ลองกันมั้ยคะ
ทักทายกันยามเย็น  มาค่ะ มาลองแต่งหน้ากันเล่นๆ ว่าจะไม่แล้วนะคะ ตั้งใจว่าพรุ่งนี้ถึงจะมาเขียน Blog แต่อดคิดถึงพื้นที่นี้ไม่ไหว ก็คนมันชอบ คนมันรักนี่คะ มีความสุขทุกครั้งที่ได้เขียน ได้แต่งหน้า วันนี้จึงถือโอกาสมาแบ่งปันความสุขเล็กๆให้ห้องนี้ เอาภาพที่เอ็มแต่งหน้าเล่นๆหลังเลิกงานมาฝากกันค่ะ  ยังมีจุดที่ต้องพัฒนาอีกเยอะเลย   ชมกันเล่นๆ ค่ะ

ชมกันแล้วถ้าเกิดอาการคันไม้คันมือ ก็อย่ารอช้าค่ะ ลองลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวให้สวย สดใสในแบบของเราซิคะ  ถึงจะไม่ได้เลิศเลอปานนางฟ้านางสวรรค์ แต่รับรองว่าคนที่บ้านเขาคงแอบอมยิ้มกับความสวยของเราบ้างล่ะน๊าาาาา ว่ามะคะเพื่อนๆ (อิอิ หลงตัวเองวันละนิดจิตแจ่มใสค่ะ)
Create Date : 18 ตุลาคม 2557
Last Update : 19 ตุลาคม 2557 8:27:44 น.
Counter : 588 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthM_หริ
Location :
ขอนแก่น  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]สวัสดีค่ะเพื่อนๆ
ชื่อMนะคะ ดีใจมากในที่สุดก็มีบล็อคเป็นของตัวเอง
จุดประสงค์ที่เอ็มมาใช้พื้นที่ตรงนี้ก็เพื่ออยากร่วมหาประสบการณ์ใหม่ๆค่ะ เอ็มไม่ใช่คนสวยอะไร แต่ไม่ยอมค่ะ
เราต้องรู้จักวิธีการดูแลตัวเองและพัฒนาตัวเอง ทั้งจากภายในและภายนอกค่ะ เอ็มว่าสิ่งสำคัญคนเราจะสวยได้ต้องสวยมาจากข้างใน จิตใจเราต้องสวย วาจาเราต้องสวย บุคคลิกท่าทาง หน้าตา ทุกอย่างค่ะ เอ็มต้องการพัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่ดูดี เวลาออกไปเจอผู้คนข้างนอก อย่างน้อยเขาไม่เบะปากใส่เราก็ดีใจแล้วค่ะ มาร่วมแลกเปลี่ยนสิ่งดีงามให้กันและกันนะคะ ขอบคุณพื้นที่ดีดีและเวลาอันมีค่าที่มีอยู่นี้ มาร่วมเดินทางไปด้วยกันค่ะ Mristyle