All Blog
"เอ"โต้แทนเม้าท์กันมั่วหึ่ง"เวียร์"โกรธจัด


''เอ-ศุภชัย'' ออกโรงโต้แทน ''เวียร์-ศุกลวัฒน์'' โกรธ ''แพนเค้ก-เขมนิจ'' กับ ''แม่หน่อย'' ถึงขั้นไม่เผาผี ลั่นทั้งสองยังรักกันดีอยู่ อ้อนอยากได้กระเป๋าแอร์แมสใบใหม่จาก ''เวียร์'' เผยตอนนี้พระเอกหนุ่มเข้มแข็งขึ้นรับ เป็นที่ปรึกษาเรื่องซื้อบ้านใหม่ ปัด ''ณเดชน์'' ลูกรัก


ช่วงนี้ดูจะกลับมาสนิทกันมากกว่าเดิมสำหรับนักปั้นมือทอง ''เอ'' ศุภชัย ศรีวิจิตร กับพระเอก ''เวียร์'' ศุกล วัฒน์ คณารศ หลังจากที่หนุ่มเวียร์ได้ลำดับความสัมพันธ์กับนางเอกสาว ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่ง ''พี่เอ-ศภุชัย'' เผยว่า ตอนนี้ก็ดูงานให้เวียร์ปกติ ส่วนน้องจะแบ่งให้เท่าไหร่ก็แล้วแต่ แต่แอบเม้าท์ว่าอยากได้กระเป๋าราคา แพงกว่าครึ่งล้านอย่าง ''ยี่ห้อแอร์แมส'' ใบใหม่ อย่างไรก็ตามตนห่วงสุขภาพของเวียร์มากในช่วงนี้เพราะผอมลง


''ตรุษจีนที่ผ่านมาก็ไม่ได้อั่งเปาอะไรมาก พี่ก็แล้วแต่น้องๆ ว่าจะให้เท่าไหร่ พี่ก็อ้อนเวียร์อยู่ว่าอยากได้กระเป๋าแฮร์แมสใบใหม่อยู่เนี่ยครับ คุยกันขำๆ อย่างเวียร์รับงานถามว่าพี่คิดเป็นเปอร์เซ็นต์อะไรยังไง พี่ก็แล้วแต่น้องครับ ไม่มีสัญญาอยู่ที่สัญญาใจ แต่ตอนนี้เราก็จะเป็นห่วงเขาเรื่องสุขภาพ เพราะจะผอมลงเยอะมาก พอดีตอนนี้คุณแม่ของ เวียร์ที่ขอนแก่น เขาลงมาอยู่เป็นเพื่อน ก็เลยมารับคุณแม่ไปทานข้าวเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา ก็ได้กินข้าวกับคุณแม่ ก็บอกว่าให้ช่วยกันดูแลน้องเพราะตอนนี้เหมือนไม่ค่อยสบาย เราก็ไม่รู้ว่าสบายด้านไหน จิตใจหรือเปล่าพี่ก็ไม่ทราบ แต่เท่าที่คุยเวียร์เขาไม่ค่อยพูดเรื่องข้างใน เราก็เลยไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ ถามว่าเฮิร์ตไหม ก็คงไม่หรอกครับ พี่เอไม่เคยได้ ถามถึงเรื่องนี้เลย แต่ถามเรื่องการซื้อบ้านก็คุยกัน ถามว่าจะอยู่แถวไหนดี ก็ให้พี่เอกับคุณแม่เลือกให้อยู่ว่าจะเอาบ้าน แถวไหนดี''


ส่วนบ้านที่ซื้อติดกับแพนเค้ก ''เอ-ศุภชัย'' บอกว่าบ้านยังอยู่เหมือนเดิม ยังไม่ได้ขาย ''ยังอยู่เหมือนเดิมครับ แต่ พี่เอก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าไปอยู่หรือไม่ไปอยู่ เพราะเขาไม่ได้บอก แต่เขาเอาคุณแม่ขึ้นมาเผื่อจะดูบ้านใหม่กันจะซื้อ บ้านใหม่อีกหลัง ส่วนบ้านหลังนั้นก็ยังอยู่เหมือนเดิม ส่วนข่าวที่ว่าแม่น้องแพนอยากซื้อ ''อันนี้พี่เอไม่ทราบเลยครับ ว่าเป็นยังไง แต่เท่าที่คุยกับน้องเวียร์ เราก็บอกว่าจะอยู่แถววัชพลไหม ก็บอกว่าแถววัชรพลเวียร์ไม่ต้องซื้อเพราะมัน อยู่ใกล้บ้านพี่เอ เวียร์ก็มานอนบ้านพี่เออยู่แล้ว ถ้าเวียร์จะซื้อก็ซื้อแถวคนละฝั่งหน่อยที่ถ่ายละครจะได้มีหลายๆ หลัง เอาไว้อยู่''


เมื่อถามว่าพี่เอรู้ถึงสาเหตุของการเลิก เวียร์กับแพนเค้กไหม นักปั้นมือทองก็ตอบเหมือนเดิมว่า ''พี่เอคิดว่าอย่า ใช้คำว่าเลิกเลย แล้วพี่เอยังตอบคำถามนี้ไม่ได้เพราะยังไม่ได้คุยกับน้องเวียร์เรื่องนี้เลย แต่ความรู้สึกของพี่เอ ทั้งแม่น้องเวียร์ น้องแพนทุกคนก็ยังรักกันอยู่''


สำหรับมีข่าวลือว่าแพนเค้กกับเวียร์ไม่ยอมเผาผีกันเลยนั้น พี่เอรีบโต้แทนว่าไม่จริง ''ไม่จริงพี่เอมั่นใจได้ เพราะ ว่าเพิ่งเจอแม่น้องแพนตอนที่น้องแพนเดินแฟชั่นโชว์ แล้วพี่ไปกับณเดชน์ เดินแฟชั่นก็เข้าไปคุยกับคุณแม่ คุณแม่ก็ยัง พูดจาปกติเหมือนเดิมค่ะ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวถามแซวๆ ว่าดีใจไหมที่เวียร์กลับมาอยู่บ้านเราแล้ว เขากลับมาเป็นเด็กของเราเหมือนเดิม เอ หัวเราะก่อนตอบว่า ''ไม่ครับ ทุกวันนี้น้องเวียร์ก็ไปๆ กลับๆ ทุกที คือไม่มีความเสียใจหรือดีใจ ต้องเข้าใจว่าเด็กพี่เอ ทุกคนเวลาเขามีชื่อเสียงเงินทองแล้ว เราก็พร้อมให้เขาออกไปตั้งบ้านเหมือนกับเราเป็นพ่อแม่แล้วมีลูก พอลูกไปมี ครอบครัวก็ให้ลูกไปซื้อบ้านอื่น''


ส่วนสภาพจิตใจของเวียร์ ''เอ-ศุภชัย'' บอกว่าตอนนี้เข้มแข้งมากขึ้นแล้ว ตนก็เตือนเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างเดียว


''ตอนนี้เท่าที่คุยกับเขาดูแล้วรู้สึกเขาเข็มแข็งขึ้น พี่เอบอกให้เขาเก็บเงินอย่างเดียว เก็บให้ได้เยอะๆ เพราะว่า เวลามีปัญหาคือมันนี่เท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือทุกอย่างได้ ช่วงที่เรามีเงินเยอะๆ ก็อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย เขาก็มีเก็บ ครับ หลังๆ เหล้าเขาก็งดแล้ว น้องเวียร์ไม่กินแล้วครับ''


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ตอนนี้พระเอกวิก 3 ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' ขึ้นแท่นลูกรักไปแล้วจริงไหม เรื่องนี้ ''เอ-ศุภชัย'' บอกว่า ''ไม่หรอกครับ พี่เอรักทุกๆ คนเท่าๆ กันหมดเลย เพียงแต่ตนนี้กระแสของ ณเดชน์ เขากำลังมาก็ เท่านั่นเอง ส่วนเรื่องอัพค่าตัวก็ไม่จริงเลยเพราะส่วนใหญ่พี่เอจะให้ลูกค้าตั้งราคามา มากกว่า อย่างแบบบางงานเขา บอกว่าให้แสนห้า พี่เอก็บอกว่าเยอะไปเอาแสนสองพออะไรประมาณนี้ครับ ส่วนเรื่องส่วนแบ่งพี่ก็แล้วแต่น้อง อย่าง ที่บอกน่ะครับ'' ''เอ-ศุภชัย'' กล่าวCreate Date : 07 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2554 22:49:04 น.
Counter : 2668 Pageviews.

2 comments
  
ทำไมดาราดังทุกคนต้องเป็นเด็ก เอ
โดย: อยากรู้ IP: 125.26.230.248 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:33:55 น.
  
อยากเป็นเด็กพี่เอบ้าง 555
ดังทุกคนเลย แถมพี่เค้าเทคแคร์เด้กเค้าดี๊ดี
แต่เสียดายคุณสมบัตืเราไม่พอ 55
โดย: Sassy Imp วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:3:35:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthAor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]