Group Blog
 
All blogs
 
1 ปี กับ JFC

เฮ๊อ....ว่าจะมาUPตั้งนานเเล้ว ไม่ได้ฤกษ์สักที ดองมานานเลยพอดีเมื่อวันก่อนพี่จ๋าพูดถึงเรื่องว่าเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 1 ปีที่พวกเราไปรับเสื้อจีน พอดี ก็นึกขึ้นได้ เออ...เนอะ!!...เร็วเหมือนกัน เเปร๊บๆปีนึงเเล้ว ที่เราได้พบปะพบเจอ กับพี่ๆน้องๆบางคนเป็นครั้งเเรก หลังจากที่คุยกัน หยอกล้อกันผ่านตัวหนังสือมาได้ระยะนึง วันนั้นก็ได้เจอหลายคนเหมือนกัน ทั้งพี่จ๋า พี่จ๋า พี่เบย์ พี่หนึ่ง พี่เดือน น้องเสี่ยว พี่เล็ก พี่think ฯลฯ โอยยย เยอะเเยะมากมาย จำกันไม่หวาดไม่ไหวเลย แอบจำได้ว่าวันนั้นโดนเทศกิจไล่กันด้วย เหอๆ


ก็ไม่น่าเชื่อเหมือนกันนะ ว่า....เเค่เริ่มต้นจากการชื่นชอบใครสักคน....ที่เป็นคนคนเดียวกัน มันเป็นจุดเริ่มต้นมิตรภาพของคนกลุ่มใหญ่ๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งๆที่จริงๆก็วิ่งเล่นอยู่กับคลับ35UPในPantip มานานเเล้วเหมือนๆกัน เเต่มิตรภาพที่ได้มาจาก JFC นี่มันมากๆๆๆๆมากจนเหลือเชื่ออ่ะ


ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ....ได้รับอะไรมากมาย ((ทำอย่างกะนางงามอำลาตำแหน่งเลย)) ทั้งมิตรภาพ คำเเนะนำจากพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ มันมากมาย มากเกินกว่าคำว่าผูกพัน ทั้งๆที่ก็ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนเเต่จากจุดๆเดียว บางทีมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของวันต่อๆไปที่น่าดจำได้ไม่น้อยเลยจริงๆเนอะขอบคุณทุกคน เเละคนที่คุณน่าจะรู้ตัวเนอะว่าเป็นใครด้วย ที่คอยสอน ดุ เเละตักเตือน ((ในบางทีด้วยเสียงต่ำโคดดดดด)) ในหลายๆเรื่องด้วยนะคะ


หวังว่าคงจะได้มีการHappy anniversary...ปีที่ 2...3.....4 และต่อไปเรื่อยๆนะ


ปล.มาเเนวไม่ไร้สาระก็เป็นนะเนี่ยยยยCreate Date : 01 พฤศจิกายน 2548
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2550 12:58:36 น. 7 comments
Counter : 296 Pageviews.

 
น้องเนตร เข้ามาร่วมซาบซึ้งกับความรู้สึกดีๆ ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแบบที่พี่เองก้อยังไม่เชื่อว่ามันจะมันมีแบบนี้ได้จิงๆด้วย

ความรักและความผูกพันที่ทุกคนมอบให้กัน พี่รับรู้ได้เสมอ ว่าทุกคนมอบความรักความห่วงใยให้กันด้วยใจจริง เราโชคดีนะ ที่ได้มาเจอกัน มารู้จักกัน ได้มาอยู่ในครอบครัว JFC ที่แสนอบอุ่น ได้มีพี่สาว น้องสาว เพิ่มขึ้นมากมาย ทุกคนมาจากพื้นฐานชีวิต การงาน และอีกมากมายที่ต่างกัน แต่ที่ JFC มีเหมือนกัน คือ ความเป็นคนมีจิตใจดี มีความรักที่ดี และพร้อมที่จะเข้าใจคนอื่นสมอ เป็นช่วงชีวิตที่สุดแสนจะประทับใจและน่าจดจำเนอะ

สำหรับพี่เอง เนอตรก้อเป็นน้องที่น่ารัก คอยห่วงใย ดูแล ช่วยเหลือ และบางครั้งถึงกับต้องเสียน้ำตาให้พี่ มีบางครั้งเราอาจไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ว่าเราก้อพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน พี่รับรู้ได้นะว่าเนตรรักพี่มากๆ จนพี่เองยังเคยบอกว่าเนตรควรจะรักตัวเองมากกว่ารักพี่ ห่วงตัวเองมากกว่าห่วงพี่ ดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะน้อง หลังๆเราอาจได้คุยกันน้อยลง แต่พี่อยากจะบอกว่าพี่ยังรักและห่วงเนตรเสมอ อะไรๆในโลกนี้ล้วนแล้วแต่เปลี่ยนแปลงได้ทั้งนั้น พี่ก้อไม่รู้จะบอกยังไง ก้ออยากให้เราเก็บความรู้สึกดีๆแบบนี้ไว้แล้วกัน ไม่วาจะมีใครผ่านเข้ามาเพิ่มในชีวิตอีกก้อตาม แต่ก้อไม่มีใครมาแทนที่ใครได้ทั้งนั้น เข้าใจไหมน้อง ต่างคน ต่างความรู้สึกกันน่ะ พี่ว่าพี่พอดีกว่า พี่เขียนยาวกว่าเจ้าของไดอารี่แร้นอะ 5555+โดย: P'Yui IP: 203.121.164.67 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:59:08 น.  

 
บ้าจริงตามมาอ่านเเล้วย้อยเลย ((น้ำตานะ...ไม่ใช่น้ำลาย)) ยาวเเต่ได้ใจจริงๆอ่ะพี่ยุ้ยยยย


โดย: แก้ว...จอมเฟอะ วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:06:14 น.  

 
ขอขอบคุณน้องเนตร และ JFC ทุก ๆ คนที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นตลอดเวลาที่เราได้รู้จักกัน ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กันเสมอ อยากบอกว่า มันมีค่ามากจริง ๆ ยินดีที่ได้พบ ได้รู้จัก พวกเราทุกคนนะคะ

ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร...
ไม่รู้เราจะมีกันและกันอย่างนี้ตลอดไปหรือไม่...
แต่จะรักษาสิ่งดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน ไว้ให้ดีที่สุดค่ะ...


โดย: Jar IP: 202.57.129.108 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:15:22 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:17:26:42 น.  

 


1 แล้วหรือค่ะ... เร็วจังเลย ว่าไปนี่อีกไม่กี่เดือนก้จะครบรอบขวบปีที่พี่จีน หรือ พี่น้องจัง (อิอิ แอบเอามาใช้) ได้ออกอัลบั้ม วันที่ 14 ธันวา .... ที่เค้าทำความฝันของเขาได้อย่างสำเร็จ

อันนี้หากจะพูดถึงความสัมพันธ์ ของเจเอฟซี ในความรุ้สึกของทิพ เจเอฟซี เป็นทั้ง พี่ เพื่อน น้อง ใหม่ๆ ที่ได้รุ้จักกัน ผ่านสายใยแก้ว ที่เป้นจุดเชื่อมต่อกัน ให้กับคนที่ชอบคนๆเดียวกัน... แต่มันมีอะไรที่มากกว่านั้น แม้นว่า ทิพจะไม่เคยได้ไปมีตติ้งเลยสักครั้งเดียว หรือ ไม่ค่อยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดนัก แต่ก่รุ้สึกได้ว่า การเป็นแฟนคลับดารา ก็ไม่ใช่ที่จะเปนเรื่องงี่เง่าเสมอไป...........แต่มันได้อะไรที่มากกว่าคำว่า"แฟนคลับ"

ภูมิใจและดีใจ ที่ได้มาอยู่ตรงจุดนี้ พร้อมๆกับพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ เจเอฟซี ทุกคน....

"รักนะ... แต่ไม่แสดงออก"


โดย: MeTaBoLism วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:19:12:44 น.  

 


โดย: เธอรี่ IP: 202.5.88.159 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2548 เวลา:16:59:32 น.  

 
หวัดดีค่ะ น้องแก้ว.....สบายดีนะคะ


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2548 เวลา:17:27:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แก้ว...จอมเฟอะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add แก้ว...จอมเฟอะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.