All Blog
"เอ"ป้อง"เวียร์"ถูกยึดเบนซ์ ยันเงินเก็บ10ล.

''เอ-ศุภชัย'' ออกโรงป้องพระเอก ''เวียร์-ศุกลวัฒน์'' ขับกระบะไปถ่ายละครแทนรถเบนซ์ เพราะมีหลายคัน ปัดถูกยึดรถ เผยพระเอกหนุ่มมีเงินเก็บกว่า 10 ล้าน จะตกอับได้อย่างไร เผยหลังลดระดับสัมพันธ์กับ ''แพนเค้ก-เขมนิจ'' สถานการณ์ก็ยังปกติเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ยังมีกระแสออกมาอยู่ตลอดถึงสาเหตุในการเลิกรากันระหว่างสองพระนาง ช่อง 7 สี อย่าง ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ กับ ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ ซึ่งทั้งสองยืนยันว่าลดระดับสัมพันธ์ลงด้วยดี ไม่มีมือที่สาม แต่จนแล้วจนรอดก็มีกระแสข่าวออกมาว่า สาเหตุที่แพนเค้กชิ่งจากหนุ่มเวียร์นั้น เป็นเพราะตอนนี้ฐานะของหนุ่มเวียร์เริ่มเปลี่ยนไป เปลี่ยนจากขับรถเบนซ์ มาเป็นรถกระบะ ซึ่งมีคนเห็นหนุ่มเวียร์ขับรถกระบะไปถ่ายละครแทนที่จะเป็นรถเบนซ์เหมือนทุก ครั้งที่ผ่านมา เลยเม้าท์กันไปว่ารถเบนซ์ถูกยึดเสียแล้ว

เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง ''เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวผู้ปลุกปั้นหนุ่มเวียร์เข้าวงการ ว่าเหตุการณ์เป็นอย่างนั้นจริงหรือไม่ เรื่องนี้ ''เอ-ศุภชัย'' เผยว่า ''ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เวียร์จะขับกระบะเพราะเวียร์มีทั้ง เบนซ์ และรถกระบะ และสลับขับไปก็แค่นั้นเอง''

''อ๋อ ไม่ใช่ ไม่มีอะไร เพราะว่าเวียร์เขามีรถหลายคันเขาก็เปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง เพราะขับเบนซ์ไปทุกวันมันก็เปลืองน้ำมันน่ะสิ ใช่ไหม อย่างทำงานในกรุงเทพฯ เขาก็ขับเบนซ์บ้างหรือถ้าไปต่างจังหวัดก็เปลี่ยนเป็นกระบะไปแบบนี้ คือเวียร์เขาชอบรถกระบะอยู่แล้ว ถามว่าเวียร์มีรถกี่คัน ก็เท่าที่พี่เห็นก็เท่านี้แหละ 2-3 คัน ก็ไม่ได้ไปสังเกตการณ์ หรือถามอะไรเขามาก''

ต่อข้อถามว่า คนจะมองว่าฐานะเวียร์เปลี่ยนไปหรือเปล่า เรื่องนี้ ผจก.ชื่อดังเผยว่า ไม่มีทางเป็นแบบนั้นเพราะเวียร์มีเงินเก็บเป็น 10 ล้าน

''โอ๊ย ตกอับอะไร เงินเขามีเป็น 8 หลัก ไม่มีทางหรอก เขามีทุกอย่าง เวียร์เป็คนอารมณ์ติดดินน่ะ อย่างที่บอกเขายังไงก็ได้ ถ้าไม่มีจริงๆ พี่ก็เลี้ยงได้เหมือนลูกคนหนึ่ง ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออกในวงการ เขาก็น่ารัก''

เมื่อถามว่า แล้วตอนนี้ เวียร์ สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากที่เลิกรากับสาวแพนเค้กไปแล้ว ''เอ-ศุภชัย'' เผยว่า ''ทุกอย่างยังปกติดีทุกอย่างเหมือนตอนที่ทั้งสองยังไม่ลดระดับความ สัมพันธ์''
''อืม ก็ดีนะ เขาทำงานปกติ สบายดี เขายังอยู่บ้านติดกัน'' เห็นเวียร์บอกว่าย้ายออกมาแล้วนี่ ''อ๋อ ไม่เลยครับ ตอนนี้เขายังอยู่ตรงนั้น แหม นั่นก็เป็นน้ำพักน้ำแรงเขานะ เรื่องที่ว่าแม่น้องแพนจะซื้อต่อ จริงๆน่ะ อันนั้นไม่รู้ รู้แค่ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ทั้งหมดก็ยังเหมือนเดิมแม่น้องแพนน่ารัก สองฝ่ายก็น่ารัก ยังไม่เหมือนเดิมเลย''
เครดิค สยามดาราCreate Date : 27 มกราคม 2554
Last Update : 27 มกราคม 2554 22:22:00 น.
Counter : 840 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]