เฮ้อ ชีวิตนักศึกษา (ป.โท) กะเรื่องวุ่นๆ ของน้อง Blythe และ น้องเหมียว
Group Blog
 
All Blogs
 

ทำไมลูกฉานนอนอย่างงี้เนี๊ย!?

หลังจากไม่ได้อัพบล๊อคมานาน เพราะ ไม่ค่อยมีเวลา (ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนเดิม แต่ก็จะอัพบล๊อค เหอๆ) พอดีกำลังนั่งทำงานอยู่ แม้ตอนนี้จะตี 1 ก่าๆ แล้ว แต่หันไปมองยูกิข้างๆ พบว่า...

นอนตัวยาวเชียว!!


สักพักมีพลิกตัวด้วยนะ ไม่ธรรมดา หุหุ...


ปิดไฟให้นู๋ด้วย มันแสบตา อิอิ...


เฮ้อ เห็นแล้วทนไม่ได้ รู้มั้ยว่าฉานกำลังลำบากแค่ไหน ต้องมานั่งทำการบ้านการเงิน T^T แล้วมานอนให้อิฉฉาซะขนาดนี้ แงๆ
 

Create Date : 15 ธันวาคม 2552    
Last Update : 15 ธันวาคม 2552 1:23:34 น.
Counter : 166 Pageviews.  

เปลี่ยนส้วมให้ลูกชายแล้วจ้า อิอิ...

หลังจากไม่รู้จะทำยังไงดีกับอาการอึแล้วไม่กลบ ตอนนี้ดูจากท่าทางแล้วว่าจะหาย เนื่องจากเพิ่งซื้อกะลามังมาใหม่ พอกะลามังมาถึงบ้านเท่านั้นแหละ ยูกิก็เข้ามาเล่น แต่เรายังเก็บของอื่นๆ ที่ซื้อมาพร้อมกันให้เข้าที่เข้าทาง และพอเอาทรายมาใส่ในกะลามังใหม่ ยูกิก็เข้ามาทันที แล้วยังไม่ทันจะเทเสร็จเลย ยูกิก็นั่งเฉยๆ เลยเดาว่ากำลังฉี่อยู่ พอลุกเท่านั้นแหละ เห็นเลย ฉี่แมวในกาลามัง เพราะ ทรายยังกลบไม่มิด ก็เลยเททรายจนเสร็จ พอเทเสร็จเท่านั้นแหละ ยูกิเข้าไปนั่งนิ่งๆ ใหม่ ก็ไม่รู้ว่าทำอะไร จะไล่ก็ไม่ไป ปรากฎว่าเจอกองอึแทน แต่คราวนี้กลับกลบมิดด้วย ก็เลยค่อยยังชั่วหน่อย ที่กลบอึตัวเองเป็นซะที เลยว่าจะเอาส้วมเก่าที่เป็นกะลามังใบเล็กกว่านี้ไปล้างผักแทนซะเลย

ดีใจละซี๋!! ได้ส้วมใหม่เนี๊ย


อ้าว มาอึหรอกหรอ ว่าจะหยิบกล้องมาถ่ายเฉยๆ นะเนี๊ย -*-


ภาพนี้จะสังเกตุเห็นจุดเล็กๆ ว่าเป็นอึที่กลบมิแย้วววววววว


ท่าทางจะเห่อส้วมใหม่ ลูกชายฉานนนนนนนน...........
 

Create Date : 31 ตุลาคม 2552    
Last Update : 31 ตุลาคม 2552 17:04:42 น.
Counter : 159 Pageviews.  

ได้กล้องมาเลยจับน้องยูกิถ่ายรูปซะเลย อิอิ...

เนื่องจากผมจะไปเกาหลีวันที่ 12 พฤษจิกายน 2552 แม่ก็เลยฝากน้องก้อยที่เพิ่งกลับบ้านไปให้เอากล่องให้ผมด้วย ก็เลยเอากล่องมาถ่ายรูปซะเลย อิอิ... ซึ่งก่อนหน้านี้จะใช้กล้องมือถือ แต่กล่องมือถือมันก็ 5 ล้าน + Auto Focus แล้ว แต่มีปัญหาเวลาถ่ายภาพตอนกลางคืนที่ถึงแม้จะอยู่ในบ้านที่เปิดไฟไว้ทั้งบ้านก็ตาม ตรงที่มัน Auto Focus นี่แหละ เพราะ กว่ามันจะ Focus ได้ก็ปาไป 2 - 3 วิแล้ว แล้วถ่ายน้องแมวเขาไม่อยู่โพสท่าให้เราง่ายๆ ก็เลยต้องถ่ายรูปด้วยกล่อง Compact กันซะหน่อย


เอาของเล่น เล่นกับเขาสักหน่อย


น่ารักดีมั้ยอ่า??


ถ่ายตรงบันไดบ้านจ้า


นู๋เหนื่อยแล้ว ขอนอนหน่อยน้า

จะสังเกตุได้ว่า รูปมันกลับทิศไปหน่อย พอดีไม่เคยใช้โปรแกรมจัดการรูปภาพ เพื่อ ย่อ/ขยายภาพ หรือกลับภาพ เพราะ ถ้าถ่ายรูปในมือถือมันจะจัดการกลับรูปภาพให้ถูกทิศเอง จากการที่มือถือมี G-Sensor ก็ตระแคงคอดูกันเอาเองนะครับ อิอิ...
 

Create Date : 28 ตุลาคม 2552    
Last Update : 28 ตุลาคม 2552 15:59:44 น.
Counter : 199 Pageviews.  

จะสอนแมวกลบอึยังไงดีเนี๊ย!?

ด้วยเนื่องจากว่า เห็นมาหลายทีแล้ว พยายามสอนก็แล้ว พยายามทำให้ดูเป็นตัวอย่างก็แล้ว แต่ก็ยังกลบไม่เป็น ดูได้จากคลิปเลยครับ พยายามจะตะกุยเอาทรายมากลบแล้ว แต่ไปตะกุยเอาขอบกาละมังแทน บางครั้งเอาเท้าหน้าออกไปนอกกาลามังแล้วก็เขี่ยๆ เพื่อจะกลบอึตัวเองด้วยซ้ำ แล้วพอจะสอนเขาโดยยกมาที่อึตัวเอง ก็เอาเท้าออกอีก ประมาณว่า "ขยะแขงอึตัวเอง ฉันไม่กลบหรอก!!" แล้วก็เคยทำให้ดูเป็นตัวอย่าง คือ ยกเขามาดูเราเอามือกลบให้ดู ก็เหมือนจะไม่เรียนรู้ เฮ้อ... ครายมีวิธีอารายแนะนำช่วยหน่อยนะครับ มันเหม็นน้า
 

Create Date : 27 ตุลาคม 2552    
Last Update : 27 ตุลาคม 2552 18:15:19 น.
Counter : 669 Pageviews.  

ยูกิกินยาฆ่ามดหรอ!!!!!!!!!!

เป็นเรื่องที่ตกใจ ฮา และอยากฆ่ามันมาก เนื่องจากวางเหยื่อล่อมดตรา "ซัน*ปี๊ป*" เอาไว้ ในที่ใส่เหยื่อล่อมดของยี่ห้อ "*ป๊ป* แอทแทค" ก่อนที่จะไปกินข้าว พอกลับมาแล้วพบว่ากล่องที่ใส่เหยื่อล่อมดมันกระเด็นกระจายเต็มเลย พร้อมกับตัวเหยื่อล่อมดเองก็หายไปด้วย ก็เลยบอกให้คุณแฟนหายูกิด่วน ก็เลยจับมาดมๆ พบว่าได้กลิ่นเหมือนบิสกิต และคิดไปเองว่ามันน่าจะกินเหยื่อล่อมดเข้าไป เพราะ ผมเคยดมกลิ่นเหยื่อล่อมดแล้วพบว่ามีกลิ่นเหมือนบิสกิตเลย แฟนก็เลยรีบหาเบอร์โทรศัพท์ของหมอด่วน พอโทรไปหมอบอกให้กรอกไข่ขาวไปแล้วเขาจะอ้วก ไอ้บ้านเราก็ไม่มีไข่ก็เลยต้องออกไปซื้อ พอกลับมาแฟนก็บอกว่ามันไม่มีอาการใดๆ แต่เพื่อความไม่ประมาท เนื่องจากทราบมาว่า ถ้าให้คนที่กินยาฆ่าแมลงเข้าไปกินไข่ขาว หรือนมเข้าไป เขาจะอ้วกออกมา เนื่องจากโปรตีนในไข่ขาว หรือนมจะตกตะกอนแล้วทำให้รู้สึกอยากอ้วก ก็เลยจับเอาไข่ขาวดูดใส่หลอดฉีดยา แล้วฉีดใส่ปากยูกิ ตอนฉีดไข่ขาวใส่ปากเขาอยากจะถ่ายรูปไว้มาก แต่ไม่มีเวลา เพราะกลัวว่าเขาจะเป็นอะไรไปก่อน แล้วเขามองเราแบบอาฆาตมาก ประมาณว่านู๋ผิดอารายเนี๊ย ต้องจับห่อตัวเขากับผ้าเช็ดตัว แล้วนอนหงาย แถมเอาไข่ขาวกรอกปากอีก

สรุปผ่านไป 1 ชม. ไม่มีอาการใดๆ ทั้งเดินเซ น้ำลายฟูมปาก อาเจียน ก็เลยโล่งอก พร้อมถ่ายรูปไอ้ตัวมึนมาด้วย เพราะ มันทำหน้าแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาวเลย ว่าไปทำอะไรมา -*-เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ไม่ควรเอาอะไรก็ตามที่เป็นอันตรายให้แมวเล่น - -
 

Create Date : 27 ตุลาคม 2552    
Last Update : 27 ตุลาคม 2552 13:45:33 น.
Counter : 751 Pageviews.  

1  2  

Mustsumoto
Location :
นครราชสีมา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Mustsumoto's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.