All Blog
"โอ๋"โต้ลั่นเม้าท์ป่อง5ด.


''โอ๋-รุ่งระวี'' โต้แหลก!! เปล่าเบนโล หลังถูกพุ่งเป้า เป็นดาราอักษร อ. ตั้งท้อง 5 เดือน ลั่นยังทำงานปกติ ไม่คิดตั้งโต๊ะแถลงข่าว ปลื้มเพื่อนสนิท ''ออย-ศรุตา'' ออกมาป้อง แจงที่ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้ออกมาพูดเพราะผู้ใหญ่สั่งบอกน่าจะรอเคลียร์พร้อม กับดาราคนอื่นๆ เผยข่าวอาจไม่มีมูลหรือบอกอักษรผิดเพี้ยนไปมากกว่า

หลัง จากที่ปล่อยให้คนอื่นเข้าใจผิดอยู่นานว่า ดาราสาว ''โอ๋'' รุ่งระวี บริจินดากุล นั้นเข้าข่ายเป็น ดาราอักษรย่อ อ. ที่แอบตั้งท้องได้ 5 เดือน เนื่องจากก่อนหน้านี้ สาวโอ๋ไม่ยอมเคลียร์ให้ชัดเจน บอกแต่ว่าได้ยินข่าวมาบ้าง และไม่ขอตอบอะไรเนื่องจากตนกำลังถือศีลทำบุญอยู่ที่วัด ส่วนดาราที่เข้าข่ายคนอื่น อย่างสองสาว ''อุ้ม'' ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับ ''ออย'' ศรุตา เรืองวิริยะ นั้นได้ออกมาโต้แหลกไปแล้วว่าตนไม่ได้ท้องแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 54 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปหาสาวโอ๋อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ ดาราสาวรีบชี้แจงทันทีว่า ตนไม่ได้ท้อง และไม่รู้สึกอะไรที่ถูกพาดพิง

''อ๋อ หนูไม่ได้ท้องนะพี่ เนี่ยหนูยังนั่งขำอยู่กับเพื่อนเลย ว่ามันมีข่าวได้ยังไง แต่ก็ไม่งงค่ะ ที่คนพุ่งเป้ามาที่เรา คือจริงๆ โอ๋ว่าข่าวมันก็เป็นข่าว อย่าไปซีเรียสกับมันเลย''

ผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนหน้านี้ที่ผู้สื่อข่าวติดต่อไป ทำไมถึงไม่ยอมเคลียร์ให้ชัดเจนไปเลย เรื่องนี้ โอ๋ ชี้แจงว่า

''คือนี่ยังไม่ได้แก้ข่าวกับที่ไหนเลยนะคะ นี่คือที่แรก จะบอกว่าหนูอยากตอบค่ะ แต่ว่ามีพี่ๆ เขาอยากให้ทุกคนที่เป็นข่าวเนี่ย มารวมกันแล้วตอบให้มันเป็นไปทิศทางเดียวกัน แต่หนูว่าสุดท้ายต่างคนต่างความคิดอยู่ดี คิดว่าต่อไปนี้ใครโทร.มาหนูก็ตอบดีกว่า คือตอนแรกที่โอ๋ยังไม่พูด พอมีข่าวออกมาคนก็เข้าใจว่าเป็นเรา พี่ๆ ในวงการก็โทร.มาเพื่อนก็โทร.มาบอกว่าเราควรจะออกมาพูดได้แล้ว แต่ก็ไม่ต้องไปแถลงข่าวตั้งโต๊ะหรืออะไร มันไม่ใหญ่โตขนาดนั้น''

ต่อข้อถามว่า เป็นเพราะช่วงที่ผ่านมา โอ๋ ไม่ได้ออกงานเลยหรือเปล่า จึงทำให้คนสงสัยว่าอาจจะเป็นเรา เรื่องนี้ โอ๋ ขำก่อนบอกว่า

''ไม่นะ คือหนูก็มีงานยังทำงานปกติ ยังทำพิธีกร ออกรายการทีวี บางงานที่หนูไม่ได้ไปออกก่อนหน้านี้ก็คือหนูมีธุระจริงๆ แล้วตอนนี้จิรงๆ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปออกงานเพื่อแก้ข่าวอะไร งานไหนหนูไปได้ก็ไป งานไหนไปไม่ได้ก็ไม่ไปแค่นั้นเอง''

เมื่อถามว่า ทางครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง ที่มีข่าวแบบนี้ออกมา ดาราสาวเผยว่า ''เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ พ่อแม่เข้าใจ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง เพื่อนๆ ก็ขำกัน แต่ส่วนใหญ่ก็บอกว่าควรจะออกมาพูด''

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่อง ''ออย-ศรุตา'' ที่ออกมาป้องโอ๋แทนว่า ไม่ได้ท้องนั้น โอ๋ รู้สึกอย่างไรบ้าง เรื่องนี้ โอ๋ กล่าวว่า ''น่ารักมาก คือออย เนี่ยคุยกันตลอด เป็นคนที่บอกหนูเองว่าควรจะออกมาพูด ให้มันจบให้มันเคลียร์ดีกว่า ก็ขอบคุณเพื่อนด้วย''

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า แล้วพอจะทราบไหมว่า ดารา อ. ท้องนี้มันมาจากไหน โอ๋ เผยว่า

''ไม่ทราบจริงๆ มันอาจจะเป็นแค่ข่าวที่ถูกกุขึ้นมาก็ได้ หรืออาจจะเป็นอักษรย่ออื่น ล.ลิง อะไรหรือเปล่า แต่พอพูดต่อๆ กันมามันเพี้ยนไปเป็น อ. อะไรแบนนี้หรือเปล่า (หัวเราะ) หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ'' โอ๋กล่าวCreate Date : 26 มกราคม 2554
Last Update : 26 มกราคม 2554 3:55:40 น.
Counter : 545 Pageviews.

1 comments
  
กลุ่มเพื่อน 5.63 โรงเรียนอุตรดิตถ์ กับก้าวใหม่ในเว็บไซด์กลุ่ม เวอร์ชั่น 3 ติดตามชมได้ที่ //www.utd-school563.com
โดย: กลุ่มเพื่อน 5.63 อ.ต. IP: 210.246.186.4 วันที่: 9 มีนาคม 2554 เวลา:22:52:16 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]