ซีรีย์น่าดู ##The Greatest Love-Best Love##


ชื่อซีรี่ย์ : 최고의 사랑 / Choegoui Sarang / The Greatest Love
ประเภท : Romance, comedy
จำนวนตอน : 16 ตอน
สถานีออกอากาศ : MBC
ตารางออกอากาศ : 4 พฤษภาคม 2011 ถึง 23 มิถุนายน 2011


เรื่องราวระหว่าง ซุปตาร์ผู้โด่งดังที่สุดของเกาหลี "ต๊กโกจิน" (Cha Seung Won ) และอดีตไอดอลสาว วง National Treasure Girls "กูเอจอง" (Gong Hyo Jin) ซึ่งปัจจุบันตกต่ำ เพราะเรื่องราวข่าวอื้อฉาวในอดีต ต้องมาพบกัน ด้วยเหตุการณ์ต่างๆ เมื่อกูเอจอง บอกกับสื่อมวลชลว่าเธอรู้จักกับ ต๊กกูจิน ผู้โด่งดัง ทำให้เป็นข่าวใหญ่โต ร้อนถึง "Representative Moon" เอเจนซี่ของบริษัทที่ต๊กกูจินสังกัดอยู่ เสนอให้กูเอจองเซ้นสัญญากับบริษัท เพื่อที่จะป้อนงานให้กับเธอ ซึ่งรายการแรกที่ กูเอจองได้ไปออกรายการคือ "Making Couples"  รายการที่หมุ่นโสดต้องหา ดาราสาวสวยและโด่งดัง ไปออกเดท ซึ่งรายการนี้ถูกดาราหนุ่มปฏิเสธเข้าร่วมรายการเพราะว่าว่าไม่อยากร่วมรายการกับกูเอจอง โปรดิวเซอร์จึงไปขอร้องหมอหนุ่มร่นน้อง "ยุนพิลจุน" (Yoon Kye Sang) หมอสมุนไพรแผนโบราณ มาร่วมรายการ เมื่อรู้ว่ากูเอจองเป็นดารารับเชิญ จึงตัดสินใจเข้าร่วมรายการ ก่อนการทำรายการทางโปรดิวเซอร์ได้จัดเตรียมให้ ยุนพิลจุล มอบดอกไม้แก่ดาราคนอื่นยกเว้นกูเอจองเพื่อที่จะคัดกูเอจองออกจากรายการ แต่ยุลพิลจุน มอบดอกไม้ให้กับกูเอจองทำให้กูเอจองได้เข้ารอบต่อไป สร้างความไม่พอใจให้กับ "คังเซรี" (Yoo In Na ) พิธีกรรายการ ซึ่งเป็นอดีตไอดอลน้องเล็ก วงเดียวกับกูเอจอง ที่เกลียดกูเอจองเนื่องจากที่ว่ากูเอจองทำให้วงแตกสมัยเป็น National Treasure Girls เพราะคังเซรีนั้นแอบชอบยุลพิลจูนั้นเอง ถึงแม้ว่าทางบริษัทจะจับคู่ให้ ต๊กกูจินและคังเซรี สร้างภาพว่าเป็นแฟนกัน แต่ต๊กกูจินไม่เคยสนใจในตัวคังเซรี


 

  


 

 

ต๊กกูจินมีอาการผิดปกติคือ เขาจะมีอาการหัวใจเต็นแรงทุกครั้งเมื่อเขาได้ยินเพลง "ตึกตัก" ซึ่งเป็นเพลงที่วง National Treasure Girls และเขาเองเมื่อพบหน้ากับกูเอจองก็มักจะทะเลากัน เสมอ และไม่พอใจเมื่อ ยุนพิลจุลแสดงความรักต่อกูเอจองในรายการ เมื่อทางรายการบอกว่าการถ่ายทำครั้งนี้ ยุลพิลจู ต้องให้กูเอจองออกจากรายการด้วยการมอบดอกกุหลาบให้กับคนอื่นๆ แต่ยุลพิลจูไม่พอใจที่ ทุกคนทำแสดงเหมือนไม่ชอบกูเอจอง จึงนำดอกกุหลาบที่เหลือให้กูเอจองเพียงคนเดียว จึงทำให้รายการต้องผิดไปจากผังเดิม ต๊กกูจินเมื่อเห็นกูเอจองและหมอยุนพิลจู อยู่ด้วยกันก็ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอยู่เสมอ เขาจึงไปถามกับตัวแทนมุน ตัวแทนมุนจึงบอกว่านี้คืออาการหลงรัก

     เมื่อรู้ว่าตัวเองหลงรักกูเอจองต๊กกูจินจึงพยายามหาวิธีใกล้ชิดกับกูเอจองมากขึ้น จึงกลายเป็นรักสามเส้า เมื่อกูเอจองเองก็ชอบกับต๊กกูจินเมื่อข่าวของกูเองจองและต๊กกูจินเผยแพร่ออกไปว่ารักกัน ทำให้แฟนคลับ และความนิยมของต๊กกูจินลดลง และมีคนดุด่าว่ากูเอจองผ่านทางเว็บไซต์และไม่เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับต๊กกูจิน


       มาลุ้นกันว่า ต๊กกูจิน และ กูเอจอง จะฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปได้หรือไหม ส่วนยุนพิลจู จะน่าสงสารแค่ไหน ความรักของคังเซรีจะเป็นเช่นไร มาสนุกกับซีรีย์น่าดู " The Greatest love หรือ Best love"


Free TextEditorCreate Date : 27 มิถุนายน 2554
Last Update : 14 กรกฎาคม 2554 11:43:06 น.
Counter : 877 Pageviews.

2 comments
  
ดูแล้วค่ะสำหรับเรื่องนี้ มันเป็นอะไรที่น่ารักมาก หลงรักพระเอกๆเต็มเลย (ในใจก็แอบชอบคุณหมอเหมือนกัน)555
โดย: meemeepooh วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:32:07 น.
  
เราชอบเรื่องนี้มาก สนุกดี ขำได้ทั้งเรื่องอะ รัก ตุ๊กกูจิน ที่สุดเลย ^^
โดย: wayoflife วันที่: 2 สิงหาคม 2554 เวลา:13:07:10 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

jaloe
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]