All Blog
"แพนเค้ก"ไม่ซีเรียส"เวียร์"แฉเลิกแล้ว
แม่นวลนง จามิกรณ์ แม่ของนางเอกสาวแพนเค้ก เผย แพนเค้กไม่เศร้าหลังอดีตแฟนหนุ่ม ''เวียร์'' ออกมายอมรับว่าเลิกกันจริง แจงยังมองพระเอกหนุ่มเป็นคนในครอบครัวเหมือนเดิม ยันไม่มีมือที่ 3 เข้ามาเอี่ยว และทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้งกัน ส่วนเรื่องหุ้นร้านตุ๊กตาเดินหน้าต่อกับลูกสาว 2 คน บอกพร้อมซื้อบ้าน ''เวียร์'' หากต้องการจะขายจริง

เรียกว่าออกมาพูด แบบชัดถ้อยชัดคำอยู่ฝ่ายเดียว สำหรับ ''หนุ่มเวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มจากวิก 7 สี หลังจากที่ได้เลิกรากับอดีตแฟนสาวนางเอกร่วมวิกอย่าง ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ เป็นที่เรียบร้อย ถือว่าเป็นไปตามคำทำนายของสื่อหลายสำนักที่เสนอข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ต่อสายตรงเพื่อขอสัมภาษณ์นางเอกสาว แต่เนื่องจากติดภารกิจถ่ายละคร ผู้สื่อข่าวจึงได้พูดคุยกับ ''คุณแม่หน่อย'' นวลนง จามิกรณ์ แม่ของนางเอกสาวแทน โดยผู้สื่อข่าวเปิดคำถามถึงความรู้สึกของนักแสดงสาวว่า ขณะนี้เป็นอย่างไรบ้าง หลังจากที่อดีตแฟนหนุ่ม ได้ออกมายอมรับกับสื่อว่า ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแม่ของนักแสดงสาวตอบว่า ลูกสาวของตนเองไม่ได้มีอาการโศกเศร้าแต่อย่างไร เป็นเรื่องปกติที่ชีวิตต้องมีการปรับเปลี่ยน

''เขาก็โอเค ทุกอย่างก็เป็นปกติดี ไม่มีโศกเศร้าค่ะ เพราะว่ามันเป็นเหมือนเรื่องราวหนึ่งเรื่องในการดำเนินชีวิตเนอะ มันเป็นเรื่องปกติที่เราต้องปรับเปลี่ยนแก้ไขอะไรไป''

เมื่อถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงหนุ่มกับครอบครัวของ ว่า ยังปกติหรือไม่ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากับข่าวที่เกิดขึ้นว่า ทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วนั้น เป็นเรื่องจริง เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณแม่นางเอกสาวยืนยันว่า สำหรับเวียร์ยังคงเป็นเหมือนสมาชิกของครอบครัวเช่นเดิม ยังดูแลกันเป็นปกติ ถึงแม้จะได้เลิกรากันแล้วก็ตาม ส่วนเรื่องระดับความสัมพันธ์ที่ลดลงหรือพัฒนาขึ้นนั้น มันเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา

''ก็คือเรายังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม เราก็ยังให้ความรักให้เขาเป็นพี่คนโตเหมือนเดิมจ้ะ คือจริงๆ แล้วเราอยู่ด้วยสภาพการแบบครอบครัวมาโดยตลอด ดูแลกันแบบว่าเป็นลูกเป็นคนที่พิเศษกันมาโดยตลอด เพราะฉะนั้น ทุกอย่างก็เลยเดินมาในแบบนั้น เพราะฉะนั้นไม่ใช่ว่าเราเลิกกันแล้ว มันไม่ใช่ เพราะว่าเรายังคงดูแลกันอยู่เป็นปกติ ส่วนในเรื่องระดับความสัมพันธ์ที่จะพัฒนาไปตรงไหนอะไรยังไงเนี่ย มันก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา หรือตามเหตุผลที่มันควรจะเป็นจ้ะ''

ต่อข้อถามที่ว่า จากนี้ไปจะสามารถร่วมงานกันเหมือนอย่างเดิมได้หรือไม่ คุณแม่นางเอกสาวกล่าวว่า ทั้งคู่ยังสามารถร่วมงานกันได้เหมือนเดิม ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้มีคอมเมนต์อะไร

''ไม่มีปัญหา ตราบใดที่เราใช้สตินำพาชีวิต ทุกอย่างมันสามารถทำได้หมดจ้ะ ไม่มีปัญหา ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้มีใครมาถามเรา ก็อย่างที่บอกแหละ ว่าเราจะใช้อะไรนำพาชีวิต อย่างถ้าเราพอเราก็จะมีความสุข ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม''

ทางคุณพ่อของน้องแพนว่าอย่างไรบ้าง ผู้สื่อข่าวถาม คุณแม่นวลนง ตอบว่า ทางพ่อปกติไม่ได้มีปัญหาอะไร นางนวลนงยังได้อธิบายว่า อยากจะให้มองปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ ที่เกิดขึ้นไม่มีใครต้องเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

''ทางคุณพ่อก็ไม่มีอะไรเลย คือทุกอย่างเราเดินมาในแบบไม่ได้หวือหวาอะไร เราเดินมาด้วยความรักความเมตตา ใช่มะ มันก็มีความรักหลายๆ รูปแบบที่มีอยูในครอบครัวเรา เราก็เดินกันมาอย่างนี้เป็นเรื่องปกติ เพราะฉะนั้นไม่มีใครที่จะต้องเสียใจ หรือรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องแย่เหลือเกิน เรื่องการเปลี่ยนแปลงต่างๆ นั้น แม่ว่ามันนำมาซึ่งสิ่งดีๆ หรือว่าคือทำให้เรามีปัญญามากขึ้นด้วย ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นมากกว่าค่ะ คือไม่ว่าลูกจะมีความรู้สึกอย่างไรกับใครก็ตามเราก็เดินมาด้วยกันหมด''

เมื่อถามถึงเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ''เป้-อารักษ์'' ที่มีข่าวออกมากับลูกสาวตลอดในช่วงที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่องนี้ แม่นักแสดงสาวตอบว่าว่า ''ใครก็ตามที่ทำงานกับเรา ทุกคนก็จะให้ความเคารพเราเหมือนเป็นลูกเราไปด้วยอยู่แล้ว ส่วนไอ้การที่ว่าจะเข้ามาใกล้ตัวเรามากน้อยแค่ไหน ก็อยู่ที่ลักษณะการทำงานของแต่ละคนมากกว่า''

เมื่อถามว่า สนิทสนมมากแค่ไหนกับนักแสดงหนุ่ม แม่นางเอกสาวตอบว่า ตนนั้นเพิ่งได้รู้จักกับเป้ เพราะได้มารู้จักในเรื่องของการทำงาน ตนจึงทำหน้าที่แค่ดูอยู่ห่างๆ ''คือเป้เองเราก็ถือว่าเราเป็นแฟนเพลง เป้เขาก็เป็นแฟนละครของน้องมาก่อน เป็นในมุมมองแบบนั้น ตัวแม่เองไม่ได้รู้จักกับเป้มาก่อน ได้มารู้จักกันก็ในเรื่องของการทำงานครั้งนี้ค่ะ แม่เองไม่ได้เข้าไปในส่วนเวลาที่เขาทำงานอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแม่ก็คอยดูอยู่ห่างๆ''

แสดงว่ามีโอกาส

''เออ ถ้าจะให้แม่ตอบอย่างนั้นมันคงไม่ใช่ เพราะว่ามันเป็นเรื่องราวของละครอยู่อ่ะค่ะ ส่วนในวันข้างหน้า เราได้มีโอกาสเจอะเจอใครขึ้นมา ใช่มะ เราจะเดินไปทางไหน มันก็คงมีเรื่องราวของมัน เนอะ''

ส่วนเรื่องธุรกิจที่มีข่าวว่า อดีตแฟนหนุ่มของนางเอกสาวได้ถอนหุ้นออกไปแล้วนั้น ในเรื่องนี้แม่นางเอกสาวอธิบายว่า ตนกับลูกสาวจะเป็นคนดูแลกิจการต่อไป หากอดีตแฟนหนุ่มของลูกไม่มีเวลาที่จะดูแล ''ตรงนั้นมันเป็นเรื่องที่เราให้ลูกเดินไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น หรือคิดว่ามันจะต้องมีอะไรแตกหักกันในทุกๆ เรื่อง ไม่ใช่ แต่หากว่าถ้าน้องจะถอนไปก็คือในส่วนที่ไม่มีเวลาจะต้องดูแล ซึ่งเราจะคุยกันก่อนแล้วว่า ธุรกิจตรงนี้มันจะต้องมีการเดินทางมีการเจรจา มีการขยายสาขา ซึ่งแม่กับแพนนะทำอยู่แล้ว ทีนี้เนี่ยถ้าสมมุติว่า เวียร์ไม่มีเวลาเราก็ดูแล และอีกอย่างมันก็ไม่ใช่ธุรกิจที่กำรี้กำไรอะไรมหาศาลอยู่แล้ว''

เมื่อถามถึงเรื่องบ้านที่มีข่าวว่า หนุ่มเวียร์จะขาย โดยแพนเค้กจะเป็นคนซื้อไว้เองนั้น ในเรื่องนี้แม่ของนักแสดงสาวยอมรับว่า ถ้าหากอดีตแฟนหนุ่มของลูกสาวตนตั้งใจจะขายจริงๆ ตนก็จะซื้อไว้เอง ''ก็ถ้าเวียร์จะขายเราก็ต้องซื้อไว้แหละ เพราะมันใกล้กับบ้านเรา''

ก่อนจบคำถามในช่วงท้าย แม่นักแสดงสาวยืนยันว่า การเลิกราของทั้งคู่นั้นไม่ได้มีเรื่องบาดหมางหรือขุ่นเคืองใจกัน ''มันไม่ได้เรียกว่าจบนะ คือ เรายังคงเป็นครอบครัวของเราเหมือนเดิม แต่ว่ามันอาจจะคล้ายๆ กับว่า เส้นทางที่กำลังเดินในความผูกพันดีๆ แบบนั้น มันก็อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่เราก็ยังคงให้ความเคารพกันในส่วนของครอบครัวเสมอ''

สุดท้าย ผู้สื่อขาาวถามถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรากันของทั้งคู่ แม่ดาราสาวตอบว่า ''ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน ไม่มีมือที่ 3 ก็อย่างที่แม่บอกว่า ด้วยความที่เราเดินมาเป็นครอบครัว วันหนึ่งการทำงานก็จะมีความรับผิดชอบมากขึ้น ขยับขยายตัวเองมากขึ้น มันก็อาจทำให้เรารู้สเต็ปในตัวเราว่า มันควรจะอยู่ในรูปแบบไหนมากกว่า เพราะเราให้ข้อคิดในมุมของการรับผิดชอบในมุมต่างๆ มาพอสมควร''

ต่อข้อถามที่ว่า สาเหตุของการเลิกราของทั้ง 2 คนนั้น เกี่ยวข้องกับเรื่องข่าวของฝ่ายชายที่ช่วงหลังมีข่าวออกมาไม่ค่อยดีนักใช่ หรือไม่ แม่นางเอกสาวตอบว่า เรื่องข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน หากคน 2 คนปรับกันได้ ก็ไม่มีปัญหา ''อ๋อ เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนอยู่แล้ว เรียกว่าถ้าใครสามารถปรับเปลี่ยนหรือยอมรับกันได้ มันก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับการที่จะเป็นคู่กันใดๆ ทั้งสิ้น''

CR : สยามดาราCreate Date : 23 มกราคม 2554
Last Update : 23 มกราคม 2554 0:07:23 น.
Counter : 647 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]