สบายๆ ชอบ ทุกๆอย่าง ที่สบายๆๆ
Group Blog
 
All blogs
 
สูตรลอกหน้า..ให้หน้าขาวผ่อง....ๆๆๆเป็นยองใย

ประโยชน์ของสูตรลอกหน้าให้ขาวผ่องนั้น...คือการช่วยให้ถนอมผิวพรรณของเราที่เริ่มมีริ้วรอย(ของนก กา) ให้ดูกระจ่างใสขึ้น น่ามอง ขึ้นนะคะ

ทั้งยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดลอกออกไป ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ไร้จุดจฃด่างดำอีกต่างหาก เห็นประยชน์ของการลอกหน้าแบบนี้แล้ว รีบมาดูกันดีกว่า ว่ามีวิธีการยังไงกันบ้างจ้า

เตรียม

ไข่ไก่ดิบ 1 ฟอง
นมผงดิบ 1 ช้อน
น้ำมันดอกทานตะวัน 2 ช้อนชา
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา


วิธีผสมสูตรหน้าขาวใส มีดังนี้จ้า
นำไข่ขาว 1 ฟองมาตีให้ละเอิยด จากนั้น ค่อยๆๆๆๆเติมนมผงลงไป เติมน้ำมันดอกทานตะวันลงไป และเติมน้ำผึ้ง ค่อยๆผสมให้เข้ากัน ตีจนไข่ขาวมีเนื้อเนียน ก็น่าจะใช้ได้ จากนั้นจ้า

ล้างหน้า ให้สะอาด เช็ดให้แห้ง นั่งรอสักพัก ให้ใบหน้าแห้งดีแล้ว เราก็ ค่อยๆ ใช้ปลายนิ้ว แตะครีมลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ...เว้นบริเวณรีอบดวงตาไว้

ใช้ปลายนิ้วทาครีม(ครีมอันนี้แหละค่ะ)ทาให้ทั่วทั้งใบหน้า อย่าลืมบริเวณจมูกและกรอบหน้า จนถึงปลายคาง พอกทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที

จากนั้นค่อยๆล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น โดยไม่ต้องใช้สบู่จ้า ..........แนะนำว่า สูตรนี้ควรใช้ ประมาณ สัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นประจำจ้า เพื่อสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้น และกระจ่างใส อยู่เสมอ

แค่นี้ ก็สวยแบบธรรมชาติ ไม่ลงโทษแล้วจ้า

Free TextEditorCreate Date : 04 ตุลาคม 2551
Last Update : 7 ตุลาคม 2551 10:20:11 น. 5 comments
Counter : 1263 Pageviews.

 
เด๊ยวไปทำมั่งค่า

ขอบคุนมากๆค่า ที่มาบอกสูตร ฮิๆ


โดย: ก้อบ IP: 203.130.159.4 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:17:37:49 น.  

 
แอบมาจดสูตรค่ะขอบคุณค่ะ


โดย: สาวพิษณุโลก** วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:16:39:07 น.  

 
ค่ัะ


โดย: 5 IP: 124.122.215.246 วันที่: 26 มีนาคม 2554 เวลา:13:17:37 น.  

 
..เป็นสุขแล้วค่ะ จึงอยากบอกต่อ...
..ตุ๊ก เคยเป็นฝ้าค่ะ (เป็นมากและหนาเป็น”ฝ้าลึก” ค่ะเป็นมาประมาณ 4-5ปีแล้วค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว)
จึงอยากเล่าประสบการณ์ (ด้วยความสุขและภาคภูมิใจหลังจาก “ฝ้าหาย” เพื่อเติมเต็มและเป็นแรงใจให้คนที่ต่อสู้กับสาระพัดวิธีการเพื่อรักษาฝ้าค่ะ (ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ น่ะค่ะ เพียงแค่เล่าความสำเร็จก็มีความสุขแล้ว อิอิ ...)
ตุ๊ก เป็นฝ้าที่เนินแก้มบริเวณล่างเบ้าตา และบริเวณหนวด ประกอบกับเป็นคนผิวคล้ำ ทำให้หน้าแก่กว่าวัย ยิ่งปกปิดยิ่งวอก พยายามแต่งตัวให้ดูดี มีรสนิยม ก็หมดสภาพที่ฝ้านี่ล่ะ (เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ) กลุ้มใจมาก ไม่มีความมั่นใจเลย รักษามาก็มากวิธี ทั้งถูกทั้งแพง เข้าคอร์สก็หลายที่ ทั้งสปาไทย สปาเทศ แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จ จนท้อใจ..
แต่ตอนนี้หายแล้ว “หายเพราะครีมสมุนไพร” (เข้าตำรา “ลางเนื้อชอบลางยา) คือ นึกไม่ถึงค่ะ เพราะตอนแรกที่มีคนแนะนำ (แอบดูถูกผลิตภัณฑ์ของเค้าด้วย อิ อิ นิสัยไม่ดี!! คือ แอบคิดว่า..“แหม..เราใช้มาสาระพัด ทั้งแพง และน่าเชื่อถือโฆษณากันโครมคราม ก็ยังไม่ได้ผลเล๊ย!!) ตอนแรกที่ใช้ก็ไม่คาดหวังอะไรเลย เพราะหมดเงินมาเยอะแล้ว...
แต่กลับมาได้ผลจริงๆ ค่ะ “ฝ้า ที่เป็นจุดด่างของหัวใจหายไป ค่อยๆจาง บางเบาลง และค่อยๆหายไป (...หายไปไหนไม่รู้เพราะตอนใช้ก็ไม่มีร่องรอยแดง ไม่ลอก อะไรงี้เลย..! ) ตอนนี้กล้าพูดเลยว่า “หน้าสวยใสแบบคนมีผิวพรรณดี ไบรท์ๆ แบบสุขภาพผิวดี เป็นธรรมชาติ เหมือนที่อยากได้เลย” (ดูผู้ดีเชียวล่ะค่ะ ขอเว่อร์หน่อย) ตอนนี้มีความสุขมากจริงๆ (มีแต่คนชมทั้งที่คอนโดฯ และที่ทำงาน )
แต่ตอนนี้ “ฝ้าที่เป็นจุดด่างของหัวใจ หายแล้วค่ะ กลับมาหน้าใสไม่มีฝ้ามากวนใจ” มีความสุขมากๆ กับใบหน้า (ใครถามเรื่องนี้คุยได้เป็นวันๆ กำลังบ้าเห่อหน้าตัวเอง)
ยินดีให้คำแนะนำในการรักษาด้วยครีมนี้ค่ะ (แต่ไม่ได้ขายเป็นอาชีพน่ะค่ะ) เพียงแต่แบ่งให้ใช้ได้ (เพราะสั่งมาเยอะและส่งให้พี่สะใภ้ขายอยู่แล้วค่ะ) 081-370-2048 /086-594-8821, soparaks@hotmail.com
แต่กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยน่ะค่ะ และลองอ่านงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง //www.uniserv.buu.ac.th/forum2/topic.asp

-*******************-


โดย: ทอภักดิ์ เกื้อภักดิ์ IP: 101.108.35.142 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:22:13:47 น.  

 
ปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำรูขุมขนกว้าง ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ทำลายความสวยงาม ความมั่นใจ ของใบหน้าได้อย่างโหดร้ายที่สุด ใครๆก็ไม่อยากเผชิญกับมัน ทั้งกลุ้ม ทั้งกังวล จริงไหมค่ะ ?

แต่ถ้าใครที่เป็นแล้วขอแนะนำว่า อย่ากังวลกับมันมากนักเลยค่ะ ลองใช้ สมุนไพรไทยดูค่ะ ตอนแรกซื้อใช้เองและเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง จึงกล้าบอกต่อ เพราะก่อนหน้านี้หน้าหยาบกร้าน เป็นสิว จุดด่างดำ กระ ฝ้า ตรงโหนกแก้ม และ ข้างแก้ม เคยเผลอไปใช้ครีมอื่นที่มีสารเคมีโดยไม่รู้ตัว และ ไปเข้าคอร์ส หมดไปหลายตังค์ ทั้งค่ายา ค่าครีม สารพัด แต่พอเลิกใช้ หน้ากลับแย่ยิ่งกว่าเดิม ตอนนั้นเครียดและกลุ้มใจมากๆ เวลาไปพบลูกค้า ลูกค้าก็ทักว่าทำไมหน้าหมองคล้ำจัง ไม่มั่นใจในตัวเองเลย ไม่กล้าสบหน้าใคร ไม่กล้าออกไปไหน เครียดสุดๆ!!

แต่โชคดีที่มาใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรของT&T

เริ่มจาก..

1.ล้างหน้าด้วยสบู่ชาเขียว เพราะ ผิวมัน (ถ้าผิวแห้ง ใช้สบู่น้ำผึ้งนะคะ) เช้า-เย็น
2.ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว ตอนหน้าชุ่มๆ เช้า – เย็น
3.ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใสหัวไชเท้า เช้า – เย็น
4. สุดท้ายทาครีมกันแดดที่มีค่าSPF50PA+++ ตอนเช้า และ ทาแป้งตามปกติ

เราใช้อย่างต่อเนื่องครบทุกขั้นตอนเลย หน้าก็เริ่มดีขึ้น ผิวหน้าค่อยๆ ปรับสภาพ เนียนใสขึ้น ไม่ต้องใช้ครีมรองพื้น และ คอยเติมแป้งระหว่างวันแล้วค่ะ ที่สำคัญ ใช้แล้วหน้าไม่แสบ ไม่แดง ไม่แพ้คัน ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่ ผลที่ได้เกินกว่าที่คาดหวัง หน้าเราดีขึ้นได้ขนาดนี้ คิดว่าไม่เปลี่ยนใจแล้วหล่ะค่ะ คนรู้จักและเพื่อนที่ทำงาน ลูกค้าที่เคยถามเราด้วยความเป็นห่วง ต่างก็ทักว่า หน้าเนียนใสขึ้นนะ ไปทำไรมา ส่วนเรานะ ยิ้มไม่หุบเลย อิอิ...

ความมั่นใจเริ่มกลับมาอีกครั้ง เพราะใช้ดีแล้วอยากบอกต่อทุกคน ที่มีปัญหาเดียวกัน ใครไม่เป็นไม่รู้หรอกค่ะ ว่ามันเครียดขนาดไหน ลองใช้ดูค่ะ ไม่ลอง - ไม่รู้ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจผลิตภัณฑ์ T&T มี อย. ทุกรายการ จึงมั่นใจได้ว่าใช้แล้วหน้าเนียนใส ปลอดภัย มั่นใจแน่นอนค่ะ

ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและใช้ครบทุกขั้นตอน ทั้งชุดจะดีกว่าค่ะ

*** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ ***

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม E-mail : rakdee2520@hotmail.com
สายด่วนโทร. 086-0901029 รุ่งทิวารับสายค่ะ
Facebook : Rungtiwa Suttisean
//rungtt.myreadyweb.com

หารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Google พิมพ์ รุ่งทิวาครีมหน้าใส , รุ่งทิวาครีมหัวไชเท้าT&T,


โดย: รุ่งค่ะ IP: 182.53.84.90 วันที่: 4 มิถุนายน 2556 เวลา:22:16:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

nikkybow
Location :
ร้อยเอ็ด Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ไม่มาก ไม่มาย เข้ามาทักทาย nikkybow กันได้จ้า
Friends' blogs
[Add nikkybow's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.