Group Blog
 
All blogs
 

รีวิว..Holika Holika Bulgarian Rose Serum

Holika Holika Bulgarian Rose Serum

คุณสมบัติ เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกกุหลาบ (Bulgarian Rose) เชีรบัทเทอร์ จะช่วยกักเก็บน้ำไว้กับผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น และเปลั่งปลั่งดูสุขภาพดี เนื้อครีมมีกลิ่นหอมๆ ใครที่ผิวหน้าแห้งตัวนี้ลองแล้วจะติดใจ^^


วิธีใช้ หลังการล้างหน้า ทาให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก โดยไม่ต้องล้างออก


แรกสัมผัส - กลิ่นหอมกุหลาบ เหมือนอยู่กลางสวนกุหลาบ
รูป - ครีมสีขาว
กลิ่น - กลิ่นหอมกุหล๊าบ กุหลาบ
สี - สีขาวเหมือนโลชั่น

ความรู้สึกหลังลองใช้
หลังจากนวดวนๆ ทั่วหน้าเว้นปากและรอบดวงตา เนื้อครีมลื่นๆ หลังจากทาเซรั่มทิ้งไว้สักพักเซรั่มจะซึมสู่ชั้นผิว ผิวหน้าจะรู้สึกเหนอะหนะหน้านิดๆ แต่ไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้าลองจับหน้าดูนะคะ นิ่มน่าจุ๊บมากค่ะ

ระดับความพอใจ 8/10เห็นภาพรีวิวแล้วถึงกับตกใจเลยหรือป่าวคะ แบบว่าหน้ากลมมาก อิอิ
 

Create Date : 29 มีนาคม 2554    
Last Update : 29 มีนาคม 2554 22:28:29 น.
Counter : 1075 Pageviews.  

รีวิว..มาร์คน้ำตาล...Black Sugar Wash Off MaskBlack Sugar Wash Off Mask

คุณสมบัติ บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ผลัดผิว ด้วยแร่ธาตุ วิตามิน และไกโคลิคแอซิด ช่วยทำความสะอาดผิวและฟื้นฟูผิว มาร์คน้ำตาลช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บราๆๆๆ

วิธีใช้ หลังการล้างหน้า ทามาร์คให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ผสมน้ำเล็กน้อย พร้อมขัดเบาๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

แรกสัมผัส - กลิ่นคล้ายชามะนาว คิดไปเองหรือหิว - -"
รูป - มีเม็ดน้ำตาล ถ้าขัดตอนหน้าแห้งอาจบาดหน้าได้
กลิ่น - กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายดีมากมาย
สี - สีน้ำตาลไหม้

ความรู้สึกหลังลองใช้
หลัง จากนวดวนๆ ทั่วหน้าเว้นปาก กะรอบดวงตา เม็ดน้ำตาลไม่บาดหน้า แอบเจ็บนิดๆ มันมือไปหน่อย แอบล้างยากเหมือนกัน ใช้แล้วหน้านุ่มมาก กระปุกนี้ กระปุกที่ 3 แล้ว คร่า

ระดับความพอใจ 10/10
 

Create Date : 22 มีนาคม 2554    
Last Update : 22 มีนาคม 2554 18:02:56 น.
Counter : 2557 Pageviews.  

รีวิว..มาร์คข้าว...Rice wash off maskRice wash off mask

คุณสมบัติ เป็นมาร์คขัดผิวหน้า เพื่อผลัดผิวด้วยแร่ธาตุ วิตามิน และ แกมมาโอไรซานอลจากเมล็ดข้าว ด้วยส่วนผสมเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และขาวใส หลังใช้จะรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นทันที .....


วิธีใช้ หลังการล้างหน้า ทาให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ผสมน้ำเล็กน้อย พร้อมขัดเบาๆ ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก


แรกสัมผัส - กลิ่นอ่อนๆ นุ่มๆ ผ่อนคลายมาก
รูป - ครีมสีขาว มีเม็ดข้าวนิ่มๆ ไม่แข็ง และไม่บาดมือและหน้า
กลิ่น - กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายดีมากมาย
สี - สีขาวเหมือนโลชั่นแต่ข้นมากกว่า

ความรู้สึกหลังลองใช้
หลังจากนวดวนๆ ทั่วหน้าเว้นปาก กะรอบดวงตา เม็ดข้าวมันไม่บาดหน้า ไม่เจ็บพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ทำให้รู้สึกดี วนๆ ขัดๆ ไปทั่วใบหน้าโดยเฉพาะจมูก ทิ้งไว้ 15 นาที ครีมขาวๆ ก็ซึมหายไป แต่ผิวหน้าจะลื่นๆ ล้างยากนิสนุงมัน ล้างหลายครั้งเหมือนกัน แต่ขอบอกว่าพอความลื่นหายไปหน้านุ่ม เนียนมากกก

ระดับความพอใจ 9/10
 

Create Date : 22 มีนาคม 2554    
Last Update : 22 มีนาคม 2554 17:49:49 น.
Counter : 2890 Pageviews.  

Artistry Essentials Replenishing Eye Creme

หนึ่งในคนโปรดของน้ำนะคะ Artistry Essentials Replenishing Eye Creme ช่วยบอกลาแพนด้าได้ดีทีเดียว ไม่พูดมากแล้วกันไปรุ้จักกับหนุ่มน้อยซ่อมบำรุงกันค่ะ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์: ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อบางเบาที่มอบคุณประโยชน์ใน การลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยย่นรอบดวงตา รวมทั้งรอยบวมและถุงใต้ตา ด้วยคุณค่าของไบโอฟลาโวนอยด์ หรือวิตามินพี ซึ่งได้จากเลมอน (Lemon) รูบี้ เกรพฟรุ้ต (Ruby Grapefruit) ส้มแมนดาริน (Mandarin Orange) และแทงเจอรีน (Tangerine) สารสกัดจากบิทเทอร์ ออเรนจ์ ฟลาวเวอร์ (Bitter Orange Flower Extract) หรือดอกส้ม พร้อมไฮโดร ลิพิด แมทริกซ์ วิตามินเอ และคุณค่าของสารสกัดจากเซนเทลลา เอเชียติกา (Centella Asiatica Extract) หรือใบบัวบก สารสกัดจากลิโคริซ (Licorice Extract) หรือชะเอม และสารสกัดจากเมล็ดของต้นแฟล็กซ์ (Linseed Extract) ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่ราคาอาจสูงไปเมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณสินค้า

คะแนนเต็ม 5 คะแนน

- ความชุ่มชื้น 4.5 คะแนน
- ไม่ระคายเคือง 4.8 คะแนน(สามารถใช้กับริมฝีปากอันบอบบางของเราได้ค่ะ)
- ราคา 1.5 คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 3.6 คะแนน
 

Create Date : 14 มีนาคม 2554    
Last Update : 14 มีนาคม 2554 13:57:24 น.
Counter : 558 Pageviews.  

Artistry Gentle Action Makeup Remover

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักน้องงพนักงานทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากไปแล้ว น้ำขอแนะนำน้องสาวอีกคนให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ น้องสาวคนนี้คือ Artistry Gentle Action Makeup Remover

รายละเอียดผลิตภัณฑ์: โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางเนื้อบางเบา เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นุ่มนวลต่อผิว ด้วยสูตรผสมที่อ่อนละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงทำความสะอาดผิวหน้าได้โดยไม่สูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติของผิว มีส่วนประกอบของ Emollients กับ Plant Oil จะช่วยละลาย Makeup ให้หลุดออกอย่างง่ายดายแต่จะทิ้งคราบมันตกค้างอยู่บนผิว แก้ปัญหานี้ได้โดยการใช้ฟองน้ำชุบน้ำบิดหมาด ๆ เช็ดออกซ้ำอีกครั้ง ฟองน้ำจะช่วยขจัดสิ่งตกค้างได้มากขึ้น(ที่มา //www.artistry.co.th/)

ขอตัวไปทานข้าวแป๊บนะคะ แล้วจะมาอัพต่อ รอชมด้วยนะคะ

..
.

1 ชั่วโมง ผ่านไป หลังจากทานกลางวันเรากลับมาอัพเดทความงามกันต่อเลยค่ะ
ไหนๆ เราก็โม้กันมานานพอสมควรแล้ว ขอดูหน้าน้องสาวสักหน่อยคงดีไม่น้อย..อิอิมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เลยนะแม่สาวคนนี้ ตัวหอมใช้ได้เลย จะให้คะแนนแล้วน๊า คะแนนเต็ม 5 คะแนนค่ะ

- ความสะอาด 4.7 คะแนน
- ความชุ่มชื้น 4.2 คะแนน
- ล้างออกง่าย 3.9 คะแนน(ให้ 3.9 เพราะทิ้งคราบมันตกค้างอยู่บนผิวนิสนุงค่ะ)
- ไม่ระคายเคือง 4.0 คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 4.2 คะแนน
 

Create Date : 14 มีนาคม 2554    
Last Update : 14 มีนาคม 2554 13:42:49 น.
Counter : 628 Pageviews.  

1  2  

Nam_O'le
Location :
อุดรธานี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน น้ำขอฝากบล็อคด้วยนะคะ แอบดูบล็อคคนอื่นมาก็นานแสนนาน ถึงเวลาเขียนบล็อคของตัวเองซะที ไร้สาระบ้าง อะไรบ้าง เป็นกำลังใจน้ำด้วยนะคะ ยินที่ที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ ^^

+สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add Nam_O'le's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.