พระเยซูไถ่บาปให้เราทั้งหมดแล้ว เราไม่มีบาปแล้ว นี่คือ ความเชื่อในพระเยซู
Group Blog
 
All Blogs
 

พระเยซู ชำระบาปให้เราทั้งหมดแล้ว

พระเจ้า ทรงให้พระเยซูมาเพื่อไถ่บาปเรา เพราะมนุษย์ทุกคนล้วนทำบาป และความบาปทำให้เราถูกแยกจากพระเจ้า แต่พระเจ้าทรงเมตตามนุษย์เพราะต้องการให้มนุษย์กลับมาหาพระองค์ได้อีกครั้ง แต่ต้องมีผู้รับบาปแทนมนุษย์ มนุษย์จึงจะไม่มีบาปได้ นั่นคือ พระเยซูผู้รับบาปแทนมนุษย์ทุกคนที่เชื่อและวางใจพระองค์ผู้นั้นก็ บริสุทธิ์ และกลับไปหาพระเจ้าได้ เพื่ออยู่กับพระเจ้าในสวรรค์ได้อีกครั้งหนึ่ง
 

Create Date : 21 ธันวาคม 2550    
Last Update : 21 ธันวาคม 2550 1:25:26 น.
Counter : 137 Pageviews.  


Valentine's Month


 
ดับเบิ้ลเอ็ม
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ตั้งแต่มนุษย์คู่แรกของโลก คือ อาดัม และ เอวา ทำบาปต่อพระเจ้า พวกเขาก็ถูกลงโทษ และกลายเป็นต้นตระกูลแห่งความบาปของมนุษย์ จนถึงทุกวันนี้ ความบาปทำให้เราถูกแยกจากพระเจ้า และความบาปทำให้มนุษย์ต้อง ทุกข์ทรมานอยู่ในโลกนี้ มนุษย์ไม่เคยมีความสุขที่แท้จริงเลย มนุษย์ถูกตัดขาดจากแหล่งแห่งความสุขแท้ จึงต้องหาความสุขด้วยตัวเองทุกวิถีทาง ทั้งการปรนนิบัติเนื้อหนังตนเอง ทั้งการหาวิถีกลับไปหาพระเจ้า ด้วยการสร้างหลักปฏิบัติ ปรัชญา ศาสนา การบำเพ็ญตน สร้างบารมี การฝึกจิต และอีกต่างๆ นาๆ เพื่อหาทางไปพบพระเจ้า หรือ ทางพ้นทุกข์ ตามหลักความคิดที่สร้างขึ้น แต่ไม่มีทางใดที่จะพบกับพระเจ้าอีกครั้งหนึ่งได้ นอกจากทางที่พระองค์ทรงกำหนดให้ นั่นคือ ทางของพระเยซูคริสต์ พระเยซู คือ ผู้ที่พระเจ้าทรงตรัสไว้ในพระคัมภีร์ว่า " ด้วยว่ามีเด็กคนหนึ่งเกิดมาเพื่อเรา มีบุตรชายคนหนึ่งประทานมาให้เรา และการปกครองจะอยู่บนบ่าของท่าน และท่านจะเรียกนามของท่านว่า "ที่ปรึกษามหัศจรรย์ พระเจ้าผู้ทรงมหิทธิฤทธิ์ พระบิดานิรันดร์ องค์สันติราช" (อิสยาห์9:6)
พระนามนี้ คือ พระเยซูคริสต์ผู้รับบาปของโลกไปเสียสิ้น ผู้ที่ยอมรับพระองค์ผู้นั้นก็หมดสิ้นซึ่งความบาป เพราะพระโลหิตของพระองค์ ที่ไถ่บาปให้ชั่วนิรันดร์ แล้วผู้ที่ยอมรับและไว้วางใจในพระองค์ ก็ได้กลับสู่แหล่งที่ให้ชีวิตอีกครั้งหนึ่ง และเป็นการกลับบ้านที่เป็นที่พักผ่อนชั่วนิจนิรันดร์ นั่นคือ แผ่นดินสวรรค์ของพระเจ้า ผู้ทรงสร้างสรรพสิ่งทั้งหลาย และอยู่กับพระองค์เหมือน เมื่อครั้งสวนเอเดนนั่นเอง
Friends' blogs
[Add ดับเบิ้ลเอ็ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.