เบื่อที่สุด อ้วน
เบื่อที่สุดก็ความอ้วนเนี่ยล่ะ มันมาเยือนข้าพเจ้าแล้ว ตอนนี้น้ำหนักปาเข้าไป 60 แล้ว จากเดิมปกติ 54 กิโล ขึ้นมา 6 กิโล แบบไม่ทันตั้งตัว สงสัยเราต้องลดความอ้วนซะแล้ว

ชวนเจ้าช้างน้ำลดด้วยกัน รู้ไม๊ เจ้าอ้วนไม่ยอมสนใจเลย แถมยังมาด่าเราอีกว่าประสาทเสีย ไร้สาระ แหมก็เราอยากสวยหนิ เสื้อผ้าสวยๆ ใส่ไม่ได้เลย ใส่แล้วเหมือนน้องแหนมป้าย่นน่ะ เป็นก้อนๆ ชั้นๆ น่าหยะแหยงที่สุด แถมพุงก็เป็นเซลลูไลท์คลื่นๆ ดีนะที่เจ้าช้างน้ำตัวใหญ่กว่าเราเยอะ เลยเห็นเราตัวเล็กอยู่...................

ชั้นว่าเราต้องลดความอ้วนซะแล้ว เลยเปิดเนตหาข้อมูล เราสนใจสูตร 13 วันของหมอแอตกินส์อยู่ แต่คิดว่ารอต้นเดือนก่อนค่อยลด (มันเป็นอย่างเนี้ย).......เฮ้อ

วันนี้ว่างเลยชอปปิ้งผ่านเน็ต ไปประมาณ 1600 เป็นเครื่องบำรุงความงามทั้งนั้นเลย (แอบเจ้าช้างน้ำซื้อ เดี๋ยวโดนบ่น) เรากะแบ่งลิปสติก 1 แท่งไว้ให้เป็นของอขวัญวันเกิดมาม๊าเราน่ะ พรุ่งนี้เป็นวันอาทิตย์ดีใจจัง ได้หยุดอยู่บ้านซะที น่าสงสารไม๊ วันเสาร์ต้องทำงานอยู่เลย อาทิตย์นี้ใช้ชีวิตอยู่กับเจ้าช้างน้ำที่ระยองเหมือนเดิม ไม่ได้กลับกรุงเทพ โปรแกรมพรุ่งนี้จะเป็นไง เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังCreate Date : 23 กันยายน 2549
Last Update : 23 กันยายน 2549 17:30:21 น.
Counter : 123 Pageviews.

0 comment

Mookhao
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ไม่มีคำบรรยาย