All Blog
ด่า"เอม" 11รด รูปจูบเพศเดียวกันหลุดว่อนเน็ต

ดาราสาวดาวรุ่ง ''เอม-เจษยา'' เครียดปนอึ้งไปเลย โดนชาวเน็ตรุมด่า 11รด. หลังมีภาพหลุดฉิ่งฉับทัวร์ จ๊วบปากกับ ''ม่วย'' พิธีกรสาวหล่อว่อนไปทั่ว เจ้าตัวยอมรับโดนผู้ใหญ่เรียกไปติง ยันภาพชุดนี้ถ่ายนานแล้วเมื่อครั้งยังมีสัมพันธ์อันดีต่อกัน และมีเก็บไว้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น ไม่มีทางหลุดมาจากที่อื่นแน่นอน

งาน เข้า ''เอม'' เจษยา เวียงเกตุ ดาราสาวดาวรุ่งค่ายกันตนา ที่รับบทเป็น ทอมบอยในละครเรื่อง เงากามเทพ ค่ายกันตนาฯ หลังจากมีภาพหลุดชุดฉิ่งฉับทัวร์ ฟอร์เวิร์สเมล สุดสยิวกอดรัดฟัดเหวี่ยงและจูบปากโชว์กับเพื่อนดารา-พิธีกรสาวจากค่ายเดียว กัน ''ม่วย'' นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ จนโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์เพียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเทอร์เน็ต ถึงขั้นถูกตั้งกระทู้ด่าแรงว่า 11.รด. กันเลยทีเดียว

ความเคลื่อนไหวเรื่องนี้เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 54 ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ''เอม-เจษยา'' และได้รับการเปิดเผยว่า ภาพหลุดชุดดังกล่าวที่กำลังสร้างความฮือฮาอยู่ในเวลานี้ เป็นภาพที่เธอกับ ''ม่วย'' ถ่ายกัน 2 คน เมื่อประมาณ 6-7 เดือนก่อน โดย ''เอม'' ยอมรับว่าในเวลานั้นตนทั้งคู่คบหาดูใจกัน แต่เมื่อเวลาผ่านมาระยะหนึ่งแล้วเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่ก็ลดความระดับความ สัมพันธ์ลงเป็นเพื่อนกันธรรมดาได้ระยะหนึ่งแล้ว จนกระทั่งมามีภาพหลุด

''รูปนี้ถ่ายไว้เมื่อตอนที่รู้จักกันแรก 6-7 เดือน ตอนนั้นสนิทกันมาก ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเอมเอง ถ่ายไว้โดยไม่คิดว่าจะเกิดอะไรตามทีหลัง แล้วคิดว่ามีแค่เราสองคนที่มี ก็กำชับพี่เขาไปเสมอว่ามีเราสองคนอย่าให้ภาพหลุดไป แต่พอเลิกคุยกันมาพักหนึ่งภาพก็หลุด ก็ยอมรับว่าเคยคบกัน เคยเรียนรู้กัน อาจจะเป็นความเหงา เราเป็นผู้หญิงเหมือนกัน พอผ่านมาระยะหนึ่งไม่ใช้ ก็เลยคุยกันว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า พี่เขาก็ดีนะ ไม่ใช่ไม่ดี แต่คนเราคบกันแล้วมันไม่ใช่ก็พูดยาก''

ผู้สื่อข่าวต่อว่า แสดงว่าตามที่มีข่าวมาว่านิยมชมชอบความรักแบบเพศเดียวกัน เป็นความจริงใช่หรือไม่ ดาราสาวดาวรุ่งดวงใหม่ยอมรับว่า ตนไม่เคยจำกัดว่าเป็นผู้หญิงแล้วต้องมีความรักกับเพศชายซึ่งเป็นเพศตรงข้าม เพียงอย่างเดียว จะเพศหญิงเพศชายหากอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ก็สามารถคบหากันได้

''เอาตรงๆ เลยนะ เอมเป็นคนตรงๆ เอมไม่ได้จำกัดว่าต้องชอบเพศไหน คือผู้ชายก็เคยเป็นแฟนมาแล้ว เอมเองก็เปิดโอกาสให้ทั้งผู้ชายหรือผู้หญิง คือ ณ ตอนนั้นคนที่ใช่จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงเราไม่รู้ ถ้าเกิดคบแล้วเข้าใจกันอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ก็อาจจะลองคบหากัน ''

ต่อคำถามว่า เพราะเหตุใดไม่เลือกรักเพียงแค่เพศใดเพศหนึ่งไปเลย ''เอม'' กล่าวว่า ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่สามารถเจาะจงหรือระบุเพศได้ พร้อมทั้งยืนยันว่า ตนไม่ใช่คนวิปริต

''หนูรู้สึกว่าความรักไม่สามารถเลือกเพศได้ และมันไม่เฉพาะเจาะจงด้วย ไม่รู้ว่าจะเกิดกับเพศอะไร ถามว่าหนูวิปริตนะ เพียงแต่สังคมไทยไม่ยอมรับคู่รักเพศเดียวกัน แต่ในความรู้สึกหนูคือความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เรื่องอนาคตไม่สามารถตอบได้ ถามว่าหนูเป็นเลสเบี้ยนไหม ก็ไม่ใช่นะ แต่ตอนนี้โสดไม่มีใครคบ''

เกี่ยวกับภาพชุดสุดสยิวที่หลุดออกมา ดาราสาวดาวรุ่งยอมรับว่า ผู้ใหญ่ค่ายกัตนาได้เรียกเข้าไปตักเตือนแล้ว ซึ่งตนต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ยังให้โอกาส ป้อนงานให้ต่อ พร้อมกันนี้ ''เอม'' ยอมรับว่า เรื่องดังกล่าวตนได้ถูกพ่อแม่ติงมาเช่นเดียวกัน

''ทางผู้ใหญ่ เรียกเขาไปอบรมว่า ควรจะระวังอะไรให้มากกว่านี้ ภาพนี้ออกไปทำให้องค์กรเสื่อมเสีย ไม่น่าจะให้มีภาพแบบนี้ออกมา หนูก็บอกว่าทุกอย่างหนูของยอมรับผิด และไม่ทราบว่าหลุดออกไปได้อย่างไร ถ้าหนูเป็นคนปล่อย นั่นก็เท่ากับเป็นการฆ่าตัวเองตายไปแล้ว ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังให้ความเมตตา หนูเป็นคนที่แคร์ภาพกันตนามาก เพราะเขาเจาะจงมาว่าเป็นค่ายนี้ ตอนนี้ยังมีละครเรื่องเงากามเทพ และก็จะมีเปิดกล้องเร็วๆ นี้อีกเรื่องหนึ่ง ที่บ้านพ่อแม่เห็นข่าว ท่านก็แนะมาว่า ถ้าทำอะไรให้รักษาภาพบริษัทหน่อย เขาให้โอกาสมาอย่าให้เสียหายในสิ่งที่เราทำโดยไม่คิด''

กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ''เอม'' ยอมรับว่าทำให้รู้สึกเครียดมาก โดยเฉพาะกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเทอร์เน็ต รวมถึงข้อความด่าแรงๆ อย่าง ''11.รด''

''เครียดถึงขนาดในเว็บโดนด่าว่าแรด เป็นเลสเบี้ยน ฉิ่งฉาบทัวร์ ถ้อยคำที่โดนว่าเกี่ยวกับเรื่องกามารมณ์ล้วนๆ หนูไม่คิดว่าจะมีคนเข้าไปดู และตั้งกระทู้ในเว็บมากขนาดนี้ เพราะคิดว่าเป็นคนตัวเล็กๆ คนหนึ่งยังไม่มีชื่อเสียง''

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า พอจะรู้ไหมว่าภาพดังกล่าวหลุดออกมาได้อย่างไร ''เอม'' กล่าวว่า ตนไม่ทราบเหมือนกัน แต่ยืนยันได้ว่า ภาพชุดนี้มีถ่ายเก็บไว้เพียง 2 คน คือตนกับ ''ม่วย'' ตอนที่ลดความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันก็ได้กำชับไปทาง ''ม่วย'' แล้วว่า ให้ลบไฟล์ไปเสีย หรือถ้าห่างไม่ยอมลบไฟล์ก็ขอให้เก็บรักษาเอาไว้ให้ดี อย่าให้หลุดออกมาเผยแพร่ต่อสาธารณชน แต่เมื่อภาพชุดนี้หลุดออกมาแล้ว ตนได้พยายามโทรศัพท์ไปหา ''ม่วย'' แต่ก็ถูกตัดสายทิ้งทุกครั้งที่โทร. ไป

''พอมีภาพชุดนี้หลุดออกมา หนูก็โทร. ไปหาเขา 3 ครั้ง ตั้งใจจะถามว่ารูปหลุดออกมาได้อย่างไร แต่เขาก็ตัดสายทิ้งทุกครั้งที่โทร. ไป จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รับสายหนูเลย แต่หนูก็มีส่งเมสเซจไปถามเขานะว่า มีปัญหาอะไรรึเปล่า แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อมาเหมือนเดิม'' เอมกล่าวในที่สุด

Cr : สยามดาราCreate Date : 23 มกราคม 2554
Last Update : 23 มกราคม 2554 13:51:44 น.
Counter : 2390 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]