WeLcOme to Nu~WaRN BloG
Group Blog
 
All blogs
 

เปิดถุง shopping แบบรวมมิตร พร้อมเปิดตัวน้อง LV ใบแรกในชีวิตค่ะ ^_^

ไม่มีเวลามาเยี่ยมบล๊อคเลยช่วงนี้ ไม่รู้ยุ่งอะไรเนอะ ของเปิดถุงเลยเยอะซะ กองท่วมหัวเลย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างงง

เริ่มด้วย เสื้อผ้าก่อนละเนอะ

กางเกงขาสั้น มีผูกโบว์ด้วย แต่พุงอิชั้นยื่นเกินหน้าไปแล้ว อดผูกโบว์เลยค่ะ แอบเซงชิ้นต่อมา เสื้อปีกค้างคาว ไม่รู้เค้าเรียกกันแบบนี้ป่าว แขนมันจะกว้างๆอ่ะคะ ตัวนี้ของ Roxy ซื้อมาครั้งแรก เอาไปซัก ดันเอาเข้าเครื่องอบ หดย่นซะจนคิดว่าจะใส่ไมได้อีกแล้ว ด้วยความงก เพราะยังไม่ได้ใส่เลย เลยนั่งดึงให้เสื้อมันยืด จนสุดท้ายใส่ได้ด้วย 555+++


ตัวต่อไป เป็นเสื้อยืดแบบสั้นๆ น่ารักดีไม่แพงด้วย เลยซื้อมาใส่เล่นๆ (เหมือนรวยเนอะ) หุหุ


ไปเดิน Target มา เจอเสื้อ Paul Frank มา จริงๆมันคือชุดนอน แต่หาได้แคร์ไม่ชั้นเอามาใส่ออกไปข้างนอกจริงจังเลยหล่ะ เป็น Paul Frank for Target ค่ะ เลยไม่แพง $10 ได้มั้ง น่ารักดี เลยสอยมาซะ


ต่อไป เป็นเสื้อ Hoodie ของ Hollister ลดราคาเหลือ $20 เอง จัดไปอย่าได้เสีย กำลังเข้า winter ละด้วย แต่แอบตัวเล็กไปนิด (หรือชั้นตัวใหญ่หว่า??)


เป็นคนขาใหญ่ แต่ชอบใส่กางเกงขาสั้น ไม่รู้เป็นไร โรคจิตรึป่าวไม่แน่ใจ 555++ เห็นเป็นไม่ได้ ต้องซื้อๆๆ ตัวนี้ของ Forever 21 ค่ะ


เดินเล่นๆ เข้าร้าน American Eagle ไปเจ๊อะกะน้องกระโปรงยีนส์ ตัวนี้ ถูกชะตายิ่งนัก ลดราคาด้วย ยิ่งถูกชะตาไปกันใหญ่ ถ้าจำไม่ผิด $12-$15 นี่แหล่ะ นานๆ จะเจอของถูกใจแล้วราคาถูก ไม่ซื้อได้งัยเนอะหมดละ หมวดเสื้อผ้า มาต่อกันที่หมวดเครื่องสำอางดีกว่า

ชิ้นแรก ตามกระแสมากๆ ฮิตกันมากๆ มันคืออะไรน๊า


เปิดกล่องออกมาเจอสิ่งนี้ แปรง sigma นั่นเอง ฮิตกันไปไหน ไหนมาลองดูซิ สมคำล่ำลือมั๊ย จัดมาชุดเล็กๆ เบาๆ ก่อน ปกติไม่ค่อยแต่งหน้าอยู่แล้ว


มีสมาชิกดังต่อไปนี้ ตามรูปเลยค่ะ แปรงปัดแก้ม ทาตา เบลนดิ้ง อะไรก็ว่าไป (จริงๆ ยังไม่ค่อยรู้หรอกว่าแปรงแต่ละชนิดใช้ทำไรบ้าง ฮ่าๆ) แต่จะซื้ออ่ะ ผู้หญิง หนอผู้หญิง


นี่ของแถมค่ะ


นี่ของแถมอีกชิ้น มาในถุงกำมะหยี่ สวยหรูเชียว


เปิดออกมา มันคือกระจกนั่นเอง เล็กๆ แต่พกคงไม่สะดวก แอบหนักด้วย


ชิ้นต่อไป ซึมซับมาจาก โมเมพาเพลิน อิอิ ของหายากขาดตลาดไปช่วงนึง เลยต้องไปลงชื่อ จองไว้ ของมาให้แจ้งอิชั้นโดยด่วน ของมา จัดการสั่ง online ไปซะ เสียเงินสมใจ


มันคือ Naked นั่นเอง กล่องหรูมาก


ดูสีข้างในซิ


อีกชิ้น สั่งไปพร้อมกัน น้อง Nars บ้านนา รอบนี้ขอลองสี super Orgasm ครั้งที่แล้ว สี Orgasm ไม่ค่อยประทับใจ ปัดแล้วไม่เห็นสี เลยลอง super ดู วิ้งมาก แต่ปัดลงบนแก้มแล้วเฉยๆซะงั้น สรุปก็ไม่ค่อยประทับใจอีกตามเคย


ดูสีชัดๆ


นี่ของแถม เป็น sample น้ำหอม ให้เลือกมาเอง แต่ไม่ชอบซักกลิ่น


ชิ้นต่อไป แป้งฝุ่น LM เลื่องชื่อนัก ต้องลองงง


ชิ้นต่อไป ซื้อตามพี่โมเมอีกละ อิอิ Brozing ของถูกของดีมีในโลกด้วย NYC $2-$3 นี่แหล่ะ


ดูสีชัดๆ


หมวดต่อไป accessary บ้าง กำไลข้อมือ ไม่รู้เป็นโรคอะไร ถูกจริตกับมุกเหลือเกิน เห็นที่ไหนไม่ได้ต้องซื้อ ชอบมาก นี่ของ Forever 21


ผ้าพันคอ ของ H&M ชอบที่สี น่ารักดี


เป็นคนไม่มีดั้งค่ะ บ่งบอกถิ่นฐานที่มามากๆ ฮ่าๆ อยากได้แว่นงามๆ แต่หาได้ถูกใจและใบหน้ายากจริงๆ ลองมาหลายยี่ห้อละ มาตกลงปลงใจกะ Marc By Marc Jacobs ไม่แพงด้วย ประมาณร้อยเหรียญ


ขาแว่นงามๆ


เมื่ออยู่บนหน้า (ขอเป็นนายแบบแทนนางแบบละกันนะ) หล่อมะๆ


อีกอัน ไม่รู้ จะอยู่ในหมวดไหนดี ไปเจอที่ร้านขายยา ลดราคาอยู่ เหลือกล่องละ $20 มั้ง อยากผอม แต่ก็ยังกินตะบี้ตะบันไม่หยุด แต่ก็หลวมตัวซื้อมาละเพราะคำว่าลดราคา จนป่านนี้ยังไม่ได้ลองเลยว่ากินแล้วลดจริงป่าว ฮ่าๆๆ


หมวดต่อไป ขอไปที่รองเท้าก่อนนะคะ คู่นี้ไปเดินเล่นที่ Ross แล้วได้มา บอกแล้วว่าชอบอะไรก็ได้ที่เป็นมุก เจอคู่นี้ ปิ้งเลย แต่กัดเจ็บน่าดู


จะเข้าหน้าหนาวละ ก็ต้องบูทเลย ของ Roxy น่ารักดี แอบแพงไปนิด ($30 เนี่ยนะ ) อิอิ


ด้านข้างๆ


ใส่ได้ 2 แบบ แบบสูงๆ หรือแบบน่ารักๆ พับลงก็จะได้แบบนี้


เฮ้อ มาถึงหมวดสุดท้ายแล้วว กระเป๋าค่ะ

ใบแรกนี้ จาก H&M ตอนแรกอยู่ในร้าน ดูเป็นสีส้ม เอากลับมาห้อง ก็ยังเป็นสีส้ม เพราะไฟในบ้าน กะที่ร้าน เป็นไฟสีเหลือง พอเอาออกไปใช้จริง เอ๊ย...มันเป็นสีแดงเหรอเนี่ย แต่ชอบนะ ถ่ายรูปมาแจ่มมาก กระเป๋าเด่นสุดๆ ใบนี้ ประมาณ $24 นิดๆ จำราคาไม่ได้ละ


อีกใบได้มาสดๆร้อนเลยๆค่ะ เป็น Special Item ของ Marc By Marc Jacobs ตอนนี้ไม่มีรูปในเว็บละ ต้องไปซื้อที่ Shop เท่านั้น ราคา Final Sale ด้วยนะเธอร์ เป็น Clutch Bag ค่ะ มีสายสะพายให้ด้วย ตัวกระเป๋าไม่ใช่หนัง แต่น่าจะเป็นพลาสติกค่ะ น่ารักมาก ชอบๆ


หมดแล้วค่ะ ทุกสรรพสิ่ง ได้เวลาเปิดตัวน้อง LV ใบแรกในชีวิตแล้วค่ะ ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะมีปัญญาซื้อ (พอดีที่บ้านไม่ได้มีฐานะพอที่จะใช้จ่ายกะของฟุ่มเฟือยแบบนี้อ่ะค่ะ) เลยต้องทำงานเก็บเงินซื้อเอง เก็บมาเป็นปีๆเลยทีเดียว จริงๆ อยากได้ Neverfull ค่ะ แต่พอมาเจอน้องใหม่ อ๊ากกก ชั้นจะเอาใบนี้ๆๆ ทายซิรุ่นไหนเอ่ย


เปิดถุงออกมาซิ พอดีฝากเพื่อนซื้อ (สมาชิกห้องแป้งนี่แหล่ะขอบคุณเจ๊อีกครั้งที่หิ้วมาให้น้อง) เลยไม่มีกล่อง เนื่องจากเดินทางลำบาก ของเจ๊ก็ซื้อเหมือนกันอีกใบ เลยไม่สะดวกเอากล่องกลับมาด้วย


เผยโฉมๆ แท่น....แท้นนน รุ่น Speedy with Shouder strap size 30 หรือ ชื่อแบบฝรั่งเศสหน่อย Bandouliere 30 ค่ะ (อ่านยังไม่ออกเลยจนทุกวันนี้) มาพร้อมสาย 3 ขนาด ปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ ตามความสูงเลยค่ะ


พี่เค้าบอกโชคดีมาก ถ้าหมดล๊อตนี้ เค้าจะผลิตรุ่นนี้ที่อเมริกาเลย เพราะฉะนั้นได้เป็น Made in France ด้วย อิอิ


Date Code รึป่าว แต่ก็น่าจะใช่นะเพราะทั้งกระเป๋าหาเจอ ตัวเลขแค่ตรงนี้


กระดาษบอกรุ่น (เอามาโชว์เพื่อ?? ) ฮ่าๆ คนไม่เคยมีนี่เนอะ เห่อหมดหล่ะ


ใบเสร็จ จัดไป $1090 เต็มๆ ฝากซื้อจาก Oregon ค่ะ เลยไม่มี Tax จะซื้อที่ LA อิชั้นรับไม่ได้ Tax แพงมากมาย แอบเสียดายเงิน


ตัวเต็มๆ แบบใส่สายด้วย พอดีรูปกะนางแบบยังไม่มีนะคะ ยังไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูปเลย แต่เมื่อวานนี้ มีเรื่องน่าเศร้า เอาน้องออกไปใช้ครั้งแรก ปากดันไปโดนหูกระเป๋า เปื้อนลิปเลย แงๆๆ เช็ดก็ไม่ออก ยางลบก็ไม่มีกะเค้า เซงเลย แต่ดีเป็นรอยจางๆ พี่อีกคนเลยบอก ดีแล้วจะได้เป็นเหมือนรอยปานว่านี่ของเรา จะได้ไม่หลงกะของคนอื่น ฮ่าๆๆ คิดได้ เนอะ


หมดแล้วววว เฮ้อ เล่นเอาเหนื่อยเลย ได้ยินข่าวว่าก๊อบจากกระทู้มาลง ช่วงนี้เมืองไทยน้ำท่วม ยังไงก็ขอให้ผ่านพ้นวิกฤตเร็วๆน๊า...เอาใจช่วยด้วย สู้ๆ
 

Create Date : 15 ตุลาคม 2554    
Last Update : 15 ตุลาคม 2554 3:20:28 น.
Counter : 1906 Pageviews.  

เปิดถุงแบบมั่วๆ

เหนื่อยมากกะช่วงนี้ ทำงานไม่ได้พักไม่ได้ผ่อน ไม่มีเวลามาอั๊พบล๊อคเล๊ย.... นี่ไปตั้งกระทู้ตั้งแต่อังคารที่แล้วก็เพิ่งมีเวลามาอั๊พลงบล๊อคตัวเองก็วันนี้แหล่ะ หาเวลามาอวดของได้แล้ว เย้ๆๆ

เริ่มที่ของชิ้นแรกภูมิใจนำเหนอสุดๆ เพราะคนพิเศษซื้อให้ อิอิ จริงๆของชิ้นนี้เล็งไว้นานแล้ว แต่จนแล้วจนรอดก็ไมได้ซื้อ พอย้ายมาอยู่เมกาเลยเปลี่ยนใจจะไปซื้อ Fossil แระ แต่คุณแฟนซื้อแล้วฝากเพื่อนมาให้ซะก่อน เลยไม่ต้องควักกระเป๋าซื้อเองแล้ว ดู Package ก่อนสีส้มซ๊า.....


เปิดกล่องมา ท๊า....ดา


ของชิ้นต่อมา ใช้มานานหมดไปหลายขวดของเค้าดีจริงเลยไม่ยอมเปลี่ยนใจแต่หาซื้อที่เมกาไม่ได้เลย ต้องให้คุณแฟนซื้อแล้วฝากส่งมาอีกตามเคย Cleansing Express สีเขียว กะ Lip & Eye Remover ของ L'OREAL


อีกชิ้นก็ใช้ดีจนไม่อยากเปลี่ยนใจ Eyeliner ของ In2it แบบหัวใหญ่ ติดทนไม่แพนด้า หาซื้อที่เมกาไม่ได้อีกตามเคย ลองเปลี่ยนใจไปซื้อของ Sephora แต่ซื้อมาแล้วกลายเป็นพู่กันเล็กๆซะงั้น เลยจำต้องขายต่อให้คนอื่นไปซะ เพราะหนูเขียนไม่เป็นค๊า.... เลยต้องลำบากคุณแฟนไปหาซื้อแล้วฝากมาให้ ได้มารอบนี้โฉมใหม่ซะโด๊ย


ชิ้นต่อมาสำลีแผ่นไปถอยมาจาก CVS เป็นแบบรีดขอบ ไม่ชอบเลยแข็งๆ ขอบคมอีกแอบบาดหน้าอ่ะ ข้อสำคัญแพงค่ะแพง ขอแบนในข้อนี้ที่สุด ใช้ไม่ดีเพราะซื้อของถูกมาว่าไปอย่าง ชิส์ สะบัดบ๊อบใส่เลย ไม่ซื้อต่อแน่นอน


ชิ้นนี้ก็ถอยมาจาก CVS ตอนลดราคา $9 เท่านั้น Mascara ของ L'Oreal ใช้ดีล้างออกง่าย


ชิ้นต่อไปได้มาแบบบังเอิญมาก ตั้งใจจะไปหาดูกระเป๋า แต่ไหงได้รองเท้าบูทมาซะงั้น เป็นแบบไม่สั้นไม่ยาว เหมาะกับคนขาสั้นเยี่ยงเรา(มั๊ย??) ของ Roxy เพียง $20 เท่านั้น ถูกมากก


นี่ๆ สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจซื้อ ป้ายเหล็กเล็กๆๆๆ อันนี้แหล่ะ 555+++


ชิ้นต่อไป กระเป๋าแบบ Cross body ของ Harajuku lover เป็นผ้าร่มลายตัวตุ๊กตาญี่ปุ่นน่ารักมากๆ ออกแนวเหมือน Le sportsec ใช้ได้สมบุกสมบันดี ลดราคา $28 ประมาณนี้


ชิ้นต่อไป สร้อยคอของ Forever 21 น่ารักดี $5 แอบแพงแต่ก็ชอบ


ชิ้นต่อไป ของได้มาฟรี แผ่นแปะลด Cellulite ของ Nivea ยังไม่เคยลองใช้เลย เลยไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดี เดี๋ยวถ้าได้ลองใช้จะมารายงานผลนะค๊า...


น้ำหอม DKNY กลิ่น fresh blossom สีชมพูอ่อน หอมชอบมากๆ ครั้งนี้ได้มาแบบ Gift set ประกอบไปด้วย น้ำหอมขนาด 50 ml. กะ Shower gel ขนาด 100 ml. ซื้อมาตอนลดราคาวัน Thanksgiving ประมาณ $38


ต่อไปน้ำหอมของ Roxy ได้มาแบบฟลุ๊คๆ ไปเดินเล่นที่ Ross เจอเลยซื้อมาราคาแค่ $7-8 ได้ ถูกมาก ซื้อมาแบบไม่ได้ลองเลย ถึงไม่ชอบกลิ่นก็ไม่เสียดาย แต่พอลองใช้ชอบซะงั้น โชคดีเลย อิอิ ไม่เสียเงินฟรี


ขวดต่อไป มีคนซื้อมาฝาก เป็นน้ำหอมขวดเล็กๆแบบหัวลูกกลิ้ง ของ Juicy Couture หอมมาก ชอบมาก ขอบอกต่อๆ


หลังจากติดใจกะกลิ่นของ Juicy Couture บังเอิญไปเจอแบบลดราคาที่ Ross (อีกแล้ว) ได้สอยมาซะ 30 ml. $ 29.99 เท่านั้น ถ้าจำไม่ผิดราคาเต็ม $45 ได้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว ขวดน่ารักมาก


ของชิ้นต่อไป Jergens ใช้ดีมากๆ อากาศที่นี่ค่อนข้างแห้งมาก แต่ขวดนี้เอาอยู่ แต่ถ้าที่ไทยคงไม่ไหว เหนียวเกิ๊น....


ที่เมืองไทยไม่เคยคิดซื้อเลย พวกโลชั่นสำหรับมือเนี่ย แต่ที่นี่ไม่ไหว ทั้งอากาศ ทั้งงานที่ทำ มือสากยิ่งกว่าชาวนาซะอีก แต่บังเอิญขวดนี้ได้มาฟรีๆ จับฉลากได้ตอนวัน Christmas ของ Bath & Body กลิ่น Snow kissed berry รู้สึกว่าจะเป็นกลิ่นที่ทำเฉพาะเทศกาลนี้นะ หอมใช้ได้


สบู่เหลวล้างหน้าของ Clinique ขวดนี้ซื้อมาเป็นขวดที่เท่าไหร่ไม่รุ้ ใช้มานานแต่เมื่อก่อนใช้แบบเป็นสบู่ยักษ์ แต่พกลำบากเกิน เลยเปลี่ยนมาใช้แบบนี้แทน


นี่ก็หลอดที่เท่าไหร่ไม่รู้ Sun Block ของ Clinique spf 40 ชอบตรงใช้แล้วหน้าไม่วอก ไม่มัน


มาต่อที่เสื้อผ้ากันบ้าง ช่วงนี้ไม่ค่อยบ้าซื้อเสื้อผ้าเท่าไหร่เลย ไม่ใช่อะไร ทำแต่งานซื้อมาก็ไม่ได้ใส่ แอบเซง ไม่ได้แต่งสวยเลย ตัวแรก เสื้อกันหนาวแบบมีฮู๊ดของ Aeropostale ไม่หนามากเหมาะกับอากาศ LA ที่ร้อนและหนาวพอๆกับเมืองไทย ตัวนี้ได้มาจาก Outlet เลยไม่แพงแค่ $19 เท่านั้น


ตัวนี้ได้มาจาก H&M เป็นแบบคอกว้างๆ เวลาใส่เราจะใส่เสื้อกล้ามไม่ก็คล้องคอข้างในด้วย ตัวแค่ $5 ถูกไม่ไหวแล้ว


ตัวนี้กว่าจะได้มา นอนฝันมา 2-3 วันทีเดียว เพราะไม่กล้าซื้อ $20 แน่ะ แต่มันอดใจไม่ได้ มันสวยอ่า.....จริงๆมันก็ไม่ได้แพงขนาดนั้น แต่เราเคยซื้อเสื้อลักษณะแบบนี้มาแล้ว แต่ก็ยังไม่มีโอกาสใส่เลย เพราะฉะนั้นตัวนี้ก็ไม่รู้จะมีโอกาสใส่รึป่าว แต่มันสวย อดใจไม่ไหว เลยต้องซื้อมานอนสวยๆในตู้บ้าไปแร้วช๊านนนน อ้อ ตัวนี้ของ Forever 21


เสื้อยืดราคาน่าคบหาของ H&M ราคาประมาณ $5-6 จำไม่ได้เพราะซื้อพร้อมกันหลายตัว เหอๆ
กางเกงยีนส์ Levi's ได้มาตอนวัน Thanksgiving ถ้าซื้อมากกว่า 2 ตัวเหลือตัวละ $25 เลยสอยมาซะ 3 ตัว ไม่รู้คุ้มค่ากับการยืนรอจ่ายเงินร่วมชั่วโมงรึป่าว แต่ก็ทำไปแล้ว


อ้าวยังเหลือรองเท้าอีกคู่นี่นา เป็นการเปิดถุงแบบมั่วๆจริงๆชั้นไม่มีหมวดหมู่อะไรเลย คู่นี้ได้มาจาก H&M ประมาณ $15 ได้ ชอบแบบเรียบๆ เราเป็นคนไม่ชอบใส่ส้นสูงเลยต้องมี Flat shoes ติดบ้านไว้ตลอด เจอที่ไหนถูกใจก็ต้องซื้อไว้


โอ๊ะ!! ยังเหลือกางเกงอีกตัวนึง ขี้หลงขี้ลืมตลอดๆ ตัวนี้ได้มาจาก Forever 21 สีเทา ตัวนี้ $19 นิดๆ


ข้างในมีลายเสื้อด้วย แต่ใส่แล้วใครเห็น??


ชิ้นเกือบสุดท้ายแล้ว กระเป๋าใบเล็กๆสะพายข้าง ได้มาจาก Forever 21 ไม่รู้จะซื้อมาทำไม ใส่ของได้น้อย ไม่เหมาะกับคนบ้าหอบฟางเยี่ยงเราเล๊ย....แต่จำได้ตอนที่ซื้อเห็นแล้วซื้อเลยไม่ได้ใช้สมองคิดเลยไม่รู้ทำไม บ้ามากๆ $14 มั้ง จำไม่ได้ 555+++


ชิ้นสุดท้ายซะที กระเป๋า Mirror Heart tote Jacobs by Marc jacobs กะจะไปสอยใบใหญ่อย่างเดียว แต่พอเห็นใบเล็กแล้ว ตกหลุมรักอีกแล้ว ตัดใจไม่ได้เลยหน้ามืดสอยมา 2 ใบซะงั้น รักจริงๆ วิบวับเงาได้ใจมาก


หมดแล้ว สำหรับการเปิดถุงรอบนี้ คงอีกนานกว่าจะมีเวลามาอวดของใหม่ๆอีก เจอกันรอบหน้านะค๊าบพี่น้องชาวบล๊อคแกงค์ที่น่ารัก
 

Create Date : 18 มกราคม 2554    
Last Update : 18 มกราคม 2554 16:01:03 น.
Counter : 1111 Pageviews.  

New Item March - April 2010

กลับมาแล้วๆๆ กลับมาตามคำเรียกร้อง (ใครเรียกวะ ไม่มี๊....) นานๆจะมีเวลาว่างซักที หลังจากนอนอืดมาทั้งวัน จนนอนไม่หลับแล้วเลยหาอะไรทำดีกว่า เพิ่งได้โปรแกรม Photo Scape มา เล่นสนุกมากมาย (บ้านนอกได้อีก คนอื่นมีเป็นล้านชาติ) เมื่อก่อนใช้แต่ Photo shop งมใช้ตั้งนานกว่าจะเป็น พอมาเจอตัวนี้ พระเจ้า ง่ายมากกกก ไม่น่าทนใช้ Photo shop อยู่ได้เป็นนานสองนาน พร่ามนานไปแระ กลับมาๆ เปิดถุงช๊อปน้อยๆ ดีกว่า เนอะ ค่อยๆซื้อ สะสมไปเรื่อยๆ ตามกำลังทรัพย์ ชิ้นแรกเลยละกัน

กางเกงยีนส์แบบขาดๆของ Bhermosa มันคือยี่ห้อของอะไรไม่รู้ไม่เคยได้ยิน แต่สวยและถูก ลดเหลือ 16$ เท่านั้น เวลาใส่ขาทะลุตรงที่ขาดทู๊กที หัวจะทิ่มหลายทีแระ แต่ชอบใส่ สวยดี


ตัวที่สองก็กางเกงยีนส์แบบขาดๆเช่นกัน ของ Abercrombie ไปคุ้ยจากมุมลดราคา เหลือ 20$ สีอ่อนไปนิดใส่แล้วขาแลดูใหญ่มาก แถมใส่แล้วไม่เป็น Skiny เหมือนชื่อรุ่นเลย แอบเซง อาจจะเพราะซื้อเอวใหญ่ไปหน่อย แต่ถ้า size เล็กกว่านี้ ขาพอดี แต่เอวไม่ได้อีก กำ


ตัวที่สาม ก็ยีนส์อีก (ช่วงนี้ต้องซื้อใหม่เพราะอ้วนขึ้นมาก ตัวเก่าๆยัดไม่ลงแระ) ตัวนี้ของ Forever 21 ราคาประมาณ 14$ ได้ ของลดราคาตามเคยซื้อไว้ใส่ไปทำงาน เปื้อนมาจะได้ไม่เสียดาย(มาก) ชอบช่วงขา ไม่รัดมาก ไม่ใหญ่เกินไป แต่แอบยาว (หรือเพราะชั้นขาสั้น!!)


ตัวต่อไป ยีนส์ขาสั้น เอาไว้ใส่หน้าร้อน (แต่ยังไม่เห็นร้อนซักที หนาวสั่นงันงกอยู่ได้) ตัวนี้ของ H&M น่ารักดี ไม่สั้นเกินไป ประมาณ 19$ นิดๆ


ยีนส์ขาสั้นอีกตัว นี่ของ Forever 21 ตัวนี้สั้นกว่าตัวแรกหน่อย ยังไม่มั่นใจใส่เดี่ยวๆเลย ต้องใส่กะเลกกิ้งตลอด เป็นยีนส์ยืดนิดๆ 19$ กว่าๆเหมือนกัน เอ๊ะ !! เพิ่งสังเกตุเห็นว่าตัวเองซื้อยีนส์ขาสั้นแพงกว่าขายาวทั้งนั้นเลย ทำไมของที่ใช้ผ้าน้อยกว่าถึงแพงกวาหล่ะ?? ใครก็ได้ช่วยตอบที


ชิ้นต่อมา เสื้อเชิ้ต แนวยับๆ ไม่ต้องรีด ใส่ช่วง summer ของ H&M น่ารักดี 10$ เท่าน๊านน


ต่อไป เป็นเสื้อแจ๊กเก็ตแขน สี่ส่วน(รึป่าว) เอาไว้ใส่คลุมกันแดด กันหนาวไม่ได้ ไม่มีความอุ่นเลย แต่ถ้าใส่หน้าร้อนจั๊กกุแร้เปียกได้เหมือนกัน Forver 21 ราคาประมาณ 16$


อีกตัวก็เสื้อคลุม เอาไว้ใส่วันไม่หนาวมาก ที่จริงเนื้อมันบางมาก แต่เฟอร์ที่ฮู๊ด หนาเว่อร์มาก ใส่ทีคนมองว่า อีนี่จะหนาวเว่อร์ไปไหน แต่จริงๆ ไม่ค่อยอุ่นเลยยย แต่ใส่แล้วน่ารักมาก ชอบๆ ของForever 21 อีกตามเคย คุ้ยได้ตรงมุมลดราคา เหลือ 10 $ เอง


เสื้อผ้าหมดแระ มาดูรองเท้าบ้าง (เหมือนมีเยอะ ได้ยินข่าวว่ามีแค่ 2 คู่!!)
คู่แรก เป็นส้นสูงแนวร๊อคๆ ชอบมากๆทั้งๆที่ไม่ใช่ไสตล์เราเลย แต่อยากได้มาก แต่จนแล้วจนรอด ก็ยังไม่ได้ใส่ เพราะสูงมาก ใส่เดินไม่เป็น 55++ ตอนลองยืนได้ แต่ลืมลองเดิน เลยคิดว่าใส่ได้ เอาเลย สมน้ำหน้าตัวเอง!!
ประมาณ 20$ จาก Ross


คู่สุดท้าย เป็นผ้าใบหลากสีได้มาจาก Garage Sale ข้างร้านที่ทำงานอยู่ เพียง 3$ เท่านั้น คู่ใหญ่ไปนิด แต่ชอบมาก วันไหนใส่นะ คนทักทุกครั้ง ของ Champion สีแรด ชอบมากกกก


หมวดต่อไป เปิดถึงของประทินผิวบ้างละกันมาดูว่าถุงใบนี้มีอะไร


ไปเดินทีนี่ทีไร อยากนอนในนั้นเลย ชอบมากกกทั้งๆที่แต่งหน้าก็ไม่เป็น แต่ชอบๆ อยากได้ไปหมด แต่เงินมีน้อยเลยได้มาแค่นี้

Eye Cream ของClinque ช่วงนี้ตาดำเป็นหมาแพนดี้ เลยไปซื้อมาบำรุงหน่อย เผื่อดีขึ้น (ยังบอกผลไม่ได้ เพราะใช้บ้าง ไม่ใช้บ้าง แต่ส่วนมากไม่ได้ใช้ ลืม!!) ราคาประมาณ 20 เกือบๆ 30$ อ่ะ จำไม่ได้แระ


ชิ้นต่อไป Eye Liner แบบพู่กันใหญ่ หาตั้งนาน ปกติใช้ In 2 It แต่ที่นี่ไม่มีขาย เลยต้องหาสิ่งใหม่ๆ แต่ยังไม่ลองใช้ว่าดีมั๊ย ราคาก็ 10$ ได้


อีกชิ้น เป็นสบู่เหลวล้างหน้า ได้ยินสาวในห้องแป้งท่านนึงบอกว่าดี เลยขอลอง ของ Philosophy แค่ 20$ ใช้แล้วก็เฉยๆ นะ หรือเพราะชั้นหน้าหนาไป


ชิ้นสุดท้ายจาก Sephora เป็น gift set เนื่องจากเดือนมีนาเป็นเดือนเกิด เค้าเลยให้มา เป็น Set มาสคาร่า, Eye Liner แบบดินสอ แล้วก็ที่บล๊อคตาสีขาว แบบอันเล็กๆ น่ารักดีค่ะ


หมดจาก Sephora ไปต่อที่ CVS กัน ชิ้นแรก เป็น Apricot Scrub ขัดหน้า ของ St.Ives ได้ยินมาว่าดี ต้องลอง ลดราคาเหลือ 3.99$ แต่ยังไม่ได้ลองเลย ตอนนี้สิวบุก เลยซื้อมาตั้งโชว์ไปก่อน


ชิ้นสุดท้ายของวันนี้แล้วว เป็นสบู่เหลวอาบน้ำ ของ St.Ives อนนี้ไม่มีใครแนะนำ แค่เห็นมันลดราคา หอมดีด้วย กลิ่นเหมือนเกลือสปาขัดผิว หอมๆ อาบแล้วผิวลื่นเหมือนปลาดุกเลย จึ๋ย... ราคาก็ 3.99$ เท่า Scrub เลย แต่ขวดใหญ่กว่าด้วย เลยซื้อมา


หมดแระ เงินก็หมดด้วย เจอกันใหม่นะคะเพื่อนๆบล๊อคแก๊งค์ผู้น่ารัก XOXO
 

Create Date : 30 เมษายน 2553    
Last Update : 30 เมษายน 2553 17:34:29 น.
Counter : 721 Pageviews.  

เปิดถุงช๊อป (แบบดองหลายเดือน) Nov. 09 - Feb 10

<

font color='#9900FF'>กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาวบล๊อกแก๊งค์ค๊า......หายไปนานอีกตามเคย ไม่ค่อยมีเวลามาอัพบล๊อคอีกตามเคย ยุ่งหลายอย่าง ทั้งเรียน ทำงานอีก เหนื่อยแทบขาดใจ เฮ้อ!! บ่นไปได้อะไรหว่า??

หลังจากไปตั้งกระทู้เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน เพิ่งมีเวลามาอัพลงบล๊อคตัวเองนี่แหล่ะ มาดูกันดีกว่า มีอะไรมาอวดบ้างงงง แท่นแท๊น......

ชิ้นแรก เป็นเสื้อแขนกุดสีเทา จะใส่กะเลกกิ้ง หรือขาสั้นก็น่ารักดี ไปสอยมาจาก FQ&L ลดราคา 50% แต่จำไม่ได้แล้วว่าเหลือกี่บาท 555+++ แบว่าดองนานไปหน่อย สมองเลอะเลือนเลย


ชิ้นที่สอง ซื้อพร้อมตัวแรก แต่จนป่านนี้ยังไม่ได้ใส่เลย ก็ตอนนี้หนาวนี่หว่า แล้วก็ไม่รู้จะใส่ไปไหน ใส่ไปเรียน เว่อร์ไปมั๊ย?? จำราคาไม่ได้ตามเคย คร่าวๆ ว่าตัวนี้กะตัวข้างบนรวมๆกันประมาณ 1,3XX


ต่อไป เป็นเสื้อ sweater สีเทาคอเกือบเต่า ใส่แล้วคอมันจะย้วยๆอ่า...อธิบายไม่ถูก ตัวละ 10$ ถูกไปไหน สอยมาจาก Ross


ชิ้นต่อไป กระเป๋า Nine west ใบใหญ่สะใจได้อีก เอาไว้แบกหนังสือ กะกล่องข้าวไปกินโรงเรียน สารพัดประโยชน์จริงๆ ชอบๆ และที่ชอบที่สุดก็ไอ้ป้ายเหล็กๆ นั่นแหล่ะ ประมาณ 26$ คุ้มๆ


มาที่รองเท้ากันบ้าง จาก Forever 21 สีม่วงชอบมากกกกก 10$ เองมั้ง แต่ยังไม่เคยลองใส่เลยว่ากัดรึป่าว ช่วงนี้ยังมีฝน กลัวรองเท้าพัง อิอิ


อีกคู่ นี่สอยมาจาก H&M ชอบที่ตรงสีดำ เรียบๆ เข้าได้กะทุกชุด คู่นี้ประมาณ 16$ ยังไม่เคยลองใส่เหมือนกัน กลัวโดนน้ำแล้วพัง จะซื้อรองเท้ามาเพื่อ?? ก็ชั้นชอบนี่ !! ถามเองตอบเอง บร้าไปแร้วววว


คู่สุดท้ายแล้ว คู่นี้สอยมาจากไทย ใต้โรงหนังลิโด้(มั้ง) 2-3 ร้อย จำไม่ค่อยได้ ปลาทองจริงๆเรานี่ ใส่แล้ว แอบกัด วันไหนใส่ Tight ถึงจะใส่คู่นี้ ถ้าใส่เท้าเปล่าๆ ไม่อาวววว เจ็บมากกก แต่น่ารักอ่า....


อ้าว วกกลับมาเสื้อผ้าอีกซักหน่อย เสื้อ Coat ไปสอยมาจาก Forever 21 ลดราคาตอน X'Mas เหลือ 30 กว่าๆ น่ารักดี ชอบๆ


เสื้อยืดแบบยาวๆ ใส่กะเลกกิ้ง น่ารักๆ สอยมาพร้อมๆ Coat ข้างบน เหลือ 5$ เท่านั้น Love ค่ะๆ แต่แอบบาง เสื้อยืดเมืองนี้บางทุกยี่ห้อ


เสื้อกันหนาวอีกซักตัวละกัน ลดราคาตอน X'Mas ตามเคย ได้มาจาก Marcy เขียนงี้ป่าวหว่า เหลือ 24$ กว่าๆ จาก 60 กว่าๆ อ่ะ ชอบเมกาตรงนี้แหล่ะ ลดแบบลดจริงๆ ไม่ใช่บ้านเรา ลดแล้วแต่ยังคงแพงได้อีก


ชิ้นต่อไป เสื้อยืดสีดำ ตัวยาว เหมาะกับกางเกงเอวต่ำๆ จาก Forever 21 (อีกแระ) 3.50$ เท่านั้น ผ้านิ่มดีแต่รัดรูปไปหน่อย พุงแอบปลิ้น เหอๆ


อีกตัว เสื้อสายเดี่ยว สีขาว ตรงคอขลิบผ้ามันๆด้วย เนื้อหนาโอเค เลย สอยมาจากที่เดิมๆ คงไม่ต้องบอกแระ 2.50$


ตัวต่อไป กางเกงขาสั้น ซึ่งสั้นมากกกก ขาใหญ่ๆ เยี่ยงเราก็บ่ยั่น ชอบใส่ขาสั้นมาก แต่ตัวนี้สั้นเกินไปหน่อย ต้องใส่เลกกิ้งก่อนไม่งั้นคงหวอออกอ่ะ สอยมาจาก H&M ลดเหลือ 5$ ถูกมากกกก


ต่อไป เฮ้อ !! เริ่มเหนื่อย เน็ตก็หนืดๆ เสื้อยืดสีพื้นๆ 3 ตัว 10$ จากร้าน Impression ผ้าเหมือนกับ Forever 21 แหล่ะ แต่คอไม่กว้างเท่าชอบๆ


ชอบตรงป้ายยี่ห้อข้างใน ซึ่งใครจะเห็นกะตรูฟร่ะ


ชิ้นสุดท้ายแล้ว เย้ๆ เป็นเลกกิ้ง สีเทา เนื้อหนาดี ได้มาจากร้านเดียวกะเสื้อยืดข้างบนแหล่ะ ลดราคาเหลือ 4.70$ แต่ใส่แล้วแอบไม่มั่นใจ ดูขาใหญ่เกิ๊น อาจจะเพราะสีมันอ่อนๆอ่ะ คิดผิดมั๊ยเนี่ย!!


หมดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับการรับชมนะคะ อิอิ เจอกันเมื่อมีตังค์ & เวลานะค๊า......
 

Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2553 14:26:35 น.
Counter : 1575 Pageviews.  

Apr-Jun 09

ห่างหายจากการอัพ My NeW-iTeM มาซะหลายเดือน พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยได้ช๊อป ก็แบบว่าไม่มีตังค์ง่ะ ซื้อเดือนละนิดละหน่อย มีหลายอย่างหน่อยค่อยมาอัพทีเดียวเลยละกัน

มาๆ มาดูกันว่ามีอะไรมาเห่อบ้าง........

ชิ้นแรก ทนกระแสห้องแป้งไม่ไหว หาซื้อก็ยาก แต่ก็ยังได้มา บ้านอยู่บางนาแต่ไปได้มาจากบางแค แต่ไม่ได้ตั้งใจถ่อไปซื้อโดยเฉพาะหรอกนะ พอดีไปธุระ เลยแวะไปถามๆดูเลยได้มา นี่.....Pream C อันลือชื่อ ใช้แล้วก็เฉยๆ นะ สงสัยหน้าหนาไป!!


ชิ้นต่อมา เมื่อสิวมาเยือน พอมันจากไปก็ทิ้งร่องรอย อารยธรรมให้ดูต่างหน้า Oh..No...ชั้นไม่ต้องการ เลยต้องหาอะไรมาลบมานออกไป ไป๊....ก็ เลยไปคว้า KA White มาลองดู ก็ดีนะ จางๆไปบ้าง (อาจจะเพราะใช้ Pream C ด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ)


ต่อไป ได้มาจากงานเซลล์ของเอลก้า (นานไปมั๊ย) อิอิ ไปวันสุดท้าย ตอน 5 โมงเย็น ตลาดวายไปแร้ว...เหลือของนิดๆหน่อยๆ มาดูซิมีอะไรบ้าง
รูปถุง ได้ใจมาก พันเก้า ได้ถุงอะไรมาเนี่ย ยังกะอยู่ตลาดสด เหอๆ


เปิดมาได้ 3 ชิ้นถ้วน


ชิ้นแรก ลิปกรอส แต่เราเรียกมันหมู ทาแล้วมันได้ใจ ปากเยิ้มมมมเชียว แต่อย่างว่าไปตอนตลาดวายเหลือแค่สีเดียว เซ็งเลย แต่ 300 บาท ไม่เซ็งแล้วก็ได้


ชิ้นที่สอง กันแดด City Block spf 40 เคยใช้แต่หลอดเขียว แบบเดิม ใช้ดีๆ ใช้ไปซื้อกับข้าวก็ได้ นั่นๆ มั่วแระ เห็นของใหม่ก็ถูกดี(แต่จำราคาไม่ได้รู้แต่ถูก) เลยลองดู


ชิ้นที่สาม เป็น Moisture Milk ถูกอีกเหมือนกัน ประมาณพันเดียว (แก่แระความจำเลอะเลือนจริงๆ) ยังไม่ได้ลองใช้เลย Olay ยังไม่หมดซักกะที


ชิ้นต่อไป แอบอายนะเนี่ย คิดนานเหมือนกันจะเอาลงดีมั๊ย แต่ยางมันเยอะ เลยลงละกัน Sport Bra ซื้อตอนลดราคา ประมาณ 3-4 ร้อยบาท แต่จนแล้วจนรอด 2 เดือนผ่านไป ยังไม่เคยได้หยิบมาใส่เลย ก็หนูไม่มีเวลานี่ (อ้างไปเรื่อย ขี้เกียจต่างหาก) จะใส่มาทำงานก็กลัวเป็นลม แน่นเกิ๊น...


ช่วงนี้หาเสื้อผ้าถูกใจ(Size) ยากมาก เลยไม่ค่อยได้ช๊อปเลย 3-4 เดือนได้มา 3 ตัวถ้วน เฮ้อ!!
ตัวแรกได้มาจาก JJ ตอนแขวนอยู่บนหุ่นน่ารักมาก ทำไมชั้นใส่แล้ว....ไม่น่ารักเหมือนหุ่นเลยง่ะ


ตัวที่สอง ก็ JJ เหมือนกัน เรียบร้อยดี แต่รูปนี้ยับไปหน่อย ซักเสร็จยังไม่ได้รีดเลย


ตัวสุดท้ายสำหรับเสื้อผ้า ช่วงนี้ End of season เยอะกันจริง ไปเมียงๆมองๆที่ CC-OO เลยได้ตัวนี้มา ชุดหมีน่ารักมากๆ แต่พอใส่แล้ว...เหมือนหมีสมชื่อ ขาก็สั้นๆ ใหญ่อีก พุงออกด้วย อนาถมากมาย แต่ก็ต้องใส่ ซื้อมาแล้ว ลดแล้วยังแอบแพง


ของชิ้นต่อไป ตามกระแสห้องแป้ง LC ฝากคน(เกือบ)รู้จักหิ้วจากเยอรมัน บอกอยากได้สี Graphite แต่ไหงได้ Navy Blue มาก็ไม่รู้ แต่ก็ชอบนะ ไม่ค่อยมีคนเหมือน Size M หูสั้น แต่ไม่ชอบเลย แขนใหญ่ สะพายขึ้นไหล่ไม่ได้ ใบหน้าหูยาวแน่นอน ชัวร์!!


เฮ้อๆ เหนื่อยแระ อีกนิดเดียวๆ จะหมดแล้วเน้อ
Zen ลดราคา นู่นนี่นั่น เลยได้คู่นี้มา(คู่เก่าเริ่มเน่าแระ ข้ออ้างฟังขึ้นมากกก) Substance สีทองแดง(มั้ง) เรียบๆดี ที่สำคัญไม่แพง ลดตั้ง 30% ด้วย


ชิ้นสุดท้าย เพิ่งไปสอยมาเลย บรัช Nars ขายคู่ดูโอ้ 1700 ถูกมากมายเลยได้ คู่หูดูโอ้นี้มา


สีแรก Orgasm สียอดฮิต ที่ใครๆก็ต้องมี (ยกเว้นชั้น เพิ่งจะเคยมี 555+++)


สีที่สอง Oasis ตอนแรกว่าจะขาย เพราะใช้คนเดียว 2 ตลับไม่หมดแน่ๆ คงหมดอายุก่อน แต่พอเปิดดู สีงามมากกกกก ดูวิ้งๆกว่า Orgasm อีก เลยอาจจะเปลี่ยนใจ หุหุ


หมดแล้วคร๊า.....เจอกันเมื่อมีการละลายทรัพย์อีกรอบนะค๊า......
>
 

Create Date : 08 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 8 กรกฎาคม 2552 9:05:38 น.
Counter : 353 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
NaNNy_Kitty
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add NaNNy_Kitty's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.