All Blog
น้องมังกร 1 ขวบ 4 เดือน ได้แผลบนใบหน้าแล้ว
ภาพบันทึกเหตุการณ์ก่อนน้องมังกรจอมซน จะตกบันไดหน้าบ้าน พยายามจะลงบันได แต่เผอิญขาสั้นไปหน่อย เลยคว่ำหน้าขมำ อย่างที่เห็น น้องมังกรเก่งมากเลย  ร้องไห้แป๊บเดียวเอง พอคุณแม่เข้ามาโอ๋ปลอบ ก็หายร้องไห้ทันที เจ็บตัวยังไงก็ยังกลับมาซนซาได้หน้าเกือบแตกแล้วละเจ้ามังกรจอมซ่า  หมดหล่อกันพอดีเลย  ขนาดเจ็บตัวยังยิ้มได้อีกนะแค่มีของเห็นมาล่อ  ก็อารมณ์ดีแล้วละ  คนนี้นะกินเก่ง  กินทั้งวันสารพัดอย่าง  ดีนะที่เค้าไม่เคยแพ้ไรเลย  กินได้หมด   ทั้งข้าว  ทั้งนม  กินจนพุงกางเลยละ  ตอนนี้ พุงชักอื่นมาแล้วสิมาพูดถึงเรื่องชอบแกล้งเพื่อน  ไม่รู้จะบอกเค้าไงดีว่าอย่ารังแกคนอื่น  คนนี้ละซ่านัก  ขนาดตัวเล็กๆ ไม่ค่อยสูงเท่าไหร่  พอไปเที่ยวบ้านเพื่อนละก็ชอบแกล้งเพื่อนดีนักทั้งถึงผม   หยิก  ข่วน  สารพัด   ชอบแกล้งแต่เด็กผู้หญิง  พอเผลอนี้ก็วิ่งไปตีหลังเค้า  แล้วก็วิ่งหนี  แล้วหัวเราะชอบใจ  แสบจริง ๆ พ่อคุณ


คันนี้จักรยานคันโปรดของเค้าเลยนะ  โปรดอย่าเข้าใจผิดว่าเจ้าตัวแสบปั่นจักรยานได้  เค้ายังปั่นไม่เป็นได้แต่ใช้ขาไถไปข้างหน้าอย่างเดียว


ของเล่นเสริมพัฒนาการน้องมังกรจ้า  แอบไปซื้อมาให้น้องมังกรเล่น มี

1. Animal hauls the Qui รถไม้ ระนาด 8 คีย์
2. จิ้กซอร์เม็ดหมุด.
3. จิ้กซอร์ปกหนังสือ. 1 เล่มมี 6. ลาย

ในบรรดาของเล่นสามชิ้นเค้าชอบเล่นระนาดที่สุด  สงสัยเพราะเล่นง่ายด้วยมั้ง ส่วนพวกจิ๊กซอนี้ได้แต่รื้่ออกอย่างเดียว  ยังต่อไม่เป็น   เลยต่อแบบมั่ว ๆ ไป

ส่วนเจ้าค้อนทุบนี้ปะป๊ะเค้าซื้อให้เองละ   เอามังกรเอาไว้ทุบคนในบ้านเล่น  คุณแม่เจอทุบเป็นรายแรกเลยละ  พอเราแกล้งร้องโอ๊ยเจ็บ  เค้าก็ยิ่งชอบใจไล่ทุบอีก  แม่ไม่ใช่ตัวตุ่นละลูกทุบเอาทุบเอา

ถึงน้องมังกรจะแสบซ่ายังไง  แต่เค้าก็ยังมีมุมน่ารัก  ตรงที่เค้าเป็นเด็กอารมณ์ดี  ยิ้มง่าย  ยิ้มเก่ง หัวเราะได้ตลอด  เลยไม่ทำให้คุณแม่ปวดหัวเท่าไหร่
Create Date : 11 พฤษภาคม 2556
Last Update : 11 พฤษภาคม 2556 19:33:37 น.
Counter : 834 Pageviews.

1 comments
  
มีลูกชายชื่อน้องมังกรเหมือนกันค่ะ อิอิ

ตาโตเหมือนกันด้วย

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 11 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:59:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุณแม่น้องมังกร
Location :
แพร่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Lilypie Second Birthday tickers