจ้าหญิงในเทพนิยายที่รอคอยเจ้าชายมาแต่งงานมีความสุขด้วยกัน(ตามท้องเรื่องเจ้าหญิงอะไรๆก็ร้องเพลงตลอด เป็นธรรมชาติของการ์ตูนคะ) และเธอก็ได้เจอเจ้าชายจริงๆ แต่ในวันแต่งงานของเธอนั้นกลับถูกแม่มดที่ต้องการเอาชีวิตเธอ ผลักตกลงบ่อน้ำวิเศษ เพื่อให้ไปอยู่ในที่ที่มีแต่ความทุกข์ นั้นคือโลกนั้นเอง ในเมื่อเจ้าหญิงแสนดี แอ๊บแบ๊ว ต้องมาอยู่เมืองมนุษย์ที่โหดร้าย คิดดูละกันคะว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น! จากความรักที่แสนบริสุทธิ์เมื่แมเจอรักแท้ เธอจึงเข้าใจในความรักว่าเป็นอย่างไร


เจ้าชายในเทพนิยายเจ้าชายภาคมนุษย์ เห็นแล้วเศร้าจริงๆ
เจ้าหญิงภาคการ์ตูน สวยหวานมากเมื่อมาโลกมนุษย์ อายุเธอเลยเพิ่มเร็วไปหน่อยโผล่มาแบบ น่ารักมากคะ จากท่อ!พระเอกอีกคนที่อยู่ในโลกมนุษย์ สะท้อนความเป็นจริงของความรัก ที่ไม่ใช่เทพนิยายเมื่อเขาและเธอต้องมาเจอกัน เจ้าหญิงไม่แปลกใจบ้างหรือไงที่เห็นบ้านเมืองเปลี่ยนไปขนาดนี้ชอบฉากนี้มากคะ จะไม่สมบูรณ์เลย ถ้าเจ้าหญิงพูดกับสัตว์ไม่ได้ ฉากนี้เป็นฉากที่เจ้าหญิงเรียกเพื่อนๆสัตว์น้อยมาช่วยกันทำงาน


เพื่อนตัวน้อยช่วยกันใหญ่เลย เพียงแต่พอเป็นหนูของจริงแล้วมันเลยดูน่ากลัวไปหน่อยเจ้าชายมาตามหาตัวเจ้าหญิงที่โลกแต่แล้วก็มาพบรักแท้ในโลกแม่มดตัวจริงsexyชะมัดร่างจริงของเธอช่างน่ากลัว


สรุปได้ว่าเรื่องนี้สนุกคะ

ข้อมูลจาก//www.mono2u.com
 

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2551 16:59:04 น.
Counter : 2360 Pageviews.  

รักสยามเท่าฟ้า ตอน : ไปดูมาแล้วจากความเดิมตอนที่แล้วว่าได้บัตรฟรี เมื่อวานได้ไปดูมาแล้วคะ คนเยอะมากๆ มาจากหลากหลายเวปคิดว่าค่ายอาหว่องคงเช่าเหมาโรงมา2โรงแน่เลย คนเยอะดีคะ ตอนที่เข้าไปเอาบัตรก็ได้มาหลายอย่างเลย ทั้งตั๋ว และส่วนลด ดีจายๆสำหรับโรงMajor hollywood นี้เคยไปดูมาแล้ว คิดว่าเป็นโรงหนังที่ดีคะ คือ
1.ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพของโรงหนังแล้ว คิดว่าดีเลยละคะ
2.ที่นั่งดี คือ เขาไม่จำเป็นที่จะต้องราคาแพงเท่านั้นถึงจะได้เก้าอี้แบบเอาผนักพิงออก
3.สถานที่ดี คือ โรงนี้เขาทำดีเลยคะ ไม่ว่าจะทางขึ้น จุดนั้งพัก หรือบรรยากาศโดยรอบ ดูไม่รู้สึกอึดอัดแม้คนจะมาก โดยเฉพาะห้องน้ำ อย่าว่าไปนะคะ ห้องน้ำเนี้ย เห็นหลายที่แล้วคะ บางที่ดูน่ากลัว ไม่น่าเข้าเลยคะ
4.มีโปรโมชั่นตลอด เนื่องจากเป็นคนที่ดูหนังบ่อย ออกแนวบ่อยมาก ที่นี้มักมีโปรโมชั่นลดราคา ค่าตั๋วแค่ 80บาท เมื่อก่อนดูบ่อยมากๆ หลังๆมาไม่ได้ไปเพราะน้ำมันแพงกว่าส่วนลด


สำหรับหนัง"รักสยามเท่าฟ้า"เรื่องนี้อยู่ในระดับที่ สนุกคะ เป็นหนังที่ดูได้เรื่อยๆ ไม่ได้หวื่อหวา หรือมีจุดอะไรที่ต้องลุ้นระทึก ตัวหนังเป็นแบบดูเรื่อยๆ บอกได้ว่าชอบมากกว่าเรื่องก่อนๆของคุณปื้ด ตัวเนื้อเรื่องทำได้สนุกคะ แต่แอฟเฟกยังไม่ได้ดีเท่าไร ยังรู้สึกว่ามันหลอกๆอยู่ ชอบตอนที่พระเอกส่งจดหมายจีบนางเอก เนื้อความน่ารักมากคะ และอีกตอนที่ชอบคือ ตอนที่แม่พระเอกไม่อยากให้ลูกไปเป็นทหารเพราะกลัวลูกตัวเองตาย แต่พระเอก็ง้อแม่โดยบอกรักแม่แบบซึ่งๆ น่ารักมากคะ ฉากแบบนี้ ไม่ค่อยมีให้เห็นในหนังสักเท่าไร ดูแล้วนึกถึงแม่ตัวเองเลยคะ


 

Create Date : 31 มกราคม 2551    
Last Update : 31 มกราคม 2551 11:23:59 น.
Counter : 360 Pageviews.  

1  2  3  4  

lalintipn
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]


coffee
Build your own Blingee

Friends' blogs
[Add lalintipn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.