ตอนอีหนูล่ำบึ้ก
อีหนูล่ำบึ้กของช๊าน ตอนนี้ก็เกือบ 1 ขวบแล้ว ครบรอบจิงๆ ก็ 1 พ.ย. นี้ โตเร็วจิงๆ เลย มาอยู่กะเราตั้งแต่ 3 เดือน ตอนแรกที่เห็นแล้วต้องอุ้มขึ้นรถ มาม๊าขอบอกความรู้สึกแรกเลยนะ ว่า คิดในใจน่ะ เราจะเอาจริงหรือวะ หน้าตาน่าเกลียดดว่าที่คิดไว้เยอะ แต่ก็ทำหน้าเหยๆ เอาก็เอวะตกลงซื้อกับเจ้าของเค้าไว้แล้ว ทางโทรศัพท์ ไม่เอาก็น่าเกลียด จ่ายเงินเสร็จ ก็อุ้มเจ้าตัวน่าเกลียดขึ้นรถ หันไปมองหน้าปาป๊ามัน ทำหน้าตาปูเลี่ยนๆ เราก็เลยพูดปลอบใจตัวเองว่าน่ารักดีเนอะ ฮะฮะ ป๊าแกก็ทำหน้าเหรอๆ นึกแล้วตลกดีอะ

แต่พอเอากลับมาบ้านเราก็หลงรักไอ้ล่ำบึ้กซะเต็มเปา ก็เค้าน่ารัก ขี้อ้อนมาก มาก เราเลยตั้งวื่อว่าก๊กกิ๊กอ่ะ

แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าป๊ามันจะหลงมากกว่าเราอีก ไอ้ตัวแสบCreate Date : 24 ตุลาคม 2551
Last Update : 24 ตุลาคม 2551 16:40:39 น.
Counter : 115 Pageviews.

2 comment
ลูกชายของช๊าน.....
เจ้าอ้วน ดำ เป็นลูกชายของเดี๊ยนเองฮ่ะ มันทั้งซน ดื้อ อ้วน และฉลาดเป็นที่สุด เราตั้งชื่อมันว่า ริชชี่ จะได้ร่ำรวยง่ะ เราได้เจ้านี่มาด้วยความบังเอิญ ก็เราไปเที่ยวบ้านเพื่อน ซึ่งหมาของคุณเธอพิ่งคลอดลูกได้ 7 วัน เราเห็นก็เลยอยากได้ เอ่ยปากขอเล่นๆ เพื่อนเราก็ใจดี เอาไปเลย ฟลุ๊ค..

แม่ของเจ้าริชชี่เป็นโกลเด้น แท้ แต่ทำไมลูกมันเป็นสีดำวะ สร้างความฉงนให้กับเรามาก เพื่อนเราบอกว่าเจ้าแตงกวา (แม่ของริชชี่) หลุดไปข้างนอกบ้าน เลยไม่รู้ตัวไหนเป็นพ่อ หาพ่อไม่ได้ ช่างน่าเศร้านัก

และเล้วเราก็เอาเจ้าริชชี่มาจนได้ในวันนั้น ก็ต้องไปซื้อนม ขวดนม เพราะ 7 วันยังไม่หย่านม หลับตาพริ้มน่ารักจัง เรากับเจ้าช้างน้ำก็เป็นพ่อแม่ลูกอ่อนโดยปริยาย เจ้าช้างน้ำต้องเอาจับมันใส่ตระกร้า จัดขวดน้ำ ขวดนม เอาไปทำงานด้วย เพราะไม่มีใครเลี้ยงน่ะ ตอนนี้ริชชี่ก็เกือบ 4 ขวบแล้ว อ้วนมากๆ เลย เอาไว้เราจะโหลดรูปให้ดู

บ้านนี้ อะไรๆ ก็อึ๋มไปหมด


Create Date : 25 กันยายน 2549
Last Update : 27 ธันวาคม 2551 13:55:04 น.
Counter : 100 Pageviews.

1 comment

Mookhao
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ไม่มีคำบรรยาย