กระเป๋าใส่เศษสตางค์ใบน้อย
วันนี้นึกครึ้มอกครึ้มใจ เลยมาอวดกระเป๋าใส่เศษสตางค์ที่เกิดแรงบรรดาลใจในการทำมาเล็กน้อย

เมื่อเร็วๆนี้ได้มีโอกาสเดินตลาดแถวบ้าน แล้วเจอคนเอากระเป๋าใส่เศษสตางค์ถักมาวางขาย พอสอบถามราคาไปมาก็เออ ราคาก็ตามงานฝีมืออ่ะเนอะ ใบละ 90-150 เลยเกิดแรงบรรดาลใจ ซื้อมาดูแบบ 1 ใบ

พอเอากลับมาดูปุ๊บก็ เออ.... มันไม่น่าจะยากอย่างที่คิดเนอะ ว่าแล้วก็ลงมืองทำทันที ตอนถักเป็นชิ้นๆก็ไม่ยากเท่าไหร่ แต่เอามาเย็บซิปประกบกันเท่านั้นหล่ะ เล่นเอางงเล็กน้อย เพราะเกิดมาไม่เคยเย็บซิปด้วยตัวเอง เลยเย็บแบบให้มันติดๆกันได้ตามที่เข้าใจ

ผลออกมา แต่แต้นนนนน เป็นแบบซะนี้แล
ลาย - คิดเองล้วนๆ (เพราะทำแบบที่เค้าขายกันไม่ได้ มันยากเกินไป 555+)ลอกมาทุกกระเบียดนิ้ว เค้ามีผ้าซับในก็มีกับเค้าบ้าง แต่มีแบบง่อยๆนิดนึงกว่าจะทำเสร็จ 1 ใบนี่เป็นเดือนเลยนะ เพราะเดินหาอุปกรณ์ในการทำนาน ไม่ใช่ไร 555+
มีเวอร์ชั่นสีแดงด้วย พอดีน้องที่ออฟฟิตมี 2 คนชื่อแตงโมทั้งคู่ เลยทำออกมา 2 อัน 2 สี
รูปรวมๆ จบการนำเสนอแต่เพียงเท่านี้จ้า ถ้าคราวหน้าถักตุ๊กตาตัวไหนเพิ่มจะเอามาอวดอีกนะคะ (ใครเค้าอยากดูมิทราบเนี่ย)Create Date : 08 มิถุนายน 2553
Last Update : 8 มิถุนายน 2553 22:22:53 น.
Counter : 730 Pageviews.

18 comment

เกลียดกระเทียมในผัดกระเพรา
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ^^ ชื่อปุ๊กนะคะ เป็นผู้หญิงวัยทำงานคนนึงที่ชอบบำรุงผิว แต่งหน้าบ้างนิดหน่อยตามประสาค่ะ ส่วนใหญ่จะเข้าไปหาความรู้ในห้องแป้ง หาสิ่งดีๆที่เพื่อนๆในห้องแป้งแนะนำให้ลอง เข้าไปสอบถามหาความรู้บ้าง นอกจากนี้ยังรักสัตว์ ชอบเลี้ยงสัตว์ และงานฝีมือด้วยค่ะ ฉะนั้นเลยแวะเข้าไปห้องจตุจักรด้วย ชอบฟังเพลง อ่านการ์ตูน และเล่นอินเตอร์เน็ตด้วยค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^^

cursor