All Blog
"ก้อย-รัชวิน'' งงข่าวเตรียมวิวาห์ "ตูน'' ปัดแอบเสริม "อึ๋ม'' โต้ขี้วีนจนงานหด


เรียกว่ายังคงเป็นสาวฮอตที่ได้รับความสนใจอยู่อย่างต่อเนื่องสำหรับ นักแสดงสาว ''ก้อย'' รัชวิน วงศ์วิริยะ โดยเฉพาะข่าวคราวกับ คู่รักนักร้องหนุ่มสุดเซอร์ ''ตูน'' อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ''ตูน บอดี้สแลม'' ที่มักจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ และท่ามกลางกระแสข่าวคู่รักดาราหลายคู่ที่มีกระแสข่าวเรื่องวิวาห์ในช่วงนี้ คู่ของ สาวก้อยและหนุ่มตูน ที่มีกระแสข่าวเรื่องวิวาห์กับเขาด้วยเช่นกัน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบนักแสดงสาว ''ก้อย-รัชวิน'' ในงานแถลงข่าว ''ดับเบิ้ล เทส ดับเบิ้ลทรัสการันตีความปลอดภัย ด้วยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม'' ที่จัดขึ้นที่สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ งานนี้หลังจากที่เจ้าตัวได้เล่าถึงสรรพคุณความปลอดภัยของระบบแก๊ซ เอนเนอร์จี รีฟอร์ม เป็นที่เรียบร้อย จึงได้ตอบคำถามเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องที่ว่าสาวก้อยกำลังคุยเรื่องวิวาห์กับ หนุ่มแฟนหนุ่ม


''ตูน-บอดี้สแลม'' ซึ่งเจ้าตัวก็รีบปฏิเสธทันทีโดยบอกว่า
''(หัวเราะและทำหน้างง) ก็คงยังค่ะ ยังสนุกกับการทำงานกันอยู่ทั้งคู่ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องอนาคตมากกว่า ก้อยว่าเราทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้ววันข่าวหน้าจะเป็นยังไงก็อีกเรื่องนึง''

แสดงว่ายังไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้?
''ใช่ค่ะ''

เมื่อถามเรื่องความรักเสร็จผู้สื่อข่าวจึงเปิดประเด็นถาม ต่อเกี่ยวกับเรื่องการที่เจ้าตัวแอบไปเสริมอึ๋มมา โดยเจ้าตัวตอบในเรื่องนี้ว่า
''ไม่มีค่ะไม่มีแน่นอน เรื่องนี้''

เป็นเพราะรู้สึกหรือเปล่าว่ามันดูใหญ่ขึ้น เลยทำให้คนมองอย่างนั้น?
''ถ้าถามก้อยเป็นตัวก้อยเองก้อยก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะเราไม่ได้ไปทำอะไรเพิ่มเติมค่ะ''

งั้นเวลาออกงานเรามีเสริมโน่นเสริมนี่บ้างหรือเปล่า ก็เลยเป็นสาเหตุที่คนเอาไปเม้าท์กัน?
''อือ ส่วนใหญ่จะเป็นเวลาถ่ายแบบมากกว่า เรื่องของการรีทัชด้วย บางทีเพื่อให้ภาพที่ถ่ายออกมาสวย และช่วยเสริมบุคลิกภาพผู้หญิงก็ต้องมีตัวช่วยบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไปทำอะไร''

แล้วอย่างนี้มีความคิดว่าจะไปอัพบ้างไหม?
''ไม่เลย'' (หัวเราะ)

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าเรางานน้อยลง เพราะชอบเหวี่ยงทีมงานจริงหรือเปล่า?
''โอ้ย ไม่จริงแน่นอนค่ะ ไม่จริงแน่นอน ก้อยว่ามันก็คงเป็นแค่ข่าว ก้อยว่าก้อยก็ยังเหมือนเดิมนะ เวลาทำงานเราก็ยังแฮปปี้ยิ้มแย้มสดใสตามแบบของเราเหมือนเดิม ไม่มีเหวี่ยงใครแน่นอน''

ช่วงนี้คนจะโฟกัสเรื่องความรักกันเยอะเลย ถามฉันเรื่องงานบ้างเหอะ เคยคิดอย่างนี้บ้างไหม?
''ก็อาจเป็นเพราะช่วงนี้ผลงานของเรายังไม่ได้ออนแอร์มั้งค่ะ คนก็เลยมาโฟกัสเรื่องนี้ก้อยไม่ได้ซีเรียสอะไรถามได้ ถามมาก็ตอบไป แต่ถ้าถามเรื่องงานด้วยก็ดีค่ะ''

ตอนนี้ถ่ายเรื่อง ''หมูแดง'' อยู่หรือเปล่า?
''เสร็จแล้วค่ะ ตอนนี้ถ่าย เรื่อง ''สะใภ้พญายม'' อยู่ค่ะ สะใภ้พญายมน่าจะเหลืออีกสัก 20% ถึงจะเริ่มเดินสายโปรโมตบ้าง ไม่ปลายปีนี้ก็ต้นปีหน้า''

แล้วอย่างเรื่อง ''หมูแดง'' ล่ะ?
''ยังอยู่ในขบวนการตัดต่อค่ะ''

ของเก่า พี่แอน ทองประสม เล่นไว้ กลัวไหมว่าพอละครออนแอร์แล้วจะถูกไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่า?
''เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้อยู่แล้ว ก้อยก็ทำหน้าที่ของก้อยให้ดีที่สุด จริงๆแล้วถ้าเป็นการติเพื่อก่อก้อยก็ยินดีรับฟังค่ะ มันก็เป็นเรื่องที่นักแสดงอย่างเราต้องฟัง เพราะเราก็ไม่ใช่นักแสดงที่เก่งกาจอะไร แต่ว่าเราอาศัยว่าที่เราตั้งใจที่จะทำออกมาให้ดีที่สุด เวอร์ชั่นปัจจุบันมันอาจจะแตกต่างไปตามยุคสมัย ผู้กำกับ ตัวละครก็เปลี่ยนแปลงไปก็มีการปรับให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น พี่แอนก็คงเล่นไว้ได้ยอดเยี่ยมมาก แต่เวอร์ชั่นนี้ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นของ ''ก้อย-รัชวิน'' แล้วกันอยากให้ดูที่ความเป็นก้อยมากกว่า อย่าเปรียบเทียบกันเลย''

ผลงานภาพยนต์ดูเงียบไป เร็วๆ นี้จะมีให้ชมบ้างหรือเปล่า?
''ตอนนี้ยังค่ะ แต่ก็กำลังดูบทที่น่าสนใจอยู่ บทท้าทายหน่อย เราอยากเล่นอะไรที่มันแตกต่างจากที่ผ่านมา เพราะเองก็ชอบเล่นหนัง เราเกิดมาจากหนังเราก็ยังอยากจะเล่นหนังอยู่แล้ว ดรามา ร้องไห้เครียดๆ มาเยอะเราก็อยากเล่นอะไรที่สบายๆ บ้าง พวกโรแมนติกคอมเมดี้บ้าง จริงๆ เป็นคนตลกนะแต่ไม่ค่อยมีใครรู้ (หัวเราะ)''

แฟนคลับของ ''สาวก้อย'' และ ''หนุ่มตูน'' คงยังลุ้นไม่ขึ้นสำหรับเรื่องานวิวาห์ ก็เอาเป็นว่าติดตามผลงานของทั้งคู่ไปพลางๆ ก่อน มีข่าวดีเมื่อไหร่จะรีบมารายงานทันที ซิบอกไห้..

เครดิต สยามดาราCreate Date : 08 ตุลาคม 2554
Last Update : 8 ตุลาคม 2554 23:58:58 น.
Counter : 422 Pageviews.

0 comments

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]