All Blog
“หว่าหวา” โต้ ลูกชาย “เฉินหลง” ตามจีบ รับ เคยไปปาร์ตี้ด้วยกันเฉยๆ


“หว่าหวา” โต้ “เจซี ชาน” ลูกชาย “เฉินหลง” ตามจีบ บอก เคยเจอกันแค่ 2 ครั้ง แต่ปลื้มพ่อมากกว่าลูก ส่วนข่าวกิ๊ก “โต๋” ก็ไม่จริง ชมเป็นคนจริงจังกับการทำงาน แต่ตนคงไม่ใช่สเปคของอีกฝ่าย พร้อมรับ กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มไต้หวันได้สักพักแล้ว

ไปโด่งดังออกอัลบั้มสร้างชื่ออยู่ประเทศไต้หวันอยู่นานพักใหญ่ กลับมาคราวนี้สาว “หว่าหวา ไพลิน รัตนแสงเสถียร” หรือ “หว่า หวา ไชน่าดอลล์” ก็มีข่าวเม้าท์ให้สาวๆ ได้อิจฉา เพราะลือกันให้แซดว่า “หวาหว่า” กำลังคบหาอยู่กับ “เจซี ชาน” ทายาทนักบู๊ชื่อก้องโลก “เฉินหลง” แต่พอถามไปเจ้าตัวก็ปฏิเสธเสียงหลง แต่ยอมรับเคยเจอฝ่ายชาย 2 ครั้ง

“กับลูกเฉินหลง (พูดเสียงสูงพลางหัวเราะ) เคยไปปาร์ตี้ด้วยกัน แต่ไม่มีอะไรค่ะ เขาไม่ได้มีทีท่ามาจีบเลย จริงๆ แล้วเขาเพิ่งกลับมาจากโปรโมทหนังของเขา เพื่อนๆ หลายคนในวงการก็ชวนๆ กันไปปาร์ตี้ฉลองต้อนรับเขากลับมาค่ะ”

“เราเองก็ไม่ได้สนิทอะไรกันมาก อยากจะสนิทกับเฉินหลงมากกว่า (หัวเราะ) ก็เจอกันครั้ง 2 ครั้ง เจอเฉินหลงเหมือนกัน ตอนที่ไปงานที่เมืองจีน เจอเฉินหลงแล้วรู้สึกตื่นเต้น แล้วก็เจอที่งานเอเชีย แปซิฟิก ฟิล์มครั้งนึง รู้สึกว่าเฉินหลงเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ขนาดเราเห็นเขายังรู้สึกตื่นเต้นค่ะ ลูกก็มีเสน่ห์ แต่พ่อมีเสน่ห์กว่า(หัวเราะ)”

โต้ นักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ตามจีบ รับ มาสนิทกันตอนช่วงที่มาอยู่ไต้หวันเพราะฝ่ายชายไม่มีเพื่อนที่นั่น ชมฝ่ายชายพูดภาษาจีนเก่ง

”ส่วนกับโต๋นี่ คือทุกวันนี้จะนัดโต๋ออกมาเอาของ โต๋ไม่กล้าออกมาเจอ (หัวเราะ) คือเคยเจอโต๋ที่โรงเรียนสมัยเรียนเอแบค แต่ว่าไม่ได้สนิทเป็นการส่วนตัวจนไปไต้หวัน เลยได้ใช้ชีวิตที่โน่นด้วยกัน แล้วก็ได้ไปรู้จักกัน ได้ไปข้างนอกด้วยกัน ถึงรู้ว่าอ๋อ โต๋เป็นคนแบบนี้ เป็นคนจริงจังในเรื่องการทำงาน โต๋เป็นคนที่ออกไปข้างนอกต้องมีสมุด จดตลอดเวลา (หัวเราะ) ตกใจมาก เวลาออกไปข้างนอกแล้วทุกคนนั่งทานข้าว โต๋คิดอะไรได้ปุ๊บก็จดๆๆ”

“พอมาอยู่ไต้หวัน ด้วยความที่โต๋ไม่มีเพื่อนคนไต้หวันอยู่แล้ว ส่วนเราก็มีเพื่อนคนไต้หวันแต่น้อย เพราะฉะนั้นส่วนมากก็จะเป็นเพื่อนคนไทย และเพื่อนคนไทยก็เป็นกลุ่มเดียวกับโต๋ ฉะนั้นเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันก็จะมีโต๋ไปด้วย ไปทานข้าวดูหนัง แต่ว่าโต๋จะเป็นคนที่จริงจังนิดนึง ฉะนั้นเวลาออกมาข้างนอกเขาจะเน้นเรื่องพูดคุยภาษาจีนค่ะ ขอยืนยันว่าตอนนี้ภาษาจีนของโต๋เก่งมาก เดี๋ยวจะเรียกมาเป็นคุณครูสอนภาษาจีนด้วยกันค่ะ ยืนยันกับโต๋เขาก็ไม่ได้มาจีบเหมือนกัน”

บอก ปลื้มนิสัยหนุ่ม “โต๋” แต่ฝ่ายชายเป็นสเปคของสาวหลายๆ คน ส่วนตนคงไม่ใช่สเปคของฝ่ายชาย เพราะน่าจะชอบสาวเรียบร้อยไม่ใช่เซ็กซี่แบบตน

“ก็รู้สึกปลื้มคนที่นิสัยแบบนี้นะคะ เพราะว่าเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมากๆ ส่วนมากเวลาที่ออกมาข้างนอก อยากจะพูดภาษาจีน เขาก็จะเป็นคนที่จริงจังในเรื่องการเรียน การทำงานเป็นพิเศษ ก็สนิทกับโต๋ค่ะ แต่เราไม่เคยคุยบีบีกันหวานอย่างที่เป็นข่าว วันก่อนโต๋เห็นออกรายการแล้วมีคนแซวเรื่องโต๋ เขาก็ตกใจ เราก็เลยบอกว่าไม่มีอะไร เขาก็ถามเล่นๆ ค่ะ”

“อย่างเราไม่ใช่สเปคที่โต๋ชอบ ถ้าใครเจอโต๋ฝากถามด้วยว่าอย่างเราใช่สเปคโต๋หรือเปล่า (หัวเราะ) ก็คิดว่าโต๋ชอบผู้หญิงที่เรียบง่าย เรียบร้อย หน้าตาน่ารักค่ะ เราเซ็กซี่เกินไปค่ะ ไม่เหมาะ (หัวเราะ) ส่วนโต๋เป็นผู้ชายที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน เพราะว่าเขาเป็นคนที่จริงจังในเรื่องการทำงาน เป็นคนตั้งใจค่ะ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร เขาจะคิดแพลนไว้ทุกอย่าง แล้วเขาจะตั้งใจทำ”

แย้มมีหนุ่มมีหนุ่มไต้หวันดูใจอยู่แล้ว… “อย่างที่บอกเราเองก็มีคนที่ดูๆ อยู่แล้ว อยู่ไต้หวัน เขาก็เป็นคนทั่วๆ ไปนี่แหละค่ะ เป็นคนไต้หวัน เราคุยกันไม่นาน แต่รู้สึกประทับใจเขา แต่ด้วยเรื่องของระยะทางอาจจะไม่แน่นอน ก็ต้องดูกันต่อไป คุณแม่เราเองก็ชอบเขาด้วย ก็เลยรู้สึกโอเค”

“คืออาจจะเป็นช่วงที่เราทำงานเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่ไต้หวัน แล้วก็เรื่องที่เราจะคิดเปิดโรงเรียน ตอนนี้จะทำพ็อกเก็ตบุ๊คแนะนำประเทศไต้หวันอยู่ ก็จะมีงานหลายอันที่เราต้องใช้ความตั้งใจที่จะทำมันอยู่ ก็เลยกลัวว่า สมมติมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวข้องมากจนเกินไป อาจจะทำให้เราเสียงานได้ แต่ถ้าสมมติว่าเวลาผ่านไปแล้วพิสูจน์ว่าเขาก็ยังดีกับเราอยู่ ก็อาจจะจริงจังมากกว่านี้ค่ะ”

เครดิต ASTVผู้จัดการออนไลน์Create Date : 14 สิงหาคม 2554
Last Update : 14 สิงหาคม 2554 18:31:57 น.
Counter : 540 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]