All Blog
"ปุ๊กลุก"กล้าท้าหารูปมาให้ดูซิจูบปาก"วี"ที่ผับ


ท้าโชว์ภาพ! นางเอกสาว ''ปุ๊กลุก'' โต้จูบ ''วีรภาพ'' กลางผับ ยันไม่ค่อยได้เที่ยวไหนสองต่อสอง แค่นั่งดูธุรกิจของพระเอกหนุ่ม ลั่นถ้าเกิดมีภาพออกมาจริงตนพร้อมชี้แจงเสมอ หวั่นข่าวที่ออกมากลัวตอกย้ำภาพตนดูแรง ปัดทางผู้ใหญ่เรียกติง

นางเอกวิกหมอชิตดีกรีนางงามอย่างสาว ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ กับพระเอกหนุ่มคาสโนวา ''วี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ จะมีมากกว่าเพื่อนเพิ่มขึ้นทุกวี่วันซะเหลือเกิน แถมก่อนหน้านั้นก็มีกระแสข่าวสวีตหวานนอนหนุนตักมาแล้วครั้งหนึ่ง กระทั่งล่าสุดมีภาพหลุดจู่จุ๊บพระเอกหนุ่มในผับดังย่านอตก. ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าคู่นี้อยู่ในสถานะเพื่อนหรือแฟน

งานนี้เจอะเจอนางเอกสาวหลังเดินทางมาร่วมงานประกาศผลรางวัล ''ท็อป อวอร์ดส์ 2010'' ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 54 เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงประเด็นข่าวดังกล่าว โดยนางเอกสาวเปิดใจให้ฟังว่าตนไม่เคยทำพฤติกรรมอย่างข่าวที่ออกมาแน่นอน พร้อมท้าใครมีภาพออกมายืนยันได้ จะช่วยชี้แจงถูก

''หนูยังไม่เห็นรูปเลย เมื่อตะกี้ยังคุยอยู่เลย ยังมีพี่มาถาม ถ้าเกิดว่ามีข่าวก็เอาภาพมาให้ดูก็ได้อะไรอย่างงี้ บางทีมันอาจจะเป็นมุมกล้องหรืออะไรหรือเปล่า เพราะว่าคือมีช่วงนึงที่พี่วีเท้าเจ็บหนูก็เออแบบว่าเอาน้ำร้อนมาประคบอะไร อย่างงี้ หรืออาจจะเป็นแบบช่วงเอื้อมอะไรแบบนี้ก็เอาภาพมาดูกันก็ได้ แต่ว่าไม่ได้จูบกันแน่นอน ถ้าเกิดมีภาพออกมาก็ดูกันไปว่าจะตอบว่ายังไงอะไรอย่างงี้ แต่ว่า ณ ตอนนี้คือเราก็ตอบไม่ได้ว่าแบบคือด้วยความที่ไปไหนมาไหนก็คือมีแต่ไปกับพี่ เป็นผู้จัดการกับพี่วี เพราะฉะนั้นคือหนูก็ไม่รู้ว่าไปไหนมาไหนบ้าง คือแล้วภาพที่ไหนก็ไม่รู้ หนูก็เลยบอกว่าถ้ามีภาพก็เอาออกมา เดี๋ยวจะได้ช่วยชี้แจงให้''

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่าเคยไปเที่ยวไหนกับพี่วีสองคนมั้ยในผับ งานนี้นางเอกสาวกล่าวว่าส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนเท่าไหร่ แต่ส่วนมากจะไปนั่งดูธุรกิจของหนุ่มวีซะมากกว่า

''ไปเที่ยวไหนส่วนมากก็จะดูธุรกิจพี่วีมากกว่า แบบว่าเป็นธุรกิจแถวๆ ทองหล่อ ก็เป็นร้านกินอะไรอย่างงี้ค่ะ ก็ส่วนมากไม่ได้เที่ยวหรอก ส่วนมากจะเป็นแบบนั่งดูธุรกิจอะไรอย่างงี้''

ผู้สื่อข่าวถามว่ามีแอบหวั่นมั้ย เพราะภาพลักษณ์เราเป็นถึงนางงาม จะทำให้เกิดเสียได้ ซึ่งนางเอกสาวชี้แจงว่า ก็ยอมรับว่ามีหวั่นบ้าง เพราะข่าวที่ออกมาต้องคอยแก้อยู่ตลอด

''หวั่นมั้ย ก็คือทุกๆ ข่าวก็หวั่นๆ อยู่แล้ว เพราะว่าเวลามีข่าวอะไรมาก็ต้องคอยแก้กลับไป แล้วเวลาแก้กลับไปก็ไม่รู้ว่าไปตรงใจใครหลายๆ คนหรือเปล่า แค่อยากให้ทุกคนเข้าใจอะไรอย่างงี้มากกว่า ก็ไม่อยากจะให้มีข่าวที่ไม่ดี หรือว่าตอกย้ำความแรงอะไรอย่างงี้ เพราะว่า คือถ้าคนที่สนิทกันจริงๆ ก็จะรู้ว่าความจริงแล้วเราเป็นคนแบบว่าขำๆ อะไรอย่างงี้''

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามว่ามีข่าวถี่ออกมาบ่อยๆ แบบนี้ทางผู้ใหญ่มีเรียกติงบ้างหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาวกล่าวว่ายังไม่มีผู้ใหญ่ทางช่องเรียกต่อว่าแต่ อย่างใด

''ยังๆ ทางผู้ใหญ่เองก็ยังไม่เรียกไปติงอะไรค่ะ ก็ยังดีๆ อยู่ ไม่มีอะไรเลยค่ะที่ช่อง''

ส่วนภาพนั่งตักที่ก่อนหน้านั้นก็มีกระแสข่าวสวีตหวานนอนหนุนตักมา แล้วครั้งหนึ่งนั้น นางเอกสาวกล่าวว่าถ้ามีภาพดังกล่าวก็เอาออกมายืนยันได้ เพราะตนไม่เคยมีพฤติกรรมอย่างนั้นแน่นอน

''ภาพนั่งตักก็เอาออกมาได้ เพราะหนูไม่เคยนั่งตักไม่เคยนอนตักอะไรอย่างงี้คือปกติหนูจะชอบเห็นแต่ ข่าวออกมา แต่ว่าไม่มีเหมือนภาพอะไรอย่างงี้ เพราะหนูคิดว่าเออ ถ้าคนเรามีภาพก็น่าจะเอาออกมาแล้ว หนูก็เลยสงสัยว่าถ้าเห็นจริงๆ หรืออะไรจริงๆ อย่างงี้ก็แบบว่าเอาออกมา อย่างพอเวลามีข่าวว่าหนูไปเกาเหลาใครก็ให้มันมีหลักฐานจริงๆ ไม่อยากให้มาแค่เพียงตัวหนังสือ เพราะว่าไม่อยากให้คนที่เขาเสพเกี่ยวกับข่าวมาเข้าใจหนูผิด''

อย่างไรก็ตาม นางเอกสาวยังยืนยันว่าไม่มีภาพจูบแบบนั้นแน่นอน ถ้าเกิดมีจริงๆ ก็คงแล้วแต่สถานการณ์ข้างหน้าว่าจะเป็นอย่างไร เพราะตนยังไม่เห็นภาพ

''คือถ้ามีก็มันก็ต้องเป็นสถานการณ์ข้างหน้าว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือเปล่า หรือว่าอะไรยังไง เพราะว่าถ้าเกิดหนูยังไม่เห็นภาพหนูก็ยังตอบไม่ได้ แต่ถ้าเกิดมีความรู้สึกว่าแบบฉันจะไปนั่งตักคุณ หรือฉันจะไปนอนตักคุณน่ะ ไม่มีความรู้สึกนั้นเลย แบบไม่เคยทำอย่างนั้น'' นางเอกสาวกล่าว

เครตดิต สยามดาราCreate Date : 31 มกราคม 2554
Last Update : 31 มกราคม 2554 14:20:41 น.
Counter : 993 Pageviews.

1 comments
  
ชอบมาก
โดย: อุ้ม IP: 113.53.231.114 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:13:06:56 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthAor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]