^^ Happiness is something to be created by yourself ^^
 
เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 7 - 13 กุมภาพันธ์ 2554]

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศไปในที่แปลกๆ เก่าๆ ได้สืบค้นเรื่องลึกซึ้งลี้ลับ มีความเคลื่อนไหวเรื่องการงานเข้ามาหลายประการ งานหนักต้องลุยเยอะ ต้องเข้าไปฟาดฟันต่อสู้ มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน แต่จะเป็นไปในทางที่ดี อย่าเพิ่งไปถอดใจท้อใจ มีจังหวะดีในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งได้รับการพิจารณายกย่องให้ผลงานปรากฏ งานเก่าที่ทำไว้ในอดีตจะส่งผลตอบแทนให้สูง การเงินยังมีโชคเข้ามาตลอด ได้ลาภผลทางการเงินเข้ามาหาด้วยเรื่องไม่คาดฝันไว้ก่อน และมักจะมีสาเหตุอันเกี่ยวโยงกับคู่ครอง คนรักพาเงินมาให้ คนมีคู่ที่ห่างเหินกันอยู่มีจังหวะดีที่จะได้ปรับความเข้าใจและคืนดีกัน คนที่รอข่าวทางไกลจากต่างประเทศ ติดต่อธุรกิจกับคนต่างชาติ จะได้รับข่าวคราวกันแล้ว และการติดต่อทางไกลในเรื่องเงินจะค่อนข้างดี

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ชาวพฤษภช่วงอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือติดต่อกับคนไกล ที่รอข่าวจะได้ข่าวแล้ว จะมีชื่อเสียงโกอินเตอร์ พร้อมลุยพร้อมสู้ในสิ่งที่ปรารถนาอย่างไม่ลดละ และจะจัดการให้ได้ดังหวัง การสอบเรียนต่อ การแข่งขันต่างๆจะมีโอกาสดีให้ลุ้นได้ การประสานงาน เจรจา ต่อรองจะได้ใช้ไหวพริบ ให้การลุยไม่ถอย บางรายใช้การดื้อ การไม่ยอม จนสำเร็จดังเป้าประสงค์ การเงินยังตึงมือที่ได้จะเป็นข้อตกลง เป็นเงินล่วงหน้าซะมาก แต่ไอ้ที่ผ่านมือเนื้อๆ ยังไม่ค่อยได้ เรื่องรักนั้นมีเหตุให้วิวาท ขัดแย้ง ห่างไกลกันโดยระยะทาง และมักจะเป็นปัญหาจากมือที่ 3 มาทำให้หมางใจ พยายามอยู่เฉยๆ ไว้ก่อน อย่าไปกลุ้มอะไรมาก เดี๋ยวก็ทุเลาลงเอง

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ชาวมิถุนในรอบอาทิตย์นี้ สุขภาพยังไม่ค่อยดีนัก จะป่วยง่าย เหนื่อยง่าย มีเหตุให้ท้อแท้อ่อนแรงง่าย ต้องพยายามทำใจกระชุ่มกระชวยไว้ เรื่องที่มุ่งหวังจะทำให้เสร็จ จะยังเรียบร้อยยาก มักมีเหตุให้แก้ไข การติดต่อประสานงาน การต่อรองเจรจา การลงนามในเอกสาร ทำข้อตกลงสัญญาใดๆ มักมีการเลื่อน การแก้ไข ไม่จบเรื่องง่ายๆ ต้องอดทนสูง แต่ดูท่าคุณจะทนไม่ค่อยไหวเท่าไหร่ พยายามนิ่งๆ เฉยๆ ไว้ก่อน อีกไม่นานจะเบาปัญหา ส่วนความรักนั้น ถอยห่างออกมาหน่อยดีกว่า มีแต่เรื่องมืดมัวเมา และดวงยังจะไปยุ่งกับเรื่องรักใคร่ที่ไม่ปกติ อย่าไปในที่เปลี่ยวจะถูกลวนลาม ถ้าสัมพันธ์กับใครในเรื่องรักใคร่ช่วงนี้ ไปไม่ค่อยรอดหรอก เพราะมันมักไม่ได้เกิดจากรักจริง แต่เป็นความลุ่มหลงมากกว่า

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ มีความสามารถสูงอย่างยิ่งในการหาเรื่องทะเลาะกับชาวบ้าน และที่แย่หน่อยคู่ปรับของคุณก็ดันเป็นคนมีอำนาจในตัวเองมากเสียด้วย และดูท่าจะสุขุมลุ่มลึกในการเผชิญปัญหา ขอให้ระงับใจไว้บ้างสักหน่อย อย่าไปกวนประสาทใคร ศัตรูมีกำลัง การงานกำลังไปได้ดี หุ้นส่วนคู่ครอง เพื่อนร่วมงานพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ การประสานงาน ติดต่อเจรจา ต่อรองต่างๆสำเร็จดี จะมีชื่อเสียงในที่สาธารณะ และต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อนของมีคม การผ่าตัดไว้ด้วย แต่จะไม่เป็นอะไรมาก การงานที่ต้องการเปิดเผยบางเรื่อง ค้นคว้า สืบสวน หรืองานโกอินเตอร์ ดีทั้งนั้น งานเกี่ยวกับเรื่องลึกซึ้งเรื่องทางศาสนาจะทำได้สำเร็จ ส่วนความรักไม่ค่อยดีนักจะห่างเหินด้วยระยะทาง หรือมีเรื่องให้ช้ำใจ ให้วิวาทกันได้แรงๆ มีความไม่เข้าใจ ต้องไปรับรู้เรื่องที่รับไม่ค่อยไหว

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ดวงกำลังขึ้นในเรื่องเดินทางไกลทั้งในแง่ท่องเที่ยว ไปดูงาน ทำงาน และเดินทางไกลทางจิตวิญญาณคือจะได้ไปในแหล่งโบราณสถาน ได้พบเกจิอาจารย์น่านับถือ ได้ปฏิบัติศาสนกิจ บำเพ็ญภาวนาและมีประสบการณ์ลึกซึ้งทางใจ ไปในที่เก่าๆแปลกๆ มีจังหวะของการย้ายที่พำนัก คนยังไม่ลงตัวเรื่องที่อยู่ลองขวนขวายดู จะมีช่องทางที่ดีได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี การเจรจาต่างๆจะไม่เป็นไปดังมุ่งหมาย และระวังทะเลาะกับคน ตกลงอะไรกันยาก นัดหมายเลื่อนไป ประสานงานจะเจอเรื่องไม่ค่อยเรียบร้อย การเงินจะฟุ่มเฟือยมาก ต้องจ่ายออกด้วยเรื่องที่เป็นการแก้ปัญหา การงานไปได้ดี มีเกณฑ์จะพบรักในที่ทำงาน พบรักด้วยเหตุอันเกี่ยวเนื่องมาจากเรื่องงาน ไปปิ๊งคนรุนแรงและได้ลุ้นระทึก คนมีคู่แล้ว คู่ครองช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ อย่างเต็มที่ และนำโชคดีๆ เข้ามาให้หลายอย่างด้วย

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ มีจังหวะดีในการเจรจาต่อรอง การขายของทุกประเภท อาชีพนายหน้า ขายตรง งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์จะนำเงินมาให้อึ้ดทึ้ดเลย อะไรทุกอย่างที่เป็นเงินกำลังถูกโฉลก หยิบจับแล้วเป็นตุ้งตังค์ในทันทีทันใด ถ้ามีลูกลูกหลานบริวารจะพาความปลื้มใจมาให้ จัดการทุกเรื่องได้ดังใจคุณ แต่เขาก็จะปรูดปราดมีหนทางของเขาเอง การเงินผู้ใหญ่ยังเกื้อหนุนอุปถัมภ์ เงินเข้าออกถือว่าคล่องมือดี จัดการธุระทางการเงินให้ผู้ใหญ่ได้อย่างเรียบร้อย ส่วนความรักนั้น จะได้ไปพัวพันกับคนอายุเยอะ มักเป็นคนที่มีหลังฉาก หรือไม่โสด หรือมีอะไรไม่ปกติอยู่ ผู้ใหญ่พาคนมาให้พิจารณา คุณเองได้พาคนที่ชอบๆ เข้าบ้านแต่จะมีเหตุไม่ค่อยปกติเกิดขึ้น หรือมิฉะนั้นจะเจอผู้ใหญ่ที่มาปิ๊งปั๊งปากว่ามือถึงใส่คุณเอาได้

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ชาวตุลในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเหตุให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุระของญาติๆ ที่จะจัดทำได้สำเร็จเรียบร้อย เรื่องของข้อตกลงกับเรื่องเอกสารต่างๆทางด้านรถรา ยานพาหนะ บ้านเรือน จะจัดการได้สำเร็จเรียบร้อย เหนื่อยหน่อยและต้องต่อสู้กับข้อกฎหมายจุกจิกต่างๆ แต่ก็จะสำเร็จดี การเงินยังมีเหตุให้รั่วไหล ต้องจ่ายออก จ่ายเพื่อให้จบปัญหาอยู่ด้วย เงินยังตึงมือ ระวังญาติบาดเจ็บ เจออุบัติเหตุ และระวังการทะเลาะฮึ่มฮั่มกับเพื่อนบ้านหรือคนใกล้ชิดด้วย แต่มีโชคทางค้นคว้าลึกซึ้งในเรื่องเฉพาะทาง และยังมีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปตามแหล่งโบราณสถาน ไปปฏิบัติภาวนา เรื่องรักนั้นคนรักเก่า คนเก่าๆ ในชีวิตจะมาทำให้หวั่นไหว หรือได้พบเพื่อนที่ปิ๊งปั๊งหลงกันเมากันอย่างแรงไปเลย

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีโชคดีในการทำงาน จะได้ทำงานสร้างสรรค์ปราดเปรื่องก้าวหน้า ไอเดียกระฉูด งานทางศิลปะนั้นรุ่งโรจน์เลยล่ะ งานทางด้านการติดต่อผู้ใหญ่ คนในเครื่องแบบ จะก้าวหน้าให้คุณภูมิใจ จะได้พบปะเพื่อนฝูงกินเลี้ยง ใช้เวลากับผู้คน รับแขกซะแทบบ้านแตกสาแหรกขาดไปเลย และคุณก็มีความสุขดี เรื่องทางการเงินยังพอไปได้ ไม่ติดขัดแต่เข้ามาแล้วออกหมด ใช้กันมือเป็นระวิงไปเลย จะได้ของฝากของกำนัลมีค่า งานศิลปะดีๆ เครื่องดนตรี แต่ถ้าไปซื้อของพวกนี้มักจ่ายเงินหนักมือกว่าราคาจริง ส่วนเรื่องรักนั้นจะเกี่ยวพันกันในเรื่องการเงินและทรัพย์สินมาก ดูให้ดีแล้วกันว่าคนที่ชอบๆ อยู่ตอนนี้เขาอยากได้อะไรกันแน่ ตัวคุณ เงินคุณ หรือโอกาสที่ได้จากคุณ แต่ถ้าไม่แคร์อะไรก็สนุกเบิกบานดี

ราศีธนู หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ อะไรที่นำเงินมาให้จะนำกล่องมาให้ด้วย เป็นจังหวะดีของการประสานงาน การเริ่มธุรกิจใหม่ๆ บุกเบิกโครงการใหม่ๆ พร้อมจะทำงานหนัก และงานก้าวหน้าอย่างสวยซะด้วย เป็นจังหวะที่มีโชคดีทางการเงิน งานเก่าในอดีต เงินที่คั่งค้างจะหมุนกลับมาได้มาก กู้ยืมระดมหุ้นก็ทำได้ดีด้วยเช่นกัน มีโอกาสได้ของร้อนของมีคม เครื่องไฟฟ้าเข้าบ้าน โอกาสยังอยู่อีกหลายอาทิตย์ ลูกหลาน หรือเรื่องเก่าในอดีตจะพาโชคทางการเงินมาให้ แต่เรื่องรักนั้นเซ็กซ์แอพพีลแรง มีคนแปลไทยไว้ว่า 'วอนเพศรส' อย่างแรง ระวังโดนลวนลามหนุบหนับเอาด้วย อย่าไปในที่เปลี่ยว ระวังตัวด้วย ไม่งั้นจะหาเรื่องใส่ตัวแบบเลยเถิด คนมีคู่แล้วคู่ครองจะรักจะใคร่คุณเป็นพิเศษมากกว่าปกติ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์์

ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง แข่งขันใดๆมาวินมีให้ลุ้น ผลงานปรากฏในที่สาธารณะเป็นที่ชื่นชม แต่จะเจ็บตัวจากของร้อนของมีคม การผ่าตัด มีโอกาสดีในการนำสิ่งมงคลเข้าบ้าน ได้ต้อนรับคนไกล คนมีคู่แล้วระวังเรื่องเงินๆทองๆจะพาความยุ่งยากในเรื่องสัมพันธภาพพ่วงมาให้ ความไม่ลงตัว ไม่เปิดเผยไม่ชัดเจนเรื่องเงิน จะก่อความไม่ชอบใจมาให้มาก คนที่เป็นแฟนกัน รักกัน เป็นช่วงความสัมพันธ์เปราะบางเพราะการร้อนๆ ในเรื่องเงินนี้แหละ ระวังให้ดีด้วย หากไม่มีเรื่องกันก็ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ให้กับคู่ครองหุ้นส่วนของคุณซะมืออ่อนไปเลย คนโสดอยู่เฉยๆ ไม่มีจังหวะที่ดีในเรื่องความรัก มีเกณฑ์ห่างเหินเมินเฉย หรือไม่ลงตัว ไปชอบไปปลื้มคนที่มีใจให้แบบครึ่งๆ ไม่ลงหมดหน้าตัก เก็งๆ คาดๆ พร้อมจะเปิดหนีตลอดเวลา หรือไปยุ่งกับของรักของชาวบ้านรักสามเส้า ใจเศร้า

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ มักต้องทำงานทำทุกอย่างในลักษณะ 'ปิดทองหลังพระ' ผลงานต่างๆ 'กล่อง' ที่น่าจะได้กลับถูกคนอื่นฉกไปต่อหน้าต่อตา เป็นประมาณลงแรงปลูกต้นไม้ทะนุถนอมมาเต็มที่แต่พอออกลูก ดันถูกมือดีสอยไปให้ช้ำใจเล่น ขอให้ทำใจสบายๆเถิด อย่าไปลงสนามต่อสู้แย่งชิงเลย ไม่มีประโยชน์หรอก เดี๋ยวสิ่งเหมาะสมก็เป็นของคุณ ดีสำหรับการเตรียมงานใหญ่ จะได้ลุยลงแรง แต่สุขภาพไม่ค่อยดีอ่อนล้า ง่าย ป่วยไข้เจ็บตัวนิดๆหน่อยๆง่าย มีโอกาสดีในการเดินทางไกล แต่เป็นระยะสั้น เรื่องรักยังเรื่อยเปื่อย สุขใจพอประมาณแต่จะเป็นหมาหยอกไก่ซะมากกว่า มีจังหวะดีมากในความสัมพันธ์กับคนต่างชาติต่างศาสนา มีทั้งอาชีพที่ยุ่งกับของเก่า เกจิต่างๆ ไปจนถึงพวกเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีชั้นสูง ส่วนเรื่องเงินยังสบายมือ ไม่ได้ปวดใจอะไร

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ต้องพบปะผู้คนมากหน้า รับแขกกันเสียแทบบ้านแตกสาแหรกขาด แต่คนที่ไปต้อนไปรับเหล่านั้นก็จะพาโชคพาโอกาสดีในเรื่องการงานมาให้ การเงินมีเกณฑ์ใช้กันถล่มทลาย พร้อมจะซื้อของแพง ของแปลก แพ้ของเก่า พระเครื่อง เครื่องรางของขลัง เจอแล้วควักเงินกันมืออ่อน และจะได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน ได้ของฝากแปลกๆจากต่างประเทศ คนที่ประกวดแข่งขันอะไรอยู่จะมีโชคที่ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน ความรักมักเป็นไปโดยไม่ตั้งใจ เดินไปตกหลุมพลั่กหลงรักเพื่อนร่วมงานซะล่ะมั้ง งานพาไปหาเรื่องรักๆ การงานจะไปเกี่ยวกับเรื่องความรักความใคร่ซะมาก หรืออะไรที่เกี่ยวกับโลกียโลกจะหมุนเข้ามาเป็นการงานให้เข้าไปคลุกไปลุยอย่างสนุกเลยCreate Date : 07 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2554 11:25:01 น. 1 comments
Counter : 863 Pageviews.

 
ขอบคุนค่า


โดย: nok IP: 61.19.51.101 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:40:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 
 

mylovelybear
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 124 คน [?]
พักผ่อนสบายๆกับ MY Lovely BEAR นะคะ ^_^
Google

ท่องไปทั่วโลกหาแค่ในพันทิบก็พอ
New Comments
[Add mylovelybear's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com