ใช้ชีวิตให้มีความสุข เราไม่เดือดร้อน คนอื่นไม่เดือดร้อน
 
5 กค 53 เรื่องบ้านๆต่อ

วันนี้มาถึงที่ทำงานปุ๊ป น้องจากแบงค์ม่วงก็โทรมาปั๊ป เพราะวันศุกร์น้องเค้ามัวแต่คุย เลยลืมหยิบเอกสารไปด้วย น้องเค้าขอใบรับรองเงินเดือน เลยบอกไปว่าส่งให้ทางโครงการไปแล้ว ทั้งแบบเรียน ธอส และไม่ระบุผู้รับ น้องแบงค์ม่วงบอกว่า เดี๋ยวอีก 15 นาที จะมาจากสาขา แวะโครงการรับใบรับรองเงินเดือน แล้วก็แวะมารับเอกสารจากเราที่office

พอน้องมาถึง ก็ได้โอกาสถามเรื่องเช็คว่าแบงค์ออกให้เป็นชื่อใคร พอบอกว่าออกเป็นชื่อโครงการ ก็กังวลเล็กน้อย ว่าส่วนเกินจากราคาบ้าน ทางโครงการจะจ่ายเรายังไงน๊า โทรหาน้องที่โครงการขอคุยเรื่องนี้หน่อยดีกว่า

เที่ยงไปทานข้าว น้องที่ทำงานแอบแวะไปดูโครงการแล้วเป็นห่วง เพราะหลังโครงการมีบ้านแฝด ผู้คนจอแจ เลยบอกว่าโซนบ้านเดี่ยวก็ต่างหาก เค้าไม่วุ่นวายหรอก อีกอย่างทำเลที่มีชุมชนน่าจะขายต่อได้ง่ายกว่า อีกโครงการไฮโซที่น้องเค้าเชียร์เรากลัวว่าจะขายยาก ให้เช่าก็ไม่ได้ เพราะทำร้าน ทำการค้าอะไรไม่ได้เลย

หลังอาหารเที่ยง ชวนพี่ที่ทำงานไปแวะโครงการ เพราะพี่คนนี้ดูบ้านด้วย อย่างละเอียดแต่ยังไม่ได้เห็นโซนบ้านแฝด แวะไปดูบ้าน น้ำไหลแล้ว ลองก็อก ลองชักโครก โอเค วันนี้ช่างไม่อยู่ ไปดูงานที่รีสอร์ทของเจ้าของโครงการ เลยยังคุยกันเรื่องลายเหล็กดัดไม่ได้ คุยกับน้องเรื่องเงินส่วนเกินที่อยู่ในเช็ค ก็ดูไม่มีปัญหาอะไร รอคำตอบจากสำนักงานใหญ่ประมาณวันพุธ แล้วน้องเค้าจะมารับเราตอนวันจันทร์

เย็นไปดูร้านต้นไม้ มีต้นแก้ว น้ำผุด น้ำหมุน อ่างบัว สาวเทน้ำ อิฐประสานตามต้องการ อาจไม่ต้องไปไกลถึงด่านเกวียน


Create Date : 06 กรกฎาคม 2553
Last Update : 6 กรกฎาคม 2553 8:43:56 น. 0 comments
Counter : 615 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

Nootukk2010
Location :
นครราชสีมา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
[Add Nootukk2010's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com