Blog เล็กๆแห่งหนึ่ง รวมเกร็ดข่าวสาระประจำวัน กับ เรื่องที่อาจจะไร้สาระ ของ ลูกผู้ชายคนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในมหานครใหญ่แห่งหนึ่ง ในที่โลกที่กว้างใหญ่ใบนี้
Group Blog
 
All Blogs
 

KTB กรุงไทยตั้งเป้าสินเชื่อสวัสดิการปีนี้3หมื่นล.

ที่มา //www.bangkokbiznews.com

แบงก์กรุงไทย มั่นใจปีนี้ปล่อยได้ไม่ต่ำกว่า 3 หมื่นล้านบาท ล่าสุดกันเงินกว่า 1 พันล้านบาท ปล่อยกู้สวัสดิการพนง.3 บริษัทในกลุ่มปตท.

นางศรีประภา พริ้งพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ผู้บริหารสายงาน สายงานธุรกิจภาครัฐ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมลงนามกับ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (ปตท.สผ.) ในบันทึกข้อตกลงการสนับสนุนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นสวัสดิการแก่พนักงาน ปตท.สผ. โดยธนาคารได้เตรียมวงเงินรองรับการปล่อยสินเชื่อในครั้งนี้ 1,000 ล้านบาท

ทั้งนี้ พนักงาน ปตท.สผ.ที่มีอายุงานตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป และมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคาร สามารถกู้ซื้อหรือกู้เพื่อไถ่ถอน (refinance) ได้สูงสุด 100% ของราคาประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ผ่อนชำระนานถึง 30 ปี โดยปีที่ 1 คิดดอกเบี้ย 2.25% ต่อปี ปีที่ 2 คิดเอ็มแอลอาร์ -1.50% ต่อปี (ปัจจุบันเท่ากับ 5.875% ต่อปี) ปีที่ 3 เป็นต้นไปคิดเอ็มแอลอาร์ -1% ต่อปี ส่วนกรณีที่ลูกค้าซื้อประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองหนี้ที่อยู่อาศัย (mrta) ที่มีทุนประกันเท่ากับวงเงินกู้ ระยะเวลาคุ้มครอง 5 ปีขึ้นไป และทำประกันอัคคีภัยไม่ต่ำกว่า 3 ปี ลดดอกเบี้ยปีแรกลงเหลือ 2% ต่อปี

นอกจากนี้ ยังสามารถกู้สินเชื่อกรุงไทยเพิ่มสุข เพื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิต โดยให้วงเงินกู้เมื่อรวมกับวงเงินสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสูงถึง 110% คิดดอกเบี้ยเอ็มแอลอาร์ -0.50% ต่อปี

โดยในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ธนาคารปล่อยสินเชื่อสวัสดิการกว่า 12,000 ล้านบาท โดยคาดว่าจะอนุมัติสินเชื่อใหม่ในปีนี้กว่า 30,000 ล้านบาท

นายภิญญาวัฒน์ จันทรกานตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง กล่าวว่า การร่วมมือกับ ปตท.ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ร่วมกับภาคเอกชน จากก่อนหน้านี้ร่วมกับภาครัฐวิสาหกิจและราชการเป็นหลัก

การร่วมกับกลุ่ม ปตท. 3 บริษัทแรกครั้งนี้นั้น ในเรื่องการเสนอผลิตภัณฑ์นั้นจะมีความแตกต่างกัน ตามความเสี่ยงของลูกค้า ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะเป็นเพียงเริ่มต้นเท่านั้น แต่มั่นใจว่า ลูกค้าที่มาจากกลุ่ม ปตท.จะมีความเสี่ยงต่ำ โอกาสที่ลูกค้าจะเป็นหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ หรือเอ็นพีแอล นั้นมีต่ำมาก และที่สำคัญกลุ่มเอกชนรายใหญ่ ทำให้ต้นทุนการดำเนินงานบริษัทถูกลง 50% เพราะมี ความเสี่ยงต่ำ โอกาสที่ลูกค้าได้รับสิทธิดอกเบี้ยต่ำมีมาก เพราะพนักงานในองค์กรประเภทนี้มีรายได้สูง โอกาสเปลี่ยนงานมีต่ำมาก

"ปีนี้เราจะให้ความสำคัญกับองค์กรเอกชนขนาดใหญ่ เพราะเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่ำ พนักงานมีรายได้สูง เพราะองค์กรได้สกรีนลูกค้ามาให้เราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงทำให้ต้นทุนของเราต่ำไปด้วย ทำให้พนักงานได้รับเงื่อนไขที่ต่ำเป็นพิเศษ โดยปีนี้ตั้งเป้าเจาะพวกองค์กรขนาดใหญ่เพิ่ม 15-20% ของฐานลูกค้ารายใหม่ที่ขอสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์"
 

Create Date : 28 มีนาคม 2553    
Last Update : 28 มีนาคม 2553 12:39:51 น.
Counter : 356 Pageviews.  

แมนนี่ ปาเกียว ชนะ คะแนน โจชัว คลอตเตย์

ที่มา //breakingnews.nationchannel.com/
//www. youtube.com
หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่าวันนี้ เป็นศึก ป้องกันเข็มขัด เวลเตอร์เวต IBF ครั้งแรก ของ แมนนี่ ปาเกียว "แพ็คแมน"

แมนนี่ ปาเกียว สุดยอดนักชกชาวฟิลิปปินส์ วัย 32 ปี เจ้าของฉายา " แพ็คแมน " เจ้าของเข็มขัดแชมป์ 7 รุ่น กับ โจชัว คล็อตเตย์ นักชกชาวกาน่า วัย 32 ปี มีกำหนดจะดวลกำปั้นกันในเช้าวันนี้

หลังจากวงการวงการมวยโลกต้องซบเซา เพราะไฟต์หยุดโลกระหว่างปาเกียวกับฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ มีอันต้องล้มเลิกไปเพราะปัญหาขัดแย้งกันเรื่องการตรวจหาสารกระตุ้นก่อนชก ที่ปาเกียวไม่ยืนกรานไม่ยอมให้ตรวจ โดยอ้างว่ามีผลต่อสภาพจิตใจก่อนขึ้นชกปาเกียว ประกาศว่า พร้อมแล้วที่จะขึ้นป้องกันแชมป์กับผู้ท้าชิง ระหว่างการขึ้นสังเวียนที่สนามดัลลัส คาวบอยส์ สเตเดียม ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส หลังจากผ่านการชั่งน้ำหนักแบบไร้ปัญหา โดยที่น้ำหนักของปาเกียวต่ำกว่าพิกัดราว 1 ปอนด์ ส่วนคล็อตเตย์ น้ำหนักตามพิกัดคือ 147 ปอนด์ ก่อนหน้านี้ ปาเกียวให้สัมภาษณ์ก่อนการชกด้วยความมั่นใจว่าจะเอาชนะได้อย่างแน่นอนด้านผู้ท้าชิงชาวกาน่า ก็พร้อมที่จะดวลกำปั้นกับนักมวยที่ได้ชื่อว่าเก่งที่สุดในโลกในเวลานี้เช่นกันวนประวัติการชกของสองฝ่ายนั้น ปาเกียวมีสถิติการชก 55 ครั้ง ชนะ 50 ครั้ง เป็นชนะน็อคเสีย

38 ครั้ง แพ้ 3 ครั้ง เสมอ 2 ครั้ง เขาได้รับสมญาว่า " ราชาปอนด์ต่อปอนด์ " ในยุคปัจจุบัน ส่วนคล็อตเตย์ เป็นเจ้าของสมญา ราชาน็อคเอ๊าท์ มีสถิติการชก 39 ครั้ง ชนะ 35 ครั้ง เป็นชนะน็อคเสีย 20 ครั้ง แพ้ 3 ครั้ง แต่ไม่เคยแพ้เพราะถูกน็อคแม้แต่ครั้งเดียวคล็อตเตย์ ยังเคยเป็นแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวต ของสหพันธ์มวยนานาชาติ หรือ IBF มาก่อนและเพิ่งจะเอาชนะ มิเกล คอตโต้ คู่ชกคนล่าสุดของปาเกียว เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่โดนจับTKO ในยกที่ 12 สำหรับความแตกต่างในการชกระหว่างปาเกียวกับคล็อตเตย์ ก็คือ ปาเกียวเป็นนักชกประเภทไฟเตอร์ ส่วนคล็อตเตย์ เป็นมวยเคาเตอร์ หรือ ตั้งรับ และยังมีส่วนสูงและช่วงชกที่ได้เปรียบปาเกียวอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้ ผลสรุปล่าสุดคือ ปาเกียว สามารถเอา ชนะ คลอตเตย์ ด้วยคะแนนเอกฉันท์จากกรรมการทั้งสามท่าน เนื่องจาก รูปมวยในวันนี้ส่วนใหญ่ ปาเกียว จะเป็นฝ่ายออกอาวุธมากกว่า คลอตเตย์ที่ คอยตั้งรับหาจังหวะ สวนซึ่ง ถึงแม้ว่า จะไม่มีการ KO เกิดขึ้นก็ตาม

ตอนนี้ มีคนทำหนังสือ ชีวประวัติของปาเกียว ออกมาจำหน่ายใน Amazon.com แล้ว ได้แต่หวังว่า คนไทยจะสามัคคีและส่งเสริม นักกีฬาของเราให้ไปชิงแชมป์โลกกลับมาได้เยอะๆ แบบนี้บ้างนะครับ

Manny Pacquiao: The Greatest Boxer Of All Time (Volume 1)
 

Create Date : 14 มีนาคม 2553    
Last Update : 14 มีนาคม 2553 15:40:12 น.
Counter : 250 Pageviews.  

สหรัฐลดภาษี 95% ของทั้งประเทศ 1 เม.ย.นี้

ที่มา //breakingnews.nationchannel.com


ประธานาธิบดีบารัค โอบามา กล่าวในรายการวิทยุประจำสัปดาห์เมื่อวันเสาร์ว่ากระทรวงการคลังได้เริ่มดำเนินการให้นายจ้างเริ่มลดการหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่ายจากลูกจ้างตามแผนกระตุ้นเศรษฐกิจมูลค่า 787,000 ล้านดอลลาร์ที่เขาลงนามเมื่อวันอังคารแล้ว โดยมีจุดประสงค์เพื่อคืนเงินสู่กระเป๋าประชาชนและกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งจะช่วยให้ประเทศหลุดพ้นจากภาวะถดถอย

เขาบอกว่า มาตรการนี้จะทำให้ชาวอเมริกัน 95% ของทั้งประเทศได้รับการลดภาษีโดยครอบครัวปกติจะได้ลดภาษีเดือนละอย่างน้อย 65 ดอลลาร์หรือ 2,275 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้เป็นต้นไป ซึ่งเขาบอกว่าไม่เคยมีครั้งไหนในประวัติศาสตร์ของประเทศที่มาตรการลดภาษีมีผลบังคับใช้รวดเร็วขนาดนี้มาก่อน และครอบคลุมถึงชาวอเมริกันที่ทำงานหนักได้มากมายเท่านี้

และโอบามาประกาศเมื่อวานด้วยว่าเขาจะตัดลดการขาดดุลงบประมาณที่พุ่งสูงขึ้น ให้ได้ครึ่งหนึ่งภายในปี 2556 ที่เขาสิ้นสุดวาระการดำรงตำแหน่ง โดยบอกว่า รัฐบาลจะไม่สามารถสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนได้หากไม่มีการควบคุมตัวเลขการขาดดุลงบประมาณ 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2552 18:02:03 น.
Counter : 171 Pageviews.  

พยากรณ์ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552

ที่มา //www.bangkokbiznews.comพยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552 แรม11 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การซื้อมาขายไป ทำการค้าต่างๆ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าชะล่าใจ ทิศใต้หาเงินหาทรัพย์ได้คล่อง ผู้ใหญ่ทางตะวันตกพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย คือเป็นวันฤกษ์เจ็บต่อด้วยฤกษ์ตาย จึงห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ยังต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่อง เป็นจังหวะที่คุณมีอคติในสิ่งต่างๆได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป การเงินยังคล่องตัว หากมีปัญหาคนที่มาปลื้มมารักจะช่วยเหลือทั้งเงินและงานอย่างเต็มที่ ส่วนการงานจะได้เหน็ดเหนื่อยทุ่มเทบุกเบิกงานใหม่ๆผลสำเร็จนั้นช้า ขอให้อดทนอีกอึดใจเดียว ก็จะมีผลตอบแทนมาถึงแล้ว

เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่จะได้แสดงผลงานความสามารถให้ปรากฏ เป็นจังหวะดีของการติดต่อทุกเรื่องเกี่ยวกับที่พักและยานพาหนะ และงานยังหนักจะต้องใช้ความกล้าหาญ ลุยเถอะเทวดารักษา ส่วนความรัก ขอให้ใส่ใจกับคู่ของคุณมากๆเพราะเขาจะน้อยใจคุณง่ายหน่อยและจะมีคนมาแอบรักคุณ ไอ้คนที่คุณประสานงานหาเงินด้วยกันนั่นแหละปิ๊งกันมันไปเลย

เกิดวันอังคาร

การติดต่องานไปโลด ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ยิ่งเป็นผู้ใหญ่ พระ ครู อาจารย์ หมอ หมอดู นั้นน่ะถูกโแลกหลายอย่าง การเงินเดินหน้าตลอด และเป็นช่วงที่คุณจะกระโดดลงไปในเรื่องงานทั้งตัวอย่างสนุกสนานเบิกบานในหมู่ผู้คน วามรักยังเสน่ห์แรงสุดๆ มีคนมาปลื้มมาชื่นชม รุกหนักไม่ถอยง่ายๆ เพื่อนกันก็ชักเหล่คุณด้วยอารมณ์หมาเห็นตับบดยังไงยังงั้น

เกิดวันพุธกลางวัน

ได้รับโชคจากการติดต่อประสานงานทุกประเภท การเสนอความคิดเห็นจะได้รับคำชื่นชมยกย่องให้ผลงานเป็นที่ปรากฏอยากติดต่อประสานงานเสนอความเห็นอะไร ติดต่อซื้อขายอะไรลุยได้ไม่ต้องยั้ง ยกเว้นแต่กิจการเกี่ยวกับของร้อน สารเคมี อาวุธจะปวดหัววุ่นวายไปสักพัก การเงินดีมากนั่งนับกันชื่นบานหรรษา ส่วนความรัก คนมีคู่แล้วระวังเรื่องหึงหวงระหองระแหงด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องเจี๋ยมเจี้ยมอยู่กับที่นิหน่อยนะครับเพราะเรี่ยวแรงความขยันหนีหาย เลือดลมเดินไม่ดีเอาเลย สมรรถภาพทางร่างกายทุกอย่างเสื่อมถอยหย่อนคลาย พักผ่อนอยู่กับบ้านน่ะดีสุด ออกจากบ้านไปจะมีคนมาล้วงเงินออกจากระเป๋า จ่ายกันเครียด ส่วนการติดต่อทั้งการงานคนรัก ช่วยใช้เครื่องมือสื่อสารต่างๆไปก่อน ขืนเจอกันจังๆ จะมีเรื่องได้จั๋งๆ

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีเป็นพิเศษในการติดต่อผู้ใหญ่ เรื่องที่อึดอัดคับข้อง ต้องการความกระจ่าง ต้องการความช่วยเหลือ พูดตรงๆแล้วจะมีผลทางดี ส่วนการเงินยังคล่องมือ เรื่องใดๆที่นำเงินมาให้จะนำชื่อเสียงความสำเร็จมาให้อย่างมากด้วย ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า ที่เคยเซ็งรับประทานในเรื่องคนรักความรักซึ่งห่างเหินกันไป จะมีเหตุให้หวนกลับมาคบหาใกล้ชิดกันใหม่

เกิดวันศุกร์

ต้องเข้าไปสัมพันธ์กับผู้คนมากหน้า โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะได้ใช้โมงยามกันอย่างรื่นรมย์ ขณะเดียวกันเป็นจังหวะที่ศรัทธาในศาสนาและสิ่งดีงามมีกำลังสูง สังหรณ์แม่น ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับศาสตร์อันลี้ลับ เป็นจังหวะที่จิตใจแข็งแกร่งกล้าหาญ มั่นใจสูงในการเข้าไปชนกับปัญหาทุกอย่าง และการประสานงานก้าวหน้าไปได้ ด้วยการทำแบบเงียบเชียบ ปิดทองหลังพระ ไม่ออกหน้าแล้วจะได้ดังหวัง


เกิดวันเสาร์


เรื่องการงานยังเป็นพวกชอบลงแรงในทุกเรื่อง ชี้นิ้วสั่งใครก็ไม่ได้ดั่งใจ จึงมีเกณฑ์จะเหน็ดเหนื่อยงานชุกกว่าปกติ การเงินยังคล่องมือ ความรักกำลังไปได้สวยโดยเฉพาะคนที่อยากเป็นฐานะเพื่อนรักให้กลายเป็นผัวรักหรือเมียรัก ลุยไปเถอะ เขาจะเห็นใจคุณ ที่ไม่เคยทอดทิ้งเขา ดังนั้นความก้าวหน้าจึงมาคอยอยู่แล้ว


Astrology Books

 

Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2552 6:42:00 น.
Counter : 232 Pageviews.  

นายกฯ เร่ง ก.พ.บรรจุขรก. 2.4หมื่นอัตรา

ที่มา //www.bangkokbiznews.com


"อภิสิทธิ์" แนะก.พ.ปรับวิธีการสอบคัดเลือกใหม่ให้เกิดความคล่องตัว เพื่อเร่งบรรจุตำแหน่งว่าง ข้าราชการ 2.4 หมื่นอัตราโดยเร็ว


ที่สำนักงานคณะกรรมข้าราชการพลเรือน(ก.พ.) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดเผยภายหลังการประชุม ก.พ. ว่า ที่ประชุมได้มีการพิจารณาถึงข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการกำหนดโรคต้องห้าม 8 โรคเข้ารับราชการว่า เรื่องนี้ทาง ก.พ. จะไปหารือกับคณะกรรมการแพทยสภาไปพิจารณารายละเอียดดูอีกครั้ง


ซึ่งมีการร้องเรียนว่าอาจจะมีการกำจัดสิทธิมากเกินไปหรือไม่ และเรื่องนี้ยังไม่มีการประกาศและนำเข้าที่ประชุมครม. ทั้งนี้ สิ่งที่ชัดเจนคือกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ ถึงจะไม่รับราชการ อย่างโรควัณโรคนั้น ขณะนี้เขียนไว้เฉพาะที่มีช่วงการแพร่กระจายเชื้อได้ ซึ่งต้องมีการคุ้มครองสิทธิของผู้อื่น โรคไต หรือโรคสมองเสื่อม จะต้องเป็นในจุดที่ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ นอกจากนั้นยังได้มีการหารือเกี่ยวกับเรื่องการบริหารภายในโดยเฉพาะแนวทางการปฏิบัติต่างๆ เพราะขณะนี้เป็นช่วงที่กฎหมายฉบับใหม่บังคับใช้ แต่กฎหมายลูกยังไม่ออกมาอีกหลายเรื่อง เมื่อไม่มีกฎหมายรองรับ หลายเรื่องจึงปฏิบัติไม่ได้ และตามบทเฉพาะกาลได้ให้อำนาจก.พ. ได้กำหนดแนวปฏิบัติ


นายอภิสิทธิ์ กล่าวต่อว่า นอกจากนั้นตนได้เร่งรัดการบรรจุข้าราชการในอัตราว่าง 24,000 อัตรา โดยจะหารือใน ครม. ให้ทาง ก.พ. มีคณะทำงานเข้ามาช่วยดูว่าการบรรจุจะทำได้เร็วขึ้นอย่างไร หากดำเนินการตามกระบวนการตามปกติ อาจจะต้องใช้เวลาครึ่งปี เพราะแต่ละหน่วยงานจะต้องไปติดประกาศของแต่ละแห่งเอง ทำให้เสียเวลาอย่างมาก เช่น บางแห่งมีตำแหน่งว่างเพียง 10 ตำแหน่ง แต่มีผู้สมัครจำนวนถึงพันคน จึงจะปรับวิธีการว่า หากตำแหน่งใกล้เคียงกันจะสอบร่วมกันได้หรือไม่ เพื่อเป็นการลดภาระ และทำให้การบรรจุมีการคล่องตัวมากขึ้น แต่จะมีบางตำแหน่ง ยังคงต้องใช้วิธีการเดิมไว้ เช่น พยาบาล ซึ่งแต่ละหน่วยงานจะรู้อัตราของตัวเองอยู่แล้ว ทั้งนี้จะมีการนำไปพิจารณาในครม.สัปดาห์หน้า


นายอภิสิทธิ์ กล่าวอีกว่า ปัญหาการว่าจ้างครูนั้นเป็นเรื่องของคณะกรรมการข้าราชครู (ก.ค.)ไม่ใช่เรื่องของก.พ. และเท่าที่ทราบ ก.ค.กำลังไปไล่ดูกำลังอัตราเพราะจะมีการคืนอัตราประมาณ 5 พันอัตรา ขณะนี้ยังเกิดความเข้าใจไม่ตรงกันระหว่างคณะกรรมการกำหนดเป้าหมายกำลังพล และสำนักงบประมาณ แต่ตนได้สั่งการให้รีบดำเนินการโดยเร็ว


นายกรัฐมนตรี กล่าวต่อไปว่า ส่วนกรณีนาย พีระพนธ์ ไตรทศาวิทย์ อดีตปลัดมหาดไทย ร้องขอความเป็นธรรมที่ถูกโยกย้ายมายังคณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรม(ก.พ.ค.)นั้น เป็นเรื่องการอุทธรณ์เรื่องไปอยู่อีกองค์กรหนึ่ง ไม่ได้อยู่ที่ก.พ. และยืนยันว่า ทุกอย่างต้องเป็นไปตามเจตรนารมณ์ของกฎหมาย


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า กรณีที่ปปช.ชี้มูลว่า การแต่งตั้งรองอธิบดีกรมศุลกากรมีความผิดนายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า อยู่ที่ทางคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ปปช.) เป็นผู้ชี้และเป็นผู้แจ้งเรื่อง และตนยังไม่ได้รับเรื่องจากปปช. และเข้าใจว่าคงจะมีขั้นตอนการทำงานอยู่


 

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2552 22:08:35 น.
Counter : 189 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

Rushing Dandy
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีทุกๆท่านครับ ขอต้อนรับเข้าสู่ Bloggang ผมนะครับ
อยาก Comment อะไรเชิญได้เต็มที่ครับ
แล้วก็ยังไง ช่วยกรุณาสนับสนุน Sponsor link ด้านล่างนี้ ด้วยนะครับ
มีผู้เข้าชม Blog แห่งนี้นับตั้งแต่ 14 ธ.ค 51 แล้ว free counters
free counter

Friends' blogs
[Add Rushing Dandy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.