อ.บวร โหรนาฬิกา ณ.ท่าพระจันทร์

อ.บวร (โหรนาฬิกา)


ดูดวงกับอ.ครั้งแรกเมื่อประมาณสองปีก่อน จำได้ว่าไปดูที่ร้านแมคโดนัลล์ตรงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพราะนัดอ.ดูก็ดึกแล้วSmiley เลยไปเจอกันที่ร้านแมค


 


ครั้งแรกไปกันสองคนกับเพื่อน อ.ดูโดยใช้วันเดือนปีเกิด และดูดวงแบบไทย เราชอบที่เวลาถามคำถามที่มีคำตอบเดียว อ.จะใช้วิธิดูนาฬิกาแล้วตอบเราเลย


ถ้าใครถามเราว่าไปดูดวงกับใครดี เราชอบแนะนำอ.บวรนะ เพราะอ.ดูดวงแบบช่วยเหลือคน และไม่มีบอกให้เราไปทำอะไรที่ต้องเสียเงิน และที่สำคัญ เวลาเราถามวนไปเวียนมากับคำถามเดิมๆ อ.ก็ไม่รำคาญเรา 5555Smiley


ค่าครู 200 บาทSmiley คุ้มมาก อ๋ออีกอย่างคือ เวลาเรามีปัญหาอะไรโทรไปถามอ.ได้เลย อ.ดูให้ฟรีไม่คิดเงิน เช่น จารย์ค่ะ นู๋ไปสัมภาษณ์งานมาจะได้ไม๊ งานไหนดีกว่า ประมาณนี้อ่ะ ถามได้เลย


เร็วๆ นี้ที่ออฟฟิตเราไปดูกับหมดเกือบทุกคน คนแรกแม่นไปแล้วSmiley อ.บอกว่าจะได้งานภายใจเดือนกุมภาพันธ์ น้องเราสัมภาษณ์ตั้งแต่ต้นกุมภา รอจน 27 ได้ ทางบริษัทก็โทรมาบอก กรี๊ดมากมาย แม่นจริง ๆ (อ๋อ จะบอกว่าระหว่างรองาน น้องเค้าก็โทรไปให้จารย์ดูนาฬิกาให้ว่า จะได้งานไม๊ อาจารย์ก็ยังยืนยันคำตอบเดิม โดยที่อาจารย์ไมรู้ว่าคนที่โทรไปถามคือใคร)


ล่าสุดเราไปดูเรื่องงาน จารย์บอกว่าดวงเราไม่เสียกับบริษัทนี้ แต่จะมีการเปลี่ยนแปลง(ซี่งจริง) และเราจะได้โยกย้ายในเดือนพฤษภานี้ ซึ่งแม้ยังถึงเวลา แต่เราก็คอนข้างแน่ใจว่าตรง เพราะเรากำลังหางานใหม่ ถึงไม่หางานใหม่ก็มีวี่แววว่าเราจะโดนย้ายประมาณ 90%


จากประสบการณ์ดูดวงอย่างโชกโชน เราอ.เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัย ปรึกษาได้ (หมอดูบางคนจะถือโอกาสช่วงเราจิตตก หลอกล่อเอาเงิน เพื่อนๆ ระวังด้วยนะค่ะ เค้าให้เราทำอะไร ไม่ต้องไปทำค่ะ)


ตอนนี้พี่ที่ออฟฟิตคนหนึ่งก็รอลุ้นอยู่ว่าที่จารย์ดูว่าพี่เค้าจะได้งานนั้น จะได้หรือเปล่า (ภายใจมีนาคม)


 


Free TextEditorCreate Date : 20 มีนาคม 2554
Last Update : 20 มีนาคม 2554 21:10:05 น.
Counter : 6669 Pageviews.

5 comment
อาจารย์ปรมีส์

บล๊อคนี้เกิดจากการที่ช่วงเวลาหนึ่งที่ผ่านมา จิตตก มีปัญหาชีวิต หาทางออกไม่ได้ ก็เลยต้องพึ่งหมอดู ยิ่งดู ยิ่งเยอะ จนอดไม่ได้ที่จะนำมาแชร์ให้เพื่อน ๆคำเตือน : โปรดใช้วิจารณานในการอ่าน บทความนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วน ๆอาจารย์ปรมีส์Smiley


เริ่มจากน้องปรมีส์ ก่อนละกัน เพราะเพิ่งไปดูมาอีกล่าสุด น้องปรมีส์ไม่ได้เป็นหมอดูคนแรกที่เราดู แต่เป็นคนที่เราดูด้วยบ่อยมากน้องปรมีส์ดูด้วยไพ่ยิปซี โดยที่น้องเค้ามีไพ่หลายชุด แล้วแต่ว่าวันนั้นน้องจะใช้ชุดไหนดูให้เรานะ


วิธีการดู คือทางโทรศัพท์ ครั้งละ 199 บาท (ราคา ณ วันนี้) โดยต้องโทรไปจองคิวกับน้องก่อน แล้วโอนเงินไปก่อนดู น้องมาบ่น ๆ ว่าหลายคนที่ดูก่อน แล้วไม่โอนเงินให้ แต่น้องเค้าก็ใจดีเกินกว่าจะไปทวงลูกค้า  เอาเป็นว่า ไม่ว่าคุณ ๆ จะไปดูดวงกับใคร ก็กรุณาโอนเงินค่าครูด้วยนา ไม่งั้นบาปจะตกกับเราเองนะ อย่าหาว่าไม่เตือน อิอิ Smiley


พอได้เวลาก็โทรไป น้องเค้าจะถามว่าเราจะดูอะไร มี  1. ดูแบบทั่วไป (อันนี้เหมาะกับคนดูครั้งแรก และรายปี) ในแบบนี้จะสามารถดูได้หมดทั้ง ความรัก งาน เงิน และชีวิต

  2. แบบเจาะเรื่องงาน ก็เจาะเรื่องงานนั้นแหละ

  3. แบบเจาะเรื่องความรัก อันนี้เราดูบ่อยจนน้องเลิกดูแบบนี้ให้เราไปแล้ว Smiley


พอเลือกแล้วก็ทำการตั้งสมาธิเลือกไพ่ ซึ่งน้องเค้าจะบอกเราเองว่าเลือกกี่ใบ ยังไง


เข้าเรื่องเราดีกว่า ครั้งล่าสุดที่ดูเนื่องจากมีปัญหาเรื่องที่ทำงานว่าจะเป็นยังไงต่อไป บริษัทจะยุบหรือไม่ยุบ บริษัทที่ไปสัมภาษณ์จะได้งานหรือไม่ และพอดีนัดน้องไปช้อปปิ้งที่ Elca Sale หลังจากช้อปได้หน่ำใจแล้ว ก็เดินมาดูดวงกันที่ Au Pon Pan กลางเมืองสีลมเลย Smiley


หลังจากเลือกโต๊ะได้แล้ว ก็ปูโต๊ะด้วยผ้าดำ ก็เริ่มดูกันโดยไม่สนสายตารอบข้าง ที่ส่วนมากเป็นฝา-หรั่ง Smiley


สรุปคร่าวๆ ที่บอกได้ก็คือว่า  • บริษัทที่ทำอยู่จะไม่รอด

  • บริษัทที่เพิ่งไปสัมภาษณ์จะรับเรา

  • จะได้เปลี่ยนงานเดือนพฤษภาคม


ต่อไปก็รอลุ้น หุหุ


 


สรุป เราชอบดูกับน้อง ถึงแม้น้องจะรู้เรื่องเราเยอะ แต่น้องก็ไม่ได้ใช้สิ่งที่รู้มาตอบเรา แต่น้องเค้าอ่านจากไพ่ แล้ววิเคราะห์ อีกอย่าง เหมือนน้องเค้าสามารถสื่อถึงบุคคลที่สามได้ด้วย


ความแม่นยำ สำหรับเรา 50-50 แต่เพื่อนเรา 90% อันนี้แล้วแต่คนนะ อย่าเชื่อเต็มร้อย


อาจงงกันว่าสำหรับเราแม่นแค่ 50 แล้วทำไมดูบ่อย อันนี้บอกไม่ถูกเหมือนกัน เหมือนกับดูแล้วสบายใจ และได้คำตอบที่อยากรู้ เกิดไม่เกิดอีกเรื่อง อันนั้นเป็นสิ่งที่เรากำหนดเอง


 


Free TextEditorCreate Date : 19 มีนาคม 2554
Last Update : 19 มีนาคม 2554 0:22:53 น.
Counter : 1666 Pageviews.

1 comment

Valentine's MonthChida Chen
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เพิ่งเขียน Blog ครั้งแรก เห็น เพื่อนๆ เขียนกันเยอะ เลยอยากเขียนบ้าง ฝากตัวด้วยนา