WEEK10-พลูโตที่รัก
วีคนี้ละครเวทีจ้า...พลูโตที่รัก ส่วนตัวแล้วทุกคนที่เชียร์นับตั้งแต่ซีซั่น 8 เป็นต้นมาทั้งเฟรม ไบรท์ ถังเบียร์ คิว และอิลุง ไม่เก่งแอคติ้งสักคน วีคนี้ก็เลยไม่ได้หวังอะไรนักหนา

แล้วอิลุงก็ป่วยต่อเนื่องจากวีคปาร์ตี้ เจ็บกล้ามเนื้อหน้าอกกระทั่งต้องไปรพ.กันเลยทีเดียว แล้วยังไม่แอดมิทอีก กลัวอยู่คนเดียว กลัวตามเพื่อนไม่ทัน กลัวแฟนคลับรอ อิลุงเอ๊ย...

เนื่องจากมีการโหวตกลับเพื่อมาแสดงละครในบท E2 ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าสาวเมย์ได้ชัวร์ เพราะมีคนชื่นชอบมากมาย แม้จะออกจากไปบ้านไปตั้งกะวีคที่ 4 ก็ตาม

ติดตามแท่งกราฟ มันก็สูสีขึ้นลง ระหว่างจูน จ๊ะโอ๋ เมย์ ทางทรูคงได้เงินทองสะพัด เราก็คิดสมมติเมย์ได้เข้าบ้านจากการโหวตกลับ แล้วบ้านคู่ยังจะมีแรงโหวตสำหรับแม็กซ์อีกรึเปล่า

และแล้ววันจันทร์ก็มาถึง เป็นที่คาดคิด สาวเมย์โผล่ออกมาจากประตูบ้าน อิลุงคงลุ้นระทึกอยู่ในใจ แต่ก็ไม่แสดงออกมา รู้แต่ว่าวีคนี้อิลุงของเรายิ้มระรื่น ยิ้มเรี่ยราดทั้งสัปดาห์ ก็นับเป็นรางวัลที่ทุ่มสุดตัวจนป่วยหนักอ่ะนะ

มาดูภาพที่ลุงเจอกับสาวเมย์ และโผเข้ากอดกันดีกว่า เป็นภาพที่สวยดีจัง เพราะอิลุงเนี่ยะกอดสวยดีนะ เชิญชม...

Cr.afalbum2 week9-12วีคนี้สงสารอิลุงจับใจ เนื่องจากป่วยหนักสุด ทั้งเจ็บกล้ามเนื้อหน้าอก เจ็บขาที่ต่อเนื่องมาหลายสัปดาห์ อาการบ้านหมุน อาเจียนเนื่องจากความเครียดตั้งแต่วีคปาร์ตี้ สาวเมย์เข้ามาคงเป็นยาใจที่ดี แต่อิลุงก็ไม่พักผ่อน แทนที่จะพักเต็มที่สักวันสองวัน ก็ยังดื้อจะเรียน จะซ้อม ทั้งที่ร่างกายมันไม่ไหว พอมีคนถามว่าไหวมั้ย ก็ตอบไหวทุกคน คนดูยังเห็นเลยว่ามันไหวตรงไหนฟะเนี่ยะ 

ทำให้นึกถึงถังเบียร์ในวีคที่ 11-12 ก็ป่วยยาวเหมือนกัน ไอ้เราก็สงสาร แต่อย่างว่าอ่ะนะ The Show must go on ไม่ไหวก็ต้องไหว สู้จนได้แชมป์ เราก็คิดเหมือนกันว่าคนที่ตั้งใจอย่างเนี้ย คนดูเห็นเค้าก็ชอบ เมื่อเด็กไหว ทำไมคนดูจะไม่ไหว โหวตลืมตายกันซิเอ้า 

พลางนึกถึงคำของครูรักที่ว่า นักล่าฝันที่ดีต้องมีความขยัน จริงใจ อภัย อดทน ซึ่งทั้งหมดมีอยู่ทั้งในถังเบียร์กับอิลุงนี่ เต็มที่จริง ๆ 2 นักล่าฝันเอ๊ย

วีคนี้อิลุงเลยได้แต่ไม่สบาย อ้วกแตกอ้วกแทน เวียนหัว เจ็บหน้าอก ร้องไห้เจ็บใจตัวเองที่ทำไม่ได้ตามที่คิด แล้วก็เครียด เครียดก็ยิ่งแย่พาลไปถึงกระเพาะ 

แฟนคลับที่รอลุ้นน้ำตาลหกก็ผิดหวังบ้านเล็กน้อย แต่ก็มีน้ำตาลหกบ้างพอประปราย 

มาดูภาพที่อิลุงมันร้องไห้ แล้วมีสาวเมย์ กับน้อง ๆ คอยให้กำลังใจกันดีกว่า...

Cr. afalbum2 week 9-12วีคนี้ไม่ประทับใจเพราะต้องคอยลุ้นการแสดงของอิแม็กซ์ตลอดเวลา แต่ชอบตอนที่โบ้ทร้องเพลง แล้วจับมืออิลุงกับป้ามาจับกัน ทั้งที่ตอนนั้นจะต้องดึงอิลุงไปนางเอกคือเจ้าเบ็นซ์ มันชงกันสด ๆ บนเวทีเลย เจ๋งดี ชอบ.. มาดูดีกว่า

Cr.TruevisionsofficialCreate Date : 03 ตุลาคม 2558
Last Update : 3 ตุลาคม 2558 13:54:12 น.
Counter : 700 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthNaaToy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]NAATOY - ขอเอื้อนเอ่ย

สืบเนื่องจากความชื่นชอบในการออกกำลังกาย และได้ติดตามเว๊ป theryo.com รู้สึกชื่นชอบเป็นหนักเป็นหนา

และด้วยความช่างสงสัย ได้ยินได้ฟังอะไรที่ไม่แน่ใจนัก ก็จะมาสืบเสาะดูว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นอย่างไร

และด้วยความชอบการแปล ก็เลยเสาะหาบทความเกี่ยวกับเรื่องที่สงสัย หัดแปลไปตามประสา แล้วก็เลยส่งเรื่องที่แปลให้ทางเวป theryo แล้วเค้าก็ลงเรื่องให้ แสดงว่าเรื่องที่เราแปลก็โอเหมือนกันเนาะ

จากนั้นก็เริ่มแปลมากขึ้น เริ่มศึกษาเรื่องเกี่ยวกับ blog ก็ลองหัดทำเล่น ๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตนเองประสบพบเจอ ทั้งสุขภาพ การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบกับตนเอง

พอได้เห็น blog ของพันทิพย์ ก็อยากหัดเล่นบ้าง ก็เลยจะเอาเรื่องราวเกี่ยวกับออกกำลังกาย เป็นเรื่องราวที่แปลจากบทความภาษาอังกฤษ รวบรวมมาแปะไว้เป็นที่เป็นทาง
ก็หวังว่าจะถูกใจใครบางคนบ้าง ไม่มากก็น้อยล่ะนะ

และเนื่องจาก blogger ตัวเอง naatoy.blogspot.com ไม่สามารถเข้าไปอัพเดตเรื่องราวต่าง ๆ นา ๆ ได้ ก็เลยกลับมาใช้ blog ของพันทิพย์อีกครั้ง และคราวนี้ก็เพิ่มหัวข้อเรื่อง AF เข้าไปด้วย เชิญอ่านตามสบายค่ะ

ลงชื่อ... NATOY เองค่ะ