Group Blog
 
All Blogs
 
American Idol - 12 Women Performance
มีปัญหานิดหน่อย ผมเลยเพิ่งได้ดูรอบผู้หญิง 12 คนร้อง
วันนี้น่าจะสนุก Judges โดยเฉพาะไซม่อนนั่งยิ้ม (ประหลาดมาก เหอเหอ)
ไรอันแซวไซม่อนเรื่องเมื่อวาน ชอบตอนที่บอกว่า Chris S. ไปจุดไฟ (เห็นด้วย)
แล้วก็ตัดมาที่หน้าไซม่อนเมื่อวาน เหมือนจะถลกหนัง Chris S. จริง ๆ หุหุ

Stephanie Edwards - “How Come You Don’t Call Me” by Alicia Keys คนนี้ร้องได้ดีนะ บุคลิกก็ไม่ค่อยน่าเบื่อ ชอบ ๆ แต่ว่ามีปัญหาเรื่องไม่ค่อยได้ออกอากาศ ให้ B+
Amy Krebs - “I Can’t Make You Love You” by Bonnie Rait ไม่เคยเห็นหน้าเลย รู้สึกแปลก ๆ ครับ ร้องไม่ค่อยดีเท่าไรนะ ให้ D+<--ตกรอบจ้ะ
Leslie Hunt - เฉย ๆ จืด ๆ มาก ขอผ่าน ให้ C
Sabrina Sloan - “I Never Loved A Man The Way I Loved You” by Aretha Franklin เหมือนจะร้องดีนะครับ Judges ชมกันเป็นแถวเลย แต่ผมรู้สึกว่าแกชอบ scream ไปนิด ไม่ค่อยโปรด หุหุ ให้ B
AmericanIdol_054Antonella Barba - "I don't wat to miss a thing" คนนี้เป็นข่าวฉาวเลย มีรูป"ซุกซน"ออกมาเผยแพร่ ถ้าเป็นเมืองไทยคงจะโดนปลดไปแล้วละ แต่ก็น่ารักดี ชอบเธอนิดนึงตั้งแต่ที่เธอไม่เคยร่วมวงกับเพื่อนซี้รังแกหนูเบลี่ย์ของผม (เกลียดเพื่อนเธอมาก ๆ เหอเหอ) วันนี้ร้องเพลงคุ้นหู จริง ๆ ก็เริ่มร้องพอใช้ได้นะ แต่พอถึงท่อนที่ต้องใช้พาวเวอร์เยอะขึ้น มันเห็นได้ชัดเลยว่าไม่ถึง กลายเป็นเพี้ยน ๆ ไปหมดเลย ถ้าเลือกเพลงดีกว่านี้น่าจะดีกว่า ให้ D+
Jordin Spark - “Give Me One Reason” by Tracy Chapman คนนี้อายุน้อยสุดเลย 17 อยู่คนเดียว (ก็ดีที่จะได้ไม่ค่อยมีเพื่อนมาแบ่งคะแนน เหมือนอย่างปีที่แล้วที่ เดวิด วิล กับ เควินมาแย่งคะแนนกัน แล้ววิลตกรอบซะเฉยเลย) ร้องเพลงสนุกดี แต่เสียตรงที่ประสบการณ์ยังน้อย ลูกเล่นยังสู้รุ่นพี่ไม่ได้ ให้ B (แต่มีลุ้นน้า)
Nicole Tranquillo - “Stay” by Rufus and Chaka Khan จริง ๆ ก็ดีนะ บุคลิกก้ดีนะ แต่เธอชอบ scream ไปหน่อย ให้ C<--ตกรอบจ้ะ
Haley Scarnato - “It’s All Coming Back to Me Now” by Meatloaf เพลงดีนะ ร้องดีด้วย แต่ว่าร้องดีแบบไม่เข้ากับเพลง ประหลาดใจที่ไม่มี Judge คนไหนบอกว่าเธอยิ้มมากเกินไปนิด 55 จริง ๆ เมื่อปีที่แล้วเพลงนี้ Katherine McPhee ก็ร้องกับ Meatloaf นะ แต่สองคนนั้นมันฟังแล้วดีนะ หนู Haley จริง ๆ ก็เสียงดีนะแต่ต้องเลือกเพลงอื่นแล้วละ ให้ C
Melinda Doolittle - “Since You Been Gone” by Aretha Franklin มีคนตั้งข้อสังเกตว่าเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ไม่ได้ชูนิ้วโชว์เบอร์ ชอบความถ่อมตัวของเธอครับ ร้องเพลงนี้พาวเวอร์ดีมาก แต่สังหรณ์ใจว่าปีนี้ท่าทางจะ Diva เยอะเหลือเกิน ถ้าเหลือแต่คนร้องสไตล์นี้กันหมด มันคงจะแสบแก้วหูพิลึก แต่ยังไงก็เชียร์คนนี้ครับ เวลาที่เธอพูดจะรู้สึกว่าฉลาดพูด ผมชอบเธอตั้งแต่ audition ครั้งแรกเลย ตอนดูหน้าหนแรกนึกว่ายังไงก็คงจะแหย ๆ ไม่ผ่านแน่ ๆ ก่อนเข้าประตูไปเธอดูกังวลและประหม่า แต่เธอบอก I like new thing ประทับใจคำพูดนี้มาก ให้ A
Alaina Alexander - "Brass in Pocket" by the Pretenders สวยดีนะ ดูตั้งใจดีด้วย แต่ว่าเสียงร้องไม่ไหวอะ คิดว่าไม่น่าติดรอบ 12 คน ขำตอนที่ไซม่อนถามไรอันว่าตั้งใจจะขอเธอออกเดตรึไง 55 ให้ D+
Gina Glockson - "All by Myself" by Celine Dion คนนี้จำได้ตั้งแต่ปีที่แล้วเลยครับ จำได้ว่าอยู่ห้องที่ตกรอบไปด้วย ปีนี้มาท่าทางจะไปได้สวยเชียว ร้อง all by myself แต่ผมว่าบรรยากาศมันต่างจากเพลงอื่น ๆ เลยนะ เหมือนกับคนจัดเขาไม่รู้จะลำดับเพลงนี้ยังไงก็เลยมาไว้ก่อนสุดท้ายเลย (แล้วค่อยให้เจ๋งสุดมาปิดท้าย - เหมือน AF เลย หุหุ) ร้องก็เหมือนที่แรนดี้บอกว่า ไม่ถึงกับดีมากแต่มันก็เป็นมุมใหม่ ๆ ที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นจากเธอ แต่ก็เข้าใจไซม่อนนะที่บอกว่าไม่คิดว่าใครจะทำได้ดีกว่าเซลีน ดิออน ให้ C+
Lakisha Jones - "And I'm telling You" เพลงสุดฮอตนะวินาทีนี้ แต่ Lakisha ทำได้พาวเวอร์เต็มที่จริง ๆ ลูกเล่นนี่ใช้ได้สไตล์นักร้องผิวดำจริง ๆ นะ แต่บางทีก็รู้สึกแปลก ๆ เหมือนกัน เป็นคนร้องดีที่ผมไม่เชียร์ละ อุอุ ให้ A ครับ


=จบแล้ว=Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2550 9:05:58 น. 3 comments
Counter : 197 Pageviews.

 
แวะมาดูอีกละครับ ฮี่ๆๆๆๆๆ

กี๊ดดดดด .. มิสเตอร์ดีไม่โปรดคนที่ผมชอบมากที่สุด 555+
ชอบ Leslie ที่สุดเลยอ่ะ จุ๊ๆ อย่าไปบอกใครหล่ะ ไม่รู้จะรอดรอบหน้ารึปล่าวเลย
แต่ชอบความธรรมดา เด๋อๆด๋าๆ ของเธอ แต่เลือกเพลงนี้ พลาดจริงๆ เพราะไม่ช่วยให้เด่นเลย
แต่เสียงดีกว่าหลายคน ถ้าไม่นับ 5 Divas ซึ่งก็เป็นสไตล์ที่ผมเบื่อละ
(เชียร์กันออกนอกหน้า 555+)

Divas เยอะเกิ๊นหน่ะ ขอให้คะแนนตัดกันเอง
แอบไม่เชียร์ LaKisha ด้วยคน 555+ เป็นคนร้องดีที่ไม่เชียร์ = คิดตรงกันเป๊ะ!!

ที่เหลือ ที่พอจะปลื้มบ้าง ก็ Jordin เป็นคนที่ดูมี Positive Energy ดี
Melinda ยิ้มตามเธอไปเลยเวลาแสดง
และ Stephanie แอคติ้งเอาไปเต็ม
Haley นี่สวยดี โฮะๆ แต่เสียงไม่ดีนักหรอก เรนจ์น่าจะแคบ


โดย: แบรด พิษ IP: 58.8.153.239 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:13:41 น.  

 
หุหุ คุณแบรกคิดเหมือนกันเรื่อง Lakisha ปีนี้ diva เยอะนะ แอบเบื่อ ผู้หญิงร้องดีกว่าเยอะก็จริงนะ แต่ไม่ค่อยหลากหลายเลย Country ก็ไม่มีด้วย (ปีนี้ผมชอบหนู Bailey จริง ๆ นะ น่ารักมั่กๆ - แล้วคงไม่ต๊องเหมือน Kellie 555 - เสียดายที่ตกรอบ ไม่น่าลืมเนื้อ+ไม่น่าไปเข้ากลุ่ม 2 เพื่อนซี้นั่นเลย - -" หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีหน้าหนูจะมาอีก )

Leslie ยังไม่มีอะไรเด่นอ่ะครับ ผมเลยยังเฉย ๆ
ดูตามเว็บนอกคนชอบก็เริ่มเยอะแล้วนะ คงไม่ตกรอบหรอก อิอิ


โดย: Mr.December วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:55:39 น.  

 
แนะนำเว็บดูหนังซีรีย์เกาหลีฟรี


โดย: koreaserie (loveyoupantip ) วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:7:51:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Mr.December
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Mr.December's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.