sungtongI don't wanna be like Snow white waiting for a handsome prince to come and save me...,unless we're walk side by side
Group Blog
 
All Blogs
 

เตรียมตัวเก็บกะเป๋าไปออสเตรเลียได้แระเรา

และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึง เย้ๆๆๆ มีเพื่อนดีมันเป็นแบบนี้นี่เอง

จากที่นั่งแชทกะเพื่อน ๆ มาจน ก้นด้านกันไปข้างนึง คิคิคิ และแล้วเพื่อนสาวก็ให้คุณสามีช่วยทำจม.มาให้เชิญเราไปเที่ยวหาที่ออสเตรเลีย ณ เมืองเพิช... ว้าวขอขอบคุณมา จากใจเลยจ๊ะ เพื่อนสาว(น้องรัก) วาสนา ก้นน้อยๆของเดี้ยนจะได้นั่งเจ้าจำปีข้ามทวีปกะเขาสักที ตอนใกล้จะแก่ วาสนาก้นน้อย ๆ คิคิคิ

ว่าแล้วมาเริ่มต้นก่อน ใครจะไปยื่นวีซ่า ออสเตรเลีย ในแบบของเรา คือไปแบบไม่มี แฟนเป้นฝาหรั่งนะคะ ไปแบบเพื่อนสปอนเซอร์เข้าไป ง่ายมากๆๆค่ะ เริ่มต้นด้วยคุณต้องมีความสัมพันธ์ ที่ดีกะเพื่อนของคุณ มายาวนานและสม่ำเสมอ มาด้วยดี มีอีเมล์ หรือหลักฐานการแชทต่าง ๆ ระหว่างคุณกับเพื่อน และ พอคุณจะไปเยี่ยมหาเพื่อน ต้องให้เพื่อน มีจม.เชิญจาก ทางออสเตรเลีย แบบเราน่ะ สามีเพื่อนเขียนมารับรองและเชิญให้ เองกะมือค่ะ หรือต้องมีคนที่เป็นคนของออสเตรเลีย รับรอง ที่พัก การเงิน สลิป เงินเดือนของเขา บุ๊คแบงค์ต่าง ๆ ให้เขาช่วยส่งมาให้คุณแนบโชว์ตอนไปยื่นวีซ่ากะทาง สถานทูตนะคะ..

ส่วนของตัวเราเอง เราผ่านได้แบบเหลือเชื่อ เงินแทบไม่มีโชว์บัญชี ฮ่า ๆ ๆ มีอยู่หมื่นก่าบาทวันไปยื่นเรื่องขอวี ฮ่า ๆ ๆ ค่าเครื่องยังมะมีเยย...อ๊าคคคคค
ฮ่า ๆ ๆ แต่เรา มี ภงด. มีใบรับรองเป้นเจ้าของกิจการไปโชว์ เลยได้มาแบบฟลุ๊คๆ เหลือเชือมากมาย....แต่เขาให้ เดือนเดียว งะ
เอาวะ ดีกว่าไม่ได้ไป อิอิ

คือวันนี้ที่มาเล่า แบบว่า ก่อนไปยื่นวีซ่าเราเคยไปแกล้งถามเอเจนซี่มา ค่าจัดเตรียมวีซ่าไปเที่ยว เขาคิดค่าบริการ 35000 บาท โอโห โหด ได้ใจมากมาย เราไปยื่นเอง แบบได้ก้ดีไม่ได้ก็ไม่เสียหาย จ่ายไปแค่ 2800+535 บาท อันแรกค่าธรรมเนียมขอวีซ่า อัน 535 บาท นี่เป็นค่าการจัดการของ VFS ที่เราไปยื่นเอกสารที่ตึกไทยซี ซี....
โอ้ แม่เจ้า ท่านเอเจนซี่เขากินกันอร่อยมากมายค่านายหน้า อยากให้เพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่จะไปทำวีซ่าต่าง ๆ ลองพยายามด้วยตัวเองก่อน เตรียมเอกสาร ความพร้อมของตัวเองก่อน และถ้าคุณมีความจำเป้นต้องไปให้ได้ แล้วมันขอไม่ได้จริง ๆ อันนั้นคุณค่อยไปเสียเงิน แบบ มหาโหด ดีกว่ามั้ยค่ะ..

โอเควันนี้ เก็บมาเล่าสู่กันฟัง แล้วไปเที่ยวสนุกแค่ไหน หากไม่ขี้เกียจจะกลับมาอัพเดทข้อมูลเล่าสู่กันฟังต่อไปนะค๊า ปล. แวะมาละคอมเมนท์ ทักทายกันด้วยนะจ้ะ
 

Create Date : 12 กันยายน 2552    
Last Update : 12 กันยายน 2552 14:00:19 น.
Counter : 74 Pageviews.  


moonuing
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ หัดทำ นะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ จาพยายาม มาอัพ บ่อยเท่าที่จา ทำได้น๊า ฝากไว้ในใจท่านผู้ชมทุกคน นะก๊าบบบบบบ
moobah
Friends' blogs
[Add moonuing's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.