All Blog
ขอตัด"วี"ให้ขาด"ปุ๊กลุก"เมินเบิร์ธเดย์


''ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์'' ลั่นเลิก ''วี-วีรภาพ'' ยัน ''หมวดอ๋อ'' ไม่ใช่มือที่สาม รับกินข้าวด้วยกันจริงแต่รู้จักกันแบบธรรมดาทั่วไป ปัดเกาเหลานางเอก ต. แจงร่วมงานได้ไม่มีปัญหา วอนไม่ให้สัมภาษณ์คู่นางเอกสาว เผยไม่ได้ให้ของขวัญกิ๊กเก่าเหตุไม่อยากมีประเด็นเพิ่ม


หลังจากที่นางงามสาวสุดมั่น ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกมาประกาศชัดเจนแล้วว่าได้ทำการถอยห่างจากแฟนหนุ่มคาสโนวี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เป็นที่เรียบแล้ว หลายคนก็จับตามองว่าสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่แยกทางกันนั้นจะเกี่ยวข้องกับมือ ที่สามนางเอก ต. อย่างที่เป็นข่าวหรือไม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีกระแสเม้าท์กันขึ้นมาอีกว่าด้านนางงามสุดมั่นต่างหาก ที่มี ''หมวดอ๋อ'' มาคอยตามคั่วจนเป็นเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องคอนเวิร์สกัน


เมื่อมีโอกาสเจอดาราสาวที่มาร่วมบวงสรวงละครเพลงรักบ้านนา ที่บ.ดีด้า เมื่อวันก่อน จึงรีบตะครุบตัวมาถามถึงกระแสที่ว่าหมวดอ๋อ คอยตามมาขายขนมจีบสาวปุ๊กลุกนั้น มีมูลความจริงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งดาราสาวเองก็เผยว่า


''จริงเคยตอบไปแล้วว่ารู้จักผ่านเพื่อน ซึ่งเป็นการไปกินข้าวปกติ ซึ่งพี่เค้าก็รู้สึกผิดนิดหน่อยพี่เค้าส่งขอโทษมาทางเฟซบุ๊ก หนูก็บอกเพราะว่าเป็นอย่างนี้คนก็เข้ามาพูดคุยกับหนูได้มากขึ้นหรือเปล่า พี่เค้าก็ไม่มีทางท่าจะมาจีบเลยนะคะ เจอกันก็ไม่บ่อย แค่ครั้งสองครั้ง คือตอบครั้งนี้แล้วก็ไม่อยากจะตอบใครแล้ว''


จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ล่าสุดตองมาร่วมงานกับนางเอกอักษร ต. โดยส่วนตัวแล้วได้มีคุยเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นบ้างหรือไม่ เพราะมีหลายกระแสมองว่าทั้งคู่กำลังเกาเหลากันอยู่ เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวปุ๊กลุกเผยว่า


''ก็ไม่มีอะไรค่ะพี่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมทำงานตามปกติ ไม่ได้เกาเหลากัน ถามว่าคุยเรื่องข่าวไหมหนูก้าวมาไกลพอสมครวแล้วมันไมม่มีอะไรที่เกี่ยวข้อง กับเราไม่มีอะไรที่ต้องไปคิดถึงมัน หนูก็เลยไม่ได้ถามทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องเลย หนูคงโดนเกาเหลากับทุกคนอ่ะค่ะ มันเป็นเรื่องปกติที่หนูจะมีข่าวเกาเหลาจริงๆ มันก็ไม่มีอะไรค่ะ หนูเป็นคนที่รู้จักใครก็จริงใจกับทุกๆ คน ทำงานก็ปกติคุยกับทุกคนเต็มที่ ทำงานเต็มที่ ถามว่าเครียดไหมก็มีเครียดตรงที่ทุกคนจับตามอง ซึ่งเราบางทีเจอคำถามซ้ำก็กลัวคนอื่นจะคิดว่ามันรุนแรงหรือเปล่า ซึ่งมันไม่มีอะไร เราก็ตั้งใจทำงานมากกว่า''


ต่อข้อถามที่ว่าเหตุใดสาวปุ๊กลุกถึงขอร้องที่จะไม่ให้สัมภาษณ์คู่ กับนางเอก ต. เกี่ยวกับเรื่องนี้ดาราสาวชี้แจงว่า ''หนูก็ไม่เคยเลยที่จะปฏิเสธเรื่องทุกอย่าง แต่ตอนนี้หนูของใช้คำว่ากลัวมันเป็นข่าวที่จะเป็นมหากาพย์ ก็เลยคิดว่าอยากจะให้มันจบเร็วที่สุด การเชื่อมบุคคลเข้ามาจะมีการพลาดหัวข่าวเข้ามาอีก เพราะฉะนั้นหนูก็อยากเคลียร์ให้จบเราไม่ได้มีอะไรไม่ได้เกาเหลา แต่หนูไม่อยากเชื่อมโยงกับใครไม่ว่าใครก็แล้วแต่''


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าล่าสุดเป็นวันเกิดของหนุ่มวี ดาราสาวเองได้มีเตรียมของขวัญวันเกิดอะไรไว้ให้กับกิ๊กเก่าบ้างหรือเปล่า ซึ่งสาวปุ๊กลุกก็ปฏิเสธว่าตนไม่ได้เตรียมอะไรไว้ให้ เพราะไม่อยากที่จะมีประเด็นอะไรต่ออีกแล้ว


''ขอโทษจริงๆ ได้เตรียมอะไรเลย เพราะคิดว่าความรู้สึกดีๆ พี่วีสัมพันธ์ได้แล้วที่หนูมีให้ ที่ไม่ได้ให้เพราะไม่อยากมีประเด็นเพิ่ม ถ้าให้ของขวัญไปเดี๋ยวก็มีประเด็นว่ายังตัดไม่ขาด หนูอยากให้ทุกข่าวมันจบเร็วที่สุด เพราะหนูก็อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หนูก็ไม่อยากตอบอะไรที่มันซ้ำๆ แต่ก็เข้าใจว่าเป็นคนของประชาชน อีกอย่างหนูก็เกรงใจผู้ใหญ่เขาก็มองอยู่ว่าหนูจะเคลียร์ข่าวตรงนี้ยังไง เพราะหนูก็ยังอยากทำงานในวงการนี้อยู่''

เครตดิต สยามดารา
Create Date : 08 กันยายน 2554
Last Update : 8 กันยายน 2554 2:45:52 น.
Counter : 239 Pageviews.

0 comments

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]