^^ Happiness is something to be created by yourself ^^
 

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 26 ธันวาคม 2554 - 1 มกราคม 2555 ]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีทางกฎหมาย การศึกษา ความก้าวหน้าทางวิชาการ การวิจัยค้นคว้าตรวจสอบเรื่องต่างๆ คุณจะสนุกสนานกับการงานและชีวิตมาก การติดต่อประสานงานจะชนกับคน ได้เชือดเฉือนแสดงความเห็นที่คุณจะได้รับการยอมรับอย่างสูง การประสานงานยังต้องพลิกแพลงหนักๆ แต่เรื่องที่คิดว่าหลุดมือไปแล้วจะคืนมา จะมีทุกขลาภ ต้องมีเรื่องเดือดร้อน เสียหายด้วย แล้วจะได้ผลประโยชน์ตามมา อะไรที่ทำรวมหมู่ จะมีการฮึ่มฮั่มกันแต่จะพบทางออกที่ดี และคุณได้แสดงความสามารถด้วย การเงินยังแจ่มใส ทวงเงิน ยืมเงิน เงินเก่า ขายตรง นายหน้า จะเดินหน้าดังพยายาม ความรักนั้นชื่นบานหรรษาในการทำงานร่วมกัน พบรักจากการงาน ถ้าจะเอางานบังหน้าเพื่อเดินสู่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรืออาศัยเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพื่อความก้าวหน้าทางการงาน นับว่าเป็นจังหวะของคุณแล้ว

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ มีจังหวะดีมากๆ ในการติดต่อประสานงานทางด้านการเงินต่างๆ เอกสารที่เกี่ยวกับการเงินการธนาคารทุกประเภทจะสามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ งานอาชีพนายหน้า ตัวแทนทางการค้าจะประสบความสำเร็จสูง แต่ก็มักมีเหตุให้ซ่อมบ้าน ซ่อมยานพาหนะ ระวังขัดแย้งกับคนร่วมบ้าน หรือวิวาทกับผู้ใหญ่กับคนข้างบ้านไว้ด้วย จะมีเหตุให้เสียชื่อเอาได้ การเงินยังคล่องมือดี มีเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลทางการเงิน เงินจากที่ไกลๆ จะมีหมุนเข้ามา เงินเข้าดีจากการติดต่อคนทำงานทางศาสนา หรือเรื่องทางจิตวิญญาณต่างๆ ความรักนั้นดีเป็นพิเศษสำหรับการเดินทาง ได้เดินทางไกลกับคนรัก หรือเดินทางแล้วพบรัก ซึ่งจะสดชื่นหวานชื่นกันมาก และมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อกันไปอีกด้วย

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ จะมีเหตุให้โดดเด่น ได้แสดงความสามารถ ได้รับเกียรติอันน่าปลื้มใจแต่ศัตรูก็เยอะ ยังต้องระวังคำพูดไว้ด้วย เพราะเป็นช่วงปากเสีย อยู่ใกล้ใครก็จะไปจิกกัด พูดโพล่งๆ ไม่เข้าหูคนได้ง่าย มักทำอะไรผิดพลาดหรือถูกเข้าใจผิดได้ การประสานงานต่างๆ ในช่วงนี้จึงไม่ดีเลย อาจทะเลาะกับคนกับผู้ใหญ่แรงๆ ได้ และการเสนอความคิดเห็นจะโดนอัดกลับมาง่าย อะไรที่ซุกๆ แอบๆ ไว้จะถูกเปิดโปง ต้องระวังดีๆ ส่วนเรื่องของเอกสารต่างๆ ต้องรอบคอบให้มากไม่งั้นจะพบเรื่องเดือดร้อนได้ การเงินจะจ่ายออกมาก เพื่อแก้ไขเรื่องที่เสียหาย บูรณะปรับปรุงสิ่งต่างๆ จ่ายเพื่อรักษาทุกเรื่องที่พังให้ดีขึ้น เงินเข้ายังช้า ระวังการเดินทางระยะใกล้จะมีเหตุเดือดร้อน และกับเพื่อนจะกระทบกันแรง ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ เปื่อยๆ ต่างคนต่างไปสนใจในสิ่งที่เป็นความสำเร็จ เป็นหน้าเป็นตาของตนมากกว่า คนรักยุ่งอยู่ในเรื่องของเขา รักจึงแห้งๆ แล้งๆ ซะมาก ไม่ค่อยไปได้ถึงไหน

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการเคลื่อนไหวทางการเงินสูง ยังคล่องมือดี การติดต่อประสานงานทางการเงินและด้านอื่นๆ ค่อนข้างพอใจ เป็นที่สบายใจได้ของร้อน ของมีคม เครื่องไฟฟ้า และจะได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน-เข้ารถ ได้ต้อนรับคนต่างชาติ คนเก่าในชีวิต คนทำงานลึกซึ้งทางศาสนา ได้มีพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้าน หรือที่ยานพาหนะ นับเป็นช่วงจะได้สนุกทุ่มเทกับการงาน จะพบปะคนใหม่ๆ มีการขยายตัวทางการงานสูง ดีเป็นพิเศษกับงานทางด้านการใช้ความรู้ลึกซึ้ง ละเอียดอ่อน งานวิจัยค้นคว้า งานติดต่อต่างชาติ งานทางศาสนา จิตวิญญาณ งานสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญหรือคุรุด้านใดด้านหนึ่ง งานลักษณะนี้จะวิ่งเข้ามาชน แต่ไอ้ที่จะได้หน้าได้ตาได้ชื่อเสียงในขณะนี้ยังไม่ค่อยเดินหน้านัก จะถูกหมั่นไส้ได้ หรือถูกใส่ความกล่าวร้ายเอาได้ ความรักยังสำราญใจ เนื้อหอม เจ้าเสน่ห์ มีเหตุเคลื่อนไหวเรื่องรักใคร่ให้คึกคักาก

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ มีเหตุให้ต้องทำข้อตกลง ทำเอกสารสัญญา ลงนาม หรือเจรจาในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ บ้านที่ดิน ยานพาหนะ หรือธุระของผู้ใหญ่ ที่ไม่จบง่ายๆ จะมีเรื่องต้องพลิกแพลงไม่ตรงไปตรงมาให้จัดการอยู่ด้วย ระวังการบาดเจ็บจากของร้อน ของมีคม มักมีเหตุให้ทำฟัน ตัดแว่น หรือซ่อมลูกตาเอาได้ กระจกต่างๆ จะแตกบาดเนื้อเอาง่าย และกระดูกเส้นเอ็นจะเจ็บง่ายกว่าปกติ งานพวกส่งออก-นำเข้า ประสานงานกับต่างชาติ กับคนในแวดวงศาสนา สื่อสารมวลชน จะเจริญก้าวหน้า ที่หวังจะสำเร็จ แต่ตัวคุณเองจะไม่ค่อยพอใจเท่าใด มีความขุ่นเคืองขัดแย้ง และมักคิดว่าควรได้มากกว่านี้ หรือผู้ใหญ่ไม่ค่อยยุติธรรม ต้องพยายามสงบจิตทำใจสบายๆ ไว้หน่อย การเงินจะตึงมือกว่าปกติ มีเหตุเรี่ยราดให้ใช้จ่าย เงินเข้ายังช้า เรื่องของเพื่อนเก่า หรือการเดินทางไปที่เก่าๆ จะพาเหตุให้เสียเงิน มีเหตุให้จ่ายเงินเพื่อสะสางปัญหาที่ผ่านมา ส่วนเรื่องรักนั้นอารมณ์ทั้งสองฝ่ายจะร้อน ระวังความขัดแย้งฮึ่มๆ ใส่กันด้วย ต่างคนต่างเก่ง ทิ่มแทงกันมันพิลึก

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ เรี่ยวแรงความขยันจะเบากำลังลงเยอะ เลือดลมเดินไม่ดีเอาเลย สมรรถภาพทางร่างกายเสื่อมถอยหย่อนคลาย โด๊ปยาเข้าไปเท่าไหร่ก็ยังไม่ฟื้นง่ายๆ ดังนั้นพักผ่อนอยู่กับบ้านน่ะดีสุด และจะมีเรื่องให้ตกใจอยู่ด้วย เรื่องดีก็มี คือมีเกณฑ์จะได้รับโชคจากการติดต่อประสานงานทุกประเภท การเสนอความคิดเห็นจะการติดต่อประสานงาน การทำข้อตกลงต่างๆ ยังได้เพื่อนช่วย หรือไปเกี่ยวพันกับเพื่อนซะมาก ดีกับการติดต่อที่มีการเดินทางระยะสั้นมาเกี่ยวข้อง การเงินคล่องมือดี มีโอกาสได้ของเก่า วัตถุมงคล หรือของฝากจากแดนไกล แต่อะไรที่นำเงินมาให้มักมีทุกขลาภ หรือมีเรื่องเกี่ยวกับหนี้สินระยะยาวตามมาด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นจะมีเรื่องเข้ามาให้คึกคัก จะมีทั้งรักทั้งใคร่ที่ใครเข้ามาหาคุณก็เปิดรับซะทั้งนั้น

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่คุณจะสงบสุขุม คาดการณ์ล่วงหน้า วางแผนล่วงหน้าได้สำเร็จ แม่นยำ สังหรณ์แรง ไม่ต้องไปดูหมอที่ไหนก็รู้เรื่องที่อยากรู้ได้ด้วยตนเอง เรื่องเงินยังมีเข้ามาเรื่อยๆ มักเป็นการประสานงานที่ทำเงินในอนาคตมากกว่าจะเป็นก้อนเป็นกำในขณะนี้ และถ้าต้องเสียอะไรออกไป คุณก็จะได้มากกว่าเดิมในวันข้างหน้า การงานจะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องมีการพบปะเจรจาหาข้อตกลงที่ยังไม่จบง่ายๆ ต้องเล่นกันหลายรอบว่างั้นเถอะ คืบหน้าไปช้าหน้า แต่ก้าวหน้าแน่ ความรักนั้นยังไปได้เรื่อยๆ เป็นช่วงที่จะมีมิตรภาพกับคนอายุเยอะ ผู้ใหญ่แนะนำคนดีให้รู้จัก หรือได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติอย่างสำราญใจ

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องโดดเด่นของคุณคือเรื่องงาน จะได้ต่อรองเจรจาเต็มสามารถและประสบชื่อเสียงความสำเร็จอย่างสูง จะเป็นผู้นำทางความคิด ชักจูงคนได้ดังปรารถนา งานจะเกี่ยวกับการสื่อสารต่างๆ ที่ต้องใช้การพลิกแพลง เหนื่อยหน่อยแต่ไปได้ดี จะมีการชนการปะทะ อาจพบการแตกหักขั้นผ่าตัดในสำนักงาน แก้ไขสะสางปัญหาเก่าให้ยุติ หรือมีเหตุก้าวหน้าในทางดี ต้องทำงานเกี่ยวกับคนในเครื่องแบบ ของร้อน ของมีคม การเงินยังคล่องมือ การประสานงานทางการเงิน การทวงหนี้ ใช้หนี้ จะทำได้เรียบร้อย เงินเก่าต้องไปฟาดฟันแล้วจะหมุนเข้ามา อะไรนำเงินมาให้จะนำกล่องมาด้วย ส่วนเรื่องรักยังหวานชื่น กับคนเก่าคนไกล คนแนบแน่นใจจะได้ทำงานใกล้ชิดพัฒนาความสัมพันธ์ เพื่อนกันมาทำให้ปิ๊ง ที่มีคู่แล้วจะเป็นมิ่งมิตรช่วยกันเกื้อกูลกันอย่างดี

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีโชคลาภฟลุ้คๆ เข้ามาด้วย คุณจะได้รับชื่อเสียงความสำเร็จ ได้รับคำยกย่องให้ปลื้มใจ การเงินก็ก้าวหน้า เงินเข้า-ออกอย่างคล่องมือ เงินเก่า เงินที่เป็นลาภพิเศษหมุนเข้ามาหา มีโอกาสได้ของขวัญของฝากด้วยเสน่หา ได้เครื่องประดับ ของสวยงาม เครื่องดนตรี หรืองานศิลปะดีๆ ที่คุณพอใจมาก เกณฑ์นี้ยังอยู่อีกพักใหญ่ แต่ต้องระวังคำพูด การติดต่อประสานงาน ข้อตกลงต่างๆ ลงนามในเอกสารจะเลื่อนคลาดเคลื่อนได้ เรื่องงานจะถูกแซงคิว หรือมีเหตุไม่ตรงไปตรงมา มาทำความระคายใจให้ ความรักยังมีคนปลื้มคนรัก ช่วยคุณอย่างดี รักพาเงินพาทรัพย์มาให้ แต่คุณนั้นแหละที่ขี้หงุดหงิดและไม่ค่อยพอใจ การเดินทางจะเหนื่อยมาก และระวังความขลุกขลักเสียหาย หรือขัดแย้งกับผู้ร่วมทางด้วย

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ระวังสุขภาพไว้ด้วย จะเหนื่อย อ่อนล้าง่าย ป่วยไข้ง่าย ดูแลร่างกายให้อบอุ่นไว้ด้วย เพราะตัวจะเย็นง่ายกว่าปกติ ทำอะไรขอให้รอบคอบมากๆ เพราะเรื่องที่มุ่งหวัง คาดหวัง คิดว่าเอาได้ เอาอยู่ จะหลุดมือไปต่อหน้าต่อตา ถูกเบี้ยวซะเฉยๆ เรื่องที่คิดว่าจะทำให้เสร็จอาจต้องเลื่อนไป และจะถูกหักหน้าเอาดื้อๆ ได้ง่าย แต่เรื่องทางวิชาการ การติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ การใช้ความรู้หาความรู้ยังไปได้ดี การงานจะเกี่ยวพันกับเรื่องทางศาสนา เรื่องลึกลับ หรือเกี่ยวกับต่างชาติจะไปได้ดี คุณมักต้องทำงานชนิดไม่เปิดเผย ทำงานเบื้องหลัง อย่าท้อถอย อีกไม่นานจะสำเร็จ เรื่องรักยังมีความสุขหวานชื่นดี ติดต่อคนไกลก้าวหน้า ได้เดินทางกับคนรัก คุณจะมีเสน่ห์ เป็นที่รักของผู้คน จะมีคนมาชอบ เรื่องเงินยังเข้า-ออกคล่องมือดี จะจัดการเรื่องเงินได้เรียบร้อย ไม่ลำบากอะไร

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด เจอบาดแผลมีดบาดเล็กๆ น้อยๆ และอารมณ์จะวี้ดจะวีนแตก ชนปะทะกับผู้คนได้ง่าย ต้องพยายามระงับจิตใจไว้ด้วย เรื่องงานจะมีเหตุให้เหนื่อยหลายอย่าง ได้ลุยเต็มที่ ยังต้องลุยงานที่เกี่ยวกับการติดต่อประสานงานทุกรูปแบบ คุณจะได้ความสำเร็จ ได้ทำสัญญาใหม่ๆ โครงการใหม่จะก้าวหน้า มีคนมาช่วยเหลือค้ำชู เป็นผู้ที่มีอิทธิพลจูงใจคนได้เยอะ มีเกณฑ์เดินทางไกลต่างประเทศ หรือได้ไปวัด ไปตามแหล่งโบราณสถาน ไปปฏิบัติภาวนาที่ประสบความก้าวหน้ามาก เกณฑ์นี้อยู่อีกเป็นเดือน แต่รู้ไว้เลยว่าเป็นการเดินทางที่เหนื่อยเยอะ ไปกับคนเยอะ ไม่ค่อยสบายตัวนักแต่สำเร็จดี ความรักยังแห้งๆ แล้งๆ อยู่ อยู่ใกล้จะหงุดหงิดกันง่าย หรือมิฉะนั้นจะชวนกันทำงานทำมาหากินซะมากกว่า ที่คบหาหากไม่เจอกันมาก ไม่ยุ่งกันเยอะจะเป็นกำลังใจที่ดี ส่วนเรื่องเงินยังมีเข้ามาเงินเก่า เงินค้างจะค่อยๆ เดินมาหา สำคัญแต่จะไม่ค่อยได้ควักมาใช้เท่าไหร่นัก

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ คุณจะมีผลงานโดดเด่น ได้รับการโปรโมท ได้เกียรติยศชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้าง จะประสบความสำเร็จในการต่อรอง ในการแข่งขันต่างๆ ที่มีผลดีระยะยาว แต่สุขภาพจะไม่ค่อยดีนัก ป่วยไข้ง่าย อ่อนแรงอ่อนล้าง่าย ต้องพยายามดูแลตัวเองให้ร่างกายอบอุ่นแข็งแรงไว้ การประสานงานทางการเงินไปได้ดี มีความก้าวหน้า คนกำลังหาบ้าน ที่พัก หารถ จะได้ใช้จ่ายเงินเพราะสิ่งเหล่านี้ และได้โชคทางการเงินเข้ามาด้วย แต่ก็มักมีเหตุให้ควักกระเป๋าด้วยธุระของผู้ใหญ่อยู่ด้วย เรื่องรักยังมีโชคเข้ามา ช่วยเหลือกันดีในการต่อรองเจรจา สะสางปัญหา คู่ครองมีมิตรจิตมิตรใจต่อกัน ที่ชอบพอกันจะราบรื่นในเรื่องรัก
 

Create Date : 26 ธันวาคม 2554    
Last Update : 6 มกราคม 2555 10:01:16 น.
Counter : 2498 Pageviews.  

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 19 - 25 ธันวาคม 2554 ]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ระวังเจอเรื่องไม่จริงใจ และระวังคำพูด การลงนาม การสื่อสาร ข้อตกลงต่างๆ ด้วย จะไม่เป็นดังคาด มีเหตุเลื่อนหรือปรับแปรไป หลังวันที่ 17 อุปสรรคติดขัดจะทุเลาปัญหา การงานจะสำเร็จดี ได้มีผลงานโกอินเตอร์ ติดต่อต่างชาติติดต่อระยะไกลได้สำเร็จดังปรารถนา มีโอกาสดีในการเดินทางต่างประเทศ การเงินมั่นคงดีคล่องมือได้ใช้เงินบำรุงศาสนา การศึกษา ได้ทรัพย์ตกทอดมา เงินคล่องมือและนำความสุขมาด้วย ความรักเป็นช่วงสำราญใจเบิกบาน ดูแลช่วยเหลือกันและกันอย่างดี ได้ร่วมงานกับคนรัก หรือทำงานแล้วพบรัก ความรักเก่าหวนมาให้หัวใจเบ่งบาน ชื่นใจเชียวล่ะ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องเข้มแข็งตั้งสติไว้ดีๆ อย่าประมาท เพราะจะต้องอยู่ระหว่างเรื่องดีและเรื่องร้าย ซึ่งคุณจะมีส่วนในการกระทำนั้นด้วย ใช้ธรรมะเดินหน้าความดีจะปกปักรักษาคุณเอง การต่อรองได้ลื่นเป็นปลาไหล จนเผลอคล่อกๆเกินจริงไปได้ง่ายๆ มีเกณฑ์ต้องซ่อมแซมแก้ไขบ้าน ยานพาหนะ โดยเฉพาะระบบไฟหรือของที่เป็นทอเป็นสายต่างๆ ระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่คนร่วมบ้านคนข้างบ้าน การงานจะทำอย่างสำราญใจเรื่อยเปื่อยไม่ค่อยจริงจังนัก ยังไม่ค่อยมีอะไรเป็นแก่นสาร บุกเบิกอะไรใหม่ๆ ยังไม่ควรทำ หุ้นส่วนคนชักชวนมักเสนออะไรเกินจริง การเงินหาได้มาก ได้เงินจากการเดินทางไกล โชคทางการเงินมาจากการย้ายที่ทาง แต่หามาแล้วหมดเอาง่ายๆ เรื่องรักอาจจะเจอรักซ้อนได้ มักหน้ามืดตามัวไม่มีสติในเรื่องรักใคร่ ระวังใจให้ดี แล้วจะระวังตัวได้ เดินทางพบรัก หรือได้เดินทางกับคนรัก หวานชื่นติดกันหนึบหนับ เกณฑ์นี้อยู่อีกเป็นเดือน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ มีสิ่งดีสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ความสดใส ความสำเร็จต่างจะนำความสุขใจมาให้ การงานยังนิ่งๆ อยู่ในที่ไม่เคลื่อนไหว ได้ซุ่มทำอะไรสักอย่างอยู่อย่างสงบมุ่งมั่น ดีกับงานวิชาการ งานค้นคว้าตรวจสอบ การติดต่อประสานงานยุ่งกับคนอื่นๆ จะยังไม่ค่อยดีนัก ขัดแย้งขัดคอ วิวาท นัดหมายเลื่อน ข้อตกลงหรือลงนามในเอกสารจัดการอะไรมักต้องแก้ไข เลื่อนคลาดเคลื่อนง่าย แต่แก้แล้วก็จะสำเร็จดี การเงินมักมาจากที่ไม่เปิดเผย ซ่อนเร้น ได้เงินจากเรื่องเสียหาย มรดก เงินชดเชย เรื่องรักต้นอาทิตย์ยังแจ่มใส มีคนมาเอาใจชอบพอ แต่หลังวันที่ 1๙ จะมีเหตุให้อดทนอดกลั้นในเรื่องรัก คนรักมีปัญหาของเขา หรือเรื่องเกี่ยวกับลูกหลานบริวารให้ทำให้อึดอัดในเรื่องรัก

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ได้เข้าใจความขึ้นลงของชีวิตอย่างลึกซึ้งซาบซึ้ง ประสบการณ์จะให้สติปัญญามาก และให้ความเข้มแข็งอดทน ทุกอย่างขึ้นกับการตัดสินใจของคุณ ให้ธรรมะเป็นแสงสว่างนำหน้าแล้วจะเลือกถูกคิดถูก การงานจะไปได้ดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ดัทั้งกับงานความรู้ กฎหมาย งานเกี่ยวข้องกับการบันเทิง หรือกิเลสหนักๆ ของคน จะไปได้ดีอยู่ การเงินจะมีการหมุนเวียนเข้าออกมือซ้ายมือขวาอุตลุด ถ้าไม่ค่อยได้ดังใจอยู่ จะค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ การติดต่อประสานงานไปได้ดี ลูกหลานบริวารจะพลิกแพลงแก้ปัญหาช่วยคุณได้เยอะ ความรักหากห่างเหิน หรือขัดแย้งกันอยู่ หลังวันที่ 19 จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางบวก ได้ค่อยๆ ใกล้ชิดเข้าอกเข้าใจกัน จะมีคนมาชอบ แต่คุณเองมักโลเลไม่ค่อยมั่นคงนัก ถ้าเป็นคนไกลคนต่างชาติ ต่างศาสนา จะถูกโฉลกค่อนข้างมาก

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ จะคิดอะไรจากมุมมองของตัวเองมาก และระวังใจร้อนเจ้าโทสะง่าย แต่ที่ดีคือคุณพร้อมลุยพร้อมชนทุกปัญหาอย่างแข็งแรงทั้งกายทั้งใจไม่มีถอย เรื่องคั่งค้างจะได้สะสางให้เสร็จหรือก้าวหน้าไปมาก ระวังเจ็บตา หรือเจ็บบริเวณไหล่ขึ้นไป มักเจอของร้อน ของมีคม การผ่าตัด แต่จะจัดการได้ไม่หนักมาก การงานจะเกี่ยวข้องกับการทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่ เจรจาต่อรอง ประสานงานที่ไม่แน่ใจ ผลจะออกมาให้เห็นแล้วและเป็นไปในทางบวก แต่คุณต้องจัดการอย่างไม่ตรงไปตรงมาหน่อยถึงจะสำเร็จ มีผลงานปรากฏเป็นที่ชื่นชม ยังมีเกณฑ์ทำข้อตกลงสัญญา ลงนามในเอกสารเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ หรือธุระของผู้ใหญ่ การเงินจะคล่องมือดี อยากทำจะได้เงิน ได้ประโยชน์จากความเห็นของหุ้นส่วน ความรักหลังวันที่ 19 มีเกณฑ์ขัดแย้ง ห่างเหิน ห่างโดยระยะทางจะดี เพราะอยู่ใกล้จะตึงเครียดต่อกันมากหน่อย

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ระวังความอ่อนล้า อ่อนเพลียป่วยไข้ง่ายมาเยือน จะขี้เกียจอืดอาดง่าย และตัวจะเย็นมาก หาน้ำขิงต้มยำมาซดเพิ่มความร้อนบ้างก็ดี การเงินทรัพย์สินมีโอกาสได้ของเก่า ได้วัตถุมงคล ได้ของฝากจากแดนไกล หรือได้อสังริมทรัพย์ ของชิ้นใหญ่ที่คุณจะเป็นหนี้ระยะยาว เงินยังคล่องมือดีทั้งเข้าและออก การงานจะมีการต่อรอง เจรจาทำข้อตกลง ต่อรองกันเยอะ โดยเฉพาะกับมิตรสหาย คนใกล้ชิด ที่จะได้มั่งเสียมั่ง หรือเจอการพลิกแพลงสุดๆ หยวนๆ ไปแล้วจะจัดการได้เรียบร้อย แต่งานทางวิชาการ งานด้านกฎหมาย งานไปเกี่ยวข้องกับนักบวช ครูอาจารย์จะไม่ค่อยเดินหน้านัก อุปสรรคเยอะ ส่วนเรื่องรัก ผุ้ใหญ่สนับสนุนดี จะมีเรื่องให้คึกคักรื่นรมย์ใจ ที่โสดมีเรื่องให้วาบหวามใจและได้ลุ้น

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ดีกับการทำสมาธิ ปฏิบัติภาวนา คุณจะมีลางสังหรณ์แม่น ก้าวหน้าในเรื่องทางจิตวิญญาณ ตัดสินใจต่างๆ ได้อย่างสุขุมรอบคอบชัดเจนแม่นยำ แม้มีเรื่องอันหนักหน่วง ให้กังวลให้เหนื่อยเยอะ แต่ทำไปเถอะกุศลแรง จะไม่ได้อยุ่กับที่แต่เดินทางไกล ไปตลอด คนอยากศึกษาต่อทางไกล ลองขวนขวายดุ จะก้าวหน้าในเรื่องกฎหมาย งานวิชาการต่างๆ มีเกณฑ์ต่อรอง เจนจา ประสานงานทำข้อตกลง หรือลงนามในเอกสารเกี่ยวกับการเงินทรัพย์สิน ที่ซับซ้อนหน่อยหรือต้องแก้ไข แต่จะได้ดังมุ่งหวังถึงจะได้ไม่เต็มที่อย่างสุดๆ เท่าใดนัก เรื่องรักใคร่ใจเย็นๆ จะเนื้อหอม คนแก่มาชอบ หรือผู้ใหญ่หามาให้ ได้พาคนรักเข้าบ้าน หรือได้ชวนคนรักใคร่กันแต่งบ้านแต่งรถให้ถิ่นที่อยู่สุขสดใสสบายตาขึ้น

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ งานยังหนักอึ้งและเต็มไปด้วยเรื่องต้องเคลียร์ ต้องจัดการ มีเกณฑ์จะได้ 'ฟัน' ปัญหาหนักๆ เจอการเปลี่ยนแปลงชนิด 'ผ่าตัด' ในสำนักงาน ระวังเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัวจากการทำงานไว้ด้วย มีจังหวะที่ดีในการติดต่อประสานงาน การเสนอความคิดเห็น การสมัครงาน โชคดีจะมาเยือน และจะได้ไปอยู่ในท่ามกลางคนมีเกียรติ ได้แสดงความรู้ความคิด ความสามารถอย่างเต็มที่ เหมาะแก่การยืนกลางเวทีมีสปอร์ตไลท์ฉายจับ อะไรนำเงินมาให้จะนำกล่องมาให้ด้วย การติดต่อกับต่างประเทศกับคนเก่าแก่ในชีวิตถือว่าดีทุกอย่าง ส่วนเรื่องรักนั้น คนรักพาโชคลาภทางการเงินมาให้ จะพัวพันเรื่องรักใคร่ในหมู่มิตรสหาย หากใจอ้างว้างลองมองหาจากเพื่อนจากพวกกันดูเถิด ของดีมาทางนั้น

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ สำหรับการงานนั้นการติดต่อทำข้อตกลง การประสานงานใดๆ เรื่องต่างๆ ที่ทำสัญญาไว้ มีคนรับปากไว้ หรือเที่ยวไปรับปากใครจะเลื่อนช้า ผิดนัด ยังต้องระวังเรื่องคำพูด เรื่องการลงนามในเอกสารต่างๆ มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องเดือดร้อนได้ แต่คุณจะได้แสดงความสามารถ มีผลงานปรากฏได้มีความสำเร็จในบางเรื่องให้ชื่นใจ และจะมีโชคฟลุ้คๆ เอาด้วย การเงินยังคล่องมือดี หลังวันที่ 19 มีเกณฑ์ได้ของฝากด้วยความเสน่หา ได้เครื่องประดับดีๆ ได้ของสวยงาม งานศิลปะ เครื่องดนตรีดีๆ เกณฑ์นี้อยู่ยาวอีกเป็นเดือน และเรื่องเงินจะเกี่ยวพันกับความรัก คนรักพาอากสทางทรัพย์สินการเงินมาให้รักแล้วได้เงิน เดินทางไกลจะเหนื่อยมาก และมักมีเหตุขลุกขลักหรือขัดแย้งกับผู้คน

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ยังเป็นจังหวะที่ดีในการติดต่อทางธุรกิจต่างๆ โชคลาภจะเข้ามาจากการพลิกแพลง ต่อรองเจรจาประสานงาน นัดหมาย โอกาสดีๆจะวิ่งมาหา ดีเป็นพิเศษกับการติดต่อระยะไกล ติดต่อต่างชาติ หรืองานไปเกี่ยวข้งกับวัด พระของเก่า เรื่องทางจิตวิญญาณต่างๆ แต่ตัวคุณเองสุขภาพไม่ดีนัก อ่อนเพลีย ขี้เกียจ เรื่องงานการจึงพลอยเชื่องช้าตามไปด้วย การเงินระยะแรกจะอยู่ในสภาพตึงมือ รายจ่ายค่อนข้างมากแต่กลางอาทิตย์ไปแล้วเงินจะคล่องมือขึ้น ส่วนเรื่องรักจากแอบปิ๊งหรือรักแบบไม่เปิดเผยหลังวันที่ 19 จะรู้หมู่รู้จ่า มีเสน่ห์เรื่องรัก มีคนมาปลื้มมาชอบ ช่วงนี้เข้าวัดไหว้พระ นั่งสมาธิทำบุญจะก้าวหน้าและหนุนดวงให้พ้นปัญหาด้านการงานไปได้หลายอย่าง

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ หากมีเรื่องอึดอัดขัดข้องใจอยู่บ้าง ความปลอดโปร่งใจกำลังจะเข้ามาแทนที่แล้ว เป็นจังหวะดีสำหรับธุรกิจการงาน ผลงานจะเป็นที่ประทับใจ และก้าวหน้าคล่องแคล่วมาก การประสานงานติดต่อซื้อขายในทุกๆเรื่องดีหมด ความก้าวหน้าทางการศึกษาและทางวิชาการจะมีผู้ใหญ่ช่วยหนุนสุดๆ แต่ก็ต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง โดยเฉพาะการพลัดตกหกล้ม โดนของมีคมต่างๆ สำคัญแต่อย่าใจร้อนอย่าปรี๊ดขึ้นให้มันง่ายนัก เรื่องรักจะขึ้นๆ ลงๆ แม้มีโชคแต่มันจะพาความทุกข์มาด้วย เป็นรักแห้งๆ แล้งๆ หรือไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย มีปัญหาแทรกให้อ่อนใจอยู่ด้วย ระวังอาการร้อนใน และโรคลมต่างๆ ความดันโลหิตจะสวิงสวายมาก

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ การงานยังดีขึ้นเรื่อยๆ ยังอยู่ในเกณฑ์จะได้รับเกียรติ ได้รับโชคโดดเด่นในการงาน โดยเฉพาะงานทางด้านศิลปะ การบันเทิง การประชาสัมพันธ์ สื่อสาร การติดต่อผู้คนในทุกลักษณะ แต่สุขภาพไม่ดีเลย อ่อนเปลี้ยอ่อนล้าใจ ขอให้พยายามกระปรี้กระเปร่าหน่อยเพราะดวงส่งอยู่ มัวไปฟุบเดี๋ยวโอกาสหลุดลอย การต่อรองติดต่อประสานงาน แม้เจอคนลื่นเป็นปลาไหล เจอเรื่องไม่คาดบ้าง แต่ทำได้สำเร็จดี โดยเฉพาะการติดต่อกับต่างชาติ ความรักยังคึกคักในใจ จะมีคนมาให้กำลังใจ มีโชคลาภในเรื่องรักยิ่งคนทำงานร่วมกับคนรักจะสร้างผลงานความสำเร็จได้มาก การเงินเดินหน้าดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ถ้างานเก่าหรือเรื่องเก่าทำให้ติดขัดเรื่องเงิน คราวนี้จะเดินหน้าลิ่วแล้ว
 

Create Date : 19 ธันวาคม 2554    
Last Update : 19 ธันวาคม 2554 18:00:43 น.
Counter : 796 Pageviews.  

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 12 - 18 ธันวาคม 2554]

มาแล้่วววววววววค้าาาาา..........หลังจากหนีเที่ยวมาอาทิตย์นึง แหะๆ ไปดูดวงกันต่อได้เรยค้า


ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ ความสำเร็จต่างๆ จะโคจรเข้ามาหา มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ได้ใคร่ครวญในเรื่องสำคัญของชีวิตอย่างลึกซึ้งและรอบคอบ การงานไปได้ดีเพราะความระมัดระวังของคุณ มักจะเป็นการทำงานอยู่เบื้องหลัง การวางแผนในเรื่องสำคัญ การประสานงาน เจรจาต่อรอง ทำสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบอย่างที่สุด เพราะมีเหตุผิดพลาดจากการถูกเบี้ยวอยู่ด้วย การเงินยังคล่องมือมักเกี่ยวกับเรื่องข้อตกลง กฎหมาย เงินจากที่ไกลๆ เงินเก่า เงินจากต่างชาติจะหมุนเข้ามา คนทำงานส่งออก-นำเข้า มีโอกาสดีทางการเงิน ความรักยังเรื่อยๆ ไม่จริงจังนัก เดินทางพบรัก หรือได้เดินทางกับคนรัก รอข่าวคนไกลๆ จะได้ข่าวแฟนเก่า คนรักเก่ามาทำให้หัวใจสะท้าน

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเรื่องตึงเครียดอยู่บ้าง แต่เหตุทั้งหมดจะเกิดจากความวิตกกังวลของคุณ ขอให้ตัดกังวลซะ ทุกอย่างจะดีและก้าวหน้า การติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรอง แม้เจอพวกแสบๆ หรือสอดไส้แต่คุณก็ยังยิ้มได้ และสำเร็จดีด้วย แข่งขันใดๆ มีให้ลุ้น มีผลงาน ได้แสดงความเห็นความสามารถในที่สาธารณะ มีเหตุให้ซ่อมบ้าน ซ่อมรถรายานพาหนะ ระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือคนข้างบ้าน การเงินจะควักออกมากกว่าไหลเข้า มักช่วยเหลือผู้อื่นซะมาก ด้วยใจเมตตาธรรม ถ้ามีคนหนับหนุนคุณเรื่องเงินมักเป็นผู้หญิง ความรักนั้น คนรักเจริญก้าวหน้าสำเร็จ มีชื่อเสียง บางรายต้องไกลกัน แต่เรื่องรักก็จะสำเร็จราบรื่น ช่วยเหลือกันและกันดี คนโสดจะมีเรื่องกิ๊กกั๊กให้สำราญใจ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ คุณยังมีกำลังใจสู้ทุกเภทภัยปัญหา ชีวิตจะเข้มแข็งในหลายๆ เรื่อง และได้ช่วยเหลือคนอื่นๆ แต่ยังต้องระวังความขัดแย้ง วิวาท อย่าไปวิจารณ์อะไรแรงๆ จะเจอเรื่องหนักเอาได้ การติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรองไม่ค่อยดี เสียเปรียบ ถูกเบี้ยว ถูกเลื่อน แข่งขันพ่ายแพ้ง่าย อย่าเพิ่งไปบุกเบิกอะไรใหม่ๆ ชะลอไว้ก่อน การงานยังมีเหตุเปลี่ยนแปลงถึงจุดสิ้นสุดบางอย่างหรือต้องพบปัญหาแรงๆ หนักๆ ที่ต้องจัดการให้ยุติ การเงินยังจัดการได้คล่องกระเป๋า มีโอกาสได้มรดก เงินจากผู้ใหญ่ ได้ใช้ทรัพย์สินเงินทองบำรุงศาสนา การศึกษา ส่วนความรักมักมีเรื่องยุ่งอยู่ด้วย ระวังเจอเรื่องไม่จริงใจ หรือสัมพันธ์กันแบบลอบเร้น ไอ้ที่มาชอบๆ หรือที่คุณเนื้อหอมอยู่ตอนนี้ ต้องดูดีๆ ด้วย

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีความสำเร็จสูง มีผลงานปรากฏ ถ้าไม่ได้ด้วยตัวเอง ลูกหลานก็จะได้ แต่ก็จะถูกริษยาอยู่ด้วย จะได้หุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน ร่วมคิดที่ดี การติดต่อประสานงานเจรจาต่อรอง บุกเบิกอะไรใหม่ๆ ยังไปได้ดี สำเร็จสูง การเงินไม่ค่อยดีนัก จะจ่ายพรวดพราดเพื่อซ่อมแซม จะได้เครื่องใช้ไฟฟ้า ของมีคมเข้าบ้าน ระวังของหายหรือทรัพย์สินเสียหายไว้ด้วย การงานผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยเต็มที่กับคุณนัก เรื่องทางวิชาการยังช้าอยู่ มีโอกาสต้อนรับคนเก่า คนไกล คนต่างชาติ นักบวชหรือคนสนใจศาสนาจะได้ของมงคลเข้าบ้านเข้ายานพาหนะหรือมีพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะส่วนเรื่องรักระวังความขัดแย้ง วิวาทถ้าไม่ห่างกันโดยระยะทาง อยู่ใกล้จะรักกันไปฮึ่มฮั่มใส่กันไป

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ต้องระวังใจร้อน โกรธง่าย หรือเจ็บตัวด้วยของร้อนของมีคม การผ่าตัด อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ถึงเจ็บก็เป็นไม่มาก มีโอกาสทำข้อตกลงสัญญา จัดการเรื่องเอกสารเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ หรือทำธุระกับผู้ใหญ่ ซึ่งจะเป็นการเจรจาอย่างไม่ค่อยตรงไปตรงมา หรือเจอเรื่องอย่างไม่ตรงไปตรงมา แต่ท้ายสุดจะทำได้สำเร็จเรียบร้อย คุณจะลุยจะชนกับปัญหาหนักๆ และจะแก้ปัญหาได้ดีด้วย การเงินยังคล่องมือดี มีเรื่องเงินอันพัวพันกับข้อตกลงบางอย่างหรือเรื่องทางกฎหมาย เรื่องของสมบัติเก่าจะมาพัวพันให้จัดการด้วย ความรักยังสำราญใจเป็นกำลังใจต่อกัน ได้ชวนคนรักกลับไปในที่เก่าๆ ไปบ้านเกิด ที่โสดจะมีเรื่องรักมาให้ลุ้น เจอเร็วๆ นี้ หรืออาจหวนไปคืนดีกับคนรักเก่า

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ค่อนข้างสดใสเบิกบานกับชีวิต จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ความสำเร็จมีให้ลุ้น คุณจะได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงมิตรสหายอย่างสุขสำราญแต่ก็จะโดนริษยาอยู่ด้วย มีโอกาสดีในการได้วัตถุมงคล ได้ของฝาก ได้ของเก่ามีค่า คนที่หาซื้อที่ดินอสังหาริมทรัพย์ ลองลุยดู จากนี้ไปสองปีกว่าๆ คุณมีโอกาสได้ของดี ได้เป็นหนี้ระยะยาวที่จะได้ทรัพย์ชิ้นใหญ่มา ช่วงนี้เงินเข้า-ออกคล่องมือ และจะได้อุปถัมภ์ลูกหลานด้วย ระวังป่วยไข้ง่ายๆ งานนั้นแม้จะเจอคนดีมีชื่อเสียง แต่อย่าเชื่อใจง่ายๆ มักมีเรื่องไม่ซื่อตรงอยู่ด้วย ส่วนเรื่องรักความสุขมากกองตรงหน้าผู้ใหญ่มาชอบหรือชักพามาให้ ได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ ที่มีคู่แล้วพากันแต่งบ้าน-แต่งรถกันอย่างสำราญใจ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย ข้อตกลงสัญญา มีโอกาสดีในการปฏิบัติธรรม สังหรณ์แม่น ก้าวหน้าในเรื่องจิตวิญญาณ บางรายได้เดินทางไกล หรือตามวัดวาแหล่งโบราณต่างๆ การเงินคล่องแคล่วดี มีการเจรจาต่อรอง ทำข้อตกลงสัญญาที่จะยุ่งยากหน่อย หรือเจอเรื่องไม่ตรงไปตรงมา แต่สุดท้ายจะสำเร็จ จะมีการคิดอะไรใหม่ๆ ในเรื่องเงินทองอยู่ด้วย การประสานงานต่างๆ ไปได้คล่อง แต่เรื่องงานจะมีเหตุให้วิตกกังวลอยู่บ้าง การรู้ทันคนอื่นทำให้หวานระแวงอยู่ด้วย ถ้าสิ่งที่เป็นอยู่ดีอยู่แล้วอย่าไปทำอะไรเพิ่มเลย จะเหนื่อยฟรี ที่มีคู่แล้วจะเป็นเพื่อนเกื้อกูลกันดี ความรักมักนุงนังอยู่กับเพื่อนๆ กัน ไม่ค่อยได้ดังหวังนัก เวลาและการรอคอยจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ จะมีชื่อเสียงปรากฏ แข่งขันใดๆ มีให้ลุ้นซะด้วย การงานยังต้องลุยต้องชนกับปัญหาหนักๆ แรงๆ จะพบการเปลี่ยนแปลงชนิดแตกหักในสำนักงาน หรือไปทำงานร่วมกับคนในเครื่องแบบ แต่คุณจะเอาตัวรอด การเจรจาต่อรองประสานงาน การทำข้อตกลกสัญญาใดๆ จะจัดการได้อย่างเรียบร้อย ด้วยความสามารถอย่างไม่ตรงไปตรงมา การเงินแคล่วคล่องเข้า-ออกเยอะ เผลอๆ จะไม่ใช่เงินคุณด้วยที่ต้องไปจับไปจัดการมีโอกาสได้เครื่องประดับ ของกำนัลด้วยเสน่หา ได้งานศิลปะดีๆ ของสวยงามต่างๆ ความรักสดชื่นดี คนรักพาเงินพาโอกาส หาเงินมาให้เพียบ รักแล้วได้เงิน สาวๆ ใช้ชีวิตคู่ตอนนี้สินสอดถล่มทับอย่างหนักอึ้งชนิดตีนแทบทรุดจมธรณีไปเลย

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ดวงทางด้านรักใคร่พุ่งแรง จะได้มีเรื่องหวามไหว โรมานซ์กันเถิดเทิงมาก ตัวคุณเองมีเสน่ห์และบริหารเสน่ห์สุดๆ ทำให้คนมรติดพันเสนอตัวเข้ามาช่วยเรื่องต่างๆ ด้วยความปลื้มสุดแสน ระวังเถอะคนช่วยน่ะจะขอของแถมที่คุณตกใจเป็นบ้าไปเลย เป็นจังหวะที่ดวงทางการเงินเดินหน้าดี แต่การเจรจาไม่ค่อยดีนัก พยายามดูแลหลักฐานให้เรียบร้อย ดีกับการทำงานเบื้องหลัง งานวางแผน เตรียมงานใหญ่ ผู้ใหญ่จะพาโชคทางการเงินมาให้และงานทางวิชาการ งานกับผู้ใหญ่ที่น่านับถือจะเข้ามาพัวพันและต้องทำกันยาว

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ การแข่งขันชิงรางวัลใดๆ มีสิทธิลุ้น ยังไงได้เข้ารอบมีอะไรกุ๊กกิ๊กติดปลายนวม มีโอกาสดีสำหรับการมีชื่อเสียงปรากฏ ได้รับการโปรโมททุกทาง ที่ทำงานคิดงานเขียน งานประสานงานใดๆ ค้างอยู่จะเสร็จเรียบร้อย การเสนอความคิดเห็นจะได้รับการยอมรับ ดีเป็นพิเศษในงานวิชาการ การศึกษา การติดต่อต่างชาติ จะขยับก้าวหน้าให้เห็นชัดๆ แต่การเงินจะฝืดสักหน่อย ที่หวังจะคลาดเคลื่อนต้องใช้เงินในการซ่อมแซมสิ่งต่างๆ และเสียเงินช่วยคนหรือคืนหนี้ เรื่องที่มุ่งหวังทางการเงินจะได้ข้อตกลงที่ดี แต่เงินยังไม่เข้ามา ความรักก็เงียบสนิทและจะห่างเหินกับไป ที่คิดๆ หวังๆ จะเลื่อนลอย ไม่มีจังหวะที่ดีในเรื่องรัก

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ โชคในเรื่องรักใคร่เข้ามาประชิด เจ้าเสน่ห์อย่างร้ายชีวิตรักช่วงนี้จะมีเรื่องให้อบอุ่นใจขึ้น ที่ห่างเหินจะมีโอกาสกลับมาใกล้กัน เดินทางพบรัก ได้พบคนไกลที่แสนคิดถึง หรือได้เดินทางกับคนรัก การเงินก็เดินหน้าดี เข้า-ออกคล่องมือ เป็นช่วงโชคดีในเรื่องเงินและเรื่องงาน ลงนามในเอกสารต่างๆ จะพาโชคทั้งทางการงานและการเงินมาให้ ผู้ใหญ่ พระ นักวิชาการ ชาวต่างชาติ จะพาโชคดีทางการเงินการงานมาให้คุณ มีโอกาสเดินทางไกล ไปวัด ไปต่างประเทศ ไปตามที่เก่าๆ ในชีวิต อาทิตย์นี้สบายกับการนั่งนับเงิน แต่ก็มีเกณฑ์ เหนื่อยแทบขาดใจ ทะเลาะกับผู้คนอยู่ด้วย ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไว้บ้างก็ดี

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ ความเหนื่อยขี้เกียจเข้ามาครอบงำง่ายมาก ไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงที่จะเข้าไปลุยงานหนัก เป็นช่วงเลือดลมติดขัด ป่วยไข้ง่ายด้วยโรคลมปัจจุบัน อาหารไม่ย่อย ท้องอืดอยู่ตลอด พยายามทานขิง น้ำตะไคร้ช่วยเพิ่มกำลังจะดีขึ้น จะมีผลงานโกอินเตอร์ดีเป็นพิเศษในการเจรจาประสานงานกับต่างชาติ งานนำเข้า-ส่งออก คุณเองก็มีโอกาสเดินทางไกล การเจรจาทางการเงิน มรดก เงินเก่าจะได้ผลดี เงินคล่องมือแจ่มใส เรื่องรักจะเกี่ยวพันกับการงาน ทำงานพบรัก หรือได้ทำงานร่วมกับคนรักกันชอบกัน ที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันและนำไปสู่ความรักอันยั่งยืนได้
 

Create Date : 13 ธันวาคม 2554    
Last Update : 13 ธันวาคม 2554 13:46:31 น.
Counter : 1180 Pageviews.  

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2554]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสพบทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย แต่สิ่งดีจะมีเข้ามามากกว่า มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ๆ อย่างฉับพลัน จะได้ใช้ความเป็นธรรม การติดต่อประสานงานต่างๆ ควรทำอยู่เบื้องหลังไม่ออกหน้าแล้วจะไปได้ดี การงานจะได้รับความสนับสนุนจากผู้หญิง ผู้ใหญ่ผู้หญิง อาจโดนนินทากล่าวร้ายบ้าง แต่ไม่หนักหนาอย่ากังวลใจ การเงินมักมาจากที่ไม่เปิดเผย เงินเก่าหมุนเข้ามา ดีกับเงินระยะไกล ติดต่อต่างชาติหรืองานทางศาสนา ทางเรื่องลี้ลับต่างๆ ความรักคนเก่าๆ ในชีวิตเข้ามาให้ลุ้นระทึก คู่อยู่ไกล ชาวต่างชาติ เดินทางพบรัก หรือได้เดินทางกับคนรักอย่างแช่มชื่น

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ จะมีชื่อเสียงปรากฏโดดเด่นออกมา แต่จะไม่ค่อยเป็นไปในทางที่ดีเท่าใดนัก เรื่องเก่าเรื่องปกปิดจะโดนกระแซะแคะคุ้ย แต่คุณก็จะลื่นเอาตัวรอดไปได้ การติดต่อประสานงาน จัดการทำสัญญาตกลงต่างๆ จะยังไปได้ดีอยู่ การงานมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ได้ใช้พรสวรรค์ความสามารถเฉพาะตัวสูง ได้ทำงานอิสระ วิถีศิลปินจะนำความก้าวหน้ามาสูง แต่การเงินไม่ค่อยมั่นคงนัก ระวังความสูญเสีย จะจ่ายออกมากกว่าไหลเข้า ต้องจ่ายเงินเพราะความขัดแย้ง การซ่อมแซมที่ดิน บ้าน ยานพาหนะ ความเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ ความรักต้องใช้ความอดทนอดกลั้นสูง คนรักพบปัญหาของเขาให้คุณช่วยเหลือ ที่กำลังคิดจะคบหาใหม่ ยังไปไม่ถึงไหน ทำงานของตัวเองไปก่อนเถอะ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้เป็นช่วงต้องระมัดระวังคำพูด จะเกิดความขัดแย้งง่าย เรื่องที่เป็นข้อตกลงสัญญา นัดหมาย จะถูกเลื่อนไปได้ หรือถูกเบี้ยวเอาดื้อๆ ต้องรอบคอบดูดีๆ เอกสารสำคัญ การลงนามต่างๆ อย่าประมาทไม่งั้นจะเป็นปัญหาๆ ได้ คุณเองก็มักเรื่อยเปื่อยกว่าปกติ ไม่ค่อยอินังขังขอบอะไรซะด้วย การงานยังมีงานที่ไม่เปิดเผยเข้ามามาก อะไรทำเบื้องหลังจะก้าวหน้า อะไรออกหน้าจะเสียชื่อหรือถูกปล้นผลงาน แต่การเงินยังแคล่วคล่องดี ได้คนอุปถัมภ์ คนรักหุ้นส่วนสนับสนุนทางการเงินดี มีคนช่วยแก้ปัญหาหรือนำออกจากปัญหาเรื่องเงิน ความรักนั้นจะมีเข้ามาให้หัวใจวิบวับ หวานชื่นได้ แต่คุณจะเลือกเยอะ เผลอๆ จะเป็นแค่หมาหยอกไก่กันไปมา

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่จะทำทุกอย่างด้วยสัญชาตญาณที่มุ่งมั่นและก้าวไปข้างหน้าในทางที่ถูกที่ควร มีโอกาสได้วัตถุมงคลเข้าบ้านเข้ายานพาหนะ ได้ต้อนรับคนไกล คนต่างชาติหรือคนในแวดวงศาสนาจิตวิญญาณ ได้ร่วมในพิธีศักดิ์สิทธิ์ การงานจะประสบความสำเร็จสูงจะพบโชคลาภ สิ่งดี สิ่งใหม่ๆ ได้ตัดสินใจทุกอย่างด้วยความเป็นธรรม ดีกับการปฏิบัติธรรม งานวิชาการ งานด้านกฎหมายการเงินการบัญชี เรื่องทางการเงินก็จะมีเงินเข้าออกสูง เป็นไปอย่างที่คุณพอใจ จะได้เครื่องไฟฟ้า ของร้อนเข้าบ้าน เกณฑ์นี้อยู่ดีอยู่ยาว งานพาเงินเข้าจั๋งๆ ส่วนเรื่องรักนั้น ยังไม่ค่อยสุนทรนัก ต่างคนต่างเก่ง มีปัญหายุ่งยาก ทะเลาะกันได้ ห่างโดยระยะทางน่ะดี อยู่ใกล้จะขัดแย้งฮึ่มฮั่มใส่กันได้

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม เข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งการใช้ความรุนแรง อยู่ในแวดงวคนถืออาวุธคนในเครื่องแบบ และโอกาสที่คุณจะสูญเสียก็มีอยู่ด้วย อย่าไปบุกเบิกหรือตกลงอะไรใหม่ๆ ความเสียหายผิดหวังจะเข้ามามาก คุณเองจะใจร้อนขี้โมโหกว่าปกติด้วย ต้องระวังใจดีๆ การงานยังต้องไปโน่นมานี่ไม่ได้อยู่กับที่ ต้องต่อสู้ลุยอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง เดินทางไกล ไปต่างประเทศเพื่อลุยงานหลายอย่าง มีเหตุให้ไปทำข้อตกลงสัญญาเอกสารลงนามในเรื่องของที่ดิน บ้านเรือน ยานพาหนะ หรือธุระเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่มีความซับซ้อนยุ่งยากไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินจะมีเรื่องดีๆ ใหม่ๆ เข้ามา แต่คุณก็ใช้ฟุ่มเฟือย ควักอุตลุดอยู่ด้วย ความรักไม่ค่อยโรแมนติกนัก คนแก่หรือคนเป็นผู้ใหญ่จะเข้ามาพัวพัน ที่มีคู่อยู่แล้วคู่จะเป็นพ่อพระแม่พระให้สติให้คุณพึ่งพิงได้

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ จะได้ใช้ชีวิตท่ามกลางมิตรสหายคนรุ้จักที่ช่วยกันระดมความคิดระดมสติปัญญาช่วยกันแก้ปัญหา คุณจะได้ใช้ความเที่ยงธรรมในการตัดสินใจ การงานนั้นไปเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ที่น่านับถือ งานวิชาการ เกี่ยวข้องกับภาษาต่างประเทศ พิธีกรรมทางศาสนา หรือวัสดุทางศาสนาต่างๆ มีโอกาสได้ของฝากจากต่างประเทศ หรือวัตถุมงคลด้วย การเงินเงินเก่าจะหมุนเข้ามา ไม่ควรให้ใครยืมเงินจะโดนล่อหลอกทางการเงิน เจอคนไม่ซื่อสัตย์ได้ ส่วนเรื่องรักใคร่นั้น มีความแปรปรวนอยู่ด้วย จะมีคนมาปลื้มมาหลงเสน่ห์พัวพัน ผู้ใหญ่มาปิ๊ง หรือผู้ใหญ่หาช่องทางให้ หรือได้พาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ มีโชคลาภ มีสิ่งดีที่จะพบกับความสำเร็จ แม้เรื่องร้ายจะเข้ามาแต่สิ่งดีก็เข้ามาพร้อมกันและทำความแช่มชื่นใจให้ดัวย มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ดีมากในการเจรจาเรื่องเงินอะไรนำกล่องมาให้จะนำเงินมาให้ด้วย แต่ก็ต้องระวังการถูกโกง ถูกหลอกลวงให้เสียเงินไว้ด้วย อย่าชะล่าใจเชื่ออะไรใครง่ายๆ การงานนั้นได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ดีกับการติดต่อคนต่างชาติ ธุรกิจระยะไกล เรื่องทางวิชาการ กฎหมาย หรืองานกับคนเก่าแก่ในชีวิตจะคืบหน้าได้เยอะ งานใช้ภาษาต่างประเทศจะเดินหน้าดีมาก และจะได้ทำงานกุศลที่ช่วยเหลือคนอื่นๆ ด้วย ความรักจะได้ใช้เหตุผลใช้ความคิดมากกว่าเรื่องทางอารมณื จะได้จับเข่าพูดคุยหรือได้นั่งเงียบทบทวนเรื่องรัก ที่คิดคบหาใหม่ จะยังเป็นเพื่อนกันไปก่อน

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ชีวิตยังต้องลุยต้องสู้ สร้างผลงานให้คนประจักษ์ ต้องเดินทางไปโน่นมานี้ไม่อยู่นิ่งกับที่ คุณจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงปรากฏโดดเด่น ได้แสดงความเห็นความสามารถ แข่งขันใดๆ มีให้ลุ้น การงานยังต้องเข้าไปผจญความทุกข์ยาก อยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรง การใช้อาวุธ คนในเครื่องแบบที่คุณจะเข้าไปคุ้ย ไปทำเรื่องปกปิดให้เปิดเผยได้ลุยกลางปัญหาและผ่านปัญหาได้ การเงินค่อนข้างก้าวหน้าอะไรนำเงินมาให้จะนำกล่องนำชื่อเสียงนำตำแหน่งและความชื่นชมมาด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นหวานชื่น สมหวัง ถ้ายังนอนหนาวจะพบคู่เร็วๆ นี้ อาจพบจากการเดินทาง หรือพบชาวต่างชาติคนเก่าคนไกลมาให้ใจวาบหวาม

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้เป็นช่วงสุขสำราญรื่นเริง มีอารมณ์ศิลปินมีเสน่ห์ในตัวสวยหล่อกว่าปกติอย่างเห็นได้ชัด และจะเป็นตัวของตัวเองอย่างสูงไปเลย การงานจะมีผู้ใหญ่มีหัวหน้า ผู้บริหารเกื้อหนุน คุณเองจะได้แสดงความสามารถ ตอนนี้เป็นช่วงสะสมแล้วเดี๋ญวผลงานจะปรากฏเปรี้ยงปร้างออกมา จะได้รับคำยกย่องจนคนอิจฉาได้ ดังนั้นตอนนี้ลุยงานไปเลย เดี่ยวผลงานจะชูเชิดขึ้นมาเอง การเงินจะคล่องมือดี มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ระวังบ้างในเรื่องข้อตกลงสัญญา การนัดหมาย การลงนามในเอกสารต่างๆ จะไม่เรียบร้อย เกิดการเลื่อน หรือถูกเบี้ยวได้ อย่าประมาท ส่วนเรื่องรักนั้นแสนเสน่ห์ จะมีคนมาปลื้มคุณได้ ทั้งที่คุณมีคู่อยู่แล้วนี้แหละ

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ระวังอารมณ์หดหู่เหนื่อยหน่ายจะมาเยือน อาการหม่นหมองไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงจะเข้ามาได้ อาจเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ด้วย และมีโอกาสจะป่วยเอาด้วย จะไม่ค่อยมีกำลังนัก พยายามไปหาน้ำขิง ต้มยำมาซดเพิ่มความร้อนในตัวไว้ซะ การงานยังไปได้ดี อะไรก็ได้พาความรุ่งโรจน์มาให้ทั้งนั้น การติดต่อประสานงาน ตกลงเจรจาใดๆ จะพาโชคมาให้ ติดต่อทางไกล ต่างชาติยิ่งวิเศษ การงานที่ทำร่วมกับหน่วยงานทางศาสนา หรืองานเกี่ยวกับการค้นคว้าวิจัยเปิดโปงเปิดเผยเรื่องลี้ลับต่างๆ จะทำได้คล่อง การเงินจะเสียไปเพราะลูกหลานบริวารช่วยคนอื่นมากกว่าใช้เอง เงินนิ่งๆ ไม่ควรขยับขยายอะไรเพิ่ม ส่วนเรื่องรักคู่ของคุณเป็นคนดีซื่อสัตย์อยู่แล้ว สัมพันธ์เรียบเรื่อย ที่กำลังจะมีความรักอย่ากังวลใดๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติ

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตหลายอย่าง และมักเป็นสิ่งดีเสียด้วย คุณจะได้ใช้ความฝัน ใช้จินตนาการสูง จะมีความกระตือรือร้นพร้อมลุยพร้อมสู้ พร้อมยอมรับสิ่งใหม่ในชีวิต การงานก้าวหน้ามีการติดต่อประสานงาน ดีเป็นพิเศษในการทำงานร่วมกับคนต่างชาติ ใช้ภาษาต่างประเทศ มีผลงานปรากฏได้ชื่อเสียงได้รับคำยกย่องชมเชย มีโอกาสเดินทางไกล ไปวัด ไปต่างประเทศ ไปตามแหล่งโบราณสถาน โอกาสนี้ยังอยู่ยาวร่วม 2 เดือน การเงินคล่องมือดี อะไรนำเงินมาให้จะนำกล่องมาให้ด้วย เงินทองเพิ่มพูน ส่วนเรื่องรักจะมีเรื่องให้หม่นหมอง เศร้าสร้อยอยู่ด้วย แม้มีโชคบางอย่างอันเกี่ยวเนื่องกับความรัก แต่ก็มีเรื่องไม่สมหวังให้ต้องห่างเหินห่างไกลกันเข้ามาด้วย

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ จะมีความหยั่งรู้ คาดเดาในสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นรอบตัวได้อย่างค่อนข้างแม่นยำ ลางสังหรณ์ดี ตัดสินใจได้มั่นคงไม่ผิดพลาด แต่คุณจะสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยอ่อนล้า และขี้เกียจง่าย ต้องพยายามกระตือรือร้นเข้าไว้ การงานจะค่อนข้างจัดการทุกอย่างด้วยหัวใจสันโดษ ใช้สติอย่างรอบคอบ จะไม่ได้ไปทำอะไรเสี่ยงภัยหรือโลดโผนแต่จะได้ไตร่ตรองเงียบและแก้ปัญหาไป มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปปฏิบัติธรรม หรือมีผลงานปรากฏชื่อเสียงในที่ไกลๆ ผลงานโกอินเตอร์ว่างั้นเถอะ งานการใช้ภาษาต่างประเทศจะไปได้ดีมาก การเงินค่อนข้างแสนสุข อะไรนำเงินมาให้ก็จะนำกล่องมาด้วย ได้เงินได้ปลื้มไปพร้อมกัน ส่วนเรื่องรักนั้นจะได้ร่วมงานกับคนปลื้มกันชอบกันจนนำไปสู่เรื่องรักได้ หรือทำงานกับคนรักกันอยู่แล้วที่ได้เริ่มทำสิ่งดีๆ ใหม่ๆ ด้วยกัน
 

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2554    
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2554 16:40:16 น.
Counter : 884 Pageviews.  

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 21 - 27 พฤศจิกายน 2554]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องต้องระวังมากๆ คือ ปากคอของตัวเอง จะเกิดอารมณ์หมั่นไส้คนง่ายเป็นพิเศษ มักประชดประชันแดกดันให้ชาวบ้านเจ็บใจ มีเกณฑ์โกรธเคืองกันเพราะไปทิ่มแทงคนอื่นหนักๆ เป็นจังหวะซึ่งเรื่องการสื่อสาร และการลงนามในเอกสารต่างๆ จะเสียหายง่าย ทำเอกสารสำคัญหายง่ายระวังตัวด้วย เรื่องรักหลังวันที่ 24 จะดีขึ้นบ้าง แต่ยังมีปัญหาหึงหวงไม่ชอบใจในบางเรื่องอยู่ ปลายอาทิตย์ไปแล้วความเครียดจะทุเลาลง ที่รอข่าวจะมีข่าว ที่คบหาจะได้เดินทางไกลด้วยกัน หรือพบกันจากการเดินทางจนชอบพอกันได้ การเงินจะคล่องมือขึ้น ต่อรองทางการเงินยังช้า รอสักอาทิตย์หน้าทุกอย่างจะดีขึ้น ระวังเรื่องลูกหลานบริวารจะเป็นเหตุให้ผู้ใหญ่มึนตึงกันได้

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ งานการจะเดินหน้าอีกหลายเดือน อยากเปลี่ยนงาน ย้ายงานใหม่ ย้ายแผนก ลองขวนขวาย จะมีโอกาสได้ดังหวัง การงานการต่อรอง การประสานงานวางแผนเจรจาต่างๆจะทำได้สำเร็จก้าวหน้า คุณจะได้รับการโปรโมท ผลงานได้รับคำชื่นชมปรากฏต่อสาธารณะ แข่งขันใดๆ กับใครมีให้ลุ้นอย่างเยอะเลย เรื่องที่นำเสนอจะได้รับการพิจารณา คนที่อับเฉามานานในเรื่องงานจะดีขึ้นการเงินนั้นจะหวือหวามาก ได้ใช้งบลับ พัวพันกับเงินที่ไม่เปิดเผย ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ มีโอกาสได้เงินเก่า เงินพิเศษ เงินหรือของจากต่างประเทศ ได้ของมงคลศักดิ์สิทธิ์ ซื้อหาสิ่งเหล่านี้ช่วงนี้จะได้ของดี คนเล่นพนันยังมีโชคจากการเสี่ยง มีเกณฑ์เดินทางไกล ขยับขยายไปอยู่ในที่มีคนอยู่เยอะ ความรักนั้นที่มีคู่แล้วอาจห่างกันโดยระยะทางหรือมีเหตุให้เซ็งกัน แต่ที่แอบรักแอบชอบ หรือกำลังรักกันอย่างไม่ค่อยเปิดเผยนั้นน่ะ หงิมๆ หยิบชิ้นปลามัน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการเจรจาต่อรองประสานงานทำข้อตกลงใดๆ ค่อนข้างอยู่ในมุมอับ จะเลื่อน ผิดพลาด ไม่เป็นไปตามข้อตกลง อาจเสียเปรียบเสียชื่อ ถูกริษยา ดูดีๆ อย่าเที่ยวไปสะแหลนออกหน้า จะโดนหมั่นไส้ตามล้างตามเช็ดทุกเม็ด ระวังจะทะเลาะกับคน เรื่องที่สู้หัวชนฝาจะไปขวางทางตีนคนอื่น ศัตรูเยอะ ล้วนเป็นคนมีอำนาจ และเอาเข้าจริงเรื่องที่ผิดพลาดคุณก็มีส่วนด้วย อย่าทำอะไรทุจริต จะไม่รอด จะถูกเปิดโปงหักหลังเอาได้ง่ายๆ แต่ถ้ายืนหยัดกับความสุจริต จะป้องกันตัวได้ อย่าไปตามบ่อนบาร์อโคจรสถานแสนสนุกแต่เรื่องทุกข์ถนัดมารออยู่เชียว ใครมาเข้าหุ้นเข้ามาในชีวิตขณะนี้ดูดีๆ ไม่งั้นโดนต้มได้ง่ายๆ เพราะเป็นคนซับซ้อนและคุณจะไม่ค่อยทันเขา การเงินยังเข้าออกปรูดปราดแต่มีให้ใช้ จะได้ใช้เงินกับเครื่องไฟฟ้า ของร้อน ของมีคม อุปกรณ์อิเลคโทรนิคและมีเกณฑ์นี้อยู่อีกหลายเดือนซะด้วย งานทางการศึกษา วิชาการยังอืดยังช้า ระวังเจอผู้ใหญ่ผู้มีอำนาจเพ่งเล็ง ความรักยังสดชื่นพัวพันเรื่องนี้เยอะ มีคนมาชอบ คนมีคู่แล้วระวังไปรักใครหัวทิ่ม จะหลงใหลง่าย เจ้ากรรมนายเวรมารออยู่เชียว ระวังปัญหากับคู่ตัวเองด้วย

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงสุขกายสบายใจ เรื่องงานปลอดโปร่ง ได้แสดงความเห็นจนผู้คนทึ่งสุดๆ ในความสามารถ ดีกับการสมัครงานใหม่ ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ผลงานมีคุณค่าเป็นที่กล่าวขวัญถึง ดีมากสำหรับการติดต่อประสานงานกับทุกคนทุกฝ่าย ก้าวหน้าในการติดต่อครูอาจารย์ นักบวช นักวิชาการต่างๆ ดีหมดสำหรับติดต่อธุรกิจระยะไกลและการขอทุน การศึกษาการใช้ความรู้ ปัญหาต่างๆ จะได้รับการคลี่หลาย มีโอกาสได้เงินพิเศษจากข้อตกลงสัญญา หรือฝ่ายประกันต่างๆ แต่การเดินทางจะเหนื่อยมากกว่าปกติ อาจหงุดหงิดกับคนได้ง่ายๆ ส่วนเรื่องรักจะพบรักฉับพลัน ได้ปิ๊งกันแรงๆ อาจได้พบจากการเดินทางไกล ไม่ดีสำหรับการเสี่ยงโชค จะเจ๊ง การซื้อวัตถุมงคลจะเจอของปลอมง่าย ถ้าอยากได้ของร้อนของมีคม เครื่องไฟฟ้า ยังมีโอกาสดีเข้ามาอยู่ ลองขวนขวายดู

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด ร่างกายเป็นแผลไว้ด้วย แต่จะรักษาได้ เอาตัวรอดได้ ป่วยไข้เรื้อรังใดๆ จะได้ยาดีหมอดี และปัญหาสุขภาพจะค่อยๆ สงบค่อยๆ ทุเลาแล้ว ระวังอีกเรื่องคืออารมณ์โทสจริต พุ่งปรี๊ดง่ายๆ ใจร้อนกว่าปกติต้องระงับไว้ด้วย มีโชคในเรื่องการงานจะสำเร็จได้ทำงานใหม่ๆ ที่สนุกสนานพอใจ การขยายงานใดๆ จะนำโชคลาภมาให้และจะได้ผู้ร่วมงานขยันปรูดปราดมีชีวิตชีวามาช่วยกัน การเงินยังพอไปไหว เงินเข้าออกคล่อง การประสานงานต่อรองทางการเงิน การทำข้อตกลงสัญญา ลงนามในเอกสาร ทำไปเถอะ ได้ดังหวังมีคนอุปถัมภ์ เรื่องทางวิชาการ การศึกษาก็จะก้าวหน้า เรื่องรักนั้นพัวพันกับเรื่องงาน กับผู้ใหญ่ ได้ทำงานร่วมกับคนปิ๊ง คนที่ทำงานด้วยจะคิดด้านชู้สาวกับคุณและร่วมงานกันสุขสำราญ แต่ที่มีคู่แล้วต้องใจเย็นระหว่างกันไว้หน่อยไม่งั้นกัดกันนัว

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ อาการเซ็งๆ เหนื่อยๆ อ่อนล้าง่าย ป่วยไข้ง่ายยังตามมาเยือน ไม่ค่อยกระตือรือร้นอืดเฉื่อยซะมาก ต้องพยายามทำตัวทำใจกระฉับกระเฉงไว้หน่อย เรื่องทางการเงินยังไปได้ดีมีเข้ามาเรื่อยๆ จะได้ร่วมงานกับเพื่อนๆ ที่ทำเงินมาให้เยอะ และผู้ใหญ่จะเอ็นดูพาโชคทางการเงินมาให้ จะมีข้อตกลงใหม่ๆ ที่ผู้ใหญ่สนับสนุนและจะทำเงินได้มากในอนาคต การติดต่อประสานงาน การเจรจาตกลง การลงนามในเอกสาร งานด้านการต่อรอง นายหน้า สื่อมวลชนจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนอย่างดี และถ้าต้องการจัดการเอกสารเรื่องรถ บ้าน อสังหาริมทรัพย์เป็นจังหวะดีที่จะทำได้เรียบร้อยดังประสงค์ ความรักนั้นสดชื่นเบิกบานดี ได้เป็นเพื่อนกันมาก สนุกสนานในการคบหา ที่ยังอ้างว้าง เอาเพื่อนกันนั้นแหละกำลังเหล่คุณอยู่ไม่ต้องไปหาไกลหรอกน่ะ หรือนานช้าไปอีกหน่อยพวกคนอายุเยอะนั้นแหละจะมาแกะๆ แกะๆ อย่างเพลินเลยล่ะ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังสนุกสนานในการใช้ชีวิตพบปะเพื่อนฝูง อยู่ท่ามกลางมิตรสหายที่ล้วนเป็นคนน่าคบหา มีชื่อเสียง และจะได้ร่วมงานกันกับเพื่อนๆ ที่ผลงานออกมาก้าวหน้าเป็นที่พอใจทุกฝ่าย เรื่องทางการเงินก้าวหน้าปรูดปราด จะได้เงินก้อน ได้รับเงินทรัพย์เป็นของกำนัลพิเศษจากความรักใคร่เสน่หา ได้ของฝากมีค่า ได้งานศิลปะดีๆ เครื่องประดับ หรือเครื่องดนตรี ของสวยของงามเป็นที่ปลื้มใจ มีปัญหาใดๆ กับคนในเรื่องการงานจะมีการเจรจาตกลงเคลียร์กันได้เรียบร้อย และปัญหารอบตัวจะเบาลง มีแต่คุณเองที่วิตกกังวลเกินเหตุไม่ค่อยจะยอมวาง แต่ช่วงนี้หากมีการจัดการธุระเกี่ยวกับรถ บ้าน จะต้องดูดีๆ ด้วย ไม่งั้นมันจะไม่ค่อยเรียบร้อย มีอะไรซุกๆ ซ่อนๆ อยู่ และต้องดูแลผู้ใหญ่ดีๆ เพราะอาจเจอปัญหาเรื้อรังที่สุมมาโดยไม่ค่อยมีใครคิดถึง ค้นไม่พบ จนเพิ่งมาทะลักทลายให้แก้กันไป ค่อยๆ จัดการจะดูแลได้ จะมีคนเก่าๆ ในชีวิตติดต่อมา และได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เยอะ ส่วนเรื่องรักนั้นช่วยกันทำมาหากินดี คนรักคนชอบกันพาโชคและโอกาสทางการเงินมาให้

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีโชคฟลุ้คๆ เข้ามา จากงานเก่า จากการตามหนี้ทวงหนี้อยู่ด้วย เงินเข้ายังคล่องมือ จะได้โชคจากการติดต่อต่างประเทศ จะได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปตามแหล่งโบราณสถาน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ได้ทำงานเกี่ยวกับการประสานงาน ติดต่อผู้ใหญ่ เจรจาต่อรองได้สำเร็จดังหวัง สมัครงานใหม่ บุกเบิกงานใหม่ จะมีอุปสรรคงานหนักแต่จะลุยปัญหาให้ผ่านไปได้ จะได้เห็นการวิวาทแตกหักในการงานอยู่ด้วย หรือทำงานท่ามกลางความเสี่ยงใหม่ๆ แต่คุณก็จะได้รับความก้าวหน้าทางการงานหลายด้าน มีผลงานปรากฏเป็นที่เชื่อถือ แต่ตัวคุณเองกลับไม่ค่อยใส่ใจ อืดๆ เฉื่อยๆ ซะมากกว่า แม้คนมาชื่นชมในฝีมือของคุณแต่คุณกลับไม่ค่อยยินดียินร้ายนัก ความรักนั้นจะได้ปิ๊งคนจากการพบปะระหว่างเดินทางไกล ได้ไปในที่สุขสำราญกับคนรัก และที่รอข่าวคนไกลจะได้ข่าวใกล้ชิดอย่างชื่นบาน ที่มีคู่แล้ว มีคนรักแล้วส่งเสริมทำงานสร้างสรรค์อย่างดี

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ มักต้องทำงานทำทุกอย่างในลักษณะ 'ปิดทองหลังพระ' ผลงานต่างๆ 'กล่อง' ที่น่าจะได้กลับถูกคนอื่นฉกไปต่อหน้าต่อตา ขอให้ทำใจสบายๆ เถิด อย่าไปลงสนามต่อสู้แย่งชิงเลย ไม่มีประโยชน์หรอก เป็นช่วงที่การงานพบปัญหาเยอะ และมักไม่เกรงหน้าอินทร์หน้าพรหม พร้อมจะ 'ฟัน' ทุกปัญหาจนเกิดเรื่องราวได้ง่ายมาก ระวังการวิวาทในที่ทำงานด้วย อย่าออกจากงานจะหางานใหม่ยาก และตกงานเป็นปีได้ง่ายๆ การเงนหลังวันที่ 24 ไปแล้วจะคล่องมือขึ้นบ้าง แต่ใจคุณจะเหมือนสมรภูมิ เดือดพลุ่งๆ ง่ายต้องระงับอารมณ์ดีๆ การติดต่อประสานงานทุกด้านจะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ แต่เดินทางไกลเหนื่อย ไม่ลำบาก หรืออาจปะทะกับผู้ร่วมเดินทาง ปลายอาทิตย์เรื่องรักหากมีปัญหาจะทุเลาลง ปัญหาจะแก้ได้บางเปลาะ ปรับความเข้าใจได้บางเรื่อง แต่ไม่ทุกเรื่อง หรือถ้าเซ็งๆ กันจะดีขึ้นมาก ที่ยังมองๆ หาๆ ก็มีโมงยามจะได้กิ๊กกั๊กกระปรี้กระเปร่าขึ้น

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ยังเป็นช่วงที่สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ต้องดูแลตัวเองดีๆ จะตัวเย็นเหนื่อยง่าย ป่วยง่ายและโรคเก่าจะกำเริบเรื้อรังให้จุกจิกอารมณ์ แต่ที่ดีคือเป็นช่วงมือขึ้นในการเสี่ยง มีโชคในการเจรจาต่อรองประสานงาน จะจัดการได้ดังใจ การเงินยังคล่องมือดี เงินเข้าออกดังใจหมาย ดีกับการงานวางแผนในอนาคต การงานอย่าคิดมาก อย่าด่วนตัดสินใจยังต้องใช้วิจารณญานค่อนข้างมาก ค่อยๆ แก้ปัญหาไป ผู้ใหญ่ยังช่วยอยู่ แต่คุณเองก็อยู่เฉยไม่ได้ ต้องขวนขวายและลงแรงด้วยตัวเองด้วย ส่วนเรื่องรักยังสบายใจ มีโชคเข้ามาได้เกื้อหนุนกันดี จะระวังก็คือมักหลงใหลเพ้อเจ้อฟุ้งซ่านง่าย ต้องตั้งสติอยู่กับลมหายใจปัจจุบันให้มั่นคงไว้หน่อย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์ งานยังหนักจะสนุกกับการงานเป็นพิเศษ ทำได้คล่องแคล่วและได้แก้ปัญหาได้ใช้ปัญญาความเที่ยงธรรม ที่คนต้องฟังคุณ จะเป็นตัวอย่างอันดีในเรื่องจริยธรรม ความถูกต้อง มีโชคทางวิชาการ งานกฎหมาย งานที่เกี่ยวข้องกับผู้ทรงความรู้ในสาขาต่างๆ และจะมีผลงานมีชื่อเสียงปรากฏได้แสดงความเห็นความสามารถโดดเด่นในที่สาธารณะ ป่วยไข้จะทุเลาได้การรักษาที่ดี การแข่งขันใดๆ กับใครจะลุ้นได้ และไปเปิดโปงเรื่องปกปิดจะทำได้อย่างลึกซึ้งถี่ถ้วนเก็บทุกเม็ดก็ว่าได้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อนของมีคมอยู่ด้วย และระวังใจร้อนโทสะแรง จนไปเบียดเบียนคนอื่น การเงินยังคล่องมือดีทั้งเข้าทั้งออก เงินได้จากผุ้ใหญ่ช่วยเหลือหลายด้าน แต่ไม่มีโชคทางการเสี่ยงใดๆ พนันหวยพนันบอลอย่าเที่ยวไปหวัง จะเซ็งเปล่าๆ ความรักการงานจะนำพาคนปลื้มกันชอบกันมาให้พิจารณา คนเก่าแก่มาชวนให้ใจหวั่นไหว และคนที่มาชอบกันอยู่จะพาลาภมาให้ด้วย

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงานเจรจาต่อรอง การลงนามในเอกสารใดๆ การทำข้อตกลงต่างๆ ค่อนข้างจัดการง่ายขึ้น สามารถเจรจากับใครมักไปช่วยคนอื่นเขาซะมากกว่า ดีแล้วได้ทำบุญ การเงินยังมีเข้ามาผ่านมือ ได้หุ้นส่วนทางการเงินที่ค่อนข้างพอใจ เงินเข้าดีทั้งเข้าและออก มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ พบคนสามารถพิเศษที่ทำให้ทึ่งเพราะอ่านใจคุณได้ หรือพูดทะลุใจดำ การงานที่มีความติดขัดจะทุเลาปัญหาไปมาก จะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้สืบสวนค้นคว้าวิชาการอย่างเต็มที่ ติดต่อผู้ใหญ่พระนักวิชาการ หมอ เจ้าหน้าที่กฎหมายได้คืบหน้าแต่เรื่องซ่อมรถซ่อมบ้านยังไม่จบง่ายๆ มีเป็นระยะ ดีเป็นพิเศษในช่วงปลายอาทิตย์สำหรับการทำงานไม่เปิดเผย ทำงานวางแผนอยู่เบื้องหลัง ส่วนเรื่องรักยังเจ้าเสน่ห์สดชื่นดีในเรื่องรักใคร่ พัวพันมีคนมาชอบ เดินทางพบรัก หรือได้เดินทางกับคนรักอย่างชุ่มชื่นใจ
 

Create Date : 21 พฤศจิกายน 2554    
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2554 15:28:13 น.
Counter : 884 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
 
 

mylovelybear
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 124 คน [?]
พักผ่อนสบายๆกับ MY Lovely BEAR นะคะ ^_^
Google

ท่องไปทั่วโลกหาแค่ในพันทิบก็พอ
New Comments
[Add mylovelybear's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com