"
Group Blog
 
All blogs
 

ความรักมากมาย

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา น้องเฟดได้ไปเยี่ยมคุณตา คุณยายที่เพชรบูรณ์ไปคราวนี้น้องเฟดอายุ 2 ขวบ 4 เดือนแล้วมีแต่คนบอกว่าน้องเฟดโตขึ้นมาก พูดได้เก่งขึ้นแล้วยังพูดจาไพเราะต่างหาก เพราะน้องเฟดจะเรียกใครต้องมีคุณนำหน้าเสมอ เช่น คุณป๊ะป๊า คุณแม่ คุณตา คุณยาย มีครั้งหนึ่งน้องเฟดเห็นมีสุนัขเดินผ่าน น้องเฟดยังเรียกคุณหมาเลย ลูกของแม่พูดเพราะจริงๆ 555+
น้องเฟดลูกชายแม่เป็นที่รัก เป็นแก้วตาดวงใจของทั้งสองครอบครัวมากเพราะเป็นหลานชายคนแรกของทั้งสองครอบครัว (ครอบครัวแม่กับป๊ะป๊า)จึงมีแต่คนคอยเอาอกเอาใจ ห่วงใยเป็นที่สุด ทั้งคุณตา คุณยาย คุณปู่ คุณย่าก็อยากที่จะได้น้องเฟดไปเลี้ยงเอง แต่ป๊ะป๊าของลูกนี่สิสำคัญที่สุดไม่ยอมให้ใครเอาไปเลี้ยงเลย บอกว่าจะเลี้ยงเอง แม่ก็เลยไม่ได้ไปทำงานสักที แบบว่าสบายมาหลายปีแล้ว มาบ้านคุณยายทีไรป๊ะป๊าก็ต้องอยู่คนเดียว คิดถึงน้องเฟดมาก มาอยู่บ้านคุณยายแค่ไม่กี่วันป๊ะป๊าก็โทรมาหาทุกๆครึ่งชั่วโมงนาทีดีนะที่โทรฟรี ไม่อยากจะคิดเลยค่าโทรแต่ละเดือนจะเท่าไหร่ หุหุและยังบอกบอกให้แม่อัพบล็อกทุกวันจะได้เห็นน้องเฟดว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง มีเข้ามา Coment ลูกชายตัวเองด้วย อะไรจะขนาดนั้น
ป๊ะป๊าน้องเฟด บางครั้งถึงกับร้องไห้เลยนะลูก แต่พอน้องเฟดมาอยู่กับป๊ะป๊าอีกฝ่ายก็ทำใจไม่ได้ที่หลานต้องจากมา คุณตาก็มีแต่ลูกสาว พอมีหลานชายก็เห่อมากๆเอาน้องเฟดไปให้คนอื่นๆได้ดูว่าตัวเองมีหลานชายแล้ว แม่จะว่าอะไรน้องเฟดไม่ได้เลย คุณตาจะเข้าข้างน้องเฟดเสมอ ตอนนี้แม่ยังเป็นคุณหมาหัวเน่าเลยนะลูก ยังไม่แค่นั้นคุณปู่กับคุณย่ายังน้อยใจแม่บอกว่าพาน้องเฟดไปอยู่แต่กับคุณตาคุณยาย ทำไมศึกมีรอบด้านเลยใครบอกแม่สบายที่เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้าน แม่ต้องจัดสรรปันส่วนน้องเฟดของแม่อย่างไรดีมันถึงจะพอดีกับความต้องการของทุกๆคน......นี่เป็นรูปน้าๆของน้องเฟดครับ น้าคนแรกกำลังเรียนพยาบาลปี 4 น้าคนที่สองเรียนคณะสหเวช หัวใจและทรวงอก คนที่สามกำลังเรียนอยู่ม.1 ครับรูปของคุณอาครับ ทำธุรกิจส่วนตัวแล้ว อาน้องเฟดร้องเพลงเพราะนะครับเคยไปประกวด
เดอะสตาร์แต่ไม่ผ่านครับ อิอิ
น้องเฟดก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันครับคุณแม่ ปิดหูซะเลย
 

Create Date : 21 เมษายน 2553    
Last Update : 22 เมษายน 2553 9:20:49 น.
Counter : 194 Pageviews.  


Valentine's Month


 
Kaokrabi Deawdaay
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Photobucket
body{cursor:url("http://www.fileden.com/files/2007/10/20/1527094/108.ani");} Photobucket
Code Calendar by zalim-code.com
Friends' blogs
[Add Kaokrabi Deawdaay's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.