ชะอำ กับการลองนั่งรถใหม่ของเพื่อน

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เป็ดจะมาลงรูปที่ไปเที่ยวกับเพื่อน ที่ชะอำกันนะคะ การเที่ยวครั้งนี้ก็้มีนัยยะนิดนึงคือ ต้องนั่งรถเพื่อน เพื่อจะไปบอกว่ารถรุ่นนี้มันดีมั๊ยให้ ปะป๊า หม่าม๊าฟัง เพราะที่บ้านเรากำลังจะซื้อกระบะที่นั่งไปได้ทั้งครอบครัวอยู่ และกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อ ISUZU (เพราะที่บ้านใช้ขนส่งของอยู่แล้ว) หรือ ไทรตัน ดี เพราะพี่ชายชอบ คือเราเคยนั่งไตรตันเเล้ว ก็โอเคนะ คันใหญ่ สูงดีไม่ต้องกลัวน้ำท่วม แต่ที่ติดอยู่อย่างเดียวคือเบาะนั่งด้านหลัง เราว่ามันสั้นไปนิดนึง นั่งไปไกลๆแล้วเมื่อยก้น เหมือนกัน  คราวนี้มาลองนั่ง ISUZU นั่งไปชะอำ  แล้วก็มีขนของ เยอะตามประสาผู้หญิง ก็ต้องพร๊อพเยอะนิดนึง  หมวก ร่ม ขนม เสื้อผ้า เยอะอะ   


รถของที่บ้านเรา ขนของมาหลายรุ่นละ 


รถใหม่ของเพื่อนจ้า ป้ายแดงมาเชียว

รถแอบใหญ่หรือเราแอบเตี้ย 55 ขนของๆ

ระหว่างทางไปชะอำ ก็มีแวะ กินเจ๊กเม้ง (ลงรูปยั่วนิดนึงนะ 55 ) ไปวังบ้านปืน แต่อันนี้ไม่ได้เข้าไปข้างใน อยู่แต่ข้างนอกก็สวยละ ไปต่อที่หาดชะอำ อากาศแบบร้อนมาก แต่ก็มีลม (แวะที่หาดของถ่ายรูปรถให้ดูนะ) หลังจากนั่งรถมานาน ก็ไม่มีอาการเมื่อยอย่างใด เราจึงไปขี่จักรยานกันต่อ (เมื่อยเพราะจักรยานนี่แหละขี่ยากมาก)เมนูไฮโซอ่ะเพื่อนเราเจ้าของรถจ้าา งามมะๆถึงชะอำแล้ววว หาดทรายแสนสวยอันร้อนระอุเล็กๆถ่ายรูปอาร์ทๆนิดนึงกับความเงาของรถที่โดนทราย 555


หลังจากนั้นเราก็ย้อนกลับไปที่ซานโตรินี่ อ่อลืมบอกตั้งแต่ขับมายังไม่ได้แวะเติมน้ำมันเลย มีแต่แวะปั้มเข้าห้องน้ำกะซื้อของกิน คิดเหมือนกันว่า ISUZU แอบประหยัดน้ำมันเหมือนกันนะ ที่ซานโตรินี่เราได้ลองเล่นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว แต่ก็ครั้งหนึ่งในชีวิตเนอะ


ซานโตรินี่ เริ่ดๆ


ขาใหญ่ แต่ใจก้อใหญ่ด้วยนะคะ กล้ามากนะเราเนี่ย 555 ชมตัวเอง

หลังจากนั้นก็ไปต่อกันที่ฟาร์มแกะ ตรงข้าม ซานโตรินี่ (จริงๆวันที่ไปเค้ายังไม่เปิด แต่ขอเค้าเข้าไปดู เจ้าของก็ใจดีให้เราเข้าไปก็เลยยังไม่เจอแกะ หุหุ ) หลังจากนั้นก็เดินทางกลับบ้าน ไปกลับเติมน้ำมันครั้งเดียวเอง(ขากลับ) 700 บาท ขับถึงบ้านยังน้ำมันยังเหลือเลย ทั้งๆที่เครื่อง 3000 แถมระหว่างทางเพื่อนเรายังขับแข่งกับรถคันอื่นด้วย สรุปแล้ว ชอบ ISUZU รุ่นนี้มากเลย ทั้งประหยัดแล้วก็ นั่งสบาย คงจะต้องเชียร์ให้ป๊าซื้อแล้วหล่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆมีความคิดเห็นหรือจะแนะนำอะไรเพิ่มเติม บอกเราได้เลยน๊า จะได้เก็บไว้เป็นข้อมูล บอกป๊าอีกทีด้วย ที่บ้านกะจะซื้อ ประมาณเดือนหน้าสิงหาคม เผื่อจะได้ฉลองรถใหม่วันแม่กัน หุหุ แล้วคราวหน้าไปไหน จะมาแบ่งให้เพื่อนๆดูอีกนะคะ วิ้วว  บั๋ยบ๊ายยยย 


Create Date : 10 กรกฎาคม 2555
Last Update : 10 กรกฎาคม 2555 15:03:19 น.
Counter : 760 Pageviews.

9 comment

Nufufine
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Nice to meet new people ^^
ตอนนี้อยู่เกาหลีค่า
มาเรียนแลกเปลี่ยน 4 เดือนค่า
Instagram : sadaped