All Blog
เคยไปบ้าน"แพนเค้ก"จริง แต่"เป้"ไม่ยอมรับเซ้งบ้านต่อ"เวียร์"10;ล้าน


ไม่รอด ''เป้-อารักษ์'' ตกม้าตาย ยอมเผยเคยไปแถวบ้าน ''แพนเค้ก'' จริง! แต่ยันไม่เคยเข้าไปเหยียบ ก่อนรับแค่มองหลังคาบ้านผ่านรูผ้าม่านเท่านั้น ก่อนปรี๊ดแตกถูกวิจารณ์ฉากเลิฟซีนกัดปากนักแสดงสาวแรงเกิน! ยันทุกอย่างผ่านการสกรีนจากผู้ใหญ่แล้วไม่มีนอกบทแน่


ตั้งแต่มีผลงานทางจอแก้วออกมาอย่างต่อเนื่อง พระเอกมาดเซอร์อย่าง ''เป้'' อารักษ์ อมรศุภศิริ กลายเป็นพระเอกเนื้อหอมที่คิวทองไปเลยในทันที และละครเรื่องล่าสุด ''เธอกับเขาและรักของเรา'' ที่เพิ่งอำลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้กระแสต
อบรับดีเกินคาดโดยเฉพาะบทเลิฟซีนกับนางเอกสาวของเรื่อง ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ดูจะเข้าขากันได้ดี จนทำให้หลายคนมองทั้งคู่แอบกิ๊กกั๊กกันนอกจอเลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 54 ผู้สื่อข่าวได้เจอกับนักแสดงหนุ่มขณะมาร่วมในงานเปิดตัว ''CPS CHAPS คอลเลกชั่นใหม่ New Skinny Rock Mode'' ที่จัดขึ้น ณ ลานพาร์ค พารากอน จึงไม่พลาดที่จะถามถึงกระแสข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์กับนางเอกสาวคนดังใน ทันที ซึ่งหนุ่มเป้ก็ยืนยันว่าในตอนนี้ตนและนางเอกสาวเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงาน ก่อนแย้มเรื่องพัฒนาความสัมพันธ์ว่าเป็นเรื่องของอนาคต


''ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ เจอกันตามงานปกติ เรื่องพัฒนาไม่รู้ครับ เพราะตอนนี้เป็นเพื่อนกันปกติเลย แต่คิดว่าน่าจะไม่มีอะไร และยืนยันว่าไม่ได้จีบแน่นอนครับ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าหากมีโอกาสจีบนางเอกสาวจะคว้าโอกาส นั้นไว้เอาไหม ซึ่งเมื่อถูกถามขนาดนี้หนุ่มเป้ก็ถึงกับอึ้งกิมกี่ แทบพูดไม่ออกเลยทีเดียว


''(เงียบ) คือเราทำงานด้วยกันแฮปปี้ครับ คือช่วงนี้ขอโสดไปสักพักนึงก่อน ถ้าจะมีอะไรเป็นอะไรแล้วค่อยดูกันอีกทีครับ''


กับกระแสต่อเนื่องจากละครทำให้หลายๆ คนมองว่า เป้กับสาวแพนเคกสนิทสนมกันเกินกว่าเพื่อนหรือเปล่า เรื่องนี้นักแสดงหนุ่มสวนกลับทันควันว่าไม่มีอะไรทั้งนั้น


''เดี๋ยวครับ มีใครมองครับ แล้วใครเป็นครับ ไม่มีอะไรครับผม''


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามอีกว่ากับกระแสฉากเลิฟซีนกับนางเอกสาวสุดฮอตในละคร เรื่อง ''เธอกับเขาและรักของเรา'' ว่าค่อนข้างจะแรงมากเลยทีเดียว กับเรื่องนี้พระเอกหนุ่มยืนยันว่าไม่แรง เป็นเรื่องปกติ ทุกขั้นตอนผ่านการพิจารณาจากผู้ใหญ่แล้ว


''ผมว่ามันเป็นเรื่องของบทบาทนะครับ ในภาพยนตร์เองเราก็เห็นกันเยอะนะครับแล้วก็ละครไทยเองก็มีฉากจุ๊บบ้าง แต่ในต่างประเทศมีหนักกว่านี้ยังออนแอร์ได้เลย ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยนี่ครับ สำหรับเรื่องกัดปากผมว่าถ้ามองดูดีๆ เรื่องอื่นมีหนักกว่านี้อีกนะครับผม ส่วนตัวผมรู้สึกธรรมดามาก เพราะในภาพยนตร์เรื่อง ''เฉือน'' ผมเล่นเยอะกว่านี้อีกครับ กับฉากที่เห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่งของการแสดง แล้วก็เล่นตามบทละครที่เขียนมาให้เท่านั้นเองครับ ไม่มีอะไรเกินเลย แล้วผู้กำกับฯ และผู้ใหญ่ก็ดูตลอดคิดว่าไม่มีอะไรน่าเกลียครับ เดี๋ยวก่อนแล้วปกติเคยกัดปากแฟนไหมครับ คือมันเป็นการแสดงไม่ใช่ตัวจริงสักหน่อย แล้วคนที่เล่นเป็นตัวร้ายต้องแย่เสมอไปหรอ มันก็ไม่ใช่''


ผู้สื่อข่าวจึงถามต่อว่าคิดไหมว่าบทกัดปากมันไม่จำเป็นเลย ทั้งๆ ที่น่าจะใช้มุมกล้องหรือแค่จุ๊บปากเบาๆ มากกว่า กับเรื่องนี้หนุ่มเป้ก็ยังยืนยันเสียงแข็งเหมือนเดิมว่าฉากดังกล่าวยังจำ เป็นต่ออรรถรสในละครอยู่
''มันก็เป็นบทละครครับ เพราะถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องมีฉากพวกนี้เลยก็ได้ บางทีแล้วคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องง่ายกว่าถ้ารับได้ แล้วก็ไม่มีการนอกบท เพราะทุกอย่างที่เห็นเป็นความคิดของทีมงาน และพี่นิดที่เขียนบทแล้วครับ เพราะเรื่องราวในเรื่องนี้ถ้าจะให้พูดตรงๆ แล้วไม่มีใครเป็นคนดีเลยครับ''


เมื่อถูกถามว่าซีเรียสกับกระแสที่เกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหนกับเรื่อง นี้ หนุ่มเป้เผยว่าไม่กังวล เพราะตนแค่ทำไปตามบทประพันธ์ที่ได้รับมาเท่านั้น


''ไม่เลยครับ เพราะผมคิดว่าเป็นหน้าที่ของนักแสดงที่ต้องแสดงให้สมบทบาท เพราะในเรื่องเป็นคนรักกัน คือสังคมนี้มันง่ายกว่าที่จะเป็นผู้ชาย ก็น่าเห็นใจน้องแพนมากครับ แต่ก็อยากให้ทุกคนดูว่ามันคือการแสดง เราเองก็เต็มที่กับบทบาทนี้มาก''


อีกทั้งผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามต่ออีกว่ากับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น มีการปรึกษากับสาวแพนเค้กหรือไม่ กับเรื่องนี้ดาราหนุ่มยืนยันว่าไม่ได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้


''ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ เพราะเราเองก็ทำงานตามบทมากกว่า น้องเองเขาก็ปรึกษากับผู้ใหญ่และคุณแม่ตลอด ทุกอย่างก็โอเคถึงได้ออกมาเป็นภาพแบบที่ทุกคนเห็น''


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามเกี่ยวกับกระแสข่าวลือว่าหนุ่มเป้กำลังเซ้งบ้านราคา 10 ล้านบาทต่อจากพระเอกรุ่นพี่ ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มีทำเลติดกับบ้านของแพนเค้กจนทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่าสาเหตุที่นักแสดง หนุ่มรุ่นพี่และนางเอกสาวต้องเลิกรากันไปนั้นเป็นเพราะมือที่สามอย่างหนุ่ม เป้นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มก็ได้ยืนยันหนักแน่นว่าตนไม่ใช่มือที่สามของใคร ทั้งนั้น และไม่เคยคิดที่จะซื้อบ้านต่อจากหนุ่มเวียร์ด้วย


''ไม่ใช่นะครับ อันนั้นเป็นข่าวที่งงมากครับผม ไม่จริงครับ ผมไม่ได้ไปซื้อ ไม่ได้ไปดู ไม่เคยคิดว่าจะไปซื้อต่อหรืออะไรเลยครับ แล้วผมเองก็ยังไม่คิดจะซื้อบ้านในตอนนี้ เพราะเพิ่งซื้อคอนโดฯ ไปเองครับ แล้วถ้าคิดจะซื้อก็คงเป็นในเมือง เพราะผมชอบบ้านในเมืองครับ แล้วก็อยากจะทำห้องอัดด้วยครับ''


อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็วๆ นี้มีกระแสข่าวออกมาว่ามีคนพบเห็นหนุ่มเป้เข้าออกบ้านสาวแพนเค้กอย่างคนสนิท เลยทีเดียว กับเรื่องนี้นักแสดงหนุ่มยืนยันว่าไม่เคยเข้าบ้านพักส่วนตัวของนางเอกสาวเลย พร้อมเหน็บคนเห็นตาถั่ว แต่ยอมรับว่าเคยไปแถวบ้านจริง เพราะต้องไปถ่ายฉากหนึ่งที่สระว่ายน้ำบ้านดาราสาว แต่เพราะสระตื้นเกินไปทำให้ทีมงานต้องย้ายสถานที่


''ไม่จริงครับ ตาถั่วครับ เคยไปหน้าบ้าน แต่ยังไม่เคยเข้าบ้าน เพราะว่าตอนนั้นไปถ่ายละครแล้วก็ได้ไปใช้สระว่ายน้ำที่นั่น แต่แล้วเพราะสระตื้นไปก็เลยไม่ได้ใช้ครับ ยังไม่ได้เข้าเลยครับ เพราะผมรออยู่ในรถ มองลอดรูผ้าม่านอย่างเดียวเลยครับ''
Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2554 22:29:46 น.
Counter : 589 Pageviews.

1 comments
  
ไม่อยากให้เลิกกัน
โดย: นิตญา เรื่องลือ IP: 182.52.106.210 วันที่: 1 กันยายน 2554 เวลา:16:33:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]