All Blog
"หมาก"ปัดน้อยใจ"พี่เอ"ดัน"ณเดชน์"มากกว่า


เป็นพระเอกยังบลัดรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองจริงๆ สำหรับหนุ่ม ''หมาก'' ปริญ สุภารัตน์ เด็กในสังกัดของนักปั้นมือทองอีกคนของ ''เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่แจ้งเกิดอย่างสวยงามกับละครเรื่องเงารักลวงใจ และต่อด้วย 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตอนปฐพีเล่ห์รัก แถมตอนนี้คิวงานก็มีจ่อคิวอีกเพียบ ทั้งละครเรื่องใหม่ใกล้ลงจออย่างเรื่องตะวันเดือดและอีเวนต์อีกนับไม่ถ้วน


แต่ก็ยังไม่วายมีข่าวว่าหนุ่มหมากมีอาการน้อยใจผู้จัดการคนดังเข้า ให้ เพราะเล่นดันแต่ลูกรักคนใหม่อย่างหนุ่มสุดฮอต ''แบร์รี่'' ณเดชน์ คูกิมิยะ ทำให้นายหมากเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาอย่างแรง เมื่อผู้สื่อข่าวของเราได้เจอตัวหนุ่มหมากในงานเปิดตัว ''โออิชิไปแต่ตัว ทัวร์ยกแก๊ง ปีที่ 4'' ที่จัดขึ้นที่ลานพาร์ค พารากอน เมื่อบ่ายวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ จึงไม่รอช้าที่จะไขข้อข้องใจ


ซึ่งหนุ่มหมากก็ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับกรณีที่มีข่าวว่าน้อยใจผู้ จัดการคนดังที่ดันแต่ณเดชน์ว่าไม่จริง ไม่เคยน้อยใจ แจงว่าอาจจะเพราะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงพร้อมกันเลยโดนจับตามอง ซึ่งเจ้าตัวเองก็มองว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา พร้อมกับแสดงสปิริตด้วยว่า ถ้าหากณเดชน์ได้ดีตนก็ดีใจด้วย ส่วนเรื่องค่าตัวที่มีคนมองว่าหมากได้น้อยกว่าณเดชน์จนเป็นที่มาของความน้อย ใจนั้น หมากให้ความเห็นว่า พอใจแล้วกับค่าตัวของตนเองในตอนนี้ ไม่ได้ต้องการมากมายแต่อย่างใด ขอเพียงได้ยืนอยู่ในวงการนี้ต่อไปนานๆ ก็พอ ทั้งยังปัดไม่รู้เรื่องข่าวเม้าท์วงในเกี่ยวกับผู้จัดการคนดังเรื่องที่ว่า กินเด็กในสังกัดที่มีอายุเพียง 15 ปี หมากก็ได้ให้ความเห็นว่าไม่น่าจะเป็นความจริงเกี่ยวกับกระแสเม้าท์ที่ว่านี้


''โอ้ย ...ไม่น้อยใจอะไรเลยครับ ก็ถ้าน้องเค้าได้ดีก็ดีใจด้วยครับ ก็อาจจะเป็นเพราะเข้าวงการมาด้วยกันเล่นละครเรื่องแรกมาด้วยกัน อาจจะโดนมองเป็นธรรมดา แต่ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะ ส่วนเรื่องค่าตัวแค่นี้ก็ดีอยู่แล้วครับ ไม่ได้ต้องการอะไรมากขนาดนั้น ตอนนี้ก็คืออยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุด อยากอยู่ตรงนี้ไปนานๆ''


ข่าวลือว่า ''พี่เอ-ศุภชัย'' กินเด็กในสังกัดอายุ 15 ปีล่ะ?


''หือ ..ไม่มีหรอกครับ เพราะพี่เอเองเค้าก็เป็นผู้จัดการที่มีชื่อเสียงนะครับเป็นผู้จัดการของดารา ดังๆ ตั้งหลายคน คงไม่มีเรื่องแบบนั้นหรอกครับ''


หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวก็ถามถึงเรื่องของผลงานของหมาก โดยพระเอกหน้าใสก็ได้แจงให้ฟังว่ากำลังจะมีละครเรื่องใหม่ชื่อตะวันเดือด ซึ่งเล่นคู่กับนางเอกสุดน่ารักอย่างสาว ''ญาญ่า'' อุรัสยา สเปอร์บันด์ แต่คนกลับจับตามองเรื่องของข่าวกับสาวคู่ขวัญจากเรื่องเก่าที่ยังมีข่าวอยู่ เรื่อยๆ อย่าง ''มิ้นต์'' ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ซะมากกว่า แถมยังมีข่าวว่าเกิดศึกชิงนางในกองละคร เพราะหนุ่ม ''โป๊บ'' ธนวรรธน์ วรรธนภูติ แอบมาตีสนิทสาวมิ้นต์เข้าให้ ทำให้หนุ่มหมากหึงขึ้นหน้า ซึ่งหมากก็ได้ให้คำตอบว่าอยากให้คนดูติดกระแสละครเรื่องใหม่มากกว่า ส่วนเรื่องแข่งกันจีบ ''มิ้นต์-ชาลิดา'' กับหนุ่มโป๊บนั้นไม่เป็นความจริง ย้ำชัดว่าเป็นเพียงพี่น้องกันกับมิ้นต์และตนเองก็สนิทกับโป๊บ มองว่าเป็นเรื่องตลกขำๆ ไม่ได้มีการเขม่นกันแต่อย่างใด


''ก็ตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องตะวันเดือดอยู่ ก็เล่นคู่กับ ''น้องญาญ่า-อุรัสยา'', ''น้องมิ้นต์-ชาลิดา'' ก็เล่นด้วยครับ แล้วก็พี่โป๊บด้วยครับ''


เล่นกับ ''มิ้นต์-ชาลิดา'' จะมีข่าวกันอีกไหม?


''ก็มีมาตลอดเลยนะ ก็พี่น้องกันครับไม่มีอะไร อาจจะติดตามกระแสละครเรื่องเก่า แต่จริงๆ แล้วอยากผมอยากให้ติดเรื่องใหม่มากกว่าเพราะว่าเรื่องนี้ผมเล่นคู่กับน้องญา ญ่าด้วย เป็นแนวบู๊ครับ ออกแนวคาวบอย ก็คงจะเป็นจินตนาการแบบใหม่ๆ ให้สำหรับคุณผู้ชมเลยครับผม''


ข่าวว่าเขม่นกับโป๊บเพราะแย่งกันจีบน้อง ''มิ้นต์-ชาลิดา''


''โอ๊ย ไม่เลยครับ อันนี้ไปถามพี่โป๊บได้เลย เราก็สนิทกันนะครับ คุยกันแทบทุกเรื่อง ก็ขำๆ เดี๋ยวก็จะเอาไปคุยกะพี่โป๊บ ไม่มีหึงหวงครับ พี่น้องกันจะไปหึงไปหวงได้ไงครับ เหงื่อแตกเลยเนี่ย'' (หัวเราะลั่น)


แล้วได้ถามมิ้นต์บ้างไหมว่าสนิทกับพี่โป๊บจริงหรือเปล่า?


''ผมเองก็ไม่อยากเข้าก้าวก่าย ไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวของน้องเค้านะครับ''


และนอกจาก ''มิ้นต์-ชาลิดา'' แล้ว หนุ่มหมากก็ยังเคยตกเป็นข่าวกับ ''มิ้นท์'' ณัฐวรา วงศ์วาสนา มาก่อน และช่วงหลังๆ นี้หลายคนแอบสังเกตเห็นว่าหนุ่มหมากกลับมาสนิทกับ ''มิ้นท์-ณัฐวรา'' อีกครั้ง ทั้งๆ ที่มีข่าวกับ ''มิ้นต์-ชาลิดา'' แถมวงในยังบอกอีกด้วยว่า หมากมีแอบซุ่มซื้อน้องหมาราคาแพงให้สาวมิ้นท์อีกด้วย เมื่อถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของหนุ่มหมากกับทั้ง 2 สาวแล้ว หนุ่มหมากก็ได้ให้คำตอบแบบไม่เต็มปากว่าไม่ได้สนิทกับมิ้นท์ไหนมากกว่ากัน แต่ได้มีการซื้อน้องหมาให้ ''มิ้นท์-ณัฐวรา'' จริงเนื่องในวันเกิด แต่ออกตังค์กันกับพี่ที่รู้จักไม่ใช่เงินตนเพียงคนเดียว


มีข่าวออกมาว่าหมาก ซื้อน้องหมาให้น้องมิ้นท์ด้วย?


''น้องมิ้นท์ไหนครับ ''มิ้นท์-ณัฐวรา'' หรือน้อง ''มิ้นต์-ชาลิดา'' ถ้า ''มิ้นท์-ณัฐวรา'' น่ะ ซื้อให้จริงครับ แต่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเค้า แต่ผมไม่ได้ซื้อคนเดียวนะ มีพี่ที่อยู่บ้านเดียวกันมาก่อนก็รวมตังค์กันซื้อให้ครับ ไม่ใช่ของผมคนเดียว ก็ประมาณเดือนนึงแล้วครับ พันธุ์ยอร์คเชียร์ครับ ตัวดำๆ เล็กๆ''


สรุปแล้วตอนนี้หมากสนิทกับมิ้นท์ไหนมากกว่ากัน?


''(ทำหน้าอึ้ง หยุดคิด) ก็กับน้อง ''มิ้นต์-ชาลิดา'' ก็เป็นพี่น้องกันครับ กับ ''มิ้นท์-ณัฐวรา'' ก็เป็นเพื่อนกันครับ''


เลือกไม่ถูกหรือเปล่า?


''อุ้ย ไม่ใช่เลือกไม่ถูกอ่ะ คือก็เป็นพี่เป็นน้องกันเป็นเพื่อนกัน ตอบไม่ถูกเลยอ่ะ ก็ไม่ได้สนิทกับมิ้นท์ไหนมากกว่ากันนะครับ'' หมากกล่าวCreate Date : 28 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2554 16:39:07 น.
Counter : 1775 Pageviews.

5 comments
  
อย่าเพิ่งมีแฟนนะคะพี่หมาก เป็นเเบบนี้ดีเเล้ว อย่าเจ้าชู้นะคะ คุณมาถึงจุดนี้มีคนรักคุณมากมายรู้ตัวมั้ย รักหมากเสมอ
"your the inspiration" forever
โดย: มิ้งค์ IP: 115.87.136.136 วันที่: 20 มีนาคม 2554 เวลา:10:46:55 น.
  
โดย: Aor_duan วันที่: 8 เมษายน 2554 เวลา:17:52:42 น.
  
แล้วรู้หรือยังล่ะ "วันใดขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก"
อยากบอกอะไรก็จะรับรู้ไว้...ว่าฉันก็เป็นเหมือนเธอ..
อยากบอกให้เธอได้รู้ไว้เธออยู่ในใจฉันเสมอไม่เคยลืม
เวลาเจอก็ดีใจถึงแม้ว่าไม่ได้พูดได้คุยกับเธอก็ตาม
แต่อยากให้รู้ว่า "ยังรัก" เสมอ เช่นกัน
โดย: วินัย นักรบนพดล IP: 210.246.186.4 วันที่: 24 ตุลาคม 2554 เวลา:9:21:02 น.
  
อยากให้พี่หมากเลิกเจ้าชู้
โดย: ปูเป้ IP: 101.51.179.81 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:44:00 น.
  
อยากรู้ว่าพี่หมากจะคู่กับใครๆจะเป็นคู่รักที่แท้จริงของพี่หมาก
โดย: ปูเป้ IP: 101.51.179.81 วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:48:41 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]