All Blog
"มอส" ทำใจไร้น้ำยาเร่งปั๊ม "เกม" ไม่ป่อง


''มอส-ปฏิภาณ'' เริ่มทำใจหลังพยายามปั๊มลูกเท่าไหร่ ''น้องเกม'' ก็ไม่ป่อง ปัดไปบนบานศาลกล่าว และไม่ขอพึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ ขอแบบธรรมชาติดีกว่า รับเพิ่งฝันว่ามีลูกหวังว่าฝันคงเป็นจริง เผยชีวิตคู่มีทะเลาะบ้างแต่ยังแฮปปี้ดี รับเซ็กซ์มีความจำเป็นต่อชีวิตคู่


ประกาศปั๊มทายาทตั้งแต่ตอนแต่งงานเมื่อต้นปี แต่จนถึงตอนนี้นักร้องหนุ่มชื่อดัง ''มอส'' ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก็ยังเสกลูกเข้าท้องภรรยาคนสวย ''เกม-ดวงพร'' ไม่สำเร็จ ซึ่งมีข่าวว่าหนุ่มมอสถึงกับต้องไปบนบานศาลกล่าวเมื่อขอลูกกัน

เลยทีเดียว เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ หนุ่มมอส ที่มาร่วมงาน บีบีคลินิกวันก่อน จึงได้อัพเดตเรื่องนี้ทันที ซึ่งหนุ่มมอสบอกว่า ไม่หากภรรยาไม่ป่องก็ได้ทำใจไว้แล้ว


''ตอนนี้ก็เตรียมใจครับ ส่วนมากคนก็มักจะถามว่าผมจะใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์เหมือนคนอื่นๆ ไหม แต่คือผมชอบความเป็นธรรมชาติมากกว่า เรื่องไปบนบานศาลกล่าว ไม่มีหรอกครับ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า แต่จริงๆ ก็

เพิ่งฝันว่ามีลูกนะ คิดว่าฝันน่าจะเป็นจริงบ้างอะไรบ้าง''


เมื่อถามว่าหลังแต่งงานชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง เรื่องนี้นักร้องหนุ่มกล่าวว่า ไม่มีอะไรเปลี่ยนเท่าไหร่ เพราะคบกับภรรยามานานเป็น 10 ปีแล้ว


''ตอนนี้ชีวิตก็เหมือนเดิมครับ เพราะคบกันมา 10 ปีแล้ว แต่ว่าก็รู้สึกอบอุ่นมากขึ้นนะ เพราะว่ามีคนหนึ่งที่มาดูแลเรา มาดูแล ก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าพยายามทะเลาะเบาะแว้ง อะไรยอมกันได้ก็ยอมๆ กันไป แน่นอนว่าชีวิตคู่มันก็ต้องมีก็

มีทะเลาะนะ แต่ว่าเราต้องยอมบ้าง ถึงแม้บางทีเราจะถูก ก็ต้องฟังความเห็นของกันและกันด้วย ''


ส่วนประเด็นที่ว่าเซ็กซ์กับชีวิตคู่จำเป็นมากน้อยแค่ไหน เรื่องนี้นักร้องหนุ่มยอมรับว่ามีความจำเป็นมากทีเดียว ''ผมว่าจำเป็นนะครับ คือผมว่าผู้หญิงเค้าก็คิดนะครับ คือไม่ว่าเค้าจะมีอายุเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ เค้าก็ต้องคิดนะครับ ว่าจะยังดึงดูด

สามีได้ไหม เพราะอันนี้ผมก็คิดว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชีวิตคู่อยู่ได้'' มอสกล่าว

เครดิต: สยามดาราCreate Date : 01 กันยายน 2554
Last Update : 1 กันยายน 2554 0:41:14 น.
Counter : 603 Pageviews.

1 comments
  
ขอให้พี่เกมป่องเร็วๆนะคะ รอเห็นมอสน้อยอยู่ค่ะ
โดย: คนอ่อนไหวที่แกล้งใจแข็ง (Tukta21 ) วันที่: 1 กันยายน 2554 เวลา:0:54:21 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aor_duan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]