หน้าผาสูงกับความเจ็บปวด

หน้าผาสูงกับความเจ็บปวด

ความมืดครอบคลุมรอบตัวคุณ ราวกับว่าต้องการจะกลืนกินให้หายวับไปกับตา ลมพัดสาดรุนแรง ปะทะร่างสั่นเทิ้ม ขนลุกชัน ตั้งตัวขึ้นสู้ไม่เกรงกลัว หัวใจสั่นรัวยามมองลงไปเบื้องล่าง เสียงน้ำซัดโขดหินเก่าแก่บ้าระห่ำ ราวกับว่ามันเป็นศัตรูกันมาช้านาน ละอองสาดกระเซ็นแตกกระจาย วินาทีนั้นเอง จึงรู้ว่าคู่ต่อสู้ของมันไร้เทียมทาน มันลอยขึ้นมาไม่ถึงยอดผาสูงที่คุณยืนอยู่ ซักครู่หนึ่งย้อนกลับไป รวมหัวกับพรรคพวกดังเดิม พร้อมเตรียมตัวโจมตีครั้งต่อไป ไม่ย่อท้อ วนเวียนซ้ำซ้อนเช่นนี้ชั่วนิจนิรันดร

น้ำตาไหลพราก แยกเป็นสองสาย เหมือนความรักของคุณกับหล่อนที่ไม่มีวันบรรจบ ไม่มีวันสมใจหวัง สถานะของหล่อนสูงเกินกว่าคนอย่างคุณจะเอื้อมถึง และไขว่คว้ามาเป็นของตัว มนุษย์ตัวเล็กๆไม่อาจครอบครองดวงดาวฉันใด คุณกับหล่อนก็เช่นกัน คุณเป็นแค่ลูกชาวนาจนๆที่พยายามไขว่คว้าหาอนาคต คุณเรียนจบปอตรี แค่นี้ก็บุญหัว ใครต่อใครบอกคุณเช่นนี้ คุณเชื่อตามนั้น แต่คุณก็พบกับหล่อน ได้รู้จักได้สานสัมพันธ์รัก แหวกความเชื่อเดิม คุณมาไกลได้อีก…

แต่คงสิ้นสุดแล้วจริงๆ พ่อแม่หล่อนกีดกันทุกวิถีทาง เมื่อรู้ว่าหล่อนคบกับคุณ เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง อนาคตไกล นี่มันพลอตน้ำเน่าชัดๆ-คุณคิด หัวใจแหลกสลาย เมื่อกระทบกระแทกความผิดหวังตั้งตระหง่าน คุณทนไม่ได้ ตัดสินใจปล่อยตัวลงสู่เบื้องล่างหวังปลดเปลื้อง.. ความเศร้าเคล้าน้ำตา น่ารังเกียจ

แรงโน้มถ่วง...ดึงร่างคุณลง เหมือนมีเชือกผูกไว้ แล้วชักสาวรวดเร็ว น้ำตาลากยาว ทิ้งความทรงจำไว้เบื้องหลัง ความหวาดกลัวแทรกเข้าระหว่างเดินทาง มันเกาะกุมหัวใจอยู่ไม่นาน ก่อนตกกระแทก ความเจ็บปวดล้นทะลัก หัวแตกเหวอะ กระดูกแขนขาหัก ซี่โครงทิ่มปอด สภาพน่าสมเพศ คุณไม่ตาย แต่ทรมานแสนสาหัส ทรมานยิ่งกว่าตอนที่รักคุณแหลกสลาย คุณพึ่งคิดได้…

แผลคุณเริ่มสมาน ความเจ็บปวดค่อยทุเลาลง ร่างกายกลับสู่รูปร่างปกติ กระดูกกระเดี้ยวคืนเข้าที่..คุณเดินกลับขึ้นไปบนหน้าผา ยืน ณ จุดเดิมที่เคยยืน รอเวลากระโดดลงมาอีกครั้ง..วนเวียนซ้ำซ้อนชั่วนิรันดร์...
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2558 13:24:17 น.
Counter : 225 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 891832
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]