ยินดีต้อนรับค่ะ เพราะการที่คุณแวะมาทำให้น้ำตาของฉันหายไป
Group Blog
 
All Blogs
 

ความซุ่มซ่ามของช้านนนน

อันนี้..จริงๆๆก้อไม่อยากเอามาลงหรอก มันก้อน่าอายเหมือนกันแหละนะ โก๊ะๆอย่างนี้ แต่คิดซะว่าขำๆละกัน เผื่อจะอายแล้วมันจะได้มีสติมากขึ้น นี่แค่ส่วนหนึ่งภายในไม่กี่วัน ถ้ารวบรวมคงเพียบ จะว่าไปก้อเริ่มอาย จะเอาตัวเองมาขายทำไมว๊า...เรา

เกริ่นเล่นๆๆนิดนึง เราอ่ะนะเดินทางทุกวัน นั่งรถไปทำงาน ตามสาขานั้น สาขานี้ แล้วปกติเราอ่ะนะ เป็นคนที่นั่งรถไม่ได้จะหลับทุกที มันเป็นแบบนี้ตลอด ขึ้นก้อหลับ ตื่นก้อถึง ประมาณนี้อ่ะนะ ..แล้วลองคิดดิว่า--> ถ้าหลับแล้วเลยที่ทำงานจะทำไง.. เหอๆๆ T-T อย่างเซ็งอ่ะ .. ปกติเวลานั่งรถจะหลับไม่สนิทอยู่แล้ว จะรู้สึกตัวง่าย รถเบรคก้อตื่นอ่ะนะ แต่หลังๆๆหลับอ่ะ ไม่ตื่น .. มีวันนึงไม่หลับแต่นั่งอ่านนิยายแปล ไม่รู้ตัวเลยว่ามาถึงแล้ว รถมันจอดพักนึงจนมันจะออกแล้ว เงยหน้ามา อ้าว.. ถึงแล้วนี่หว่า วิ่งลงเกือบไม่ทัน (รถทัวร์ ปอ.1 หรือ ปอ.2)-- อีกวันมา..ก้อนั่งหลับ ลืมตามารถจอดแล้วเหมือนวันนั้นพอดี วิ่งๆๆๆรีบลงอีกแล้ว... เหอๆๆ มาคราวนี้สิคะ ล่าสุด นั่งหลับ.. ตื่นมาถึงอีกแล้วค่ะ แต่ว่าคราวนี้ ลงไม่ทันเหอๆๆ ต้องนั่งมองรถค่อยๆๆเลื่อนไป แล้วก้อเลยเสียค่ามอไซด์ 20 บาท เพื่อนั่งย้อนกลับมา ฮือๆๆ แทนที่จะเอามากินข้าว ไม่น่าเลย โทรไปบอกเพื่อน ก้อเอาแต่หัวเราะกัน นี่ยังเสียวๆๆอยู่เลย จะมีวันไหนพลาดอีกเนี่ย T-T

แล้วอีกอย่าง เวลานั่งรถทีไร ถ้านั่งติดกระจกนี่ หัวมันต้องเอียงไปโขกซะทุ๊กที กว่าจะถึงที่หมาย เล่นเอาหัวระบม แต่ตอนนั้น มันก้อยังหลับต่อได้ ให้โขกเรื่อยๆๆไม่รู้ทำไมเหมือนกัน..รถตู้ รถทัวร์ เอาหมด ยิ่งรถตู้คนมันน้อย นั่งชิดๆ ได้ยินเสียงดังชัด อายมากๆๆ แต่ตอนนั้นเราก้อไม่สนหลับต่อ แหะๆ...แต่เอ๊.. ทีเวลามีคนหล่อมานั่งข้างๆๆทำไม๊ทำไม มันไม่เอียงไปนะ เหอๆๆๆ จริงๆๆนะยังไงมันก้อไม่เอียงไปซบ อ่ะโธ่เรา ..การกระทำบอกว่าไม่..แต่ใจเรียกร้อง..หุหุ

อันนี้บ่นเสร็จแล้ว มาดูความซุ่มซ่าม 1อาทิตย์ก่อน คือว่า ขาบริเวณข้อเท้าไปกระแทกเหลี่ยมขอบเตียงมาอ่ะ ตอนโดนนะเนื้อมันยุบเป็นรอยขอบเลยอ่ะ เจ็บอ่ะ 3วันแรก ปวดจัง เดินนะ พอเดินลงน้ำหนักจะเจ็บมากเลย แต่วันนี้ก้อดีขึ้นแล้ว เอามือจับยังเจ็บและยังบวมๆๆอยู่

นี่ค่ะ อาจดูไม่สุภาพนิดนึงนะ เห็นไหมคะที่มันเขียวๆๆอ่ะ

ส่วนอันนี้โดนเตารีดเมื่อเช้าค่ะ เหม่อไปนิด ดีที่ชักมือทันเลยโดนนิดเดียว
แต่ว่าแสบจังเลยค่ะ ตอนโดนใหม่ๆๆ เห็นไหมคะที่มันเป็นรอยแดงๆๆ

อันนี้เมื่อกี้เองค่ะ สดๆๆร้อนๆๆถอดชุดแล้วเล็บไปกระแทกแขนอีกข้างตรงข้อศอกอ่ะ ห้อเลือดเลย
หมดแล้วค่ะ... ความซุ่มซ่ามแบบคร่าวๆๆ อย่าให้มันมากกว่านี้เลยเน๊อะ อายเค้าป่าวๆๆ หุหุ..จริงๆก้อไม่อยากเจ็บตัวเลยน๊า แต่เผลอทีไร มันต้องซุ่มซ่ามทุกทีเลย ยิ่งเดินเตะขาโต๊ะ ขาตู้ อะไรเนี่ย ตลอดเลย เฮ้อ..
 

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2550 23:47:42 น.
Counter : 441 Pageviews.  

จดหมายจากเพื่อน

เพื่อนๆๆคะ เคยได้รับจดหมายจากคนอื่นบ้างรึเปล่า ไม่ว่าคนที่ส่งมาจะเป็นใครก็ตาม เพื่อนๆเก็บจดหมายเค้าไว้รึเปล่าคะ นานที่สุดกี่ปี ซึ่งการเก็บไว้กับการไม่ได้เก็บแต่เผอิญยังไม่หายไป( พอดีค้นเจอ )อันนี้มันต่างกันนะคะ ที่เอาจดหมายเก่าๆมาลง เพราะหลายวันเก่าคุยเอ็มกะเพื่อน เพื่อนถ่ายภาพจดหมายทั้งหน้าซอง เนื้อหาทุกอย่างมาให้เราดู ที่เราเคยเขียนให้เมื่อ5ปีก่อนน่ะค่ะ ไอ้เราก็ดีใจที่เพื่อนยังเก็บไว้ แต่มันดันมาหลุดว่าพอดีค้นเจอนี่แหละ 555+ แอบเซ็งเลย แต่ก็ยังดีแหละ เนีอะๆๆดีกว่าไม่เหลือเลย ได้คืบจะเอาศอกนะเรานี่
--มาเข้าเรื่องเลยค่ะ เราเป็นคนชอบเก็บอ่ะ เก็บหมดจนแม่เคยแอบเอาบางอย่างทิ้งกลัวมันเป็นขยะ แหะๆ (จดหมายรักสมัยเรียนตอนสาวๆๆยังเก็บหมดเลยน๊า) แต่ถ้าเป็นของใช้เราไม่ค่อยเก็บนะ เรากลัวมันเก่าหรือเสื่อม เช่น เครื่องสำอาง พอซื้อใหม่ อันไหนไม่ค่อยได้ใช้หรือใช้ไม่ทัน ใช้ไม่บ่อย ก็แจกเพื่อน แจกน้องเลย ไม่รู้จะหวงไว้ทำไม เดี๋ยวจะเสียเปล่าๆ

ฉบับแรก ไม่มีหลักฐานประทับ ฉบับนี้ปี2532 อ่ะนะ อยู่ ป.2 เกือบ18ปีแล้ว ทำไมมันนานจังเลยอ่ะ (เลือกตั้งได้เลยนะเนี่ย)ไม่อยากพลิกด้านหน้า มันมีชื่อที่อยู่เรา และลายมือเพื่อนเราตอน ป.2 ด้านหน้ามันเหลืองมากๆเลยล่ะแต่อันนี้เพื่อนฝากคนเอามาให้ ที่จำได้เพราะ ป.2เทอม1เพื่อนสนิทเราคนนี้ย้ายโรงเรียน เลยฝากใครไม่รู้จำไม่ได้มาให้เรา(เพราะบ้านเพื่อนอยู่ใกล้ๆโรงเรียนนี้ที่เรายังเรียนอยู่) เพื่อนเขียนด้วยดินสอ เขียนประมาณว่าอยากกลับมาเรียนที่เดิม โรงเรียนใหม่สอนอังกฤษตั้งแต่ ป.1 เพื่อนเข้าไปเรียนไม่ทัน ยากมาก อะไรประมาณนี้(โรงเรียนเราสอนอังกฤษ ป.5ไง)ต่อไปเริ่มมีตราประทับทุกฉบับแล้วนะ เพื่อจะได้ยืนยันได้จริงๆ อันนี้ปี 2534 เมื่อ16ปีก่อน(อายุแบบสาวน้อยเลย)เราจบ ป.3 ก้อย้ายโรงเรียน มาต่อ ป.4 ที่อื่น นับตั้งแต่นั้นก้อมีมาเรื่อยๆ คนส่งก้อสลับกันตอบมา รวมๆก้อ10คนได้ แสดงว่า เราเขียนไปหาเพื่อนเยอะเน๊อะ เพราะเพื่อนเขียนมา เราเขียนตอบตลอดต่อมาปี 2535 จ๊ะ มากๆน้อยๆสลับกัน แล้วแต่ มีคนเขียนมาก้ตอบไปน่ะ


ปี2536จ้าแล้วก็ปี2537แฮ่ๆๆ ปี2538 ล่ะ รูปมันมัวๆๆอ่ะเห็นตัวเลขไม่ชัดเลย เบลอจัง ตอนถ่ายมือถือชัดดีนี่นา


เหอๆๆครึ่งทางแล้ว ปี2539ต่อมาก้อปี2540จ้า โอววว 10ปี ไวจังต่อไป ปี2541แล้วนี่ก้อปี2542แหละนะส่วนนี่2543จะหมดแล้วน๊า ปี2544สุดท้ายแล้วจ้าปี2545 มีแค่ 1 ฉบับอันนี้ภาพรวมจดหมายทั้งหมดที่มีจ๊ะ หมดแล้วๆ..บ๊ายบาย

 

Create Date : 18 ตุลาคม 2550    
Last Update : 19 ตุลาคม 2550 0:33:20 น.
Counter : 197 Pageviews.  


My_Tear
Location :
จันทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


--ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน และขอบคุณที่แวะเข้ามานะจ๊ะ--

MySpace Layouts

Myspace Layouts at Pimp-My-Profile.com / Colorless flowers

Friends' blogs
[Add My_Tear's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.