WEEK9 - Party Dance
ชอบวีคนี้ตั้งกะแจกโจทย์แล้ว อิลุงได้เพลง "คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง" กับเพลง "มนุษย์ค้างคาว" มาดูกันเลยดีกว่า...

Cr.afalbum2 week9-12วันอาทิตย์ ิBack to Academy ป๋าวิทย์กับถังเบียร์มา 2 คนนี้เป็นคนที่เราเชียร์สุด ๆ แล้วก็ได้แชมป์ด้วย ทั้งสองคนเต็มที่กับน้อง ๆ มาก ชอบอ่ะ มาดูกันเลยดีกว่า

Cr.afalbum2 week9-12ดูเผิน ๆ วีคนี้น่าจะเข้าอิแม็กซ์มากที่สุด น่าจะชิลด์ ๆ แต่ไม่เป็นเยี่ยงนั้น อิลุงคงอยากให้งานออกมาดีที่สุดบวกกับทำวีคนี้เพื่อโจ๊กเกอร์ด้วย เจ้านี่จึงฟิตร่างกายให้พร้อมเพื่อการโชว์ เต็มที่ทุกครั้งที่ซ้อม กล้ามเนื้อขาที่ฉีกก็ออกอาการ เครียดลงกระเพาะอ้วกแตกอ้วกแตนกันไป แถมอีกโรคคือกล้ามเนื้อหน้าอกอักเสบ ทำให้เจ็บตรงหน้าอกอีก ก็คงเป็นเพราะออกกำลังตอนดึกดื่นมากเกินไป ทั้งที่ร่างกายมันต้องการพักผ่อน อิแม็คซ์เอ๊ย...

คลาสแดนซ์เราก็ชอบเพลงรวมอีกด้วย อิแม็คซ์เต็มที่มาก ๆ ทั้ง ๆ ที่ร่างกายมันไม่โอเค 

Cr.afalbum2 week9-12อันนี้มีครูมาแจมด้วย มา..

Cr.afalbum2 week9-12และด้วยความที่วีคนี้ร่างกายต้องพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ต้องพร้อมทั้งการร้องและการเต้น เพราะจะได้ไม่เหนื่อย เสียงไม่ตก ลุงแกก็ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ซ้อมดึกๆดื่นๆ ตามด้วยออกกำลัง ใช้ร่างกายมากจนเกินไป ปรากฎว่าวันพฤหัสหลังซ้อมใหญ่เพลงรวม ขาเจ็บจนแทบเดินไม่ได้ เข้าออกห้องน้ำไปอ้วก จนเรากับบรรดาแฟนคลับกลัวเหลือเกินว่าจะล้มตอนซ็อมใหญ่ แต่เจ้านี้ก็ใจสู้ชะมัด แล้วดันทำออกมาได้ดีอีกด้วย พอจบเพลงไม่ไหวครูต้องเอาเก้าอี้มาให้นั่ง ฟังคำคอมเม้นต์

Cr.afalbum2 week9-12

วีคนี้เป็นวีคที่เราชอบซ้อมใหญ่ของเจ้านี่ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในใจเลยทีเดียว ทั้งความเต็มที่ ใจสู้ สุด ๆ อ่ะ The show must go on ของแท้

Cr.afalbum2 week9-12

มาดูคอนฯ กันเลยดีกว่า หวั่นใจเหลือเกินว่าเจ้าแม็คซ์จะเป็นอะไรรึเปล่า

Cr.Truevisionsofficial

วีคนี้โฟกัสน้องรักต้องออกจากบ้าน เจ้าแม็กซ์ก็ร้องไห้เสียใจไป ซ้ำตัวเองต้องเจ็บอีก แต่มีข่าวดีคือจะมีการโหวตคนที่หลุดไปกลับมา 

ปรากฎว่าหลังเวทีเจ้านี่เจ็บหน้าอกจนต้องพาไปโรงพยาบาล ทั้งเราทั้งแฟนคลับต่างก็กลัวเหลือเกินว่าเจ้าแม็คซ์จะเป็นอะไรรึเปล่า


Create Date : 24 กันยายน 2558
Last Update : 24 กันยายน 2558 23:37:33 น.
Counter : 136 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

NaaToy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]NAATOY - ขอเอื้อนเอ่ย

สืบเนื่องจากความชื่นชอบในการออกกำลังกาย และได้ติดตามเว๊ป theryo.com รู้สึกชื่นชอบเป็นหนักเป็นหนา

และด้วยความช่างสงสัย ได้ยินได้ฟังอะไรที่ไม่แน่ใจนัก ก็จะมาสืบเสาะดูว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นอย่างไร

และด้วยความชอบการแปล ก็เลยเสาะหาบทความเกี่ยวกับเรื่องที่สงสัย หัดแปลไปตามประสา แล้วก็เลยส่งเรื่องที่แปลให้ทางเวป theryo แล้วเค้าก็ลงเรื่องให้ แสดงว่าเรื่องที่เราแปลก็โอเหมือนกันเนาะ

จากนั้นก็เริ่มแปลมากขึ้น เริ่มศึกษาเรื่องเกี่ยวกับ blog ก็ลองหัดทำเล่น ๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตนเองประสบพบเจอ ทั้งสุขภาพ การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบกับตนเอง

พอได้เห็น blog ของพันทิพย์ ก็อยากหัดเล่นบ้าง ก็เลยจะเอาเรื่องราวเกี่ยวกับออกกำลังกาย เป็นเรื่องราวที่แปลจากบทความภาษาอังกฤษ รวบรวมมาแปะไว้เป็นที่เป็นทาง
ก็หวังว่าจะถูกใจใครบางคนบ้าง ไม่มากก็น้อยล่ะนะ

และเนื่องจาก blogger ตัวเอง naatoy.blogspot.com ไม่สามารถเข้าไปอัพเดตเรื่องราวต่าง ๆ นา ๆ ได้ ก็เลยกลับมาใช้ blog ของพันทิพย์อีกครั้ง และคราวนี้ก็เพิ่มหัวข้อเรื่อง AF เข้าไปด้วย เชิญอ่านตามสบายค่ะ

ลงชื่อ... NATOY เองค่ะ