All Blog
ชม"ปอ"แมนโคตร เชื่อรัก"โบว์"จริง


''ปอ-ทฤษฎี'' และแฟนสาว ''โบว์'' พร้อมรับทุกสถานการณ์ ผจก.ส่วนตัว ยันทั้งคู่ หัวใจแข็งแรงดี ไม่เครียดข่าว ส่วนกระแสโลกไซเบอร์ ต่างชื่นชมพระเอกหนุ่ม ว่า ''แมนโคตร'' ที่รับอดีตของแฟนสาวได้ และเชื่อว่ารักกันจริง

เป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ในขณะนี้ กรณีที่มีบุคคลลึกลับออกมาแฉว่า พระเอกชื่อดังแห่งวิกพระรามสี่ ''ปอ'' ทฤษฎี สหวงษ์ ที่กำลังโด่งดังจากบทบาท ''พี่คล้าว'' ในละคร ''มนต์รักลูกทุ่ง'' ทางช่อง 3 นั้น ไปแย่งภรรยาเพื่อนมา โดยมีการ์ดแต่งงานออกมายืนยันว่า แฟนสาวของหนุ่มปอซึ่งคบหากันอยู่ใขณะนี้ ที่ชื่อ ''โบว์'' พิธีกรช่องทรู นั้น เคยแต่งงานมาก่อนและมีลูกแล้ววัย 7 ขวบ ก่อนที่จะมาคบกับหนุ่มปอ

โดยเรื่องนี้ ''อาน้ำอ้อย'' ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ ได้ออกมาเปิดใจแทนพระเอกหนุ่มไปแล้วว่า พระเอกหนุ่มทราบเรื่องดังกล่าวดีอยู่แล้ว และไม่ได้เป็นปัญหาต่อการคบหากันแต่อย่างใด อดีตก็คืออดีต หากคนจะรักกันก็ไม่จำเป็นจะต้องไปมองอดีตตรงนั้น และยืนยันว่าหนุ่มปอไม่ได้ไปแย่งภรรยาของเพื่อนมาแต่อย่างใด คิดว่าคงเป็นการต่อเติมในการเขียนข่าวกันไปมากกว่า

ทั้งนี้ พอข่าวการให้สมภาษณ์ของ ''อาน้ำอ้อย'' ออกสู่สาธารณชน ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว โดยส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก พร้อมชมพระเอกหนุ่ม ''แมน'' มาก ที่ไม่ยึดติดอยู่กับอดีต และคบหากับแฟนมายาวนานได้เป็นปีๆ ซึ่งสังคมยุคปัจจุบันควรจะมีความใจกว้างมากขึ้น บ้างก็บอกว่าผู้หญิงที่ไม่เคยแต่งงานและไม่เคยมีลูก ก็ไม่สามารถจะแน่ใจได้ว่ายังซิงอยู่ เพราะฉะนั้นเรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลก การที่สองคนรักกันอดีตก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งตัวอย่างกระแสในอินเทอร์เน็ต ที่กล่าวชื่นชมพระเอกหนุ่มมีดังนี้

''พี่ปอโคตรแมน นับถือจริง ๆ ใช่ว่าทุกคนไม่เคยมีอดีต เค้าแต่งงานแล้วก็ไม่เห็นเป็นไร ไม่ปิดบังพี่ปอ พี่ปอก็รับได้ น่ารักทั้งคู่

ปัจจุบันสำคัญที่สุด ขอให้รักกันนานๆ ค่ะ''...คุณ : นับถือพี่ปอ

''เค้าเป็นดารานะแถมดังมีชื่อเสียงด้วย คาดว่ามีผู้หญิงให้เลือกคบได้มากมาย แต่เค้าเลือกคนนี้ เคยแต่งงานมีลูกมาแล้ว

แต่เค้าก็รับได้แสดงว่ารักจริง แมนดีอะ'' คุณ : A

''มีผู้ใหญ่คืออาเห็นว่าดีเหมาะสม แฟนคลับก็ยินดีด้วยกับความรักของปอ ใช่ปอโตแล้วคิดอะไรรอบครอบแล้ว และถ้าได้ผู้หญิงดีดูแลกันก็ไม่ผิด ขอยินดีด้วย'' คุณ : Fcดารา

''คนเราต่างมีอดีตกันทุกคนให้ดูกันที่ปัจจุบันดีกว่า มีเยอะแยะที่เคยมีครอบครัวในเมื่อแต่งงานกันแล้วอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็ต้อง เลิก แล้วถ้าคนเคยมีครอบครัวแล้วไม่สามารถที่จะมีแฟนได้อีกเหรอ'' คุณ : คนดี

แต่กระแสที่ ต่อต้าน ก็พอมีบ้าง เช่น

''ไม่แปลกถ้าปอไม่ได้เป็นพระเอกอันดับต้นๆ มันเลยช็อกความรู้สึกใครหลายๆ คน มันหาไม่ได้จริงๆ เหรอ ผู้หญิงเยอะแยะทำไมต้องเป็นโบว์ (เคยแต่งงานมีลูกมาแล้ว)'' ....คุณ : แนนนี่

อย่างไรก็ตาม จากการสำรวจกระแสในอินเทอร์เน็ต กระแสต่อต้านนั้นน้อยกว่าให้กำลังใจ เกือบจะ 100 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 54 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก อาน้ำอ้อยว่า ปอเองยังไม่ทราบกระแสสังคมใดๆ เพราะยังคงเดินหน้าถ่ายละคร ''ทาสรัก'' อยู่ ซึ่งเรื่องดังกล่าวตนคิดว่าได้พูดไปหมดแล้ว และไม่มีความจำเป็นที่ปอจะต้องจัดงานแถลงข่าว แต่หากเจอกันตามงานก็คงถามไถ่กันได้ตามปกติ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามว่า พอจะทราบบ้างไหมว่า พอมีข่าวออกมา ทางฝ่ายแฟนสาวของหนุ่มปอนั้น เครียดไหม เรื่องนี้ ผจก.ส่วนตัวของหนุ่มปอ เผยว่า ''เรื่องนี้คงตอบแทนโบว์ไม่ได้ แต่อาคิดว่าทั้งสองคนแข็งแรงกันหมด เพราะทั้งสองเป็นผู้ใหญ่ เพราะกระแสส่วนใหญ่ก็ให้กำลังไม่ใช่หรือ ทุกคนเวลามีความรักก็อยากให้ความรักดี มีความสุขกันทั้งนั้น ซึ่งอาคิดว่าทั้งสองคงไม่ได้ซีเรียสอะไรกับกระแส''

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าได้เจอกับโบว์บ้างไหม อาน้ำอ้อย บอกว่า เจอบ้างซึ่งโบว์ก็น่ารักดี ''เท่าที่เคยเจอเขาก็น่ารักดีนะ พูดจาดี เขาเจอกันมานานพอสมควร มุมมองคือเขาโตแล้ว เรื่องอะไรพวกนี้มาทำร้ายเขาไม่ได้หรอก''

CR : สยามดาราCreate Date : 27 มกราคม 2554
Last Update : 27 มกราคม 2554 0:53:16 น.
Counter : 973 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]