Imju Fiberwig
ด้วยความที่อยากได้มาสคาร่าใหม่ เพราะอันเก่าแห้งหมดแล้ว แล้วที่ติดใจก็มีของ มาจอลิก้า แต่หาซื้อได้ยากมาก ไม่มีขายในนอร์เวย์ เลยจนปัญญาที่จะหามาใช้ได้ แล้วล้างออกยาก ขนาดใช้ oil ของ Shu ยังติดหนึบ เลยไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ใช้ไปก่อนได้

อีกอันหนึ่งก็เป็นของ เอสเต้ Zero-Length ถูกใจในความไม่แพนด้า แล้วล้างออกได้ง่ายมาก แต่ปัดแล้วหนัก ขนตาตก เป็นอันไม่ผ่าน หายี่ห้อใหม่ใช้ดีกว่า

ก็ไปได้ เซนไซ 38 C มา อันนี้ใช้ไปได้ไม่กี่ครั้ง ก็ลาขาดเลย ล้างออกยากม๊าก ๆ แล้วทำให้หนังตาแห้งอีกตั้งหากเพราะต้องใช้น้ำร้อนถึง 38 C มาล้าง แล้วปัดแล้วก็ไม่เด้ง ไม่ได้ช่วยอะไรเลย สรุปลงถังขยะ

เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้ไปเดินเล่นที่สวีเดน ก็เลยเข้้าไปถามคนขายในร้านเครื่องสำเอง ว่าอยากได้มาสคาร่า ที่ช่วยเรื่องความยาว ไม่หนัก แล้วก็ไม่แพนด้า ทีแรกถามคนขายว่าจะเอาเอสเต้ดี หรือ สมาร์ทบ็อกซ์ดี คนขายไม่แนะนำ เดินไปหยิบ Fiberwig มาให้

ด้วยความที่ไม่เคยได้ยินยี่ห้อนี้มาก่อน (หลังเขาเกินไปไหมเนี๊ยะเรา) เลยเกิดอาการลังเล แต่คิดไปคิดมา ซื้อก็ซื้อ ถูกดีด้วย ลองเอามาใช้ก่อน ค่อยว่ากันทีหลัง

กลับมาถึงบ้าน เปิดอินเตอร์เน็ตหาข้อมูลดูก่อน อุ๊ย...No.1 best seller in Japan ด้วยแฮะ อ่านไปอ่านมา ต้องปัดมาสคาร่าก่อน ถึงค่อยดัดขนตา สอนวิธีดัดขนตาด้วย เด้งมากค่ะ.....อย่างกับใส่ขนตาปลอม เมืองไทยน่าจะหาซื้อง่ายกว่าแถวนี้นะ

มีเรื่องขำ ๆ มาเล่าให้ฟังปิดท้าย เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซื้ออันนี้ให้คุณผู้ชายที่บ้าน เป็นของขวัญเค้าดีใจมาก ยิ้มไม่ยอมหุบเลย ก้อยได้แจ็คเก็ตเป็นของขวัญจากเค้า ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

พออีกวันถัดมา แปรงฟันอยู่ กำลังจะเข้านอน โทนี่ก็เดินหน้าเศร้าเข้ามาหา บอก "ขอโทษนะ เมื่อวานนี้ฉันดีใจเรื่องช็อคโกแล็ตมากไปหน่อย จนลืมเอาของขวัญวันวาเลนไทน์อีกอันหนึ่งให้เธอ อ่ะนี่ไง" แล้วก็ยื่นเจ้าสิ่งนี้มาให้ก้อยเนี๊ยะนะ หัวเราะจนท้องแข็งเลย บอกเค้าไปว่า ไม่เก็บไว้ให้ปีหน้าเลยล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่าCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 6:36:16 น.
Counter : 227 Pageviews.

1 comment

koy_dolrudee
Location :
Fredrikstad  Norway

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog