All Blog
"เป้"พร้อมรับงานคู่"แพน"ชม"ก้อย"แชะหวิวเซ็กซี่


''เป้-อารักษ์'' แจงเพิ่งรู้ต้องออกงานอีเวนต์คู่ ''แพนเค้ก-เขมนิจ'' ไม่กี่วัน ยัน! ไร้ปัญหาร่วมงานด้วย พร้อมชี้แจงว่า ไม่ใช่รักโปรโมตแน่นอน เป็นเรื่องปกติที่คนเคยร่วมงานละครด้วยกัน จะออกงานคู่กัน ยอมรับปลื้มฝ่ายหญิงมานานแล้ว แถมชม ''ก้อย-รัชวิน'' อดีตหวานใจที่ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่รับซัมเมอร์ว่า ดูสวยเซ็กซี่ดี


หลายคนยังคงจับตามองเป็นพิเศษกับคู่ของหนุ่มเซอร์ ''เป้'' อารักษ์ อมรศุภศิริ กับนางเอกสาววิกหมอชิต ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ที่หลังจากร่วมงานละครกันในเรื่อง ''เธอกับเขาและรักของเรา'' ทางช่อง 7 จนเกิดกระแสรักนอกจอออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ ซึ่งก็ประจวบกับที่ฝ่ายหญิงมีข่าวว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ อย่างพระเอกร่วมช่อง ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ และประกอบกับที่หนุ่มเป้ก็ยังโสด เลยทำให้ข่าวลือเรื่องรักนอกจอของทั้งคู่มีสิทธิ์ที่จะเป็นความจริง ตามที่มีกระแสข่าวออกมา แต่ถึงอย่างไร ทั้งคู่ก็ยังปฏิเสธเสียงแข็ง เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ ไม่ได้อินเลิฟอย่างที่มีข่าวออกมา


ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มี.ค. 54 หนุ่มเป้ได้มาร่วมงาน คลู เมโทรโพลิส ซัมเมอร์ 2011 ฟาสต์ ปาร์ตี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สื่อข่าวไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องที่ หนุ่มเป้จะออกงานคู่กับสาวแพนเค้กเป็นครั้งแรก ในงาน คอมฟอร์ท อัลตร้า ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ ในเวลา 13.30 น. ของวันที่ 4 มี.ค. 54 ซึ่งหนุ่มเป้ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เพิ่งทราบก่อนวันงานไม่กี่วันเองว่าต้องร่วมงานกับฝ่ายหญิง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่ได้ร่วมงานกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติที่คนเคยเล่นละครด้วยกันจะมีออกงานอีเวนต์คู่กัน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เป็นรักโปรโมตแน่นอน ซึ่งงานนี้หนุ่มเป้ได้พูดถึงอดีตหวานใจอย่างสาว ''ก้อย'' รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่สลัดผ้าถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ว่าดูสวยดีอีกด้วย


''เป็นงานที่ได้รับมาครับ ตอนแรกเค้าบอกว่าหาผู้หญิงอยู่ ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเราก็เล่นละครด้วยกันครับ ทำงานด้วยกันได้อยู่แล้วครับ พอดีไม่ได้ตัดสินใจครับ เพราะว่าเรารับงานมาแล้วครับ โดยที่ไม่รู้ครับ แต่ถึงแม้รู้ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เพราะว่าเราก็ทำงานด้วยกันได้อยู่แล้วครับ เล่นละครด้วยกัน รับงานเดียวกัน ก็เป็นเรื่องธรรมดาครับ''


''กระแสข่าว ก็คือ กระแสข่าว คนเล่นละครเรื่องเดียวกัน เค้าก็จะจับมาร่วมงานเดียวกัน เราก็ไม่ได้ซีเรียสไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ต่อไปรับงานก็คงต้องถามครับ แต่ถึงถามก็คงไม่เป็นอะไรครับ ร่วมงานด้วยกันได้อยู่แล้วครับ ที่เค้าก็ไม่มีซีนหวานครับ เราต่างก็ทำงานของเราครับ''


ผู้สื่อข่าวถามว่า เห็นว่าก่อนหน้านี้เป้บอกว่าจะไม่รับงานคู่กับแพนเค้ก หนุ่มเซอร์กล่าวปฏิเสธว่าไม่เคยพูด สามารถออกงานคู่กันได้


''ไม่มีครับ ใครพูด ผมไม่ได้พูด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่คนเล่นละครด้วยกัน เค้าก็จะจับคู่ให้มาออกงานคู่กันครับ''


ต่อข้อถามว่า ทราบตอนไหนว่าจะได้มาออกงานคู่กับแพนเค้ก หนุ่มเป้บอกว่า เพิ่งทราบก่อนวันงานไม่กี่วันเอง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่จะได้ร่วมงานกัน


''ทราบทางอีเมลเมื่อ 3-5 วันก่อนครับ ผมก็เพิ่งทราบเหมือนกันครับ ก็ไม่ตกใจครับ แต่ก็รู้สึกว่า น่าจะบอกกันก่อน แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ ถือว่าทำงาน''


ผู้สื่อข่าวถามว่า มีกระแสออกมาว่าใช้ช่างแต่งหน้าคนเดียวกับแพนเค้ก หนุ่มเซอร์บอกว่า สามารถแต่งหน้าได้กับทุกคน และตนก็ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องให้ใครมาแต่งอีกด้วย


''ผมจะแต่งกับใครก็ได้อยู่แล้วครับ ผมเองก็ไม่ได้รีเควสต์ใครนะครับ แล้วแต่ว่าทางงานเค้าจะจัดใครมาครับ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามว่า เห็นเป้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารเล่มหนึ่งว่า 1 ใน 10 ดาราที่เป้ปลื้มคือ แพนเค้ก หนุ่มเป้กล่าวยอมรับว่าปลื้มมานานแล้ว


''เราก็ปลื้มเค้า เรื่องผลงาน ปลื้มหลายอย่างครับ แต่ว่าผลงานคือหลักๆ ก็เหมือนเราปลื้มคนเป็นดาราครับ ปลื้มเค้านานแล้วคัรบ''


อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามถึง ที่สาว ''ก้อย-รัชวิน'' ที่สลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ ซึ่งหนุ่มเป้ก็ชมอดีตหวานใจว่าดูเซ็กซี่ดี


''สวยดีครับ ดีครับก็ดูร็อกๆ หน่อย เป็นสาวร็อกครับ'' เป้ กล่าว

เครดิต สยามดาราCreate Date : 05 มีนาคม 2554
Last Update : 5 มีนาคม 2554 22:53:44 น.
Counter : 220 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]