ชบา สาวน้อยลูกครึ่งปั๊ก vs เฟร้นช์บลูด็อก
ได้เป็นแม่เธอก้อตอน 2 เดือนกว่าแล้ว เห็นทีแรก ยังแอบยี้เธอในใจ ว่าปั๊กไรว้า เด็กยังโคตะระขี้เหร่เด๊ะ โตขึ้นจะหาความงามได้มั๊ยนี่ พ่อแกเห็นแว่บแรกก้อมีสีหน้างุนงงเหมือนกัน " เนี่ยเหรอ..ปั๊ก"ดูๆ หน้าเหมือนอาจารย์โยดา เรื่องสตาร์วอร์สชบาเป็นหมาไม่มีค่าตัว ได้มาแบบฟลุ๊คๆ ฟรีๆ เนื่องจากเจ้านายของแม่ไม่อาจทนเลี้ยงเธอต่อไป (อ่ะ..ล้อเล่น) และเล็งเห็นว่าแล้วแม่เป็นผู้มีคุณสมบัติในการส่งไม้ต่อ 5555
อันเนื่องมาจากพ่อเป็นปั๊ก แต่ แม่เป็นเฟร้นช์บลูด๊อก อ้าว ฮาเลย เป็นเด็กลูกครึ่ง รูปร่างหน้าตาเลยออกมาแนวๆ แบบนี้
ไม่ได้ฮาแค่หน้าตา แต่แม้เวลาลืมตัวนิ่งได้แค่ยามง่วง จะหลับมิหลับแหล่ยังห่วงของเล่น
ชอบเจงๆ หมอนแม่เนี่ยหมอนอีก1ใบ....ของแม่ !!!แล้วเนี่ย..หมอนของใคร ? หา...ชบาดูกลมกลึงไปทั้งตัว แน่นได้ใจ
Create Date : 31 สิงหาคม 2552
Last Update : 21 กันยายน 2552 15:21:44 น.
Counter : 2120 Pageviews.

13 comment
เรื่องปั๊ก ปั๊ก ของน้องชบา
ตั้งแต่มีเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว การใช้ชีวิตของเราก้อเริ่มเปลี่ยนไป ลำบากมากขึ้นน่ะ เข้าใจมั๊ย หือ...ชบา จะกินอาหารนอกบ้านก้อต้องเสาะหาร้านที่หนูเข้าไปมุดอยู่ใต้โต๊ะได้ จะไปนอนเล่นที่รีสอร์ทไหน ก้อต้องแสวงหาที่พักที่เค้าต้อนรับหมาพันธุ์เล็กแต่อ้วน ให้เข้าไปนอนในห้องได้ เลิกเลย...ไอ้ที่เคยแบกเต้นท์ อุปกรณ์แค้มป์ปิ้ง ไปตะเวนถ่ายรูปเก็บป้ายอุทยานแห่งชาติเหมือนเมื่อก่อน

แต่ทั้งหมดนี้แม่กะพ่อเต็มใจนะ รักนี่ ทำไงได้ ทำเป็นบ่นกระปอดกระแปดไปอย่างงั้น ทิ้งไว้ที่บ้านจะอยู่กะใคร ก้อเรามีกันแค่นี้..ยิ่งตอนหนูส่งสายตา (โปนๆ) ทำปากยื่นๆ (ฟันเหยิน) ท่าทางเศร้าสุดขีด ตอนที่แม่บอกให้อยู่บ้าน รึไปอยู่โรงพยาบาลสัตว์....ใครจะทิ้งเธอลงหมาพันธุ์นี้ดื้อจริงๆ รู้นะว่าแม่พูดอะไร เข้าใจ แต่ไม่อยากทำตามคำสั่ง

สรุป ดื้อ ซน กินแทบจะทุกอย่างที่พ่อที่แม่มันกิน ยกเว้นอาหารเม็ดตัวเองที่ชบาดมแล้วเมินทุกครั้ง หิวแค่ไหนก้อไม่กิน เว้นแต่จะป้อน...เอากะเธอสิ สุดท้าย เวลาอยู่ในรถ กลิ่นตดเธอมันเหม็นได้ใจจริงๆ

จะน่ารักมาก ไม่ซนเป็นลิง ก้อตอนนี้แหล่ะ ง่วงนะ แต่แม่ยังไม่นอน หนูก้อนอนกดดันตรงนี้แหล่ะอ้าว..แม่มาถ่ายรูปหนูทำไมเนี่ย ตอนนี้มันง่วง เดี๋ยวรูปไม่สวย


Create Date : 29 สิงหาคม 2552
Last Update : 21 กันยายน 2552 15:22:18 น.
Counter : 635 Pageviews.

16 comment

MenyMeny
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]