WEEK12-Final
วีค Final อิลุงเลือกเพลง "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" กับ "Turn up the music" 

ด้วยความที่เป็นวีค Final ด้วยล่ะมั้ย ครูเจด้าค่อนข้างเข้มงวดเรื่องการทำโชว์เป็นพิเศษ โชว์เพลงฝรั่งของเจ้าแม็กซ์ค่อนข้างโหดทีเดียว มี cube ด้วย ต้องควงต้องยก ซ้อมเต้นเยอะมาก ทั้งเพลงช้า เพลงเร็ว เจ้านี่ก็เต็มที่สุด ๆ

ดูคอนฯเลยดีกว่า

Cr.Truevisionsofficialและนี่แหละคือสุดยอดนักล่าฝันซีซั่นที่ 12 แม็กซ์ V12 เย้.... ดีใจด้วยเน้อ

Cr.afalbum2 week9-12เนื่องจากส่วนตัวแล้วเชียรแชมป์มาแล้ว 3 คนสายแดนซ์ทั้งนั้น ขอลงเพลงของป๋าวิทย์กับถังเบียร์ด้วยแล้วกัน

Cr.Kiattipong rioCr. Plearns


Create Date : 03 ตุลาคม 2558
Last Update : 3 ตุลาคม 2558 17:58:17 น.
Counter : 289 Pageviews.

0 comment
WEEK11-บทเพลงคาราบาว
หลังจากปลื้มปริ่มกับสาวเมย์เมื่อวีคที่ 10 แล้ว กำลังใจเจ้าแม็กซ์ดีขึ้นเป็นกอง แถมยังได้ต้นไม้ใหม่ เป็นน้องของ forever จากมือสาวเมย์ด้วย แหม...ช่างมีความสุขซะเหลือเกิน

มาดูโจทย์เพลงวีคนี้กันเลยดีกว่า...

Cr.afalbum2 week9-12ครูที่มาสอนร้องให้อิลุงเป็นครูเอ๋ โอ้ว...สุดยอด วีคนี้อิลุงร้องได้ดีชัวร์ มั่นใจ

แอคติ้งก็มีการบ้านให้นักล่าฝันออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเพลงตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงเพื่อชีวิตที่มีผลต่อสังคม (ประมาณนี้...) ชอบความคิดของเจ้านี่ พูดได้เยอะดีเดียว ชัดถ้อยชัดคำดี คงกระแทกใจน่ะ ใส่อารมณ์อีกต่างหาก วีคนี้ชอบเจ้านี่จัง มาดูกัน 

Cr.afalbum2 week9-12คลาสแดนซ์เพลงเมดอินไทยแลนด์ อิลุงมีการขอเพิ่มท่าโขนเข้าไปในเพลงด้วยนะ เจ๋งป่ะละ ดูแดนซ์ตามด้วย Voice เลยดีกว่า จัดไป...

Cr.afalbum2 week9-12

ประชุมครูต่อเลยดีกว่า อิลุงได้รับคำชมเพียบ...ดีใจแทน

Cr.afalbum2 week9-12มาดูซ้อมใหญ่กันเลยดีกว่า ชอบ...ชอบ

แล้วมาต่อด้วยคลาสครูเงาะเป็นการสอนการแคสติ้งหนัง อิลุงก็ทำได้ดีเช่นกัน มาดูกัน...

Cr.afalbum2 week9-12

ตามด้วยคอนฯ เลยแล้วกัน สรุป...วีคนี้ชอบเจ้าแม็กซ์เป็นที่สุด

Cr.Truevisionsofficial

ปรากฎว่าเจ้าแม็กซ์ได้ Best Show เว้ยเฮ้ย... เจ๋งว่ะ มิเสียแรงเชียร์ ซ้ำยังได้เข้ารอบ Final ด้วย ตามคาด 

เข้าบ้าน คณะครูก็เข้ามาแสดงความยินดี มีปาร์ตี้ แจกโจทย์ น่ารักดี ชมกันเลยดีกว่า...

Cr.afalbum2 week9-12Create Date : 03 ตุลาคม 2558
Last Update : 3 ตุลาคม 2558 16:49:05 น.
Counter : 164 Pageviews.

0 comment
WEEK10-พลูโตที่รัก
วีคนี้ละครเวทีจ้า...พลูโตที่รัก ส่วนตัวแล้วทุกคนที่เชียร์นับตั้งแต่ซีซั่น 8 เป็นต้นมาทั้งเฟรม ไบรท์ ถังเบียร์ คิว และอิลุง ไม่เก่งแอคติ้งสักคน วีคนี้ก็เลยไม่ได้หวังอะไรนักหนา

แล้วอิลุงก็ป่วยต่อเนื่องจากวีคปาร์ตี้ เจ็บกล้ามเนื้อหน้าอกกระทั่งต้องไปรพ.กันเลยทีเดียว แล้วยังไม่แอดมิทอีก กลัวอยู่คนเดียว กลัวตามเพื่อนไม่ทัน กลัวแฟนคลับรอ อิลุงเอ๊ย...

เนื่องจากมีการโหวตกลับเพื่อมาแสดงละครในบท E2 ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าสาวเมย์ได้ชัวร์ เพราะมีคนชื่นชอบมากมาย แม้จะออกจากไปบ้านไปตั้งกะวีคที่ 4 ก็ตาม

ติดตามแท่งกราฟ มันก็สูสีขึ้นลง ระหว่างจูน จ๊ะโอ๋ เมย์ ทางทรูคงได้เงินทองสะพัด เราก็คิดสมมติเมย์ได้เข้าบ้านจากการโหวตกลับ แล้วบ้านคู่ยังจะมีแรงโหวตสำหรับแม็กซ์อีกรึเปล่า

และแล้ววันจันทร์ก็มาถึง เป็นที่คาดคิด สาวเมย์โผล่ออกมาจากประตูบ้าน อิลุงคงลุ้นระทึกอยู่ในใจ แต่ก็ไม่แสดงออกมา รู้แต่ว่าวีคนี้อิลุงของเรายิ้มระรื่น ยิ้มเรี่ยราดทั้งสัปดาห์ ก็นับเป็นรางวัลที่ทุ่มสุดตัวจนป่วยหนักอ่ะนะ

มาดูภาพที่ลุงเจอกับสาวเมย์ และโผเข้ากอดกันดีกว่า เป็นภาพที่สวยดีจัง เพราะอิลุงเนี่ยะกอดสวยดีนะ เชิญชม...

Cr.afalbum2 week9-12วีคนี้สงสารอิลุงจับใจ เนื่องจากป่วยหนักสุด ทั้งเจ็บกล้ามเนื้อหน้าอก เจ็บขาที่ต่อเนื่องมาหลายสัปดาห์ อาการบ้านหมุน อาเจียนเนื่องจากความเครียดตั้งแต่วีคปาร์ตี้ สาวเมย์เข้ามาคงเป็นยาใจที่ดี แต่อิลุงก็ไม่พักผ่อน แทนที่จะพักเต็มที่สักวันสองวัน ก็ยังดื้อจะเรียน จะซ้อม ทั้งที่ร่างกายมันไม่ไหว พอมีคนถามว่าไหวมั้ย ก็ตอบไหวทุกคน คนดูยังเห็นเลยว่ามันไหวตรงไหนฟะเนี่ยะ 

ทำให้นึกถึงถังเบียร์ในวีคที่ 11-12 ก็ป่วยยาวเหมือนกัน ไอ้เราก็สงสาร แต่อย่างว่าอ่ะนะ The Show must go on ไม่ไหวก็ต้องไหว สู้จนได้แชมป์ เราก็คิดเหมือนกันว่าคนที่ตั้งใจอย่างเนี้ย คนดูเห็นเค้าก็ชอบ เมื่อเด็กไหว ทำไมคนดูจะไม่ไหว โหวตลืมตายกันซิเอ้า 

พลางนึกถึงคำของครูรักที่ว่า นักล่าฝันที่ดีต้องมีความขยัน จริงใจ อภัย อดทน ซึ่งทั้งหมดมีอยู่ทั้งในถังเบียร์กับอิลุงนี่ เต็มที่จริง ๆ 2 นักล่าฝันเอ๊ย

วีคนี้อิลุงเลยได้แต่ไม่สบาย อ้วกแตกอ้วกแทน เวียนหัว เจ็บหน้าอก ร้องไห้เจ็บใจตัวเองที่ทำไม่ได้ตามที่คิด แล้วก็เครียด เครียดก็ยิ่งแย่พาลไปถึงกระเพาะ 

แฟนคลับที่รอลุ้นน้ำตาลหกก็ผิดหวังบ้านเล็กน้อย แต่ก็มีน้ำตาลหกบ้างพอประปราย 

มาดูภาพที่อิลุงมันร้องไห้ แล้วมีสาวเมย์ กับน้อง ๆ คอยให้กำลังใจกันดีกว่า...

Cr. afalbum2 week 9-12วีคนี้ไม่ประทับใจเพราะต้องคอยลุ้นการแสดงของอิแม็กซ์ตลอดเวลา แต่ชอบตอนที่โบ้ทร้องเพลง แล้วจับมืออิลุงกับป้ามาจับกัน ทั้งที่ตอนนั้นจะต้องดึงอิลุงไปนางเอกคือเจ้าเบ็นซ์ มันชงกันสด ๆ บนเวทีเลย เจ๋งดี ชอบ.. มาดูดีกว่า

Cr.TruevisionsofficialCreate Date : 03 ตุลาคม 2558
Last Update : 3 ตุลาคม 2558 13:54:12 น.
Counter : 703 Pageviews.

0 comment
WEEK9 - Party Dance
ชอบวีคนี้ตั้งกะแจกโจทย์แล้ว อิลุงได้เพลง "คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง" กับเพลง "มนุษย์ค้างคาว" มาดูกันเลยดีกว่า...

Cr.afalbum2 week9-12วันอาทิตย์ ิBack to Academy ป๋าวิทย์กับถังเบียร์มา 2 คนนี้เป็นคนที่เราเชียร์สุด ๆ แล้วก็ได้แชมป์ด้วย ทั้งสองคนเต็มที่กับน้อง ๆ มาก ชอบอ่ะ มาดูกันเลยดีกว่า

Cr.afalbum2 week9-12ดูเผิน ๆ วีคนี้น่าจะเข้าอิแม็กซ์มากที่สุด น่าจะชิลด์ ๆ แต่ไม่เป็นเยี่ยงนั้น อิลุงคงอยากให้งานออกมาดีที่สุดบวกกับทำวีคนี้เพื่อโจ๊กเกอร์ด้วย เจ้านี่จึงฟิตร่างกายให้พร้อมเพื่อการโชว์ เต็มที่ทุกครั้งที่ซ้อม กล้ามเนื้อขาที่ฉีกก็ออกอาการ เครียดลงกระเพาะอ้วกแตกอ้วกแตนกันไป แถมอีกโรคคือกล้ามเนื้อหน้าอกอักเสบ ทำให้เจ็บตรงหน้าอกอีก ก็คงเป็นเพราะออกกำลังตอนดึกดื่นมากเกินไป ทั้งที่ร่างกายมันต้องการพักผ่อน อิแม็คซ์เอ๊ย...

คลาสแดนซ์เราก็ชอบเพลงรวมอีกด้วย อิแม็คซ์เต็มที่มาก ๆ ทั้ง ๆ ที่ร่างกายมันไม่โอเค 

Cr.afalbum2 week9-12อันนี้มีครูมาแจมด้วย มา..

Cr.afalbum2 week9-12และด้วยความที่วีคนี้ร่างกายต้องพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ต้องพร้อมทั้งการร้องและการเต้น เพราะจะได้ไม่เหนื่อย เสียงไม่ตก ลุงแกก็ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ซ้อมดึกๆดื่นๆ ตามด้วยออกกำลัง ใช้ร่างกายมากจนเกินไป ปรากฎว่าวันพฤหัสหลังซ้อมใหญ่เพลงรวม ขาเจ็บจนแทบเดินไม่ได้ เข้าออกห้องน้ำไปอ้วก จนเรากับบรรดาแฟนคลับกลัวเหลือเกินว่าจะล้มตอนซ็อมใหญ่ แต่เจ้านี้ก็ใจสู้ชะมัด แล้วดันทำออกมาได้ดีอีกด้วย พอจบเพลงไม่ไหวครูต้องเอาเก้าอี้มาให้นั่ง ฟังคำคอมเม้นต์

Cr.afalbum2 week9-12

วีคนี้เป็นวีคที่เราชอบซ้อมใหญ่ของเจ้านี่ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในใจเลยทีเดียว ทั้งความเต็มที่ ใจสู้ สุด ๆ อ่ะ The show must go on ของแท้

Cr.afalbum2 week9-12

มาดูคอนฯ กันเลยดีกว่า หวั่นใจเหลือเกินว่าเจ้าแม็คซ์จะเป็นอะไรรึเปล่า

Cr.Truevisionsofficial

วีคนี้โฟกัสน้องรักต้องออกจากบ้าน เจ้าแม็กซ์ก็ร้องไห้เสียใจไป ซ้ำตัวเองต้องเจ็บอีก แต่มีข่าวดีคือจะมีการโหวตคนที่หลุดไปกลับมา 

ปรากฎว่าหลังเวทีเจ้านี่เจ็บหน้าอกจนต้องพาไปโรงพยาบาล ทั้งเราทั้งแฟนคลับต่างก็กลัวเหลือเกินว่าเจ้าแม็คซ์จะเป็นอะไรรึเปล่า


Create Date : 24 กันยายน 2558
Last Update : 24 กันยายน 2558 23:37:33 น.
Counter : 245 Pageviews.

0 comment
WEEK8 - วีคลูกทุ่งลูกกรุง
วีคนี้เจ้าแม็คซ์ได้เพลง "เพียงคำเดียว" คือต้องร้องเพราะอย่างเดียว เนื้อเพลงมันสามารถทำให้ตรงกับชีวิตจริงได้นะเนี่ยะ ถ้าคิดดีๆ อ่ะนะ 

แต่ประทับใจกับเพลง "รักข้ามคลอง" เพลงหมู่ ที่ชอบก็เพราะในคลาสแดนซ์เพลงนี้อิลุงเต้นได้มันส์มาก คึกมาก แรงไม่ตก คงได้รับ energy มาจากเจ้าโจ๊ก หลังจากที่ร้องเพลง "ประเทือง" ด้วยกัน วีคนี้ก็เลยชอบคลาสแดนซ์ ซ้อมเพลงรวมเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเจ้าโจ๊กกับเจ้าแม๊กซ์ แบบว่าเต็มที่สุด ๆ เอ้า...ลองดูลองชม

Cr. afalbum2 week1-8มาดูช่วงที่น้อง ๆ ครูใหญ่วิจารณ์แม็กซ์กันดีกว่า...

Cr. afalbum2 week1-8ตามด้วยคอนฯ เลยแล้วกันจ้ะ

Cr. TruevisionsOfficial

Create Date : 24 กันยายน 2558
Last Update : 24 กันยายน 2558 21:37:29 น.
Counter : 770 Pageviews.

0 comment
1  2  3  

NaaToy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]NAATOY - ขอเอื้อนเอ่ย

สืบเนื่องจากความชื่นชอบในการออกกำลังกาย และได้ติดตามเว๊ป theryo.com รู้สึกชื่นชอบเป็นหนักเป็นหนา

และด้วยความช่างสงสัย ได้ยินได้ฟังอะไรที่ไม่แน่ใจนัก ก็จะมาสืบเสาะดูว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นอย่างไร

และด้วยความชอบการแปล ก็เลยเสาะหาบทความเกี่ยวกับเรื่องที่สงสัย หัดแปลไปตามประสา แล้วก็เลยส่งเรื่องที่แปลให้ทางเวป theryo แล้วเค้าก็ลงเรื่องให้ แสดงว่าเรื่องที่เราแปลก็โอเหมือนกันเนาะ

จากนั้นก็เริ่มแปลมากขึ้น เริ่มศึกษาเรื่องเกี่ยวกับ blog ก็ลองหัดทำเล่น ๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตนเองประสบพบเจอ ทั้งสุขภาพ การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบกับตนเอง

พอได้เห็น blog ของพันทิพย์ ก็อยากหัดเล่นบ้าง ก็เลยจะเอาเรื่องราวเกี่ยวกับออกกำลังกาย เป็นเรื่องราวที่แปลจากบทความภาษาอังกฤษ รวบรวมมาแปะไว้เป็นที่เป็นทาง
ก็หวังว่าจะถูกใจใครบางคนบ้าง ไม่มากก็น้อยล่ะนะ

และเนื่องจาก blogger ตัวเอง naatoy.blogspot.com ไม่สามารถเข้าไปอัพเดตเรื่องราวต่าง ๆ นา ๆ ได้ ก็เลยกลับมาใช้ blog ของพันทิพย์อีกครั้ง และคราวนี้ก็เพิ่มหัวข้อเรื่อง AF เข้าไปด้วย เชิญอ่านตามสบายค่ะ

ลงชื่อ... NATOY เองค่ะ