All Blog
''วี'' เผยสุดเศร้ารับผิดเลิก ''ปุ๊กลุก'' อวยดีสุดเท่าที่เจอ


''วี-วีรภาพ'' สุดเศร้าหลังเลิก ''ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์'' รับผิดเป็นความของตนแต่เพียงผู้เดียว!! อวยฝ่ายสาวเป็นผู้หญิงที่ตนรู้สึกดีที่สุดเท่าที่เจอมา ยันนางเอก ต. เป็นเพียงเพื่อนร่วมก๊วนไม่มีอะไรในก่อไผ่ พร้อมปฏิเสธตามคั่ว ''ฟ้า-ชัญษร'' แจงไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว

หลังจากนางงามสุดมั่นอย่าง ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกมาประกาศกร้าวว่าทำการโบกมืออำลาแฟนหนุ่มคาสโน ''วี'' วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ด้านพระะเอกหนุ่มก็ยังไม่ออกโรงมาปริปากพูดถึงความรักที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่อย่างใด อีกทั้งยังมีกระแสของนางเอก ต. ที่เข้ามาเป็นมือที่สามแทรกกลางระหว่างความรักของทั้งคู่นั้นความจริงแล้ว นั้นเป็นอย่างไรกันแน่

ล่าสุดมีโอกาสเจอพระเอกหนุ่มที่มาร่วมบวงสรวงละครขุนเดช ที่วัดสิงห์ ย่านปทุมธานี เมื่อวันก่อน จึงรีบคว้าตัวหนุ่มวีมาเปิดใจถึงกระแสข่าวเม้าท์นางเอก ต. เป็นมือที่สามนั้นมีมูลควมจริงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ชี้แจงให้ฟังทันทีว่า

''คือก็เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันเพราะเราถ่ายละครด้วยกันเป็นแก๊งเดียวกัน ผมสนิทกับเพื่อนๆ น้องๆ หลายคนมีช่วงนึงเรามีเพื่อนกลุ่มเดียวกันอาจไปเที่ยวด้วยกันบ่อย แต่ก็ไปเป็นกลุ่มเจอกันคุยกันปกติ ใช้ชีวิตธรรมดาปกติ ''

ต่อข้อถามที่ว่าเพราะความที่สนิทเป็นเพื่อนกับนางเอก ต. หรือเปล่าจึงเป็นเหตุให้ สาวปุ๊กลุก เข้าใจผิดจนทำให้ต้องเลิกรากันไป เกี่ยวกับเรื่องนี้พระเอกหนุ่มเผยว่า

''กับปุ๊ก เรื่องของเรามันอยู่ที่คนสองคนมันไม่เกี่ยวกับบุคคลอื่น ก็ฝากขอโทษบุคคลอื่นโดยที่เค้าไม่รู้เรื่อง โดยส่วนตัวผมไม่ค่อยได้ติดตามข่าวเท่าไรแต่ก็พอทราบบ้างก็ฝากขอโทษไปด้วย แล้วกันครับ เพราะว่าต้องมาเดือดร้อนเพราะผม ส่วนตัวผมกับน้องปุ๊ก เองมันเป็นเรื่องของสองคนครับ ก็ยอมรับอย่างที่น้องเค้าบอกน้องเค้าเป็นคนดีน่ารักน้องเค้าก็พยายามเต็มที่ ประคับประครองทุกๆ อย่าง มันผิดที่ผมเองผมไม่สามารถดูแลน้องเค้าได้ดี สมมุติถ้าย้อนเวลาไปได้ก็อยากจะแก้ไขทำให้มันดีขึ้นครับ แต่ในความเป็นจริงเราไม่สามารถย้อนไปได้แล้วเราก็ได้แต่ยอมรับและเข้าใจกับ มัน ยังรู้สึกว่าตัวน้องเค้าเต็มที่กับเราแต่ผมยังรู้สึกว่าทำกับน้องได้ไม่ดีพอ ก็อย่างที่บอกผมก็เป็นคนผิดเองบางครั้งละเลยดูแลเอาใจใส่น้องเค้าไม่ได้ อย่างที่ครวจะเป็น ทุกอย่างมันเป็นความผิดของผมคนเดียวดีกว่า อยากให้เรื่องนี้มันผ่านไปเราก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไปทำงานต่อไปครับ ก็ยอมรับว่าน้องเค้าเป็นคนดีเป็นคนน่ารัก เป็นผู้หญิงคนนึงที่ผมรู้สึกดีด้วยที่สุดคนนึงในเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ก็ต้อง ยอมรับมันครับ''

เมื่อถามถึงโอกาสที่จะกลับมารีเทิร์นรักกันใหม่อีกครั้ง มีเปอร์เซ็นต์ที่จะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน งานนี้พระเอกหนุ่มกล่าวด้วยสีหน้าที่นิ่งเฉยว่า ''คือผมไม่ทราบและไม่รู้อนาคตหรือกำหนดสิ่งให้มันเป็นไปได้คือเรื่องของวัน ข้างหน้าก็คือวันข้างหน้าเรื่องปัจจุบันก็คือปัจจุบัน ถามว่าเสียใจมันก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว แต่ว่าก็ต้องเข้าใจและยอมรับมันให้ได้ครับ''

จากนั้นผู้สื่อข่าวยิงคำถามต่อเกี่ยวกระแสข่าวที่พระเอกหนุ่มพัล พันกับสาวๆ ทั้ง ''ฟ้า'' ชัญษร สาครจันทร์ และนางเอก ต. ซึ่งหนุ่มวีตอบปฏิเสธทุกๆ ข่าวด้วยท่าทางที่เคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมชี้แจงปนน้อยใจว่าไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเหตุใดตนจึงมีแต่กระแสข่าวใน ลักษณะนี้ออกมาเป็นประจำ ทั้งที่จริงๆ แล้วมีมูลความจริงเลยแม้แต่น้อย

''ต่อไปนี้ผมเดินกับใครก็เตรียมยอมรับแล้วว่า เดี๋ยวมันก็เป็นข่าวอีก มองอนาคตข้างหน้ารู้เลยว่า มีเพื่อนหรือรุ่นน้องที่เป็นผู้หญิงถ้าผมไปกินข้าวด้วยดูหนังด้วยต้องเป็น ประเด็นอีก ผมว่าคงจะทำอะไรไม่ได้ไปไหนไม่ได้จริงๆ ครับ ต่อไปนี้ใครคุยกับผมก็ระวังด้วยนะครับอาจจะเสียหายได้''

CR: สยามดาราCreate Date : 09 กันยายน 2554
Last Update : 9 กันยายน 2554 4:17:15 น.
Counter : 382 Pageviews.

1 comments
  
อรุณสวัสดิ์ค่ะ แวะมาอ่านข่าวบันเทิงด้วยคน

xoxo ขอบคุณที่ไปหม่ำด้วยกันที่บล๊อคนะค้า


โดย: nLatte วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:6:54:51 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]