Only love "Movies"
Group Blog
 
All blogs
 

[US] Supernatural >> รับปราบผีทั่วราชอาณาจักร 'ความสนุกที่ไม่ควรมองข้าม'

Supernatural


ไม่ไหวแล้วค่ะ จริงๆ ไม่คิดจะอัพบล็อกนี้เลย แต่แบบว่าดู Supernatural Season 4 Episode 5-6 ไป กรี๊ด อร๊ายส์ ว๊าย !!! อยากหาที่ระบายสักนิด แต่ไหนๆ แล้วก็เลยขออัพภาพรวมไปเลย
สำหรับ Supernatural เรื่องราวหลักๆ หลายคนอาจรู้แล้ว หากไม่รู้ขออธิบายสั้นๆ ว่า "พี่น้อง 2 คนเดินทางปราบผีไปทั่วราชอาณาจักรอเมริกา" จบค่ะ
เรื่องราวอาจดูไปแตกต่างจาก Buffy the Vampire Slayer หรือ Angel หรือ Ghost Whisperer ที่ส่งผีกลับบ้านเกิดเมืองนอน แต่นักเขียนเขาก็รู้จักเล่นเหมือนกัน คิดอะไรที่แปลกใหม่ออกมา ที่จริงเรื่องนี้ปีศาจ ผีส่วนใหญ่ก็จะอ้างอิงมาจากตำนานพื้นบ้าน หรือเรื่องเล่าเรื่องราวของอเมริกาเขา อย่างบ้านเราก็มีผีปอบ ผีกระสือ ผีกระหัง เขาก็มีผี Bloody Mary ผีเสื้อขาวตามถนน ปีศาจบ้าบอคอแตกอะไรไม่รู้เยอะไปหมดนั่นหล่ะ
เรื่องนี้ไม่เน้นแอคชั่น ปราบผีบางทีก้ไม่แปลกด้วยซ้ำ ยิงโป้งเดียวตายก็มี โยนเกลือใส่ วิ่งเข้าวัดผีก็หายไปก็มี แต่เขาก็มาเน้นเล่นที่พ่อผีแม่ผี 55 คือแต่ละตอนเขาปราบผี แต่ว่าในแต่ละซีซั่นตัวละครก็จะมีจุดมุ่งหมาย เช่นซีซั่นแรกตามหาและฆ่าไอ้ปีศาจที่มันมาฆ่าแม่ ซีซั่น 2 ก็มีปีศาจจะเปิดประตูนรก พวกเขาก็ต้องไปหยุด ก็ลุ้นกันไปเรื่อยๆ แต่ก็ถือว่าไม่ค้างคาในตอน แต่ค้างคาระหว่างซีซั่น 55 แล้วก็เน้นที่ดราม่าระหว่างพี่น้อง ทะเลาะกัน ตบตีไม่เข้าใจกันเล็กน้อยพอเป็นกระสัย
มันสนุกตรงที่ได้ดู 'ปู้จาย' หล่อๆ ล่ำๆ 2 คนมาทะเลาะ ตีกัน บางตอนก็ฮาแตก บางตอนก็ซึ้งซะ แล้วยิ่ง 2 คนนี้มีบุคลิกตรงข้ามมากคนนึงก็เจ้าชู้ หลีสาว ขี้เล่น เฮฮา อีกคนอารมณ์เด็กเรียน จริงจัง เคร่งขรึม (....แต่ในความเป็นจริง Jensen และ Jared ที่รับบทนำนั้น ฮาแตกทั้งคู่ค่ะ - ดูได้จากเบื้องหลัง Outtake และ Gag Reel แต่ละคนขี้เล่น และบ้ามากๆ อ่ะ....) ส่วนเรื่องปราบผีก็ดูๆ ไปค่ะ มีผีแปลกใหม่ ประหลาดๆ แต่จุดสำคัญคือ พี่ดีนกะน้องแซม เนี่ยแหละ


แนะนำตัวละครหน่อย
Jensen Ackles as ดีน วินเชสเตอร์ - พี่ชาย หลังออกจากคุกเขาก็เจริญตามพ่อ คือเป็นนักปราบผี แต่จริงๆ ความตั้งใจแรกคือ ตามหาพ่อที่หายตัวไปหลายวัน หลังจากบอกว่าจะไปตามหาปีศาจที่ฆ่าแม่Jared Padalecki as แซม วินเชสเตอร์ - น้องชาย ที่กำลังจะไปสอบสัมภาษณ์ที่ฮาร์วาร์ด ในคณะกฎหมาย แต่เมื่อพี่ชายมาชวนให้ไปตามหาพ่อ เขาเลยเลือกที่จะไปตามพ่อ และฆ่าปีศาจที่ฆ่าแม่เขา
แนะนำ ถ้าชอบผู้ชายหน้าตาดี ซีรี่ย์ปราบผี ดราม่านิดๆ ห้ามพลาด


พี่ดีนกะน้องแซมก็ต้องไปแหกคุกกะเขาเหมือนกัน เทรน์ใหม่ มาแรงงงงงง  Smiley Smiley


------------------------------------------------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------------------------------------------------


มาคุยถึงซีซั่นล่าสุด *** อาจจะทำให้เสียอรรถรสในการชมนะคะ แต่ว่า...ดูมา 5 รอบ ก็ยัง อืม... ***


Season 4 Ep 5 พี่ดีนของเราบ่นไว้ค่ะ ว่าอยาก Back to Basic ตา Kripke เลยจัดให้ โดยการทำเป็นภาพขาวดำ และกลับสู่เบสิคจริงๆ คือ บทแค่ปราบผี พี่ดีนกลับมาฮาได้ หลีสาวได้ หลังจากเครียดมาหลายตอนตั้งแต่ season 3 ยิ่งเวลานับถอยหลังใน Season 3 ยิ่งเครียด ทำให้จขบ.รู้สึกดีขึ้น เพราะบ่นมานาน หลังๆ มันดราม่าจัดไปหน่อย จขบ.เนี่ยเครียดไปเลย อยากเห็นกลับมาเฮฮา เหมือนเก่า พอกลับมาได้แบบนี้ รู้สึกดีค่ะ พี่ดีนยังบ้าเหมือน Season 2 ที่เข้ากับ น้องแซมได้แล้ว แต่ไม่พอ...


เมื่อ Ep 6 โผล่มาพร้อมกับความเบสิคอีกครั้ง คือไม่เกี่ยวโยง ปราบผีอย่างเดียว แต่ไม่คิดว่าจะ ฮา แตกกกกกกกกกกกกก ขนาดนี้ค่ะ มีมาทั้งฉากพี่ดีนแต๋วแตก กรี๊ดได้ โอร๊ยยยยยย ฮาาาาาาา หรือจะพี่ดีนวิ่งหนีผีก่อนเพื่อน ก็ฮาแตกอีกนั่นแหละ หัวเราะจนท้องคัดท้องแข็งเลย เท่านั้นไม่พอ...
 น้องแซมอยากลองดี คือมีฉากนึงที่เปิดเพลง พีดีนนอนบ้าๆ อยู่ในรถ แล้วแซมต้องมาทุบหลังคารถเรียก แต่ นาย Jared แกล้งไม่มาเคาะรถ ปรากฎว่าดีนก็ลุกขึ้นมาวาดลวดลายประกอบเพลง ตามที่เห็นค่ะ จนจบเพลงเลย เรื่องนี้จะไม่ฮาถ้าเขาไม่ยัดมันลงมาไว้ในไตเติ้ลตอนจบ พร้อมกับทำไตเติ้ลพรีเซ้นต์ให้อีกต่างหาก งานนี้ Jensen ฮากลิ้งงงงงงงค่ะ เสียงหัวเราะของ Jared ยังดังเข้าไมค์เลยอ่ะ

คลิปตอนจบ S4 EP6
 

Create Date : 26 ตุลาคม 2551    
Last Update : 26 ตุลาคม 2551 21:32:56 น.
Counter : 2358 Pageviews.  

[US] Bones :: สืบจาก 'กระดูก'

รู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างจะมีปัญหากับการเขียนบล็อกมากมาย คราวที่แล้วจะเขียนก็อยู่ดีดี เอ๋อเหรอ ไปเลย สรุปว่าที่พิมหายหมด 2 รอบแล้ว เลยพาลหงุดหงิดขี้เกียจมาหลายวัน จนวันนี้ถือว่ายามดี เขียนหน่อยละกัน


Bonesซีรี่ย์สืบสวนสอบสวน หาตัวคนร้าย โครงเรื่องทั่วๆ ไปเนี่ยแหละ แต่จุดเด่นของมันอยู่ที่ พวกเขาสืบจาก 'กระดูก' วิเคราะห์อายุ การตาย กิจวัตร งานอดิเรก เขาไปที่ไหน เขามาจากไหน เขาชาติอะไร จาก 'กระดูก' ทั้งหมด ซึ่งร่วมมือกับ FBI เพื่อตามหาตัวคนร้าย หรือครอบครัวของผู้ตายที่ไม่สามารถระบุได้จากหน้าตา


โดยตัวเอกของเรื่องนี้ คือ ดร.เบรนแนน ผู้ที่เชี่ยวด้านกระดูกอย่างถึงที่สุด จนถูกคู่หูที่เป็น FBI อย่าง บูท เรียกสั้นๆ ว่า 'Bones' ซึ่งโบนส์นั้นเรียกว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการอย่างที่สุด แต่ในทางกลับกันเธอกลับไม่มีความสามารถทางสังคมเลย ยิ่งเวลาไปแจ้งข่าวร้ายกับทางครอบครัวพร้อมบูท เธอก็จะพูดในหลักทางวิชาการอย่างเต็มเหนี่ยว
ความสนุกของเรื่องนี้มันก็อยู่ที่ตรงสืบสวน หาฆาตกร ฆาตกรแต่ละรายก็จะมีความแปลกแตกต่างกัน ได้เห็นความฉลาดทางวิชาการ (แต่แย่ด้านสังคม) ของลูกน้องแต่ละคนแล้วก็ฮากันไป แล้วก็จะมีดราม่าเล็กๆ กับเรื่องครอบครัวของโบนส์ที่ค่อนข้างมีปัญหา เพราะโบนส์นั้นเป็นเด็กที่โตมาในสถานสงเคราะห์ พร้อมกับเรื่องน่ารักๆ กัดกันไปมาระหว่างคู่หู Bones&Booth แล้วยังมีเรื่องของเหล่าลูกน้องสควินท์ (พวกไม่รู้จักโลกภายนอก แต่ก็ฉลาดในเรื่องขอตัวเองนะเออ...) ใน Jeffersonian (อารมณ์หน่วยนิติเวชเทือกๆ นั้น) ก็ดูได้สนุกสนาน น่ารักดีค่ะ ไม่เครียดมาก
เนื้อเรื่องจะเป็นตอนๆ แต่ละคดีไป แต่ก็จะมีบางคดีที่เป็นฆาตกรต่อเนื่อง โผล่มาหลายๆ ตอน หรืออาจจะเป็นคดีที่สืบคู่กับคดีหลักในซีซั่น ก่อนจะมาเฉลยตอนจบซีซั่น ก็มีใน Season 3 ที่มีคดีใหญ่ให้สืบยาวจนจบซีซั่น พร้อมกับจ๊ะเอ๋เซอร์ไพรส์ตอนจบแบบไม่คาดฝันนิดหน่อย
ความรู้สึกที่ได้ดูเรื่องนี้คือ... อืม คนเขียนบทพัฒนา ในปีแรกจขบ.ออกจะแอบเบื่อๆ ด้วยซ้ำไป แบบเรื่อยๆ อ่ะ ทนดูเพราะ Booth แท้ๆ แต่พอปี 2 เป็นต้นไป มันมีพัฒนาการทางบทอย่างเห็นได้ชัด รู้จักเอาอย่างอื่นมาเล่นเยอะมาก ทำให้รู้สึกแปลกใหม่ และน่าติดตามทั้งตัวงฆาตกร และเรื่องส่วนตัวของเหล่าตัวเอก
มีตอนนึงที่ชอบมากๆ ค่ะ ใน S2 Ep เท่าไหร่จำไม่ได้ ตอน Grave Digger อ่ะ ******************************************************************************** *******************ระวังอาจจะเสียอรรถรสในการชม************************************************ ********************************************************************************
เป็นตอนที่โบนส์กับฮอดจินส์ติดในรถอยู่ในหลุมใต้ดิน แล้วเหลือของไม่กี่อย่าง บาดเจ็บอีก แต่รู้จักเอาของที่มีมาใช้แบบวิทยาศาสตร์มากๆ เลย ทั้งรักษาแผล คำนวณเวลาที่อากาศหมด เพิ่มอ็อกซิเจนในอากาศจากการทำปฏิกิริยาอะไรเนี่ยแหละ ไม่รู้จะทำได้จริงๆ ไหม แต่มันทำให้รู้สึกว่า เนี่ยคือสิ่งที่นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง แล้วพอดีจขบ.เรียนวิทย์-คณิตมา ทำให้ 'ทึ่ง' อ่ะ ที่คนเขียนบทนึกได้ขนาดนี้ แล้วยิ่งตอนส่ง sms เป็นเลขตามตารางธาตุ โอ้ว แม่เจ้า!!!! แล้วเป็นอะไรที่รู้สึกลุ้นมากๆ ด้วย
******************************************************************************** ******************************************************************************** ********************************************************************************


สำหรับคนชอบ สืบสวนสไตล์ CSI NCIS Numbers ดูหนังแก้เซ็ง ไม่ค่อยดราม่า และชอบกระดูก แนะนำ ค่ะ 

 

Create Date : 26 ตุลาคม 2551    
Last Update : 26 ตุลาคม 2551 20:50:37 น.
Counter : 597 Pageviews.  

[US] Chuck = สายลับเนิร์ดคนเดียวของโลก


เรื่องราวของหนุ่มเนิร์ดๆ ชื่อ Chuck เป็นพนักงานที่ร้าน Buy More วันนึงเขาก็เกิดได้ไปรู้ข้อมูลลับของราชการที่พวกเหล่าร้ายต้องการ ทำให้ต้องมีคนมาคอยปกป้องและคุ้มกันเขา ซึ่งคนคุ้มกันเขา ก็ดันเป็นสาวในสเปคอีก แถมยังต้องมาหลอกชาวบ้านว่าเป็นแฟนกัน โดยส่วนใหญ่ ในแต่ละตอน Chuck ก็จะมีภาพขึ้นมาในหัว เวลาเจอคน หรือสิ่งของต่างๆ ที่มีอยู่ในข้อมูล และก็ต้องร่วมมือกันทั้งปกป้อง ปราบปราม หนุ่มเนิร์ดก็จะต้องทำเรื่องวุ่นอยู่บ่อยๆ
เรื่องนี้...สนุกค่ะ ออกแนวแอคชั่น คอเมดี้ ฮา ฮา ดูได้เรื่อยๆ ไม่คิดมาก ไม่เครียด ลุ้นเป็นบางตอน Chuck น่ารักดี ไม่เนิร์ดจนเกินไป เหมาะสำหรับดูแก้เซ็ง ดูฆ่าเวลาเล่นๆ ยามว่าง หรืออยากดูอะไรฮาๆ พอมีแอคชั่นกล้อมแกล้มนิดๆ ไม่มาก ก็ส่วนใหญ่แค่ตอนปราบผู้ร้าย
เรื่องนี้กำลังฉาย Season 2 ที่ US ค่ะ Season 1 ของ Zone 1 (ที่ขายในอเมริกา แคนาดา) มีซับไทยให้ด้วย บ้านเราจะมีวางขายในอนาคตข้างหน้าค่ะ รอกันหน่อย เหมาะสำหรับคนชอบ คอเมดี้ สายลับ แอคชั่นพอกล้อมแกล้ม และอยากดูหนังเบาสมองยามว่าง แนะนำ ค่ะ


ป.ล. ดูจากคลิปต่างๆ เวลาถูกสัมภาษณ์ ตา Zachary หรือ พระเอก Chuck ของเราเนี่ย จะเนิร์ดไปเบาเลยค่ะ ตอนงาน Comic Con ฮามากๆ แบบว่า ไม่ไหวแล้ววว
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2551    
Last Update : 5 ตุลาคม 2551 22:29:16 น.
Counter : 1160 Pageviews.  

[US] Gossip Girl - - -> เรื่องของสาวช่างเม้าท์ใน New York


ซีรี่ย์ที่สร้างจากนิยายวันรุ่นสุดฮิต นับเป็นซีรี่ย์วัยรุ่นที่แรงที่สุดในรอบ 5 ปี (ละกัน) เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่มีซีรี่ย์แนวนี้ออกฉายเลย (OC OTH ปีหลังๆ ก็ไม่ใช่แรงๆ สไตล์นี้)
เลยมีผลทำให้เหล่าดาราที่หน้าตาดีดี พากันแจ้งเกิดเป็นทิวแถว เรทติ้งของ CW ก็เริ่มพุ่งขึ้นในวันจันทร์ (วันที่ GG ฉาย)
เรื่องราวของซีรี่ย์ก็ไม่มีอะไรมาก (มันไม่มีอะไรจริงๆ นะ) เป็นเรื่องของเหล่าไฮโซ ไฮซ้อวัยทีนในย่าน Upper East Side ของ New York ที่ต่างคนก็ต่างมีปัญหาต่างกันไป
มีทั้งตีกันเองเพราะความไม่เข้าใจ เพราะเรื่องผู้ชาย หรือจะร่วมมือกันมีเรื่องกับบุคคลนอกแก๊งค์ ตบกันเองแย่งความเด่นความดัง บลา บลา บลา....
โดยจะมี Website Gossip คอยเม้าท์อยู่ตลอดเวลา เจ้าของ Web นี้เรียกตัวเองว่า Gossip Girl จึงเป็นที่มาของเรื่องนี้


--- FYI ---
1. คนเขียนหนังสือเรื่องนี้ เขียนก่อนที่จะมี Blog ออกมาอีกนะ แบบว่าน่าจะเกือบ 6 ปีได้มั้ง เพราะมีหนังสือมากกว่า 10 ตอนแล้ว
2. คนที่ให้เสียงเป็น Gossip Girl ในเรื่อง ไม่ใช่คนไกลที่ไหน สาว Kristen Bell จาก Heroes (Elle) และ Veronica mars (หนู V แฟนหนุ่ม Logan ประธานแฟนคลับ LoVe)
สาเหตุที่ทำให้ GG แตกต่าง ก็น่าจะเป็นความ เริ่ด หรู ไฮโซ และ New York ถึงจะเป็น Creator คนเดียวกับ OC แต่ Josh เน้นมาที่ Fashion
จะเห็นได้เลยว่าแต่ละชุดที่ใส่ Brand ระดับบนทั้งนั้น (จขบ. อยากได้หมดเลย) แล้วเรื่องมันจะเป็นผู้หญิงมากๆ จิกๆ ออกงานสังคม
เรื่องนี้ฉายไป 1 Season แล้ว มี DVD วางจำหน่ายในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
และกำลังฉาย Season 2 อยู่ทางช่อง CW ทุกวันจันทร์ ตามเวลาในสหรัฐฯ (ขอบอกว่า Ep นี้กำลังมันมากๆ อยากดูต่อสุดๆ)
ให้อธิบายว่าเรื่องนี้ดียังไง ก็อธิบายไม่ถูก เพราะมันคงยาว

เอาเป็นว่า ถ้าใครชอบ Fashion ดาราหน้าตาดี เนื้อเรื่องวัยรุ่น จิกๆ แรงนิดๆ เหมือนละครไทย และชอบเม้าท์ นินทาชาวบ้าน เรื่องน ี้ห้ามพลาด ค่ะกรี๊ดคนนี้คร่า.................อร๊ายยยยยยยยยยย เห็นแล้วเขิน 
ปิดท้ายด้วย คลิป Gossip Girl Season 1-2 Promo  

 

Create Date : 05 ตุลาคม 2551    
Last Update : 5 ตุลาคม 2551 22:02:16 น.
Counter : 1493 Pageviews.  

[US] House M.D. หมอที่ฝีมือไม่บ้านๆ


House (M.D.)
คือซีรี่ย์เรื่องเยี่ยม ที่โด่งดังมากในอเมริกาอีกเรื่อง

House นั้นมีชื่อมาจากตัวเอกของเรื่อง คือ Dr.Gregory House เขาเป็นหมอขาเป๋ที่อยูู่้แผนกพิเศษของโรงพยาบาล รักษาโรคแปลกประหลาด หรือโรคที่คนอื่นเขารักษาไม่ได้ ก็จะถูกส่งมาให้เฮ้าส์วินิจฉัย ซึ่งเรื่องหลักๆ มันก็แค่นี้แหละในแต่ละตอน ก็รักษาโรคกันไป

ความเด็ดของเรื่องมันอยู่ที่ การรักษาโรคของเฮ้าส์เนี่ยมันไม่เหมือนคนอื่นเขา ไม่ใช่ตีลังกา หลับตารักษาอะไร แต่เฮ้าส์จะมีวาจาที่อืม เหมือนจะดี แต่พูดตรงๆ ว่า ปากจัด ชิบเป๋งเลย ทั้งนี้ยังมีซับพล็อต เรื่องรองเวลาเฮ้าส์ไปเข้าคลีนิก อาการเล็กๆ เคสย่อยๆ ในแต่ละตอนด้วย ซึ่งเฮ้าส์เนี่ย...ก็ช่างเกลียดเข้ากระดูกดำเลย และก็อาจจะได้ขำกับการพูดของเฮ้าส์ เหล่าลูกทีมที่เจอเฮ้าส์ตอกหน้าหงายบ่อยๆ หรือแม้กระทั่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลก้เหอะ เฮ้าส์ยังกล้า รวมถึงอาจจะได้เจอบทซึ้งๆ คติดีดีจากเรื่องนี้
ประโยคที่ถูกใจ ตราตรึงสุดๆ คือ Everybody lies
มันก็จริงอะนะ มารักษากี่คนๆ ก็ต้องโกหกหมอหมด

จะให้เล่ารายละเอียดแต่ละปีไปก็คงไม่ได้ เพราะมันก็มีเคสแต่ละตอนกันไป ไม่ได้มีเรื่องยาวเหมือนซีรี่ย์อื่นๆ แต่ก็มีชีวิตของหมอเฮ้าส์ วิลสันเพื่อนซี้ คัดดี้ ผอ.รพ. มาแซมเรื่อยๆ ให้สนุก ดูไม่ก็เครียดเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเครียดกับศัพท์ที่ _ไม่เข้าใจเลย รู้จักแค่ CT scan เอง เรื่องนี้ดูด้วยความยากลำบากมาก ส่วนใหญ่ก็ลุ้นว่าเฮ้าส์จะรักษาโรคนี้ได้รึเปล่า รักษาทันไหม ตายไปก็เยอะ เจอโดนด่าก็มาก ก็ดูสนุกใช้ได้เลย

Season :: 1 / 2 / 3 / 4 (Finale 19/05 ถ้าจำไม่ผิด)
Channel :: FOX
Link :: FOX / TV.com / IMDB / Wikipedia

Cast :: หลักๆ มีไม่กี่คน
 ... Dr.Gregory House ตัวเอกของเรื่อง คำนิยามง่ายๆ ปากจัด แต่ก็เป็หมอที่สุดยอดจริงๆ ส่วนใหญ่เฮ้าส์จะไม่ลงมารักษาเอง แต่จะให้เหล่าลูุกเป็ดน้อยลงมาดูแลคนไข้ และเฮ้าส์จะนั่งเล่นเกมส์ โยนบอลเล่นไปตามเรื่องตามราว -- ตัวจริง Hugh Laีีurie เนี่ยทำมาหลายอย่างแล้ว ทั้งเขียนบท เขียนเพลง กำกับ เขายังมีวงดนตรีเป็นของตัวเองด้วย ฮิวจ์เล่นคีบอรืดในวง "Band from TV" เคยไปออก American Idol เมื่อไม่นานมานี้
... Dr. Lisa Cuddy ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ที่พอจะคุมเฮ้าส์อยู่ แต่ก็ไม่ได้อยู่ดีอ่ะ
 ... Dr. Eric Foreman หนึ่งในลูกน้องเฮ้าส์ ซึ่งก็เก่งอ่ะ แบบว่ามีความอยากรักษาจริงๆ
 ... Dr. Allison Cameron ลูกน้องเฮ้าส เป็นหญิงสาวคนเดียว และก็แอบชอบเฮ้าส์อยู่ ก็ทำงานแทนเฮ้าส์ทุุกอย่าง สั่งอะไรทำหมด -- ตอนนี้กำลังมีหนังเรื่องใหม่ของคุณเธอด้วย Stargate อ่ะค่ะ เล่นเป็นใครจำไม่ได้แล้วแฮะ
 ... Dr. Robert Chase ลูกน้องเฮ้าส์ บ้านรวย แต่ไม่ถูกกับพ่อ ไม่ค่อยชอบเฮ้าส์เท่าไหร่ เหมือนแค่ทำงานไปวันๆ ถ้ามีเรื่องก็เอาตัวรอดก่อน แต่หล่อค่ะ คนเลยไม่ค่อยเกลียด ไม่ได้ถึงกับเห็นแก่ตัวรุนแรง ยังพอรับได้ -- ชีวิตจริง Jesse Spencer เคยเป็นแฟนกับ Jennifer Morrison (Cameron ใน House เนี่ยแหละ) ถึงขั้นหมั้นกันแล้ว แต่ก็ต้องเลิกกัน...Smiley (แอบได้ข่าวว่าฝ่ายหยิงนอกใจ ดีค่ะ หล่อๆ แบบนี้ไม่คู่ควรกับคนแบบนั้น เช๊อะ...)
 ... Dr. James Wilson น่าจะเป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวที่เฮ้าส์มี (ใครเขาจะไปรับพ่อคุณได้ล่ะ)คนนี้ในเรื่องก็มีเรื่องเกี่ยวกับเขาเยอะ 


ใน season 4 นั้น ลูกน้องของเฮ้าส์ก็ได้ออกไปแล้วค่ะ ไปทำงานส่วนอื่นของโรงพยาบาล โผล่มาเป็นระยะๆ


สุดท้าย ... ถ้าใครชอบซีรี่ย์ แนว หมอ ลุ้นๆ ดราม่าแบบขำๆ และคนปากจัด อย่าพลาด HouseSuper Bowl ad: House M.D. preview commercial


House M.D. Promo Season 4
 

Create Date : 03 พฤษภาคม 2551    
Last Update : 3 พฤษภาคม 2551 17:08:05 น.
Counter : 4666 Pageviews.  

1  2  

Wisther
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
-- ตอนเด็ก...เป็นคนที่เกลียดภาษาอังกฤษเข้าไส้มาก
-- ปัจจุบัน...สิ่งที่ชอบที่สุดคือภาษา ดังนั้น จึงก่อเกิดการดูหนัง ซีรี่ย์ ทุกวัน ไม่ดูเหมือนลงแดง
ชอบฟังเพลง อ่านนิยาย และก้าวเท้าออกไปย่ำโลก

ฝันไว้ว่าวันหนึ่งจะไปเป็น Art Director ใน Hollywood ไม่ก็ Broadway (...หรือแค่ตำแหน่งกระจอกๆ ก็ได้)

I believe that our lives are short.
Friends' blogs
[Add Wisther's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.